-->

Danh sách trang web xây dựng liên kết DA DA cao hơn 1000

Mệt mỏi vì không được xếp hạng đúng? Vâng, bạn vừa đáp xuống đúng trang. Với bài viết trước của tôi Tôi cần bao nhiêu backlinks? , bạn có thể biết tầm quan trọng của backlinks và tại sao nó được coi là một phần quan trọng của SEO.

Nhưng câu hỏi làm thế nào để làm điều đó có thể đã vượt qua tâm trí của bạn. Để giảm bớt nỗi đau của bạn, tôi đã đưa ra danh sách 1.000 trang liên kết MIỄN PHÍ MIỄN PHÍ MIỄN PHÍ , điều này sẽ cho bạn thấy được cách để bước đi
Danh sách trang web xây dựng liên kết DA DA cao hơn 1000

Nhưng trước khi đi kèm với danh sách dưới đây là danh sách kiểm tra nhanh về các chủ đề mà chúng tôi sẽ thảo luận.
 1. Các Trang Liên kết Xây dựng là gì?
 2. Tại sao bạn cần trang LINK BUILDING site?
 3. Làm thế nào để làm cho bài viết liên kết xây dựng trang web?
 4. Một số lợi ích của việc xây dựng liên kết trang web hoặc trình bài viết.
 5. 300 + Danh sách thư mục web miễn phí
 6. Danh sách trang xã hội trên Dofollow 200+
 7. 100+ Thông cáo báo chí Danh sách trang web
 8. Danh sách 50 trang Tiểu sử Gửi Tiểu sử
 9. 150+ Danh sách các liên kết ngược của DA .edu và .gov cao.
 10. 125+ Danh sách các trang web miễn phí cao của .ORG
Vâng, với danh sách kiểm tra nhanh, tôi đảm bảo với bạn rằng bạn không cần bất cứ nơi nào khác vì đây là danh sách các trang web xây dựng liên kết mới nhất. Và tôi đã bao phủ gần như tất cả các loại backlinks, do đó, khóa lên, để cho chương trình bắt đầu.

Nhưng chờ đợi, bạn đã bỏ lỡ "Làm thế nào để lên đến đỉnh cao của Google mà không phải trả tiền?"

Trang Liên kết Xây dựng là gì?

Liên kết Xây dựng các trang web hoặc bài báo và các trang trình liên kết là gì, nhưng các thư mục cho phép bạn gửi độc đáo, có giá trị, thông tin và sâu sắc các bài báo cho các thư mục rất nhiều cho việc cung cấp nội dung. Không đi sâu hơn với ý nghĩa cung cấp, đơn giản chỉ là hình thức cung cấp nội dung của bạn được cung cấp từ một trang web tới một trang khác.

Tại sao bạn cần Danh sách Liên kết Xây dựng Trang web?

Một backlink đơn giản là xương sống của SEO. Để xếp hạng tốt hơn, có nhiều yếu tố mà bạn cần phải chăm sóc. Và trong số đó, một backlink là phần bắt buộc. Để làm backlinks thành công, bạn cần phải bắt đầu với cái gì đó và ở đâu đó. Và, đó là nơi mà danh sách các trang web liên kết xây dựng đi vào. Với hàng tỷ trang web, thật khó để tìm được hướng đi đúng cho các backlinks.

Vì vậy, để an ủi sức khoẻ tinh thần của bạn, tôi đã tập hợp tất cả các loại liên kết xây dựng các trang web danh sách ở một nơi. Chỉ cần đánh dấu trang web này hoặc lưu danh sách và cảm ơn tôi sau đó.

Trước khi chúng tôi đi cùng với danh sách, đây là vài Do và Những điều nên tránh mà bạn cần biết về danh sách các trang web liên kết xây dựng liên kết phê duyệt ngay lập tức. Vâng, đây là một trong những người thiếu kiên nhẫn, những người chỉ muốn xếp hạng nhanh hơn và thu thập vài Bucks. Nếu bạn không thuộc nhóm này, bạn có thể bỏ qua nó, hoặc đơn giản là vượt qua nó, bởi vì nó sẽ không làm hại bạn và mất rất ít thời gian.

Không
 1. Bạn nên cẩn thận khi gửi thư mục. Tốt hơn là không gửi trang web có thẩm quyền lâu dài để nhanh chóng chấp nhận các liên kết xây dựng các trang web.
 2. Không bao giờ gửi blog hoặc trang web của bạn vào danh mục sai của Trang Liên kết Xây dựng.
 3. Không bao giờ gửi bài viết của bạn hoặc liên kết đến tất cả các thư mục trong một ngày. Để đăng bài đúng cách, kiểm tra "Làm thế nào Nhiều Backlinks Tôi có cần Đánh giá" .
Làm
 1. Chỉ gửi trang web thích hợp ngắn hạn của bạn cho các liên kết ngược nhanh và xếp hạng nhanh đến các trang web xây dựng liên kết được chấp thuận ngay lập tức.
 2. Bạn có thể gửi para-sites và PBNs trong các thư mục được chấp thuận ngay lập tức cho các liên kết ngược nhanh.
 3. Bạn có thể sử dụng danh sách xây dựng liên kết được chấp thuận ngay lập tức để gửi các blog dựa trên sự kiện của bạn.
 4. Cuối cùng và quan trọng nhất, ping trang liệt kê để lập chỉ mục nhanh. Một số trang liệt kê được đưa ra dưới đây.
Site quảng cáo: chất lượng máy bẻ đai minh hoàng http://www.maybedaihoangminh.com/
STT Ping Sites DA
1 Ping-O-Matic 70
2 Twingly 68
3 Googleping 54
4 Pingler 53
5 Pingdom 87
6 Pingmyurl 52
7 Feedshark 58
8 Pingmylink 32
9 Ping.in 34
10 Blogbuzzer 35
11 Bulkping 37
12 Pingfarm 35
13 Icerocket 70
14 Pingoat 30
15 Pingsitemap 33
16 Mypagerank 71
17 Pingbomb 23
18 Backlinkping 25
19 Tổng cộng 55
20 Dụng cụ nhỏ 57

Làm thế nào để làm cho bài viết liên kết xây dựng trang web?

Vâng, cho đến bây giờ bạn biết những gì Do và Don'ts của bài báo nộp. Tôi sẽ chia sẻ danh sách các trang web liên kết xây dựng nhưng làm thế nào để làm cho bài viết liên kết xây dựng danh sách các trang web? Đừng lo lắng, như mọi khi, tôi đã trở lại. Chỉ cần làm theo các bước sau và tất cả của bạn tốt để đi.

1. Thoạt tiên, lấy các thư mục đệ trình cao cấp của DA và PR. Có rất nhiều trang web, vì vậy bạn có thể chọn bất kỳ thư mục. Tôi chỉ cho bạn thấy con đường, phần còn lại là bài tập về nhà của bạn.

2. Sau khi chọn các thư mục DA và PR cao, hãy tạo một tài khoản và xác minh nó bằng email của bạn. Nó có thể không bắt buộc nhưng nó tốt hơn để làm với một tài khoản.

3. Điền vào tất cả các hồ sơ của bạn, làm cho nó xác thực và tốt đẹp. Đi dễ dàng, đừng hoảng sợ và bao gồm liên kết truyền thông xã hội của bạn, liên kết blog và các phương tiện truyền thông khác liên kết đến hồ sơ của bạn.

4. Với các bước trên, các bước tối đa sẽ là sản phẩm tốt nhất và chất lượng cao để nộp.

5. Hãy chắc chắn rằng bạn chọn đúng do-follow các liên kết cho trang web của bạn.

6. Thêm từ khoá phong phú và liên kết neo văn bản để chữ ký của bạn.

7. Đừng bao giờ overdo quá trình backlink. Phải mất thời gian và bạn phải nhẹ nhàng về nó. Hãy đi tìm chất lượng liên kết chứ không phải là lượng. Hãy đảm bảo rằng, bạn thực hiện các bước backlink mỗi tuần một lần hoặc trong khoảng ba ngày.

8. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, đảm bảo bạn đã đăng liên kết trang web của bạn vào các thư mục thích hợp. Đệ trình liên kết và bài viết bên ngoài các thư mục thích hợp của bạn dẫn đến spam và xếp hạng thấp.

Một số lợi ích của trang web xây dựng liên kết hoặc trang trình bài viết?

Việc sử dụng trang web liên kết xây dựng để trình là một trong những phương pháp lâu đời nhất và hiệu quả được sử dụng bởi nhiều nhà tiếp thị nổi tiếng và các blogger. Nếu bạn có xu hướng làm điều đó đúng cách, thì đơn giản bạn là đúng cách và giao thông điên rồ và liên kết chất lượng cao sẽ là phần thưởng của bạn. Một số lợi ích và lợi ích của các trang web xây dựng liên kết là:

1. Bạn càng làm nhiều, bạn càng học được nó. Liên kết quá trình xây dựng sẽ làm giảm quá trình tổng thể của SEO. Trong khi đó, nó sẽ mang lại cho bạn chất lượng cao làm theo các liên kết ngược mà cuối cùng ổ đĩa lưu lượng truy cập vào blog hoặc trang web của bạn.

2. Các liên kết ngược chất lượng cao cung cấp cho bạn lượng khán giả rộng lớn và lưu lượng truy cập không phải trả tiền mà cải thiện tổng thể điểm số SEO trên blog của bạn.

3. Nếu bạn làm đúng cách, kiên nhẫn và cung cấp nội dung chất lượng cao, có nhiều cơ hội để bạn tiếp cận trang đầu tiên của Google. Tìm hiểu thêm "Làm thế nào để có được trên đầu trang của google mà không phải trả tiền?"

4. Nhìn chung, liên kết ngược chất lượng cao là tất cả những gì bạn cần, nó sẽ tăng cường xếp hạng trang google của bạn và tăng thẩm quyền về miền của bạn.

Vâng, tôi đã gần như bao phủ tất cả các khía cạnh của backlinks, chúng ta hãy đi trước với các trang web xây dựng liên kết. Nhưng trước khi tiến lên phía trước, bạn đã tạo Trang Trụ cột cho blog của mình chưa?

300+ Danh sách thư mục web miễn phí

Vì vậy, chúng ta hãy bắt đầu với danh sách gửi các liên kết thư miễn phí . Miễn phí trình liên kết thư mục luôn là phần quan trọng của SEO. Việc gửi thành công thư mục cải thiện sự phổ biến của trang web và tăng điểm SEO tổng thể.

Dưới đây là danh sách thư mục liên kết miễn phí 300+:
Tải về:

Danh sách trang xã hội trên Dofollow 200+

Danh sách các trang web Đánh dấu trang xã hội Dofollow là những trang mà mọi người chia sẻ hoặc tìm kiếm các trang web, tham gia các bài viết trên blog, video, hình ảnh và các bài báo mà những người khác đã đánh dấu trang bằng sự trợ giúp của siêu dữ liệu được biết đến.

Dưới đây là danh sách các danh sách liệt kê trang xã hội của Dofollow
Tải về:
https://docs.google.com/spreadsheets/d/1lvfadBYC0Vdo6aEkvExywAUX2GTLbKr8dWMpsrRLD3k/edit?usp=sharing

100 trang báo chí

Vâng, tôi sẽ không nói nhiều về thông cáo báo chí và tầm quan trọng của nó. Tuy nhiên, đó là một trong những cách mạnh mẽ nhất để có được backlinks chất lượng và lưu lượng truy cập lớn trong một khoảng thời gian ngắn. Dưới đây là một số danh sách các trang web thông cáo báo chí:

Tài về:
https://docs.google.com/spreadsheets/d/1lmnZ4Kfk3p9IGx4SFDkLow3ktDqV4LdgK9OvSilBz8E/edit?usp=sharing

Danh sách trang giới thiệu tiểu sử 50+

Cũng giống như các phương pháp quan trọng khác, có một hồ sơ tốt về việc nhận được backlinks chất lượng cao và lưu lượng truy cập điên từ Profile Submission Site là tốt. Vì vậy, nếu không có sự chậm trễ thêm, đây là danh sách các trang web hồ sơ trình trình;

Tải về:
https://docs.google.com/spreadsheets/d/1Vt5xXOtg6Ixne_5X4w3PsibKR8Flio2FDZ5uqHSnC0Y/edit?usp=sharing

150+ Danh sách liên kết ngược AD .edu và .gov cao.

Tải về:

125+ Danh sách trang Web miễn phí của. DA

Google yêu thích .org và có một số loại sức mạnh ẩn trong các trang web .org. Nếu bạn có thể có được một số backlinks từ các trang web .org, sau đó bạn không phải lo lắng nhiều. Đây là một số danh sách trang web của .org:

Tải về:
Đây là nó, bây giờ chúng ta biết bắt đầu từ đâu và làm thế nào để bắt đầu. Xin vui lòng, nhắc nhở tôi nếu tôi nhớ một cái gì đó. Đừng bỏ lỡ bất cứ điều gì về SEO và bạn đã nghe nói về thách thức 28 ngày của tôi ? Nếu bạn không có và nếu bạn dám, chấp nhận 28 ngày của tôi thách thức tiền làm cho chương trình rộng rãi.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO