-->

Những ảnh hưởng của việc thay đổi thuật toán của google 2018

Các thay đổi thuật toán hàng đầu của Google Điều đó sẽ ảnh hưởng đến thứ hạng của bạn trong năm 2018.

Google Algorithms là các toán học phức tạp và cấu trúc logic được cập nhật thường xuyên để nâng cao trải nghiệm người dùng. Xếp hạng trang là tính toán được thực hiện từ các liên kết của nhiều nguồn liên kết với trang. Việc cập nhật caffein trong Google là cung cấp kết quả tìm kiếm với sự liên quan và tốc độ cao hơn. Với Caffeine, quá trình lập chỉ mục, thu thập thông tin và cung cấp kết quả tìm kiếm đã trở nên nhanh hơn. Google Panda và Google Penguin là những thuật toán chính để tìm ra các bản cập nhật. Mục đích của việc tối ưu hóa các trang của bạn theo cập nhật thuật toán của Google là nó loại bỏ các kỹ thuật mũ đen.
Những ảnh hưởng của việc thay đổi thuật toán của google 2018
Đây là những thay đổi thuật toán hàng đầu của Google Điều đó sẽ ảnh hưởng đến thứ hạng của bạn vào năm 2018

1. Thuật toán Hummingbird

Trước khi Hummingbird được tạo ra, kết quả tìm kiếm được phân tích và hiển thị dựa trên các cụm từ và từ ngữ được tạo ra. Hummingbird cung cấp kết quả tìm kiếm dựa trên các cụm từ khóa có độ chính xác. Những trang phù hợp với từ khoá và có spun và spam nội dung không được công nhận và xếp hạng theo thuật toán này.

Thuật toán Hummingbird làm cho việc xếp hạng trang là xác thực bằng cách lọc nội dung spam bên trong các trang chỉ có kết hợp cụm từ chính xác. Điều này làm cho Google xếp hạng các trang không chỉ dựa trên nội dung cụm từ khóa mà còn trên nội dung gốc và cấu trúc. Ngôn ngữ tự nhiên được sử dụng bởi thuật toán Hummingbird để xếp hạng một trang dựa trên tìm kiếm từ khóa. Sử dụng tính năng tự động hoàn thành của Google, bạn có thể mở rộng tìm kiếm từ khóa. Nếu bạn có doanh nghiệp thuộc thị trường thích hợp, bản cập nhật của Hummingbird sẽ hữu ích hơn để tăng PageRank của bạn.

2. Bị đánh giá

Rankbrain là một thuật toán dựa trên chương trình trí tuệ nhân tạo. Nó đã được tạo ra để cung cấp kết quả tìm kiếm với độ chính xác. Nó được tạo ra trong ngôn ngữ máy và học viên một đoạn dữ liệu trong các từ và chữ trong logic và toán học. Các trang có nội dung có liên quan đến tìm kiếm từ khóa được tạo ra bởi thuật toán này và là một phần của các thuật toán tìm kiếm của Google. Khi bạn tạo nội dung gốc và sử dụng liên kết ngược và liên kết xây dựng với các trang có quyền lực cao hơn, trang này sẽ giúp trang của bạn xếp hạng trang tốt hơn. Rankbrain không có thiết kế phía trước thân thiện và thiếu một vài tính năng có từ khóa cụ thể.

3. Điện thoại di động thân thiện

Mobile Friendly là một thuật toán tăng cường kết quả tìm kiếm trên điện thoại di động. Ngay cả khi các trang không phải là tối ưu hóa SEO, chúng được tăng cường cho tìm kiếm di động và kết quả được cung cấp nhanh chóng. Cập nhật và hướng dẫn của thuật toán này cho trang xếp hạng tốt hơn cho tìm kiếm di động. Nó cũng tăng thời gian nạp trang được hiển thị trên điện thoại di động.

4. Bồ câu

Đối với những người muốn sử dụng SEO địa phương có thể tập trung vào các cập nhật về Pigeon. Bạn có thể sử dụng các bản cập nhật này để tăng thứ hạng địa phương các trang của bạn trong các công cụ tìm kiếm. Bản đồ và tìm kiếm địa phương dựa trên vị trí và khoảng cách được tính toán để cung cấp kết quả. Đảm bảo tối ưu hóa các trang web của bạn cho tìm kiếm trên thiết bị di động và bản đồ để nhận được thứ hạng trang tốt hơn cho SEO địa phương. Một trong những cách tốt nhất để tối ưu hóa các trang web của bạn để thúc đẩy xếp hạng trang là đăng danh sách địa phương lên thư mục trực tuyến và cung cấp thông tin về doanh nghiệp địa phương của bạn cho bản đồ và tìm kiếm địa phương.

5. Bản cập nhật của Miền đối sánh chính xác

Các trang web có nội dung spam và spun, URL không chính xác và không đúng sẽ bị xóa khỏi kết quả tìm kiếm. Điều này giúp tăng thứ hạng trang của trang web của bạn vì nó sẽ có một tầm nhìn tốt hơn. Ngoài ra, các trang web có nội dung không phù hợp và không liên quan không phù hợp với tìm kiếm từ khoá sẽ bị xóa khỏi kết quả tìm kiếm. Đây là một cập nhật quan trọng của Google vì nó giúp trang web của bạn có được xếp hạng trang xác thực và làm cho nó nổi bật nếu nó có nội dung ban đầu và có liên quan.

6. Possum

Possum cập nhật mục tiêu tìm kiếm vị trí thực hiện và cung cấp kết quả được tối ưu hóa. Các doanh nghiệp địa phương có thể thấy cập nhật này hữu ích khi cập nhật địa chỉ và vị trí của doanh nghiệp. Các tìm kiếm địa điểm thực hiện gần với vị trí của doanh nghiệp của bạn cũng sẽ được hiển thị trong kết quả tìm kiếm địa phương. Sử dụng các từ khoá cụ thể theo vị trí cho doanh nghiệp địa phương của bạn và nhận được thứ hạng trang tốt hơn.

7. Fred

Fred đã nhận ra các trang web có nội dung và trang web chất lượng thấp vi phạm nguyên tắc quản trị trang web của Google. Một vài trang web và blog được tạo ra với mục đích tạo ra doanh thu chỉ và trọng tâm không phải là về chất lượng và sự liên quan của nội dung. Điều này sẽ lọc các trang web có chất lượng thấp và tăng PageRank cho trang web của bạn. Đừng spam trang web của bạn với quá nhiều quảng cáo và liên kết và làm cho trang đó trông giống như một trang web tạo doanh thu. Đảm bảo rằng quảng cáo xuất hiện trên các trang web có nội dung và thông tin có chất lượng.

8. Panda

Panda tìm nội dung ăn cắp và trùng lặp và chỉ ra cho Google. Bạn phải thực hiện kiểm tra trang web thường xuyên và đảm bảo rằng không có nội dung nào là spam do người dùng tạo hoặc nội dung rải rác. Đảm bảo rằng chất lượng nội dung trên trang web của bạn không có lỗi và đạo văn tự do. Giữ tối ưu hóa nội dung trang web của bạn để xếp hạng trang tốt hơn. Thương mại điện tử Các trang web của các doanh nghiệp phải cố gắng hết sức để sử dụng hình ảnh gốc và giữ nội dung và mô tả như ban đầu càng tốt. Các blog và trang web có thể sử dụng các công cụ như Copyscape để kiểm tra nội dung trước khi đăng lên trang web và blog của họ để ở bên an toàn hơn.

9. Cập nhật Google Payday

Chất lượng kết quả tìm kiếm được tăng cường với bản cập nhật này. Nếu mọi người đã hạ cánh trên trang của bạn và không có thông tin về những gì họ đang tìm kiếm bạn có lý do để lo lắng. Nó penalizes các trang web sử dụng thư rác và các kỹ thuật bất hợp pháp để tăng lưu lượng truy cập của trang web.

Đây là một thuật toán hơi khác so với các cập nhật thuật toán khác, mặc dù nó có các tính năng tương tự. Nó phạt các trang web là spam và bất hợp pháp. Nó nhằm tăng cường trải nghiệm người dùng và các trang web có nội dung chất lượng cao có được ưu tiên hơn trong kết quả tìm kiếm. Các chủ doanh nghiệp có thể dễ dàng tăng thứ hạng trang và tìm ra người dùng mục tiêu và khách hàng của họ với bản cập nhật này.

10. Cập nhật Pirate

Các trang web vi phạm quyền tác giả bị bắt và báo cáo lên Google. Nó bắt các trang web mới vi phạm bản quyền theo nguyên tắc DMCA. Nếu bạn đã cải tiến trang web của mình, bạn có thể thoát khỏi bộ lọc. Nếu bạn đang sử dụng kỹ thuật bất hợp pháp để tăng lưu lượng truy cập vào trang web của mình thì bạn có lý do phải lo lắng về bản cập nhật này. Bản cập nhật này bảo vệ bản quyền trí tuệ của trang web và nội dung của chúng. Các trang web như âm nhạc, phim ảnh, tác phẩm nghệ thuật, v.v ... có chứa tài liệu bất hợp pháp và bản quyền bị bắt và bị phạt bởi bản cập nhật này.

Nghiên cứu các chủ đề và cung cấp nội dung thông tin giúp người dùng tiếp cận và cung cấp cho họ những gì họ đang tìm kiếm. Giữ tất cả nội dung trong trang web của bạn tối ưu và kiểm tra thường xuyên các thuật toán của Google để tránh xa hình phạt. Bạn có thể tăng thứ hạng trang của trang web bằng cách làm theo các cập nhật và tối ưu hóa trang web.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO