-->

Những trang web thay thế cho khi google rút gọn ngưng dịch vụ

Gã khổng lồ google tuyên bố:
Bắt đầu từ ngày 30 tháng 3 năm 2018 , chúng tôi sẽ từ chối hỗ trợ cho URL goo.gl. Từ ngày 13 tháng 4 năm 2018 chỉ những người dùng hiện có mới có thể tạo liên kết ngắn trên bảng điều khiển goo.gl. Bạn sẽ có thể xem dữ liệu phân tích của mình và tải xuống thông tin liên kết ngắn theo định dạng csv trong một năm, cho đến ngày 30 tháng 3 năm 2019 khi chúng tôi sẽ ngừng goo.gl Các liên kết được tạo trước đây sẽ tiếp tục chuyển hướng đến đích dự kiến ​​của họ.
Những trang web thay thế cho khi google rút gọn ngưng dịch vụ
#1 Bitly
Bitly cung cấp phiên bản miễn phí và doanh nghiệp của dịch vụ rút ngắn URL của họ. Không cần đăng ký nhưng việc tạo một tài khoản cho phép bạn quản lý các liên kết một cách nhanh chóng và thay đổi URL từ http://bit.ly/viDuThoiNhe đến http://bit.ly/. Bạn chỉ có thể sử dụng từ hóa mà những người khác đã không thực hiện, mặc dù.

#2 TinyURL
Một máy rút ngắn đơn giản mà không yêu cầu phải đăng nhập và cho phép người dùng tùy chỉnh từ khoá. Dịch vụ này được sử dụng miễn phí, nhưng không có phân tích.

#3 Tiny.cc
Tiny.cc là dịch vụ phổ biến và miễn phí có thể đăng thống kê cơ bản cho mỗi URL ngắn. Tiny.cc cũng cho phép bạn tạo một URL tùy chỉnh.

#4 Shortener URL LiveChat
Máy rút ngắn URL chủ yếu này là một máy rút ngắn liên kết miễn phí cung cấp một trình tạo URL tích hợp tính năng độc đáo cho phép bạn gắn thẻ liên kết của mình với các thông số UTM.

Ngoài ra, nó cho phép bạn tùy chỉnh chuỗi URL ngắn, lưu các liên kết bạn rút ngắn và theo dõi số lần nhấp chuột mà họ tạo ra (hai yêu cầu cuối cùng yêu cầu đăng nhập bằng tài khoản Facebook của bạn).

#5 is.gd
Một URL đơn giản và rất ngắn là.gd cũng cho phép bạn tùy chỉnh URL ngắn của bạn. Không yêu cầu đăng ký. Bạn có thể đăng thống kê từ các liên kết của họ.

#6 soo.gd
Miễn phí và dễ sử dụng shortener liên kết cho phép bạn tùy chỉnh hậu tố của URL. Tuy nhiên, không có phân tích.

#7 clicky.me
Clicky.me được tích hợp với Clicky Web Analytics, cung cấp cho bạn một thế giới phân tích mà nhiều người khác không cung cấp. Clicky.me được thiết kế đặc biệt để chia sẻ liên kết đến một trang web bạn đang theo dõi với Clicky. Bạn phải đăng ký Clicky Web Analytics. Nó đòi hỏi một tài khoản trả tiền quá.

#8 budurl.com
BudURL dành cho thương hiệu và doanh nghiệp. Nó cung cấp theo dõi rộng rãi và quản lý các tính năng trong kế hoạch trả tiền của nó bắt đầu từ $ 24 / mo. Tuy nhiên, ở mức $ 24 / mo nó cũng cho phép bạn sử dụng một miền tùy chỉnh. Đăng ký yêu cầu.

Các tùy chọn này sẽ ổn nếu bạn không nhớ lượt truy cập của bạn nhấp vào quảng cáo trước khi được chuyển hướng. Tôi không chắc họ có lợi như thế nào, mặc dù. Máy rút ngắn liên kết tốt nhất kiếm được tiền:

#9 bc.vc
Một dịch vụ trả tiền cho bạn để liên kết. Họ hứa hẹn rằng bạn có thể kiếm được nhiều hơn 4,00 đô la / 1.000 du khách, thống kê theo thời gian thực và quảng cáo an toàn cho gia đình. Mức thanh toán tối thiểu bắt đầu từ 10 đô la. Không tùy chỉnh.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO