-->

Xây dựng liên kết SEO vào năm 2018

Nó cũng được biết rằng Liên kết Xây dựng là yếu tố xếp hạng quan trọng nhất trong SEO. Xây dựng chất lượng backlinks vào trang web của bạn, là điều cần thiết cho trang web của bạn Rankings và danh tiếng.

Chúng tôi đã tìm thấy một bài viết rất thú vị về "Lợi ích của Liên kết Xây dựng" phân tích sâu sắc tại sao liên kết xây dựng là quan trọng và tại sao bạn nên tập trung vào việc nhận được chất lượng backlinks từ các trang web Authority.
Xây dựng liên kết SEO vào năm 2018
"Các liên kết vẫn còn tồn tại trong nhiều năm. "Tôi hy vọng rằng trong vài năm tới, chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng liên kết để đánh giá danh tiếng cơ bản của các trang và các trang web" - Matt Cutts

Lợi ích của Liên kết Xây dựng

Liên kết xây dựng là một khía cạnh chính của tối ưu hóa công cụ tìm kiếm mà bạn nên biết. Trong hướng dẫn này, bạn sẽ học cách xây dựng liên kết là gì và nó mang lại lợi ích cho trang web của bạn như thế nào. Liên kết xây dựng là quá trình nhận được liên kết đến trang web của bạn.

Hầu hết các quản trị web cảm thấy rằng viết bài chất lượng sẽ giúp họ trong việc liên kết, nhưng đó không phải là 100% sự thật. Trừ khi bạn đặc biệt cố gắng để có được các liên kết, sẽ rất khó cho bạn để làm như vậy. Trở lại trong ngày, xây dựng liên kết là một quá trình dễ dàng. Bạn có thể dễ dàng nộp các thư mục bài viết và đặt các nhận xét trên blog để tạo ra các liên kết ngược. Chất lượng của liên kết trong nước không thành vấn đề quá nhiều.

Vào ngày 24 tháng 4 năm 2014,  Google ra mắt thuật toán Google Penguin, và nó đã thay đổi mọi thứ về xây dựng liên kết. Ngày nay, xây dựng liên kết là nhiều hơn về kỹ năng, và cần có thời gian để làm cho nó đúng. Liên kết xây dựng là quá trình liên kết từ các trang web có thẩm quyền cao, các trang web chất lượng, và các trang web có liên quan / liên quan. Trọng tâm là về chất lượng và mức độ liên quan của liên kết. Hơn thế nữa, tính đa dạng của liên kết đóng một vai trò quan trọng trong xếp hạng công cụ tìm kiếm cao hơn.

Chất lượng, sự liên quan, đa dạng

Liên kết xây dựng là một phần quan trọng của công cụ tìm kiếm tối ưu hóa, và ở đây tôi đang giới thiệu một số các chính b enefits của liên kết xây dựng cho trang web của bạn. Nói chung, sự phổ biến của một trang web hoặc blog được xác định bởi số lượng các liên kết trong nước . Số lượng liên kết gửi đến từ các trang web chất lượng cũng là một yếu tố quan trọng trong việc xác định Cơ quan Quản lý Tên miền (DA) của bạn. Sau khi bắt đầu một blog hoặc trang web, bạn nên dành vài tuần đầu xây dựng liên kết để bạn sẽ có nhiều tiếp xúc hơn trên các công cụ tìm kiếm. Các liên kết đến từ một trang web có thẩm quyền luôn được khen thưởng trong Tìm kiếm của Google. Xây dựng liên kết có hiệu quả không có nghĩa là xây dựng liên kết không giới hạn; nó có nghĩa là nhận được liên kết chính hãng từ các trang web đáng tin cậy.

Một số lợi ích của việc xây dựng liên kết:

 • Hiển thị nhiều hơn về trang web hoặc blog của bạn trong kết quả tìm kiếm.
 • Nhận lưu lượng truy cập từ các trang web khác được liên kết với bạn.
 • Liên kết đến chất lượng cao có nghĩa là trang web của bạn sẽ được ngưỡng mộ như một nguồn tài nguyên có giá trị .
 • Liên kết xây dựng cũng giúp trong việc lập chỉ mục trong kết quả tìm kiếm nhanh hơn.
 • Liên kết xây dựng cũng được coi là khía cạnh quan trọng nhất của SEO .

Xây dựng liên kết có thể được thực hiện với nhiều chiến lược:

 • Viết nội dung trong Blog của Web 2.0 .
 • Tải lên các bài đăng lên trang web PDF .
 • Nhận backlinks .edu
 • Sử dụng các trang web xã hội Bookmarking chất lượng cao .
 • Nhận các liên kết từ Trang web của Cơ quan .
 • Nhận Liên kết Tiểu sử Web 2.0 có chất lượng cao .
 • Sử dụng Url shorteners với DA cao.
 • Hỗ trợ Tie1 backlinks của bạn với Tier2 + backlinks .
Kiểm tra tất cả các tính năng của phần mềm Autopilot SEO! Có rất nhiều chiến lược khác mà mọi người đi theo, nhưng nếu bạn có một trang web thích hợp, nó luôn luôn nên làm một kế hoạch phù hợp để xây dựng liên kết.

Chiến lượt SEO tốt sẽ giúp bạn có được các liên kết về chất lượng từ trang web của Cơ quan và sử dụng Chiến lược SEO nâng cao hoàn toàn vào ...

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO