-->

Làm thế nào để tải lưu hình ảnh từ Instagram dễ dàng trong 3 cách

Instagram, ứng dụng chia sẻ ảnh phổ biến nhất vì ứng dụng này sẽ cho phép người dùng chia sẻ hình ảnh và video trên nền tảng tuyệt vời của nó.

Không nghi ngờ gì, Instagram đang có xu hướng ngày nay cho dù đó là một người nổi tiếng hoặc một vận động viên tất cả mọi người đang sử dụng nền tảng chia sẻ hình ảnh tuyệt vời này được gọi là Instagram. Trong nền tảng này, hàng triệu người dùng đã tải lên 10 triệu hình ảnh để Instagram.

Đôi khi điều đó xảy ra là chúng tôi thực sự muốn lưu lại bức ảnh mà chúng tôi vừa chỉnh sửa trong Instagram trước khi đặt nó lên. Nghe có vẻ hơi khó, tôi ở đây để giúp bạn làm thế nào để Lưu hình ảnh Từ Instagram Dễ dàng. Instagram cung cấp cho bạn tùy chọn để đánh dấu một bức ảnh để bạn có thể dễ dàng xem lại sau.
Nhưng ở đây nó sẽ ngăn bạn tải xuống cuối cùng bất kỳ hình ảnh người dùng khác như cách bạn có thể lưu một hình ảnh từ trang web thông thường. Chỉ vì không có nút tải xuống, điều đó không có nghĩa là bạn không thể tải ảnh từ Instagram. Đừng lo lắng ở đây trong bài đăng này, bạn sẽ nhận được một số cách cơ bản để Lưu Ảnh Từ Instagram.

Làm thế nào để Bookmark hình ảnh trên Instagram

Gần đây, Instagram đã thêm cơ sở để tổ chức lưu các bài đăng. Chỉ bằng cách sử dụng tính năng dấu trang, bạn có thể Lưu Ảnh Từ Instagram mà bạn có thể muốn nhớ lại sau. Giống như bạn có thể đánh dấu các bức ảnh người nổi tiếng yêu thích của bạn trong một thư mục cùng với ảnh vận động viên yêu thích của bạn là một thư mục khác. Tính năng này thực sự làm cho Instagram yêu thích của bạn dễ truy cập. Nhưng ở đây không giống như tải chúng, bạn vẫn cần có kết nối Internet. Vì vậy, chúng ta hãy bắt đầu các bước để đánh dấu các bức ảnh trên Instagram một cách dễ dàng.
Làm thế nào để Lưu hình ảnh từ Instagram- Bookmark Hình ảnh từ Instagarm
Bước 1: Để đánh dấu bất kỳ ảnh nào trên Instagram hoặc hình ảnh bạn muốn lưu, chỉ cần nhấn vào biểu tượng dấu trang ở bên phải.

Bước 2: Ở đây ảnh của bạn sẽ được lưu, nhưng nếu bạn sẵn sàng tổ chức ảnh Instagram của mình thì ở đây bạn sẽ phải nhấn vào "Lưu vào Bộ sưu tập" xuất hiện. Trên màn hình chỉ cần nhấp vào biểu tượng dấu cộng để tạo bộ sưu tập của riêng bạn.

Bước 3: Trong trường hợp bạn muốn xem, chỉnh sửa hoặc tổ chức lưu trữ Instagram của bạn trong tương lai, sau đó chỉ cần điều hướng đến tiểu sử của bạn và ở đây hãy nhấn vào biểu tượng dấu trang phía trên hình ảnh của bạn. Bây giờ ở đây bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng dấu cộng để thêm một bộ sưu tập mới hoặc chuyển về cơ bản lưu vào bộ sưu tập mới.

Cách để Lưu Ảnh Từ Instagram Dễ dàng

Lưu ảnh từ Instagram trên thiết bị Android

Hầu hết dân số có lẽ thích sử dụng thiết bị Android vượt quá một số thiết bị khác. Và không nghi ngờ gì nhiều trong việc sử dụng hiện đang sử dụng Instagram trên thiết bị Android. Vì vậy, ở đây, bạn sẽ nhận được một số phương pháp thông qua đó bạn có thể dễ dàng Lưu hình ảnh Từ Instagram trên thiết bị Android của bạn bằng cách sử dụng INSTASAVE.
Lưu ảnh từ Instagram trên thiết bị Android
Bước 1: Trước tiên, bạn sẽ phải tải xuống Instasave từ Cửa hàng Google Play . Chỉ sau khi tải về nó, bạn chỉ có thể đăng nhập vào tài khoản Instagram của bạn chỉ bằng cách sử dụng tên người dùng và mật khẩu.

Bước 2: Trong bước này chỉ cần chạy ứng dụng và bật thanh trượt dưới biểu tượng Instagram.

Bước 3: Bây giờ ở đây bạn sẽ phải mở Instagram và chỉ cần xác định vị trí ảnh bạn muốn tải xuống hoặc bạn sẵn sàng tiết kiệm.

Bước 4: Chỉ cần nhấn vào nút Tuỳ chọn ở góc trên bên phải của ảnh.

Bước 5: Bây giờ chọn Sao chép URL Chia sẻ để tải xuống ảnh.

Lưu ảnh từ Instagram trên thiết bị iOS của bạn

Ở đây trong phương pháp này, bạn sẽ biết cách tải ảnh từ Instagram bằng INSTASAVE trên Thiết bị iOS của bạn. Chỉ để ngăn ngừa trộm cắp ảnh, Instasave trên iOS sẽ chỉ cho phép bạn lưu ảnh của riêng bạn từ Instagram. Không tham gia vào việc mua các tính năng mà ứng dụng có thể yêu cầu bạn cung cấp cho pro-access vì điều này hoàn toàn chống lại điều khoản và điều kiện của Instagram.
Bước 1: Để bắt đầu với nó, bạn sẽ phải tải về Instasave từ App Store. Và sau khi tải về nó chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Instagram của bạn.

Bước 2: Trong bước này, chạm vào biểu tượng người trong trình đơn bên dưới chỉ để truy cập ảnh của riêng bạn.

Bước 3: Ở đây chỉ cần chọn ảnh bạn muốn lưu.

Bước 4: Bây giờ nhấn biểu tượng mũi tên tải xuống ở dưới cùng bên phải chỉ cần chọn "lưu" từ trình đơn bật lên.

Bước 5: Bây giờ chọn Sao chép URL Chia sẻ để tải xuống ảnh.

Lưu ảnh từ Instagram trong Windows và Mac OS

Vì vậy, ở đây trong phần này, chúng tôi sẽ giới thiệu cách bạn có thể dễ dàng Lưu ảnh từ Instagram trong hệ điều hành Windows và Mac. Bạn có thể dễ dàng sử dụng DownloadGram trên Windows và Mac.
 Tải xuốngGram- Lưu Ảnh Từ Instagram
Tải xuống Gram

Bước 1: Chỉ cần bắt đầu với nó, bạn sẽ phải điều hướng đến trang web của Instagram.

Bước 2: Trong bước này chỉ cần tìm hình Instagram mà bạn muốn lưu và chỉ cần nhấp vào nó.

Bước 3: Bây giờ sao chép URL của ảnh từ thanh địa chỉ web trong trình duyệt của bạn.

Bước 4: Tại đây,  vào trang web của DownloadGram. https://goo.gl/4f1sTr

Bước 5: Trong bước này, chỉ cần sao chép URL của ảnh vào hộp với liên kết Instagram tự động tạo.

Bước 6: Bây giờ hãy nhấp vào nút tải xuống. Và sau đó nhấp vào nút Tải xuống Hình ảnh thu được để lưu hình ảnh của bạn.

Ngoài ra, hãy đọc:
Lưu ảnh từ Instagram

Bây giờ, bạn có thể dễ dàng Lưu Ảnh Từ Instagram bằng Android, iOS cùng với Windows và Mac. Ở đây tất cả các phương pháp được liệt kê ở trên sẽ làm việc tốt nhất cho điều đó sẽ thực sự giúp bạn để Lưu hình ảnh Từ Instagram Dễ dàng.

Đừng bao giờ sử dụng những bức ảnh khác của Instagram trên bất kỳ trang web nào khác vì nó thực sự có vấn đề về bản quyền và ở đây Instagram không bao giờ quảng bá các hành động như vậy cũng như chúng tôi.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO