-->

7 cách để có được Backlinks chất lượng

Liên kết kiểm soát web và liên kết là một trong những điều quan trọng nhất đối với mọi quản trị viên web.

Với sự ra đời của Google, SEO bắt đầu thu hút được nhiều sự chú ý hơn, và backlinks đã trở thành một yếu tố chính của thành công SEO.
7 cách để có được Backlinks chất lượng
Kể từ khi xây dựng backlinks là một quá trình rất quan trọng cho sự thành công của bất kỳ webmaster, bài đăng này sẽ nói về 7 cách để có được backlinks chất lượng cho blog / trang web của bạn.

1. Điều Tiếp thị

Trong một thời gian dài, tiếp thị bài viết đã là một trong những cách tốt nhất và hiệu quả nhất để có được backlink chất lượng cho blog của bạn.

Mặc dù phương pháp này hoạt động, có một số điều bạn phải xem xét khi cố gắng để có được backlinks thông qua tiếp thị bài viết. Nó không phải là tuyệt vời như khách gửi bài , và bạn cần phải nhớ một điều rất quan trọng:

Chỉ làm tiếp thị bài viết trên các trang web có liên quan.

Ví dụ, nếu bạn là một công ty SEO, bạn nên đăng nội dung trên một trang web thư mục bài viết mà chỉ nhắm mục tiêu thích hợp SEO.

Điều rất quan trọng là sử dụng hiệu quả văn bản neo khi cố gắng quảng bá trang web của bạn thông qua tiếp thị bài viết. Liên kết của bạn sẽ trở nên vô giá trị nếu bạn không có văn bản liên kết bên phải  .

Bạn cũng nên chắc chắn rằng bạn gửi bài viết của bạn để thư mục bài viết có uy tín và chất lượng cũng được thành lập và có thẩm quyền trong công cụ tìm kiếm.

Nó cũng quan trọng để làm cho việc sử dụng các thư mục bài viết do-theo vì nhiều liên kết giảm giá công cụ tìm kiếm từ các trang web không theo dõi .

2. Cấu hình trang mạng xã hội

Đây là một phương pháp tuyệt vời và không được tận dụng mà bạn có thể sử dụng để có được các liên kết ngược chất lượng cho trang web của mình.

Nhiều trang đánh dấu trang xã hội và mạng xã hội có thứ hạng trang cao . Thứ hạng này sẽ chuyển vào tài khoản của bạn.

Lần cuối cùng tôi kiểm tra xếp hạng trang tiểu sử trên Twitter của tôi, đó là 5.

Bạn có thể nhận được rất nhiều backlinks chất lượng bằng cách sử dụng đánh dấu trang xã hội và các trang mạng xã hội.

Nhiều trang trong số này cho phép bạn thêm liên kết đến trang web của bạn và các trang web khác trong tiểu sử của bạn. Bạn nên làm điều đó. Điều rất quan trọng là không đánh giá thấp sức mạnh của các liên kết này, nhưng để sử dụng hiệu quả chúng.

3.  Thông cáo báo chí

Một cách tuyệt vời để có được backlinks chất lượng cho blog của bạn là bằng cách sử dụng các trang web phát hành báo chí.

Nếu thực hiện đúng, bạn có thể nhận được rất nhiều backlinks chất lượng từ các trang web phát hành báo chí bởi vì họ đang cung cấp nội dung cho rất nhiều trang web nhỏ hơn mà có thể dễ dàng nhận được chọn bởi các trang web tin tức. Điều này có nghĩa là tiếp xúc nhiều hơn và backlinks chất lượng hơn cho bạn.

Khi cố gắng để có được tốt nhất từ ​​các thông cáo báo chí của bạn , bạn nên chắc chắn rằng bạn có một tiêu đề mới đáng chú ý và hấp dẫn. Điều này sẽ làm cho nhiều người quan tâm đến thông cáo báo chí của bạn hơn.

Bạn cũng nên chắc chắn rằng bạn có một liên kết đến trang web của bạn trong nội dung của bạn bởi vì điều này sẽ chiến đấu chống lại những người cạo nội dung của bạn mà không đưa ra tín dụng.

4. Liên kết trao đổi

Theo kiểu cũ như thế này, nó vẫn hoạt động theo cách riêng của nó. Tôi đã có thể sử dụng trao đổi liên kết để có được thứ hạng cho một số từ khóa khi tôi mới bắt đầu.

Khi cố gắng để có được backlinks chất lượng thông qua trao đổi liên kết, nó là rất quan trọng để có một trang web riêng biệt, nơi bạn sẽ được đặt liên kết của người khác.

Bạn không muốn bị các công cụ tìm kiếm phạt.

5. Trang web chia sẻ tài liệu

Một cách tuyệt vời để có được backlinks chất lượng cho trang web của bạn là bằng cách gửi bài viết và sách điện tử của bạn để tài liệu các trang web chia sẻ.

Bạn có thể làm điều này bằng cách biên soạn các bài đăng trên blog của bạn dưới dạng tệp .pdf và tải chúng lên các trang web chia sẻ tệp ( do đó để lại một liên kết ngược đến trang web của bạn).

Nhiều người sợ sử dụng phương pháp này, nhưng nó cung cấp cho bạn một số liên kết ngược chất lượng cao vì nhiều trang web này được Google tin cậy.

Ngoài ra, hầu hết các trang web này đều làm theo.

6. Khách viết blog

Viết blog của khách là một cách tuyệt vời để xây dựng backlinks một chiều chất lượng cho trang web của bạn.

Không giống như tiếp thị bài viết, các liên kết ngược được xây dựng thông qua việc viết blog khách có chất lượng và thẩm quyền cao. Điều này là do hầu hết các blog mà bạn sẽ đăng là khách được Google tin tưởng và họ không xuất bản nội dung trùng lặp.

Nhiều blog cũng có thứ hạng trang cao và bài viết của bạn có thể ở lại trang chủ của họ một thời gian.

Nếu bạn viết một bài viết hay, bạn thậm chí có thể thu hút nhiều người hơn để liên kết với nó. Điều này có nghĩa là nhiều thẩm quyền chuyển sang trang web của bạn hơn.

7.  Nhận xét

Nhiều người đặt câu hỏi liệu bình luận blog có thể được sử dụng để xây dựng backlinks hay không. Tôi đang nói với bạn 100% rằng bình luận blog hoạt động để xây dựng backlinks.

Mặc dù bạn không bao giờ nên đi và spam blog của ai đó cố gắng để có được backlinks, bạn vẫn có thể sử dụng phương pháp này để lợi thế của bạn bằng cách viết bình luận có giá trị .

Điều quan trọng cần biết là:
  • Không làm theo ý kiến ​​là vô dụng để xây dựng backlinks.

Phần kết luận

Tất cả các liên kết đều không bằng nhau.

Xây dựng backlinks chất lượng có thể dẫn đến SEO tốt hơn, do đó có nghĩa là lưu lượng truy cập nhiều hơn.

Nếu bạn thực hiện tất cả các mẹo trên, thì bạn có thể nhận được kết quả tốt hơn và có khả năng  cải thiện tức thì trong xếp hạng công cụ tìm kiếm của bạn.

Vì vậy, đi xây dựng một số backlinks và đá thế giới của SEO!

Bây giờ đến lượt bạn để cho tôi biết: Làm thế nào để bạn xây dựng backlinks? Chia sẻ mẹo của bạn trong phần bình luận bên dưới!

Đừng quên chia sẻ bài đăng này!

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO