-->

Danh sách 12 nhà cung cấp dịch vụ tiếp thị email hiệu quả(2018 đã cập nhật)

E-mail đã trở thành hình thức giao tiếp phổ biến nhất trong kịch bản hiện tại. Sự phổ biến của E-mail trong thế giới hiện đại đã làm cho nó được tìm kiếm nhiều nhất sau khi chế độ thúc đẩy kinh doanh của một người.

E-mail là phương thức giao tiếp bằng văn bản nhanh nhất, rẻ nhất và thuận tiện để sử dụng. Điều này làm cho việc tiếp thị thông qua E-mail là phương thức quảng bá và quảng cáo hấp dẫn nhất đối với mọi loại hình doanh nghiệp. Nó giúp tiếp cận với mọi cấp độ của khách hàng và có thể được tùy chỉnh tùy thuộc vào đối tượng và phân khúc mục tiêu.

1) MOOSEND

Moosend là một trong những nhà cung cấp dịch vụ email marketing hàng đầu hiện nay.

Moosend cho phép bạn xử lý hiệu quả các cuộc chiến email, bản tin, bản ghi thư khác nhau và gửi tin nhắn tuyệt vời với người giám sát email đáp ứng. Nó sử dụng máy tính email, các yếu tố cá nhân hóa và phối hợp mạng xã hội dựa trên web và tạo ra các báo cáo chiến đấu đáng yêu và xem thông tin chuyên sâu dần dần.

Từ các báo cáo liên tục đến các báo cáo thực thi chiến đấu cắt cạnh, Moosend cho phép bạn sàng lọc và báo cáo các cuộc thập tự chinh email của bạn một cách dễ dàng.

Với bộ phận danh sách được thúc đẩy của Moosend, bạn có thể nói chuyện cụ thể với các cuộc tụ họp khác nhau bên trong nhóm người xem để bạn có thể phục vụ họ tốt hơn.

Một số tính năng chính mà tôi yêu thích về Moosend là:
 • Người quản lý email mới thật tuyệt vời.
 • Tốc độ và bản chất của chính quyền là tuyệt vời.
 • Nhóm tăng cường liên tục phản ứng nhanh chóng và đáng tin cậy có cách tiếp cận để giải quyết các vấn đề và thắc mắc.
 • Có thể xử lý một số lượng lớn các lần gửi.
 • Đơn giản để sử dụng thử nghiệm A / B với các lựa chọn thay thế A / B khác nhau.
 • Nitty gritty chi tiết, đơn giản để peruse và có một nhìn thấy ngay cả với 1 xem.
 • Có thể xử lý một số lượng lớn các lần gửi.
 • Đơn giản để sử dụng thử nghiệm A / B với các lựa chọn A / B khác nhau.

2) GetResponse

Nó là một nền tảng tiếp thị E-mail cung cấp quản lý phần liên hệ hiệu quả ngoài các công cụ tiếp thị E-mail khác. Với Nhận phản hồi, bạn có thể quản lý hiệu quả người đăng ký của mình, những người liên hệ bị liệt vào danh sách đen không nên liên hệ và cũng chỉ định những người liên hệ không được giải quyết cho một thư cụ thể.
GetResponse
Tại sao chọn GetResponse?

GetResponse kết hợp dễ sử dụng, thiết bị phong cách phong phú và dịch vụ khách hàng ấn tượng - tất cả đều khá hợp lý. Đây là một lý do tại sao đó là lựa chọn tốt nhất của chúng tôi.

3) Aweber

Aweber là một nhà lãnh đạo trong phần mềm quảng cáo và tiếp thị qua email. Giao diện người dùng của họ là tối thiểu và cung cấp cho bạn cụ thể những gì bạn cần để sản xuất, định kỳ và gửi các dự án. Bạn có thể tích hợp với Facebook và Twitter để quảng bá thông điệp của mình trên các mạng xã hội. Tương tự như MailChimp, chúng có nhiều lựa chọn kết hợp khác nhau như PayPal, e-junkie, 1ShoppingCart và Google Checkout.
Danh sách 12 nhà cung cấp dịch vụ tiếp thị email hiệu quả(2018 đã cập nhật)
Thiết bị tự động trả lời (theo dõi) của họ là tốt nhất trong kinh doanh - bạn có thể sắp xếp một loạt email sẽ được gửi đi sau khi người đăng ký tham gia danh sách của bạn.

Thời điểm giữ liên quan đến thông điệp trước đó, do đó bạn có thể dễ dàng tổ chức lại danh sách kiểm tra bằng cách sử dụng chức năng kéo và thả của chúng; không giống như MailChimp có tính năng tự động trả lời được thiết lập liên quan đến ý nghĩa ngày đăng ký, bạn nên chỉnh sửa mọi thư để riffle. Giao diện người dùng của họ có vẻ không thân thiện với người dùng hơn, tuy nhiên nó thực sự giống như MailChimp (hoặc bất kỳ loại nhà cung cấp dịch vụ thư điện tử nào), chỉ với đồ họa ít hào nhoáng hơn nhiều. Kiểm tra xem chi tiết tại đây

4) Mailchimp

Khi nó liên quan đến công ty của bạn, câu nói cũ "Xây dựng nó và họ chắc chắn sẽ đến" chỉ đơn giản là không giữ đúng sự thật. Bạn nên nghĩ đến phương pháp lý tưởng để thu hút người tiêu dùng của mình. Trong ngắn hạn, bạn cần tiếp thị e-mail. MailChimp (bắt đầu từ 10 đô la mỗi tháng) có thể khiến bạn cười khúc khích với các liên kết đến các video clip thú vị trên YouTube và các tin nhắn vui nhộn, nhưng tất cả đều liên quan đến việc gửi email, tích lũy số liệu thống kê, cũng như nâng cao hiệu suất.
Mailchimp
Mặc dù MailChimp có một kế hoạch miễn phí, tôi đã đầu tư 10 đô la vào tháng nhỏ nhất của mình để có được cảm nhận đầy đủ về các mẫu chi phí, báo cáo, phân tích và các công cụ quảng cáo khác. Tôi tìm thấy MailChimp khá dễ dàng để cộng tác với, mặc dù có giá phức tạp của nó dự định.

MailChimp là tùy chọn của biên tập viên cho các thiết bị quảng cáo và tiếp thị qua email cho rằng đây là một dịch vụ khởi đầu nổi bật, một dịch vụ dễ sử dụng ngay cả khi bạn vẫn đang khám phá cách hoạt động của tiếp thị qua email.

MailChimp đặc biệt trong khả năng kết hợp quảng cáo e-mail với sự hài hước. Bạn sẽ khám phá trên gần như mọi trang một liên kết đến một video YouTube vui nhộn. Bạn cũng sẽ khám phá ra rằng MailChimp có tất cả các thuộc tính mà bạn sẽ phải tạo một chiến dịch quảng cáo và tiếp thị qua email hiệu quả.

Với MailChimp, khách hàng của bạn sẽ có thể nhanh chóng đính kèm vào các trang web mạng xã hội để chia sẻ các chiến dịch tiếp thị e-mail của bạn. Bạn cũng sẽ có khả năng sử dụng mạng xã hội kết hợp với quảng cáo và tiếp thị qua email của mình. Trong một cú nhấp chuột, bạn sẽ có thể gửi một dự án email và cũng cập nhật các mạng xã hội của bạn, chẳng hạn như Facebook, Twitter, Tumblr cũng như Delicious, với các chi tiết mới nhất của bạn. Bạn cũng có thể xem ai đã tweet về hoặc thích dịch vụ của bạn.

Email của bạn có thể trông khác nhau tùy thuộc vào khách hàng email mà người đăng ký của bạn sử dụng (Gmail, Hotmail, Kỳ vọng, Yahoo, Apple Mail cũng như hơn thế nữa).

Vì lý do này, MailChimp có thể tìm ra 10 khách hàng e-mail phổ biến nhất mà khách hàng của bạn sử dụng. MailChimp cung cấp cho bạn một sneak peek của chỉ như thế nào e-mail của bạn sẽ xuất hiện trong mỗi phong cách để bạn có thể chắc chắn bạn đang gửi một email mà sẽ trông tuyệt vời bất cứ khi nào. Tuy nhiên, đây là một chức năng trả tiền.

Tính năng MailChimp
 • Gửi các bản tin email cũng như các dự án e-mail nhỏ gọn từ một ứng dụng dễ sử dụng
 • Các cấu hình thuê bao mạng xã hội
 • Email cá nhân hóa có thể hoàn thành tên, thông tin và gửi e-mail vào đúng khu vực thời gian
 • Kéo và thả e- nhà phát triển thư với các mẫu thiết kế được tạo sẵn
 • Phân tích nâng cao cho toàn bộ danh sách của bạn và dữ liệu mở riêng lẻ cho mọi ứng dụng
 • iOS của khách hàng cũng như ứng dụng Android.

5) Constant contact

Constant contact - Nhà cung cấp tiếp thị qua email

Liên tục liên lạc với làm cho một sự lựa chọn tuyệt vời cho các chuyên gia tiếp thị e-mail và các doanh nghiệp cũng đã có một danh sách kiểm tra liên lạc email khá lớn để đối phó với.

Ngay cả khi các liên hệ của bạn nằm rải rác trên các cơ sở dữ liệu khác nhau, công ty liên lạc với giao diện quản lý cung cấp tất cả các thiết bị bạn cần để hạn chế người đăng ký của bạn ngay trong một danh sách duy nhất với rất ít vấn đề. Bạn có thể đăng bảng tính hoặc tệp văn bản để xử lý tự động hoặc bạn có thể nhập danh bạ của mình ngay từ Gmail hoặc Microsoft Outlook.

Nếu bạn sử dụng giải pháp quản lý khách hàng trên internet như Salesforce hoặc Sage ACT !, hoặc nếu bạn lưu thông tin khách hàng trong Intuit QuickBooks, Constant Contact cung cấp cho bạn các công cụ bạn cần để truy cập và đăng thông tin của bạn một cách nhanh chóng và thoải mái. Bạn cũng có tùy chọn nhận địa chỉ e-mail bằng tay. Nhìn chung, Constant Contact cung cấp các bộ sưu tập hiệu quả nhất để liên lạc với các công cụ quản lý trên thị trường, giúp dễ dàng có được danh sách kiểm tra của bạn vào hệ thống để bạn có thể xử lý chiến dịch ban đầu của mình.

Constant Contact liên lạc với những người khác như Mailchimp trong lĩnh vực tiếp thị và quảng cáo e-mail CRM. Họ làm một công việc tuyệt vời để phân tích cho các công ty. Được xây dựng trong hệ thống là các chủ đề dễ sử dụng, thân thiện với người dùng mà bạn có thể chiếm tùy thuộc vào lĩnh vực của bạn.

Trong bất động sản, điều quan trọng là cung cấp hình ảnh chất lượng cao cho khách hàng để cảm thấy đắm mình với chủ đề đang được bán trên thị trường. Constant Contact cung cấp một giao diện người dùng cực kỳ dễ sử dụng để tiếp thị trong mọi lĩnh vực có thể. Phần yêu thích của tôi về ứng dụng phần mềm là khả năng xử lý một số lượng liên lạc đáng kể và vẫn được thông báo với nhiệm vụ của họ trong chiến dịch quảng cáo của bạn.

6) iContact

iContact Review - Nhà cung cấp Email Marketing

iContact là một giải pháp quảng cáo email cho các chủ sở hữu công ty nhỏ quan tâm đến việc kết hợp các mạng xã hội và các dự án tiếp thị và quảng cáo e-mail của họ.

Chúng tôi đã đánh giá các thuộc tính của iContact chi tiết để giúp doanh nghiệp đưa ra các lựa chọn sáng suốt về dịch vụ quảng cáo e-mail của họ.

7) Điểm chuẩn

Email điểm chuẩn - Nhà cung cấp tiếp thị qua email

Email điểm chuẩn là tên phù hợp cho dịch vụ tiếp thị e-mail này vì nó thiết lập điểm chuẩn cho loại hiệu suất mà bạn chắc chắn sẽ dự đoán để hỗ trợ bạn cải thiện chiến dịch tiếp thị email của mình. Với Email điểm chuẩn, bạn có thể phát triển các bản tin điện tử, nghiên cứu, thông tin sự kiện và phiếu giảm giá nhanh chóng. Các mục tiếp thị của bạn có thể bao gồm logo và thiết kế màu sắc của bạn, cũng như hình ảnh và video.
Điểm chuẩn
Cho dù bạn giỏi về thiết kế web hay có tài năng ở các lĩnh vực khác, bạn có thể tạo hồ sơ, gửi chúng khi bạn muốn và xem khách hàng phản ứng như thế nào với họ.

8) Pinpointe

Dịch vụ tiếp thị qua email Pinpointe
Pinpointe
Dịch vụ tiếp thị qua email hoạt động rất tốt khi bạn có thể theo dõi khách hàng và khi bạn có thể theo dõi kết quả cũng như hiệu suất của các dự án quảng cáo và tiếp thị qua email của mình. Pinpointe trội trong các khu vực này do autoresponders của nó, kiểm tra phân chia cũng như đặt ra rằng viện trợ bạn trong việc cung cấp cho khách hàng với các thông điệp phù hợp với nhu cầu và niềm đam mê của họ. Đối với những yếu tố này, Pinpointe là nhà vô địch giải thưởng đồng đẳng cấp hàng đầu cho giải pháp tiếp thị qua email.

Bạn chọn cách bạn tạo chiến dịch của mình

Pinpointe cung cấp cho bạn 3 tùy chọn để tạo chiến dịch e-mail:
 • Trình xây dựng kéo thả trực quan: Tạo bố cục dự án đáng yêu cũng như đưa nội dung cá nhân của bạn trong vài phút
 • Trình soạn thảo WYSIWYG: Xây dựng email của bạn từ hình vuông hoặc từ một trong 1.000 bố cục e-mail của Pinpointe. kết quả sẽ xuất hiện giống như trong trình chỉnh sửa
 • Rất nhiều mã HTML cá nhân của bạn
 • Hơn 1.000 mẫu Thiết kế Email

9) GraphicMail

Tiếp thị qua email GraphicMail

GraphicMail kết hợp tiếp thị qua email với mạng xã hội làm cho dịch vụ tiếp thị và quảng cáo e-mail tiên tiến và đáng tin cậy. Giải pháp email hàng loạt này cũng có thể thu hút người dùng điện thoại di động bằng cách sản xuất trang web mini. Trong khi đây là một dịch vụ tuyệt vời để sử dụng, giao diện có thể là một chút khó khăn để duyệt. Bảng điều khiển hiển thị một vài lựa chọn thay thế, tuy nhiên với tất cả các lựa chọn, việc xác định chính xác những gì bạn đang cố gắng tìm nhanh hơn là khó khăn hơn.
GraphicMail
Mặc dù đường cong hiểu biết về tính năng khám phá cao hơn một chút so với dịch vụ này, nhưng nó vẫn tạo ra các quảng cáo và tiếp thị e-mail chất lượng hàng đầu một cách nhanh chóng. Nếu bạn có thắc mắc, trợ giúp chỉ là một cú nhấp chuột. Các nút trợ giúp cũng như hỗ trợ trò chuyện phổ biến trên trang web.

Bạn có nhiều lựa chọn khi nó liên quan đến việc bao gồm các liên hệ đến tài khoản GraphicMail của bạn. Bạn có thể thêm liên hệ với từng người một, sao chép và dán chúng từ bảng tính hoặc nhập chúng từ một tệp. Bạn cũng có thể đồng bộ hóa các cuộc gọi của mình.

Bạn có thể phát triển các chiến dịch email với các bố cục đã có từ trước hoặc tạo các sơ đồ của riêng bạn với trình chỉnh sửa tạo. Bạn cũng có thể đăng phong cách mã HTML của riêng mình. Bạn có thể chuyển đổi qua lại giữa HTML và nội dung cũng như bạn muốn.

10) Mailigen

Mailigen - Email Marketing Email
Nó là một nền tảng tiếp thị E-mail cho phép khảo sát trực tuyến, nền tảng gửi SMS và nền tảng mạng xã hội ngoài các mẫu thiết kế miễn phí và mức độ tuỳ biến cao.

11) Campaigner

 • Chiến dịch Email Marketing Dịch vụ Email Marketing Giải pháp
 • Các tính năng chính
 • Dịch vụ khách hàng 24/7
 • Gửi không giới hạn
 • Liệt kê phân đoạn và quản lý
 • Tích hợp phương tiện truyền thông xã hội với Facebook, Twitter, LinkedIn và Google+
 • Tự động trả lời
 • Báo cáo ROI
 • Ứng dụng di động
 • Thử nghiệm chia tách A / B
 • Lưu trữ hình ảnh
 • Bài hát mới và chuyên nghiệp, tùy thuộc vào trải nghiệm của bạn
Hai từ mà bạn nghĩ đến khi xác định Campaigner.com là đơn giản cũng như tích hợp. Mọi thứ nhỏ nhặt đều được tạo ra với người dùng cuối, rất rõ ràng và thực tế. Tương tự như vậy, khả năng kết hợp tiếp thị email ủng hộ của bạn với các tài khoản mạng xã hội như Facebook, twitter và được liên kết là một lợi ích thực sự đối với các dự án quảng cáo e-mail vững chắc hiện nay.
Campaigner
Chiến dịch quảng cáo và tiếp thị qua email của Chiến dịch tương tự quan trọng đối với cả các chuyên gia tiếp thị cũng như chuyên gia tiếp thị có kỹ năng. Với một số lượng lớn các bố cục email, hồ sơ phân tích cũng như các lựa chọn thay thế tùy biến được cung cấp, bất kỳ ai cũng có thể tạo ra các tài liệu chuyên nghiệp và cạnh tranh với các đối thủ lớn hơn nhiều.

12) Mad Mimi

Mad Mimi Email Marketing
12) Mad Mimi
Mad Mimi có một loạt các nút xã hội để lựa chọn, cung cấp các Chiến dịch không giới hạn cho tối đa 2500 địa chỉ liên hệ, một số mẫu thiết kế để chọn và cập nhật thường xuyên giao diện.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO