-->

5 trang web để tìm hình ảnh miễn phí cho blog của bạn

Viết nội dung là một niềm đam mê. Nó là một sở thích tuyệt vời mang lại cơ hội mới cũng như trở thành một nguồn thu nhập tốt cho nhiều viết nội dung..

Hàng năm, bắt đầu viết nội của riêng mình để chia sẻ kiến ​​thức của họ cũng như kiếm sống. Trong blog này, chúng tôi sẽ thảo luận về hình ảnh miễn phí tiền bản quyền cho sử dụng thương mại và trang blog.
5 trang web để tìm hình ảnh miễn phí cho blog của bạn
Trong khi bắt đầu một trang web mới, các blogger thường phải đối mặt với rất nhiều vấn đề như
  • Xuất bản nội dung độc đáo và chất lượng
  • Viết bài viết thân thiện với SEO
  • Các vấn đề về bản quyền cho hình ảnh và nhiều vấn đề khác
Trong tất cả những vấn đề này, tìm kiếm hình ảnh bản quyền miễn phí  trên internet là một vấn đề lớn. Phần lớn hình ảnh trên internet là hình ảnh có bản quyền hoặc hình ảnh trả phí / trả phí. Nếu ai đó sử dụng hình ảnh có bản quyền thì có thể vi phạm chính sách bản quyền hình ảnh của Google và có thể bị phạt. Điều này sẽ ảnh hưởng xấu đến khả năng hiển thị blog và xếp hạng blog sẽ bị giảm trong kết quả SERP.

May mắn thay, có một số trang web cung cấp hình ảnh miễn phí tiền bản quyền trên internet có thể được sử dụng trên blog mà không có bất kỳ lo ngại vi phạm bản quyền nào.

Nếu bạn định viết nội dung mới và tìm cách tìm các hình ảnh miễn phí bản quyền thì thật may là chúng tôi đã tạo danh sách các trang web cung cấp hình ảnh miễn phí bản quyền cho mục đích thương mại hoặc sử dụng cá nhân.

Danh sách trang web tải xuống hình ảnh miễn phí:

1. Pixabay.com

Pixabay là một nơi tuyệt vời để tìm hình ảnh tuyệt vời và chất lượng cao cho blog. Tại đây, bạn có thể nhận được hơn 0,9 triệu hình ảnh không có bản quyền và chúng được sử dụng miễn phí.

Bạn có thể tìm thấy ở đây các loại ảnh miễn phí, đồ họa vector, video và hình minh họa khác nhau. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng những hình ảnh này cho mục đích thương mại và không yêu cầu ghi nhận tác giả.

2. Unsplash.com

Nó là một nền tảng tuyệt vời để có được hình ảnh có độ phân giải cao miễn phí cho các bài đăng trên blog. Trên trang web này, bạn sẽ nhận được hình ảnh chất lượng cao liên quan đến cảnh quan đẹp, núi, sông và một cái gì đó liên quan đến thiên nhiên. Tất cả những hình ảnh này đều thú vị và hấp dẫn. Hãy nhớ, phân bổ được yêu cầu ở đây.

3. Picjumbo.com

Picjumbo là một nơi tuyệt vời để tìm ảnh cổ phiếu miễn phí bản quyền. Ở đây bạn có thể nhận được rất nhiều hình ảnh có liên quan đến thực phẩm, đồ uống, lối sống và công nghệ. Nếu bạn định bắt đầu một blog liên quan đến lối sống / thực phẩm thì việc tìm kiếm hình ảnh từ trang web này sẽ là ưu tiên của bạn. Tương tự như vậy, không có yêu cầu phân bổ nào cho hình ảnh của họ.

4. Freepik.com

Freepik  là một trang web tốt nhất cho những người đang tìm kiếm miễn phí vectơ, biểu tượng và hình ảnh PSD. Từ trang web này, bạn có thể dễ dàng điều hướng hàng trăm hình ảnh miễn phí và các tệp PSD. Bạn có thể dễ dàng tải xuống các ảnh và biểu tượng mong muốn của mình. Tuy nhiên, bạn cần phân bổ để sử dụng hình ảnh của họ.

5. Freeimages.com

Trang web này có hàng trăm nghìn hình ảnh miễn phí được phân loại thành các nhóm và danh mục khác nhau. Bạn có thể dễ dàng tải xuống hình ảnh liên quan đến kinh doanh và tài chính, lối sống, thiên nhiên và nhiều hơn nữa. Hãy nhớ rằng việc tải xuống và sử dụng hình ảnh từ trang web này có thể yêu cầu ghi nhận tác giả.

Liên kết ngược quyền hạn miền cao

Vì vậy, tất cả mọi thứ được thiết lập ở đây cho trang web viết blog mới của bạn, ám chỉ đến các trang web này để hình ảnh miễn phí để sử dụng trang web và lo lắng trả một số tiền đáng kể cho hình ảnh cao cấp. Một điều mà bạn cần phải kết nối ở đây là chỉ vì những hình ảnh này không phải là bản quyền, điều đó không có nghĩa là chúng có chất lượng kém. Tất cả các hình ảnh có chất lượng cao với độ phân giải cao trên các trang web này.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO