-->

Danh sách 5 trang web upload audio tốt nhất 2018

Danh sách 5 trang web upload audio tốt nhất 2018 có chèn link dành cho các bạn thích cày backlink chất lượng, và những trang này cũng rất rất để tải audio lên.

Cùng với sự phổ biến của lưu trữ đám mây trong những năm này, chúng tôi có xu hướng tải lên các tệp âm thanh trên các trang web tải lên đáng tin cậy âm thanh để tiết kiệm không gian ổ cứng trong máy tính của chúng tôi.

Hơn nữa, các trang web này cũng hữu ích theo nghĩa là có một bản sao của tập tin âm thanh. Và bạn không cần phải lưu trữ các tập tin âm thanh bằng cách sử dụng một ổ đĩa flash, có thể dễ dàng bị thất lạc.
Danh sách 5 trang web upload audio tốt nhất 2018
Khi bạn lưu một bản sao của tập tin trực tuyến, bạn sẽ có thể nhận được nó miễn là bạn có kết nối internet. Do đó, việc chia sẻ và nhúng âm thanh có thể dễ dàng hơn. Bài viết này hướng dẫn bạn một danh sách các trang web hàng đầu mà bạn có thể tải lên, lưu hoặc chia sẻ MP3 hoặc bất kỳ tệp âm thanh nào khác.

Trang web phổ biến để tải lên MP3

1. SoundCloud

SoundCloud có lẽ là trang web nóng nhất để tải lên và truyền tệp âm thanh. Đây là một trang web được xếp hạng cao có hàng triệu người dùng. Do các quy tắc nghiêm ngặt, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề an toàn. Ngoài một trang web lưu trữ MP3 tuyệt vời, nó còn hỗ trợ các định dạng âm thanh khác bao gồm WMA, FLAC, WAV, AAC, M4A, OGG ... Miễn phí người dùng có thể tải lên tối đa 80 phút âm thanh, trong khi các thành viên Pro có thời gian gấp đôi, các thành viên Pro Unlimited không có thời gian tải lên. Bạn cũng có thể tạo danh sách phát của riêng mình bằng các tệp tin đã tải lên và chia sẻ với bạn bè trên các phương tiện truyền thông xã hội khác như Facebook và Twitter. Ngoài ra, bạn được phép tạo bản ghi âm của riêng mình trên SoundCloud và chia sẻ chúng một cách đơn giản.

2. Chirbit

Một trang web tuyệt vời khác để tải lên âm thanh là Chirbit. Công cụ này cũng có thể giúp bạn tải lên các tệp âm thanh, chia sẻ và nhúng chúng trên các trang web mạng xã hội, blog và các trang web khác. Trong khi tải lên, bạn có thể thêm hình ảnh vào cùng một thời điểm để thêm bìa cho bản nhạc của mình. Nó cung cấp 120 MB không gian lớn hơn SoundCloud. Một mã QR sẽ được cung cấp cho bạn cho mỗi lần tải lên bạn thực hiện. Với mã QR này, những người khác có thể truy cập vào âm thanh đã tải lên của bạn, phát và nhận xét nó dễ dàng. Các trang web gần đây đã phát hành một ứng dụng iPhone cho người dùng để ghi âm và tải lên âm thanh trên đường đi.

3. Clyp

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ đơn giản và dễ hiểu, sau đó bạn có thể thích Clyp . Đây là trang web chỉ cần một cú nhấp chuột để tải lên MP3 mà không yêu cầu đăng ký. Tất cả bạn cần làm là vào trang web và nhấp vào nút "Upload a Clyp", sau đó bạn đã tải lên âm thanh tốt. Trang web cũng đi kèm với các chức năng khác như thảo luận, tải xuống hoặc thiết lập tệp âm thanh của bạn ở chế độ riêng tư. Nhưng hãy biết rằng những tính năng này chỉ có thể đạt được khi bạn có một tài khoản. Một nhược điểm của dịch vụ này là tốc độ tải lên, khi tệp của bạn dài hơn 3 phút, nó có thời gian xử lý chậm hơn so với hai trang đầu tiên được đưa ra ở trên.

4. Vocaroo

Vocaroo cung cấp giải pháp duy nhất để ghi lại và tải lên tiếng nói trực tuyến. Bạn không được phép tải lên các bài hát được phát hành vì vấn đề bản quyền. Trang tải lên MP3 hỗ trợ tất cả các định dạng âm thanh lớn và dung lượng tải lên 50 MB. Nó cũng cung cấp liên kết xóa để bạn có thể xóa tệp đã tải lên khi cần thiết. Ngoại trừ âm thanh của riêng bạn, bạn có thể khám phá âm thanh của người khác và nhận xét về nó. Nếu người tải lên đặt âm thanh là "Công khai", những người khác có thể tải xuống tệp tin miễn phí.

5. Bandcamp

Bandcamp là nơi tốt nhất để các nghệ sĩ độc lập tải lên và quảng bá các bài hát. Các nghệ sỹ có thể tải lên các bài hát của họ ở đây và sau đó cho phép những người khác tải chúng xuống. Đối với một số bài hát hoặc album, bạn phải trả phí. Trong khi đối với một số, một khoản đóng góp cho nghệ sĩ đang được yêu cầu. Trang web này hỗ trợ tải lên các bài hát với chất lượng không mất chất lượng ở tốc độ ổn định, và các video âm nhạc cũng có thể được tải lên.

Đây là 5 trang tải lên âm thanh hàng đầu mà bạn có thể sử dụng miễn phí. Dựa trên yêu cầu và sở thích của bạn, chỉ cần chọn yêu cầu.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO