-->

Làm thế nào để Xây dựng một chiến dịch SEO thành công?

Giới thiệu:

Các chủ doanh nghiệp, những người đã trải qua những bước đầu tiên của việc xây dựng một sự hiện diện trực tuyến tốt cho các thương hiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ của họ chắc chắn đã nghe nói về SEO hay Search Engine Optimization.
Đối với nhiều người, SEO có nghĩa là có trang web của bạn được xếp hạng ở ba công cụ tìm kiếm hàng đầu bất cứ khi nào mọi người tìm kiếm thông tin liên quan đến doanh nghiệp của bạn. SEO có nghĩa là tiếp xúc nhiều hơn với doanh nghiệp của bạn, mở ra cánh cửa cho một số lượng lớn khách hàng mục tiêu. Không nghi ngờ gì nữa, chạy một Chiến dịch SEO có cấu trúc tốt là điều quan trọng hàng đầu trong việc làm cho trang web của bạn thành công hơn.

Chiến dịch SEO là gì?

Rất nhiều người có nghi ngờ: Chiến dịch SEO là gì? Đọc tiếp:
Chiến dịch SEO
Công cụ Tìm kiếm Tối ưu là quá trình cải thiện khả năng hiển thị của một trang web trên trang kết quả tìm kiếm cơ bản ("tự nhiên" và "chưa trả") hữu cơ bằng cách kết hợp các yếu tố thân thiện với công cụ tìm kiếm vào một trang web. Chiến dịch tối ưu công cụ tìm kiếm thành công sẽ là một phần của những cải tiến này, cẩn thận lựa chọn, liên quan các từ khóa mà việc tối ưu trên trang sẽ được thiết kế để làm nổi bật cho các thuật toán công cụ tìm kiếm. Tối ưu công cụ tìm kiếm được chia thành hai khu vực cơ bản: tối ưu trang và tối ưu trang. Tối ưu trên trang đề cập đến các phần tử trang web bao gồm một trang web, chẳng hạn như mã HTML, nội dung văn bản và hình ảnh. Tối ưu trang ngoài đề cập đến phần lớn các liên kết ngược (liên kết trỏ đến trang đang được tối ưu, từ các trang web khác có liên quan).

Các điều khoản SEO cơ bản là gì?

Dưới đây là một vài thuật ngữ SEO mà bạn nên làm quen với:

#1 SERP:

SERP là viết tắt của Công cụ Tìm kiếm Kết quả Trang. Đó là lý do chính tại sao chiến dịch tiếp thị SEO được tiến hành. SERP là nơi mọi truy vấn trên công cụ tìm kiếm sẽ đưa bạn đến. Nó cũng có thể được gọi là trang kết quả. Mục tiêu của một chiến dịch SEO là để đảm bảo một vị trí trên SERPs của tất cả các công cụ tìm kiếm. Có các trang web của bạn được xếp hạng cao trên SERP được thực hiện thông qua việc sử dụng một bộ từ khóa cụ thể. Cuối cùng, tất cả các chiến dịch tiếp thị SEO nhắm mục tiêu các SERPs đầu tiên của một công cụ tìm kiếm, đó là tất cả những vấn đề.
Các điều khoản SEO cơ bản là gì?
#2 SEO trên trang:

Trên trang SEO, hoặc như một số người gọi nó, SEO tại chỗ đề cập đến các quy trình được thiết kế để làm cho các trang web thân thiện hơn với công cụ tìm kiếm. Điều này được thực hiện bằng cách tối ưu các thành phần nội bộ của một trang web. Đó là phải được ghi nhớ rằng SEO là tất cả về sự liên quan. Vì vậy, trên trang web SEO là tất cả về làm cho các trang web có liên quan, đơn giản để điều hướng và sử dụng, vv Mục đích chính của SEO trên trang web là để báo hiệu các công cụ tìm kiếm để xếp hạng trang web của bạn tốt hơn. SEO là tất cả về cho người sử dụng một trải nghiệm chất lượng, do đó tăng độ bền của trang web. Một vài yếu tố SEO trên trang là: mật độ từ khóa, mô tả meta, thẻ h1, thẻ tiêu đề, v.v ...

#3 Off-page SEO:

Off trang SEO cũng được gọi là off-site SEO. Đó là quá trình tối ưu các trang web, để làm cho chúng xếp hạng tốt hơn trong SERPs (Các trang kết quả của Công cụ Tìm kiếm). Điều này được thực hiện bằng cách cải thiện sự phổ biến của các liên kết mà các trang web này có.
Liên kết được tối ưu để chứa các cụm từ khóa nhất định. Tuy nhiên, tạo ra một số lượng lớn các backlinks không phải là chỉ tập trung của một chiến dịch SEO có hiệu quả off-trang web. Một nên tập trung vào tạo ra các liên kết chất lượng trở lại, từ các trang web có liên quan được tin cậy bởi các công cụ tìm kiếm.

#4 Xây dựng liên kết:

Liên kết xây dựng là một phần thiết yếu của Chiến dịch Tiếp thị SEO. Liên kết xây dựng là quá trình liên kết thế hệ, trỏ lại URL chính của trang web hoặc các bài đăng hoặc trang đích cụ thể trong trang web. Liên kết ngoài hoạt động như "phiếu bình chọn" để giúp trang web của bạn có được thứ hạng cao hơn trên các SERP bằng cách nói cho các công cụ tìm kiếm sự liên quan của các trang web liên quan đến các từ khóa nhất định.
#5 Thẻ tiêu đề:

Thẻ Tiêu đề là một phần tử HTML chứa tiêu đề của một trang web. Đây là tiêu đề sẽ được hiển thị trên thanh tiêu đề của trình duyệt web khi trang cụ thể đó đang được hiển thị. Đây là một công cụ rất quan trọng đối với SEO, vì nó chứa các từ khóa xuất hiện trên SERPs dưới dạng liên kết. Chỉ cho phép một thẻ tiêu đề cho mỗi tài liệu hoặc trang web, do đó điều rất quan trọng là tạo các thẻ tiêu đề có từ khóa liên quan đến nội dung của trang web.

#6 Mô tả Meta:

Bạn đã bao giờ quan sát một bảng tóm tắt bên dưới các thẻ tiêu đề trong SERPs? Tóm tắt đó được gọi là mô tả meta. Mô tả Meta về cơ bản các thuộc tính HTML mô tả những gì trang web có thể chứa. Mục đích chính của mô tả meta là để cho người dùng quyết định có hay không các thông tin trên trang web có liên quan đến những gì họ đang tìm kiếm. Mô tả meta tốt nên dài khoảng 150-160 từ.

#7 Nghiên cứu từ khóa:

Nghiên cứu từ khóa đề cập đến quá trình xác định những từ thực tế mà người dùng nhập vào như một truy vấn trong các công cụ tìm kiếm. Từ khóa tạo thành cơ sở cho bất kỳ chiến dịch tối ưu công cụ tìm kiếm nào. Họ có thể được xác định bằng cách sử dụng dịch vụ trả tiền (kết quả tốt hơn) hoặc thậm chí các công cụ nghiên cứu miễn phí có sẵn trên thị trường.

#8 Từ khóa mục tiêu:

Sau khi bạn đã nghiên cứu các từ khóa có liên quan cho sản phẩm, dịch vụ của bạn hoặc đơn giản là trang web bằng cách sử dụng công cụ nghiên cứu từ khóa mà bạn chọn, đã đến lúc tạo các từ khóa mục tiêu, đây sẽ là điểm trọng tâm của toàn bộ quá trình SEO.

#9 Xếp hạng:

Xếp hạng đề cập đến vị trí chính xác của trang web trong Trang Kết quả của Công cụ Tìm kiếm (SERP). Điều này được thực hiện trên cơ sở từ khóa chính và phụ. Xếp hạng càng cao thì lưu lượng truy cập sẽ tăng lên. Hầu hết các kỹ thuật SEO mũ trắng, khi áp dụng đúng cách sẽ giúp xếp hạng tốt hơn của trang web.

Các khía cạnh khác nhau của Chiến dịch SEO là gì?

Tối ưu công cụ tìm kiếm tiếp tục phát triển khi các công cụ tìm kiếm sắp xếp các tiêu chí và các thuật toán của họ nhằm cung cấp cho người dùng trực tuyến những thông tin có liên quan cho thấy họ rất quan trọng. Hiểu được cơ bản của một hệ thống quản lý Chiến dịch SEO tốt mang lại kết quả, đặc biệt là mục tiêu cuối cùng của việc xếp hạng ở đầu các truy vấn công cụ tìm kiếm, là một bước quan trọng đầu tiên trong việc cải thiện và tối ưu trang web của bạn - và cung cấp cho bạn một sự hiện diện trực tuyến mạnh mẽ chỉ cho khách truy cập của bạn mà còn cho các công cụ tìm kiếm nữa. Dưới đây là các khía cạnh khác nhau liên quan đến quản lý Chiến dịch SEO:

#1 Nội dung web:

Có rất nhiều thay đổi xảy ra trong các thuật toán có sức mạnh công cụ tìm kiếm khác nhau ngày hôm nay. Trong khi công cụ chính xác không được biết, nó là sắp xảy ra rằng các yếu tố khác nhau được xem xét. Tuy nhiên, một điều vẫn không thay đổi, đó là trong tay của bạn - bản gốc, nội dung phí bảo hiểm.
Một trang web có nội dung hay sẽ không chỉ có nhiều hơn mà còn tăng độ tin cậy như một nguồn thông tin đáng tin cậy. Là đáng tin cậy trong mắt của công cụ tìm kiếm có tầm quan trọng vô cùng quan trọng cho một chiến dịch SEO thành công. Dưới đây là một số mẹo để tạo ra nội dung cho (các) trang web của bạn:
 • Nội dung phải là bản gốc và mới: Nội dung độc đáo, nguyên bản và cập nhật thường xuyên có tầm quan trọng tinh vi nếu bạn muốn trang web của mình được xếp hạng cao hơn trên SERPs. Các công cụ tìm kiếm trên toàn bộ web, tìm kiếm nội dung mới và nội dung ban đầu liên quan đến một bộ từ khóa cụ thể. Các chương trình này sẽ chú trọng đến trang web của bạn khi ai đó tìm kiếm từ khóa cụ thể, do đó tạo thêm lưu lượng truy cập trên trang của bạn.
 • Nội dung phải phù hợp: Luôn tạo ra nội dung có liên quan đến ngành nghề, thương hiệu, dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn. Thường xuyên xuất bản nội dung mới, bản gốc và có liên quan trên trang web của bạn sẽ thiết lập trang web như là một thẩm quyền cho một chủ đề cụ thể hoặc một bộ từ khóa, cho phép các công cụ tìm kiếm xếp hạng các trang của bạn cao hơn trong SERPs.
 • Nội dung có thể chia sẻ: Mặc dù chúng tôi có đề cập riêng về chiến lược truyền thông xã hội, bạn cần phải luôn có khả năng chia sẻ trong tâm trí khi tạo nội dung. Chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội của các trang web cuối cùng thu hút thêm lưu lượng truy cập vào trang web của bạn, bởi vì mọi người sẽ chia sẻ một bài đăng thú vị mà họ gặp trên các trang web truyền thông xã hội khác nhau. Các hoạt động xã hội nhiều hơn mà công cụ tìm kiếm có thể phát hiện cho trang web của bạn, tốt hơn sẽ được thẩm quyền của bạn trong niche mà bạn đang hoạt động in
#2 Liên kết ngược:

Trước đó, chúng tôi đã nói về các liên kết ngược, và tại sao chúng lại quan trọng trong một chiến dịch SEO. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng liên kết xây dựng không phải là tất cả về việc tạo ra càng nhiều backlinks càng tốt. Trong khi số lượng là quan trọng đến một mức độ, nó là chất lượng của backlinks mà có chiến dịch SEO của bạn lên tầm cao mới thành công.

Nó là tốt hơn nếu các liên kết này đến từ các trang web có liên quan, đó là một thẩm quyền trong niche cụ thể, mà cũng xếp hạng cao hơn trên SERPs.Có rất nhiều kỹ thuật để xây dựng liên kết. Không đi vào chi tiết, chúng được đề cập dưới đây:
 • Tiếp thị nội dung
 • Khách đăng blog
 • Bình luận Blog chất lượng
 • Tiếp thị Infographic
 • Tiếp thị video
#3 Chiến lược truyền thông xã hội:
Chiến dịch SEOChiến lược Truyền thông xã hội
Phương tiện truyền thông xã hội có một thế mạnh về xu hướng tiếp thị trên Internet. Nó đã trở thành một công cụ rất quan trọng trong Công cụ Tìm kiếm Tối ưu và đóng vai trò tạo ra liên kết, cải thiện danh tiếng trực tuyến, thu hút khán giả trên trang web truyền thông xã hội, trong số những thứ khác. Rất nhiều công cụ tìm kiếm chú trọng nhiều đến sự hiện diện của phương tiện truyền thông xã hội trong các thuật toán của họ, từ đó làm cho chiến lược truyền thông xã hội trở nên hữu ích cho mọi trang web. Nội dung chất lượng đến từ các trang web của bạn, được chia sẻ trên các trang web truyền thông xã hội, quyền hạn của chương trình công cụ tìm kiếm, qua đó giúp bạn xếp hạng trang web của mình cao hơn trong SERPs cho một bộ từ khóa và chủ đề cụ thể. Như bạn đã biết, phương tiện truyền thông xã hội là tất cả về sự tham gia, và thu hút khán giả chứng tỏ là một yếu tố rất quan trọng gây bất lợi cho một chiến dịch SEO.

Các bước để tạo chiến lược Chiến dịch SEO hiệu quả:

Hầu hết các webpreneurs đang nhầm lẫn về nơi để bắt đầu một chiến dịch SEO? Đừng băn khoăn. Dưới đây là năm bước cơ bản bạn nên thực hiện khi thiết kế chiến lược chiến dịch hiệu quả (Search Engine Optimization) hiệu quả và đơn giản (SEO):

#1 Lập danh sách các từ khóa:

Dưới đây là điều mà chúng tôi thực sự tin tưởng: Từ khóa là trung tâm của chiến lược Chiến dịch SEO tốt. Chiến dịch SEO nên xoay quanh hoàn toàn các từ khóa . Đối với Chiến dịch SEO tốt, hãy chọn 10 từ khóa được liên kết với trang web / doanh nghiệp của bạn. Sau đó, thêm các từ khóa này vào công cụ từ khóa của Google và tìm các biến thể và sự kết hợp của từ khóa và chọn những từ thích hợp cho từng lĩnh vực và doanh nghiệp của bạn. Khối lượng tìm kiếm và Cạnh tranh phải là yếu tố quyết định khi xác định từ khóa và sau đó cắt danh sách xuống còn 10-15 từ khóa, mà bạn muốn thấy trang web của bạn được xếp hạng. Hãy nhớ rằng các từ khóa giống như bánh mì và bơ của một chiến lược SEO, vì vậy hãy cập nhật danh sách này ít nhất mỗi tháng một lần để giữ được sự liên quan và không bỏ lỡ bất kỳ xu hướng nào gần đây xảy ra.

#2 Xây dựng các trang trọng tâm:

Xếp hạng trang web hoặc trang web phụ thuộc vào từ khóa, đến một mức độ tuyệt vời. Một phương pháp tăng khả năng hiển thị của bạn là tạo các trang web từ khóa cụ thể. Để xếp hạng tốt hơn trên SERPs, luôn luôn tốt hơn để có các trang web được thiết kế riêng cho một bộ từ khóa hoặc cụm từ cụ thể.Sử dụng danh sách từ khóa của bạn để xác định có bao nhiêu trang từ khóa cụ thể mà bạn cần để xây dựng. Lý tưởng là, các trang của bạn phải trùng với số dịch vụ / sản phẩm mà bạn đang cung cấp. Điều này làm cho nó đơn giản hơn cho các khách hàng tiềm năng để đi qua tất cả mọi thứ. Mỗi trang web phải chứa hình ảnh và liên kết, vì chúng làm tăng sự tham gia của khán giả, do đó tăng độ dính trang web. Sử dụng danh sách từ khóa của bạn, và sắp xếp chúng theo thứ tự quan trọng và mức độ liên quan. Bây giờ, đi theo thứ tự đó khi tạo các trang web. Bạn cũng nên cập nhật danh sách từ khóa mỗi hai tuần, hoặc trong trường hợp xấu nhất, ít nhất mỗi tháng một lần. Việc cập nhật từ khóa và xây dựng các trang web dựa trên danh sách được cập nhật sẽ giúp bạn giữ liên quan đến vị trí của bạn, do đó tăng cơ hội xếp hạng cao về SERPs

#3 Thiết lập một blog:

Các blog giúp bạn nhận ra cách một bộ từ khóa cụ thể giúp bạn xếp hạng. Các blog cũng được xếp hạng cao hơn trong SERPs. Nếu bạn chưa có, hãy tạo blog cho doanh nghiệp của bạn. Ngoài ra, hãy nhớ rằng bạn tạo blog cho khán giả chứ không phải các công cụ tìm kiếm. Đảm bảo rằng blog của bạn cũng có nội dung chất lượng cao.

#4 Tạo một kế hoạch xây dựng liên kết:

Một trong những công cụ SEO off-page quan trọng nhất là liên kết xây dựng. Liên kết chất lượng tốt giúp trong việc xếp hạng các trang web của bạn cao hơn trên SERPs. Có rất nhiều chiến lược xây dựng liên kết trên mạng. Bước đầu tiên trong quá trình này là suy nghĩ tất cả các phương pháp mà bạn muốn sử dụng. Dưới đây là một vài phương pháp liên kết xây dựng, mà chúng tôi đã đề cập trước đó, quá:
 • Tiếp thị nội dung
 • Khách đăng blog
 • Bình luận Blog chất lượng
 • Tiếp thị Infographic
 • Tiếp thị video
#5 Được cập nhật về thực tiễn SEO và theo dõi sự thành công của Chiến dịch SEO của bạn:

Hãy đứng đầu trò chơi của bạn bằng cách cập nhật bản thân với các thực tiễn SEO mới. Ai biết những gì có thể làm việc cho bạn? Ngoài ra, theo dõi sự thành công của Chiến dịch SEO của bạn bằng cách nhận được một công cụ phân tích tốt để theo dõi hoạt động không phải trả tiền trên các trang web của bạn.

Đây là một ví dụ Chiến dịch SEO tốt:

Dưới đây là một nghiên cứu tình huống tốt về Chiến dịch SEO thành công của công ty được gọi là Canva. Công ty này với nỗ lực SEO của họ đã có thể tăng lưu lượng truy cập blog của Trường Thiết kế của họ lên 226% chỉ trong khoảng thời gian 2 tháng. Đọc dưới đây để biết thêm:

Về Canva:
Canva cung cấp một công cụ thiết kế đồ họa trực tuyến miễn phí. Bạn có thể tạo ra hình ảnh sao, các bài đăng phương tiện truyền thông xã hội, thuyết trình, thông tin-đồ họa với hàng tấn tài nguyên miễn phí và phông chữ. Nó cũng có thể dễ dàng sử dụng bởi các nhà thiết kế phi.
Chiến dịch SEO Canva
Mục tiêu kinh doanh của Canva:
Canva muốn tăng lưu lượng truy cập vào blog của họ và đang phải vật lộn với điều đó. Họ nhận thấy rằng lý do chính khiến lưu lượng truy cập không đủ cho trang web của họ là chiến lược cho blog trường thiết kế của họ. Do đó, họ quyết định hoàn toàn cải tiến chiến lược của họ và chỉ trong 60 ngày, họ có thể thấy kết quả đáng kinh ngạc.

Chiến lược được thông qua bởi Canva:
Các Canva đã phải mất nhiều bước để thu hút các Vistors vào blog của họ và làm cho nội dung được đánh giá cao bởi khách truy cập.

# 1 Kiểm tra hoạt động của đối thủ cạnh tranh 

Canva đã theo dõi chặt chẽ hoạt động của đối thủ cạnh tranh và theo dõi những gì họ đăng trên blog của họ. Họ biết rằng số lượng trang và nội dung cao hơn giúp cải thiện SERP (Các trang Kết quả của Công cụ Tìm kiếm) nhưng họ cũng biết rằng chất lượng vấn đề về số lượng. Vì vậy, họ đã quyết định tập trung vào chất lượng và đăng nội dung mang lại nhiều giá trị hơn cho độc giả.

Họ đã giúp đỡ công cụ Buzzsumo giúp họ tìm hiểu về nội dung mới nhất của xu hướng qua Internet. Ngay cả, họ đã sử dụng Quora để tìm kiếm nội dung xu hướng. Họ cũng bắt đầu tập trung vào các từ khóa hoạt động tốt nhất và sử dụng Công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google cho mục đích đó.

# 2 Tìm ra thông tin mà khách truy cập đang tìm kiếm

Họ cũng bắt đầu tìm ra những nội dung được yêu cầu của khách truy cập như thế này có thể giúp đỡ trong việc thúc đẩy giao thông nhiều hơn nữa. Vì mục đích đó, họ bắt đầu gửi bản tin về các blog mới nhất và tin tức giúp họ biết được chủ đề nào đang thu hút sự chú ý của khán giả.

Ngoài ra, họ quyết định đưa ra một bảng câu hỏi cùng với bản tin yêu cầu độc giả về những thách thức lớn nhất của họ. Đây là cách gián tiếp của họ để yêu cầu người dùng về những gì họ cần trợ giúp. Điều này giúp họ tìm ra các ý tưởng về nội dung dựa trên nhu cầu của khán giả.

# 3 Chuẩn bị danh sách kiểm tra chất lượng

Họ bắt đầu quan sát trải nghiệm của khách truy cập trên blog và bắt đầu chuẩn bị danh sách các mặt hàng ảnh hưởng đến hành vi của họ trên blog. Nếu blog có khoảng 2000 đến 2500 từ, họ đã thấy một sự sụt giảm mạnh về số lượng khách truy cập. Tương tự, họ nhận thấy rằng mọi người quan tâm đến việc đọc các nghiên cứu điển hình hơn là chỉ một lời khuyên dài. Do đó, họ bắt đầu tập trung vào nghiên cứu trường hợp.

Canva đảm bảo thực hiện một danh sách kiểm tra tất cả các quan sát họ đang thực hiện trên blog và danh sách kiểm tra này đã được sử dụng để kiểm tra chất lượng của các blog tương lai.

# 4 Nhấn mạnh vào thẻ tiêu đề:

Thẻ tiêu đề rất quan trọng cho Công cụ Tìm kiếm Tối ưu (SEO). Đây là thẻ tiêu đề giúp Google nhện lập chỉ mục trang của bạn trong cơ sở dữ liệu. Canva có thể thấy một sự khác biệt rất lớn về số lượng khách truy cập có cùng nội dung với các thẻ tiêu đề khác nhau vì đây là thẻ tiêu đề khớp với truy vấn của khách truy cập trên công cụ tìm kiếm của Google.

# 5 Chỉ đăng nội dung có chất lượng

Một khi bản cập nhật của Google Panda được phát hành, tất cả các blog có nội dung chất lượng thấp đã bị đẩy xuống cấp bậc thấp hơn trong SERP. Do đó, Canva đã quyết định đăng chỉ nội dung chất lượng mà đã đưa ra lời khuyên và hướng dẫn làm thế nào để thiết kế trong các định dạng nghiên cứu trường hợp.

# 6 Sử dụng nhiều hình ảnh hơn

Không có sự phủ nhận trong thực tế là mọi người yêu thích nội dung thị giác. Họ màu sắc và hình ảnh chỉ thu hút người dân và giúp đỡ trong việc gửi qua tin nhắn một cách dễ dàng. Vì vậy, Canva đã chắc chắn sử dụng rất nhiều nội dung trực quan trong blog và cũng đảm bảo gửi các hình ảnh có liên quan đến nội dung được đăng.

Kết quả đạt được:
Chỉ trong vòng 2 tháng, Canva đã chứng kiến ​​những kết quả rất tốt trong nỗ lực SEO của họ. Lưu lượng truy cập trên blog của họ tăng 226% và lượng truy cập từ các phương tiện truyền thông xã hội tăng 500%. Điều này đã được nhiều hơn mong đợi của họ.

Học tập:

Điều tốt nhất bạn có thể học hỏi từ những nỗ lực của họ là chất lượng luôn là vấn đề về số lượng. Google Panda đảm bảo chỉ có nội dung chất lượng được xếp hạng cao nhất của SERP. Do đó, nếu bạn muốn thấy kết quả tốt, bạn chỉ cần tập trung vào nội dung đáng tin cậy và chất lượng cho khán giả.

Tuy nhiên, để xây dựng một Chiến dịch SEO hiệu quả, một kế hoạch SEO toàn diện là một điều kiện tiên quyết. Điều này sẽ giúp bạn xếp hạng tốt hơn về trang web của mình cũng như để phát triển sự hiện diện trực tuyến hiệu quả.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO