-->

10 công cụ tuyệt vời nhất để thiết kế đồ họa

Tất cả phải mất là công cụ thích hợp và máy tính xách tay của bạn để làm cho thiết kế đẹp trên đường đi!

Vậy tại sao sử dụng các công cụ đồ họa trực tuyến cho doanh nghiệp của bạn? Có rất nhiều lý do:

Photoshop là một cơn ác mộng nếu bạn là một người dùng mới làm quen.

Bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian để tìm ra cách sử dụng chúng.

Họ là một thay thế chi phí thấp cho các công cụ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp.

Và đó chỉ là một vài!

Vậy hãy bắt đầu.

Trong bài này, tôi sẽ cung cấp cho bạn một số công cụ tốt nhất trên thị trường để tạo đồ họa phương tiện truyền thông xã hội có thể chia sẻ.

10 công cụ tuyệt vời nhất để tạo đồ họa truyền thông xã hội có thể chia sẻ

Nếu bạn đang tìm kiếm các công cụ để tạo   đồ họa phương tiện truyền thông xã hội độc đáo và có thể chia sẻ , đây là một số điều tốt nhất:

1.Canva

Một trong những công cụ đồ họa trực tuyến hàng đầu hiện có trên thị trường là Canva.

Với nó, bạn có thể tạo ra nhiều thiết kế phong phú, cho dù đó là phương tiện truyền thông xã hội, thuyết trình văn phòng, lời mời tham gia sự kiện hoặc infographics.

Đối với hình ảnh phương tiện truyền thông xã hội, bạn có thể chọn từ một loạt các bố cục dựa trên nền tảng bạn đang sử dụng.
Canva
Như bạn có thể thấy trong ảnh chụp màn hình bên dưới, Canva cho phép bạn thiết kế đồ họa cho mọi thứ từ một bài đăng trên Twitter hoặc Instagram tới một tiêu đề bài đăng trên LinkedIn.shareable social media graphics-canva.png

Với sự trợ giúp của các bố cục có sẵn từ trước , thật dễ dàng để tìm ra cách làm cho hình ảnh của bạn trông tuyệt vời trên một nền tảng nhất định.

Canva có một số bố cục miễn phí, phông chữ, hình nền và yếu tố để làm việc.

Điều này cho phép bạn tạo hình ảnh chất lượng chuyên nghiệp với chi phí tối thiểu.

Phần tốt nhất là nó cực kỳ dễ sử dụng , ngay cả đối với những người dùng mới làm quen. Bạn chỉ cần chọn một bố trí mà bạn muốn, thêm văn bản bằng cách sử dụng một phông chữ mà bạn thích, và bạn tốt để đi. phương tiện truyền thông xã hội có thể chia sẻ đồ họa-canva 2.png

Ưu điểm lớn nhất của  Canva
 • Dễ sử dụng
 • Nhiều tùy chọn tùy chỉnh
 • Miễn phí cho sử dụng cơ bản

2. GIFMaker.me

Nếu mục tiêu của bạn là để giải trí những người theo dõi truyền thông xã hội của bạn, tại sao không làm điều đó thông qua GIF? Và thay vì tái chế các ảnh GIF phổ biến, tại sao bạn không tự tạo bản gốc?

GIFMaker.me  là một công cụ trực tuyến cho phép bạn tạo GIF động chỉ với vài cú nhấp chuột.

Công cụ này là miễn phí để sử dụng và không yêu cầu phải có regisation.
Và bạn sẽ không cần phải lãng phí thời gian quý báu của bạn để tìm ra cách sử dụng nó.

Tất cả những gì bạn phải làm là tải lên những hình ảnh bạn muốn đưa vào trong ảnh GIF. Trong Bảng điều khiển, bạn sẽ thấy bản xem trước của GIF động và một vài tùy chọn tùy chỉnh.

Như bạn có thể thấy trong ảnh chụp màn hình sau đây, bạn có tùy chọn để thay đổi kích thước canvas, tốc độ hoạt ảnh và thời gian lặp lại.

Bạn thậm chí có thể thêm URL YouTube nếu bạn muốn bao gồm một số bản nhạc trong GIF.shareable social media graphics-GIF maker.png

Ưu điểm lớn nhất của GIFMaker.me
 • Dùng miễn phí
 • Không yêu cầu đăng ký
 • Dễ sử dụng

3. BeFunky

BeFunky là công cụ chỉnh sửa ảnh đi kèm với các công cụ nâng cao dễ sử dụng cho phép bạn chỉnh sửa ảnh như một người chuyên nghiệp.

Sử dụng công cụ này, bạn có thể dễ dàng khắc phục ánh sáng kém , điều chỉnh góc, tăng cường màu sắc hoặc khắc phục các sự cố nhiếp ảnh phổ biến khác.

Bạn thậm chí có thể thêm hiệu ứng, đồ họa, khung và văn bản vào hình ảnh của bạn để tăng cường hơn nữa chúng.

Chỉ cần bắt đầu bằng cách tải lên hình ảnh từ máy tính, Google Drive, Facebook hoặc Dropbox của bạn và bắt đầu chỉnh sửa.đồ họa truyền thông xã hội có thể chia sẻ -BeFunky.png

Có lẽ bạn muốn tạo một ảnh ghép của các bản trình bày của người hâm mộ cho một cuộc thi ? Hoặc có thể bạn chỉ muốn tạo ảnh ghép của các sản phẩm bán chạy nhất.

BeFunky cho phép bạn biên dịch các hình ảnh khác nhau thành ảnh ghép, sau đó bạn có thể tải lên phương tiện truyền thông xã hội.

Phiên bản cơ bản của công cụ này là miễn phí để sử dụng, nhưng bạn có thể nâng cấp lên phiên bản trả phí. Chi phí là 4,95 đô la mỗi tháng, nếu được tính hóa đơn hàng tháng và 2,91 đô la mỗi tháng, nếu được lập hoá đơn hàng năm. Nếu không, bạn không phải đăng ký để sử dụng phiên bản miễn phí.

Ưu điểm lớn nhất của BeFunky
 • Nhiều tùy chọn chỉnh sửa
 • Không cần đăng ký phiên bản cơ bản
 • Phiên bản cơ bản là miễn phí để sử dụng

4. Meme generator

Memes có thể không phổ biến như trước đây, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng hoàn toàn lỗi thời.

Chia sẻ một meme thường xuyên có thể là một cách tuyệt vời để giải trí những người theo dõi truyền thông xã hội của bạn , và  Meme Generator là một công cụ có thể giúp bạn làm điều đó.
memegenerator
Công cụ này miễn phí và dễ sử dụng.

Bạn có thể chọn từ nhiều ký tự meme hiện có và sau đó thêm văn bản để truyền tải thông điệp hoặc trò đùa của bạn.

Ưu điểm lớn nhất của Meme Generator
 • Dễ sử dụng
 • Miễn phí
 • Nhiều tùy chọn tùy chỉnh

5. Snappa

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ nâng cao hơn một chút và cho phép bạn tạo đồ họa truyền thông xã hội  được tùy chỉnh hoàn toàn, Snappa là câu trả lời.

Mặc dù cao hơn một chút so với các công cụ đã đề cập trước đó, nhưng Snappa vẫn khá dễ sử dụng . Biết rằng bạn sẽ được chào đón bằng một video hướng dẫn nhanh khi bạn đăng ký dùng thử miễn phí.

Bạn bắt đầu bằng cách chọn kích thước hình ảnh mà bạn có thể tùy chỉnh hoặc chọn từ một loạt các kích thước đặt trước cho phù hợp với các nền tảng khác nhau .
Ngoài kích thước cho các bài đăng truyền thông xã hội thông thường, công cụ cũng cung cấp các kích thước có sẵn cho tiêu đề và quảng cáo.

Bạn có thể thêm đồ họa và văn bản tùy chỉnh của mình vào bố cục hiện có hoặc tạo toàn bộ hình ảnh từ đầu.

Để tạo  hình ảnh phương tiện truyền thông xã hội  từ đầu, bạn bắt đầu bằng cách chọn một nền từ danh sách hình ảnh, mẫu và màu sắc cổ phiếu.

Biết rằng bạn cũng có thể tải lên hình ảnh của riêng bạn cho nền.

Từ đây, bạn có thể thêm văn bản, hiệu ứng, đồ họa và hình dạng để tìm ra một hình ảnh hoàn toàn nguyên gốc để chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội.

Bạn được dùng thử miễn phí 7 ngày cho Snappa. Sau khi kết thúc thời gian dùng thử miễn phí, bạn có thể đăng ký gói hàng năm hoặc hàng tháng. Gói hàng tháng có chi phí 15 đô la mỗi tháng và gói hàng năm có chi phí 10 đô la mỗi tháng.

Xem xét các tùy chọn tùy chỉnh vô tận, các gói giá này rất đáng giá.

Ưu điểm lớn nhất của Snappa
 • Tạo đồ họa tùy chỉnh từ đầu
 • Tùy chọn tùy chỉnh vô tận
 • Giá cả phải chăng

6. Word Swag

Tạo hình ảnh phương tiện truyền thông xã hội tùy chỉnh có thể tốn thời gian cho những người luôn di chuyển .

Nhưng sử dụng một ứng dụng như  Word Swag , cho phép bạn dễ dàng tùy chỉnh hình ảnh để chia sẻ với những người theo dõi truyền thông xã hội, ngay cả khi đang di chuyển.
6. Word Swag
Ứng dụng có sẵn với giá $ 4,99 cho các thiết bị iOS và $ 3,99 cho các thiết bị Android.

Bạn có thể chọn từ nhiều kiểu văn bản khác nhau để thêm trích dẫn hoặc tin nhắn vào hình ảnh.

Ứng dụng cho phép bạn chọn giữa việc sử dụng hình ảnh của riêng bạn hoặc một trong số 590.000+ nền hiện có.

Hình ảnh dưới đây là hình ảnh mẫu được tạo bằng Word Swag.

Ưu điểm lớn nhất của Word Swag
 • Tạo hình ảnh tùy chỉnh khi đang di chuyển
 • Chọn từ nhiều hình ảnh khác nhau
 • Giá cả phải chăng

7. Picovico

Video truyền thông xã hội  rất lớn trong những ngày này.

Và nếu bạn muốn truyền tải thông điệp của mình thông qua một video hấp dẫn, hãy chọn  Picovico  - nó cho phép bạn tạo video của riêng bạn miễn phí.
Picovico
Công cụ biên dịch ảnh và văn bản của bạn để tạo trình chiếu video. Và nó khá đơn giản để sử dụng.

Bạn bắt đầu bằng cách chọn một kiểu, sau đó thêm ảnh và văn bản cho video. Bạn thậm chí có thể thêm nhạc để cá nhân hóa video hơn nữa. đồ họa truyền thông xã hội có thể chia sẻ-Picovico.png

Phiên bản chuẩn của Picovico có sẵn miễn phí . Trong phiên bản này, bạn có thể tạo tối đa 5 video mỗi ngày và sử dụng tối đa 25 trang trình bày cho mỗi video.

Độ phân giải video tối đa cho phiên bản chuẩn là 360p. Tuy nhiên, nếu bạn dự định tạo video chất lượng cao hơn , bạn có thể nâng cấp lên phiên bản Premium hoặc Pro.

Phiên bản cao cấp có giá 6 đô la mỗi tháng và cho phép bạn tạo tối đa 15 video mỗi ngày (ở độ phân giải tối đa 720p). Phiên bản Pro sẽ có giá 16,67 đô la mỗi tháng và cho phép bạn tạo tối đa 20 video trong 1 ngày.

Ưu điểm lớn nhất của Picovico
 • Miễn phí cho sử dụng cơ bản
 • Dễ sử dụng

8. Infogram

Phương tiện truyền thông xã hội là một kênh tuyệt vời để  chia sẻ nội dung trực quan .

Đôi khi, bạn có thể muốn chia sẻ số liệu thống kê thú vị và dữ liệu với những người theo dõi truyền thông xã hội của mình.
Infogram
Vì vậy, thay vì chia sẻ những sự kiện và số liệu dưới dạng bài đăng văn bản, bạn có thể tạo infographics tùy chỉnh và biểu đồ.

Infogram là công cụ cho phép bạn sử dụng dữ liệu của riêng mình để tạo infographics, biểu đồ và bản đồ để thu hút người theo dõi của bạnđồ họa truyền thông xã hội có thể chia sẻ-Infogram.png tốt hơn . Bạn có một số chủ đề và bố cục miễn phí để chọn, nhưng nếu bạn nâng cấp lên phiên bản trả tiền, bạn sẽ có quyền truy cập vào các chủ đề chuyên nghiệp. Bạn thậm chí có thể thêm biểu tượng tùy chỉnh của mình .

Phiên bản Pro có giá 19 đô la mỗi tháng và phiên bản Business có giá 67 đô la mỗi tháng. Đối với phiên bản Enterprise, bạn có thể liên hệ với nhóm Infogram để biết báo giá.

Ưu điểm lớn nhất của Infogram
 • Dễ dàng tạo infographics tùy chỉnh và biểu đồ
 • Cho phép bạn nhập dữ liệu từ Google Drive, Dropbox, OneDrive hoặc máy tính của bạn

9. QuotesCover.com

Bạn có thể không có khả năng liên tục đưa ra các trích dẫn và câu chuyện ban đầu để giải trí những người theo dõi bạn trên phương tiện truyền thông xã hội.
Tin tốt là bạn vẫn có thể tham gia với họ bằng cách sử dụng trích dẫn cảm hứng và tục ngữ.

QuotesCover.com  cho phép bạn chọn từ một bộ sưu tập lớn các trích dẫn khôn ngoan và câu tục ngữ cổ xưa.

Sau đó, bạn có thể biến chúng thành hình ảnh đẹp để chia sẻ với những người theo dõi truyền thông xã hội của mình. shareable social media graphics-quotescover.pngCông cụ này cực kỳ dễ sử dụng. Nó sẽ hướng dẫn bạn qua quy trình từng bước để tạo ra các hình ảnh trích dẫn của bạn.

Khi bạn đã chọn báo giá mong muốn, bạn cần chọn thứ nguyên hình ảnh dựa trên nơi bạn đang chia sẻ hình ảnh.

Có thể bạn cần nó cho một tiêu đề Twitter, hoặc một bìa Google+, hoặc có thể bạn muốn ghim nó trên Pinterest.

Công cụ này sẽ giúp bạn thiết kế hình ảnh bằng cách sử dụng các kích thước được đặt trước dựa trên tùy chọn nền tảng của bạn . có thể chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội đồ họa-quotescover 2.png

Sau khi thực hiện 2 bước đầu tiên này, bạn sẽ có được phần mà bạn tùy chỉnh thiết kế , dựa trên sở thích và yêu cầu của bạn.

Bạn có thể chèn hình nền của riêng mình và chọn từ nhiều phông chữ, kết hợp màu sắc và hiệu ứng khác nhau.

Như bạn có thể thấy trong hình dưới đây, có rất nhiều công cụ tùy chỉnh để tạo ra một hình ảnh tuyệt đẹp và nguyên gốc mà bạn có thể chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội.

Ưu điểm lớn nhất của QuotesCover.com:
 • Dùng miễn phí
 • Tập hợp các trích dẫn để lựa chọn
 • Hướng dẫn từng bước dễ dàng

10. Piktochart

Có một số sự kiện thú vị để chia sẻ với những người theo dõi truyền thông xã hội của bạn? Tại sao không biến những sự kiện đó thành một đồ họa thông tin để trực quan lôi cuốn họ?

Piktochart là một công cụ tạo đồ họa thông tin trực tuyến cho phép bạn tùy chỉnh các mẫu chất lượng chuyên nghiệp. Nó giúp bạn chia sẻ những  thông tin và thông tin thú vị nhất theo cách trực quan hơn.
10. Piktochart
Ngay cả khi bạn chưa bao giờ tạo ra một Infographic trước đây, bạn sẽ không gặp nhiều rắc rối khi sử dụng Piktochart.

Tất cả bạn cần làm là chọn một trong các mẫu từ bộ sưu tập của họ, và sau đó tùy chỉnh nó với đồ họa, bản đồ và biểu đồ.

Bạn cũng có thể tùy chỉnh phông chữ hoặc thêm ảnh và biểu tượng. Họ làm cho nó vô cùng dễ dàng để đến với một độc đáo, và bắt mắt trực quan có hiệu quả truyền tải thông điệp của bạn.

Trong phiên bản cơ bản của Piktochart, có một số mẫu miễn phí để bạn lựa chọn.

Bạn cũng có thể nâng cấp lên phiên bản trả phí để truy cập nhiều mẫu hơn. Phiên bản Lite có giá 15 đô la mỗi tháng và phiên bản Pro có giá 29 đô la mỗi tháng.

Ưu điểm lớn nhất của Piktochart
 • Miễn phí cho sử dụng cơ bản
 • Chọn từ bộ sưu tập các mẫu chất lượng chuyên nghiệp
 • Nhiều tùy chọn tùy chỉnh

Phần kết luận

Bây giờ bạn có một danh sách rộng lớn về một số công cụ tốt nhất để sử dụng để tạo đồ họa phương tiện truyền thông xã hội có thể chia sẻ.

Với sự trợ giúp của những công cụ này, bạn có thể truyền tải thông điệp của mình và chia sẻ ý tưởng của mình theo cách sáng tạo và hấp dẫn hơn.

Có bất kỳ công cụ nào khác mà bạn muốn giới thiệu cho bạn đọc của mình không?

Có lẽ bạn đã sử dụng một số công cụ này trước đây và có một số suy nghĩ về chúng. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

Và, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về  việc cải thiện tiếp thị truyền thông xã hội của mình , hãy liên hệ với tôi.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO