Nhập từ cần tìm và nhấn Enter

[NƠI ĐẶT QUẢNG CÁO - GỌI NGAY 0911296103]
author photo
Đăng bởi: Thời gian:
Viết blog là một niềm đam mê. Đó là một sở thích tuyệt vời mà mang lại cơ hội mới cũng như trở thành một nguồn thu nhập tốt cho nhiều blog.

Hàng năm, hàng trăm bắt đầu blog riêng của họ để chia sẻ kiến ​​thức cũng như kiếm sống. Trong blog này chúng ta sẽ thảo luận về hình ảnh miễn phí tiền bản quyền cho việc sử dụng thương mại và viết blog.
Trong khi bắt đầu một trang web mới, các blogger thường phải đối mặt với rất nhiều vấn đề như
  • Xuất bản nội dung độc đáo và chất lượng
  • Viết bài viết thân thiện với SEO
  • Các vấn đề bản quyền cho hình ảnh và nhiều hơn nữa
Trong tất cả các vấn đề này, việc tìm kiếm các hình ảnh miễn phí có bản quyền  trên internet là một vấn đề lớn. Phần lớn hình ảnh trên internet là hình ảnh có bản quyền hoặc có phí bảo hiểm / trả tiền. Nếu ai đó sử dụng hình ảnh có bản quyền thì nó có thể vi phạm chính sách bản quyền hình ảnh của Google và có thể bị phạt. Điều này sẽ ảnh hưởng xấu đến khả năng hiển thị của blog và bảng xếp hạng của blog sẽ bị giảm trong các kết quả SERP.

Mặt khác, sử dụng hình ảnh cao cấp cho các bài viết trên blog là hoạt động không có lợi cho các blogger mới. Giá tối thiểu của mỗi hình ảnh trên trang web chụp ảnh cổ phiếu dao động từ 5 đến 20 đô la. Đối với các blogger mới, rất khó để mua và mua các hình ảnh cao cấp cho blog của họ. Vì vậy, họ phải dựa vào  các trang web tải hình ảnh miễn phí hoặc  công cụ viết blog miễn phí .

May mắn thay, có rất nhiều trang web cung cấp hình ảnh miễn phí bản quyền trên internet có thể được sử dụng trên blog mà không sợ bất kỳ hành vi vi phạm bản quyền.

Nếu bạn định khởi tạo một blog mới và tìm cách để tìm những hình ảnh miễn phí có bản quyền, thì chúng ta có một danh sách các trang web cung cấp các hình ảnh miễn phí cho việc sử dụng thương mại hoặc sử dụng cá nhân.

Danh sách các trang web tải xuống hình ảnh miễn phí:

1. Pixabay.com

Pixabay là một nơi tuyệt vời để tìm hình ảnh chất lượng tuyệt vời và chất lượng cao cho blog. Ở đây bạn có thể có được hơn 0,9 triệu hình ảnh không có bản quyền và chúng được sử dụng miễn phí.

Bạn có thể tìm thấy ở đây các loại hình ảnh miễn phí, đồ hoạ vector, video và minh hoạ khác nhau. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các hình ảnh này cho mục đích thương mại và không yêu cầu phải có thuộc tính.

2. Unsplash.com

Đây là một nền tảng tuyệt vời để tải hình ảnh có độ phân giải cao miễn phí cho các bài đăng trên blog. Trên trang web này, bạn sẽ có được hình ảnh chất lượng cao liên quan đến cảnh quan đẹp, núi, sông và một cái gì đó liên quan đến thiên nhiên. Tất cả những hình ảnh này là thú vị và ngoạn. Hãy nhớ rằng yêu cầu phải ghi công nhận ở đây.

3. Picjumbo.com

Picjumbo là một nơi tuyệt vời để tìm hình ảnh cổ phiếu miễn phí bản quyền. Ở đây bạn có thể có được rất nhiều hình ảnh liên quan đến thực phẩm, đồ uống, lối sống và công nghệ. Nếu bạn định bắt đầu blog liên quan đến lối sống / ăn uống, thì hãy tìm kiếm hình ảnh từ trang web này. Tương tự Pixabay, không cần phải có sự phân bổ cho hình ảnh của họ.

4. Freepik.com

Freepik  là một trang web tốt nhất cho những người đang tìm kiếm vectơ miễn phí, biểu tượng và hình ảnh PSD. Từ trang web này, bạn có thể dễ dàng điều hướng hàng trăm hình ảnh miễn phí và các tập tin PSD. Bạn có thể dễ dàng tải các hình ảnh và biểu tượng bạn muốn. Tuy nhiên, bạn cần phân bổ sử dụng hình ảnh của họ.

5. Freeimages.com

Trang web này có hàng trăm nghìn hình ảnh miễn phí được phân loại thành các bộ và loại khác nhau. Bạn có thể dễ dàng tải xuống các hình ảnh liên quan đến kinh doanh và tài chính, lối sống, thiên nhiên và nhiều hơn nữa. Hãy nhớ, tải xuống và sử dụng hình ảnh từ trang web này có thể yêu cầu phải ghi công nhận.

Vì vậy, tất cả mọi thứ được đặt ở đây cho trang web viết blog mới của bạn, ám chỉ đến các trang web này để hình ảnh miễn phí cho việc sử dụng trang web và làm giảm lo lắng phải trả những khối đáng kể tiền cho hình ảnh cao cấp. Một điều mà bạn cần phải nối lên ở đây là chỉ vì những hình ảnh này không phải là bản quyền, điều đó không có nghĩa là họ có chất lượng kém. Tất cả các hình ảnh có chất lượng cao với độ phân giải cao trên các trang web này.

Ngoài các danh sách được đề cập ở trên, có rất nhiều trang web khác từ nơi bạn có thể có được hình ảnh miễn phí mà không phải trả một xu nào. Wow!

Cuối cùng, nếu bạn biết bất kỳ trang web khác cung cấp hình ảnh miễn phí tiền bản quyền sau đó cảm thấy tự do đề cập đến nó trong hộp nhận xét

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp để nhận xét