-->

Danh sách các trang web Microblogging với Sub Domain Miễn phí

Microblogging được coi là phương tiện phát sóng ngắn giúp theo kịp hành động viết blog. Mỗi microblog giúp giới thiệu nội dung nhỏ hơn so với viết blog chung.

Internet bị tràn ngập các trang web Microblogging khác nhau , giúp người dùng trao đổi hình ảnh, nội dung, liên kết video và những người khác. Mỗi trang web viết blog nhỏ rất quan trọng và được nhắm mục tiêu đến chức năng liên quan đến SEO. Các trang web này ủng hộ việc xây dựng liên kết chất lượng cao và cho phép người dùng đăng các ý tưởng tương ứng của họ bằng những từ hạn chế hoặc một câu có thể được kết nối thêm với nhiều trang web khác đang hoạt động trên internet.
Danh sách các trang web Microblogging với Domain Domain Miễn phí
Là một niềm vui cho các chủ trang web đang chạy thiết lập mới và tương đối trẻ hơn, chia sẻ trực tuyến là một danh sách các trang web tiểu blog miễn phí nhằm mục đích cải thiện việc giới thiệu cũng như lưu lượng truy cập không phải trả tiền cho bất kỳ trang web nào. Nó được coi là một phần quan trọng của SEO off trang kỹ thuật cùng với hoạt động off-trang làm việc hướng tới việc thúc đẩy trang kết quả tìm kiếm động cơ được hướng tới một trang web cụ thể. Các danh sách các trang tiểu blog đầu năm 2018  được chia sẻ trực tuyến cho phép người dùng để xác định các điểm tốt nhất để đăng nội dung của họ và thực hiện các chiến lược SEO hiệu quả cho việc quảng bá trang web.

Danh sách các trang web microblogging cung cấp một danh sách dài các lợi ích cho các chủ trang web và được trang bị các tính năng SEO mới nhất là Alex Rank, Page Rank, và những người khác. Các trang web này đã nổi lên như là sự lựa chọn đầu tiên của mọi người trên thế giới để đăng các cập nhật mới nhất về thương hiệu của họ. Có rất nhiều người viết Blog và SEO cung cấp dịch vụ sử dụng những trang web Microblogging 2018  để đăng nội dung và cung cấp các liên kết ngược PR cao có thể được chia sẻ bài viết blog URL và URL trang web. Nhiều trang web đang làm việc rất tốt trên công cụ tìm kiếm đã đạt được một thứ hạng cao, nhờ có những trang web xoay các tín hiệu chia sẻ xã hội tốt như ghim, Tweets, cổ phiếu, thích và nhiều thứ khác.

Danh sách trang web microblogging tốt nhất bao gồm các tên dưới đây:
  • Twitter - Đây là trang web tiểu blog số 1 thu hút lượt truy cập từ số lượng người dùng tối đa và được xem nhiều trang.
  • Pinterest - Cổng này cho phép người dùng đăng ảnh cùng với văn bản để giải trí cho những người theo.
  • Tumblr.com - Trang web này cung cấp cho chủ sở hữu trang web một nền tảng để đăng URL blog của họ để có được lưu lượng truy cập tức thời và cải thiện xếp hạng trang web trong các công cụ tìm kiếm.
  • Dipity - Một trang web dành cho tiểu blog thu hút được sự công khai và phổ biến.
  • Plurk - Trang web này cũng giúp tạo lưu lượng truy cập chất lượng cao qua viết blog vi mô và thúc đẩy các blogger chia sẻ bài đăng blog mới thường xuyên. Nó cũng tạo điều kiện cho đăng tải hình ảnh và video của người dùng.
  • Flattr - Trang web này đã đạt được điểm số tuyệt vời cho việc trở thành một nền tảng SEO trên cao nhờ vào tính PR cao và quyền hạn của miền.
  • Yammer - Đây là trang web cung cấp nền tảng mạnh mẽ cho các chuyên gia tư nhân / xã hội.
  • Plerb - Ngoài các trang web microblogging như Twitter, Plerb đã khắc một vị trí riêng biệt cho chính nó bằng cách cung cấp các trang web với các trang hàng đầu và 8 liên kết.
Tôi đang chia sẻ với một số trang web của bạn, hoạt động như một trang web viết blog vi mô. Bạn có thể chia sẻ nội dung hoặc đăng bài trên các trang web dưới đây:
STT Website DA
1 Voat.co 50
2 Zeefeed.co 14
3 Spacenab 21
4 Alternion 46
5 Posteezy 33
6 Wadja.com 46
7 Ello 58
8 Traiborg 30
9 Apsense 54
10 Yakaz 44
11 Instapaper 83
12 Vk 97
13 Reddit 99
14 Scoop 89
15 Twitxr 47
16 Pearltrees 76
17 Lockerdome 70
18 Getpocket 87
19 Giikers 29
20 ttlink.com 49
21 Scoophot.com 36
22 I Pin It 16
22 OyePin
Một số trang web hữu ích khác:
S.No. Trang mạng
1. www.wibki.com
2. https://start.me
3. http://www.symbaloo.com
4. http://www.bagtheweb.com

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO