-->

Hướng dẫn cuối cùng để tìm hiểu OFF PAGE SEO

OFF PAGE SEO LÀ GÌ?

Công việc mà bạn làm để phổ biến một trang web trên World Wide Web đến dưới tối ưu hóa trang. Đây có thể bao gồm gửi thư mục, gửi bài viết, đăng diễn đàn, nhận xét blog, xây dựng liên kết, quảng cáo truyền thông xã hội, v.v.

Mục tiêu chính hoặc mục tiêu của bất kỳ SEO trang nào là: - Nhận lại liên kết từ trang web có liên quan và có thẩm quyền về văn bản neo có liên quan / được nhắm mục tiêu.

Hướng dẫn cuối cùng để tìm hiểu trang SEO
LÀM
 1. Nhận lại liên kết
 2. Từ trang web có liên quan
 3. Từ khóa được nhắm mục tiêu, ví dụ: Văn bản neo
 4. Thực hiện theo liên kết
 5. Liên kết từ khu vực nội dung
 6. Liên kết gửi đi không được nhiều hơn 15 (liên kết ít đi)
 7. Liên kết từ reled .edu có tác động cao hơn trong xếp hạng
 8. Liên kết từ realg .gov có tác động lớn hơn lên xếp hạng
KHÔNG
 1. Liên kết trả tiền (Không mua)
 2. Không có liên kết theo dõi (rel = nofollow)
 3. Không nhận được liên kết gfrom navigation / blogroll / footer
 4. Không có liên kết javascript
 5. Liên kết bằng iframe

TẮT CÁC KỸ THUẬT TỐI ƯU HÓA TRANG

Các kỹ thuật chính của tối ưu hóa trang tắt như sau:

1). Gửi thư mục

2). Đánh dấu trang xã hội

3). Tạo và gửi bài viết

4). Tạo blog

5). Liên kết xây dựng

6). Chia sẻ video

7). Quảng cáo truyền thông xã hội

8). Đăng bài trên diễn đàn

9). Lập danh mục các doanh nghiệp

10). Danh sách địa phương của Google

11). Khách đăng và viết blog

12). Quảng cáo tiếp theo của các trang web

13). Gửi thư mục và blog

14). Liên kết các phương thức xây dựng và các loại

15). Rao vặt miễn phí, diễn đàn, thông cáo báo chí, chữ ký diễn đàn và bình luận

16). Trả lời và hỏi

17). Sử dụng ross - Liên kết

17). Chia sẻ tài liệu

18). Đăng rao vặt, bình luận blog, thông cáo báo chí

19). Gửi và gửi nguồn cấp dữ liệu RSS

LỢI ÍCH CỦA CHIẾN LƯỢC SEO OFF-PAGE

Có  ba lợi ích chính  cho SEO ngoài trang. Nó sẽ giúp tăng thứ hạng SERP của bạn, nó sẽ giúp tăng PageRank của bạn và nó sẽ giúp bạn có được tiếp xúc nhiều hơn cho trang web của bạn.

1). Tăng xếp hạng:

Trang web sẽ xếp hạng cao hơn trong SERPs. Điều này cũng sẽ có nghĩa là nhiều khách truy cập hơn và nhận được lượng lưu lượng truy cập khổng lồ vào trang web của chúng tôi.

Tăng SERP của bạn - SERP (Search Engine Results Page) bảng xếp hạng xác định như thế nào đến nay xếp hạng trang web của bạn trên trang kết quả của Google. Bạn càng xếp hạng càng cao, người dùng càng có nhiều khả năng sẽ thấy trang web của bạn khi họ thực hiện cụ thể trong tìm kiếm, điều đó có nghĩa là họ có nhiều khả năng nhấp vào liên kết đến trang web của bạn hơn. Vì vậy, bằng cách tăng SERP của bạn, bạn chắc chắn sẽ tăng CTR của bạn là tốt.

2). Tăng xếp hạng trang: 

Page Rank là một số từ 0 đến 10. Nó cho thấy tầm quan trọng của bất kỳ trang web nào trong mắt Google. Xếp hạng cao hơn cũng có nghĩa là tiếp xúc nhiều hơn. PageRank là thước đo số mà Google cung cấp cho từng trang web riêng lẻ trên trang web của bạn dựa trên số lượng và chất lượng của các liên kết đến từng trang. Nó là một chuỗi các sự kiện không bao giờ kết thúc mà một thứ dẫn đến một sự kiện khác và một sự kiện khác, v.v.

3). Tăng hiển thị trang web của bạn:

Tiếp xúc nhiều hơn là những gì bạn muốn, vì tiếp xúc nhiều hơn sẽ cải thiện cơ hội nhận được nhiều khách truy cập hơn và nhiều khách hàng hơn. Bằng cách sử dụng SEO off-page để tăng thứ hạng trang của bạn, giúp tăng xếp hạng SERP của bạn, bạn sẽ tăng mức độ hiển thị trang web của mình, do đó sẽ thu hút nhiều lưu lượng truy cập hơn đến trang web của bạn.

VAI TRÒ CỦA OFF PAGE CÔNG CỤ TÌM KIẾM TỐI ƯU HÓA TRONG CÔNG CỤ TÌM KIẾM XẾP HẠNG

Các thủ tục SEO hoàn chỉnh hoạt động trên hai loại kỹ thuật tối ưu hóa, On-Page và Off-Page SEO tối ưu hóa. Cả hai kỹ thuật đều có quy trình riêng biệt và mở rộng của riêng họ để xếp hạng các trang web trên các công cụ tìm kiếm. Quá trình SEO bắt đầu với tối ưu hóa trang SEO, Trong quá trình này, chúng tôi về cơ bản tập trung vào nội dung trang web và thẻ. chỉ một khi toàn bộ trang tối ưu hóa SEO hoàn tất, việc tối ưu hóa SEO ngoài trang bắt đầu.

Off-Page Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa bao gồm các thủ thuật được chọn để làm cho liên kết trở lại có liên quan đối với trang web để làm cho trang web thích hợp ở phía trước của nhện công cụ tìm kiếm. Off page SEO đang thực hiện trách nhiệm cải thiện thứ hạng công cụ tìm kiếm trên trang web của chúng tôi bên ngoài trang web của chúng tôi. Điều duy nhất chúng tôi có thể làm ngoài trang web để tăng thứ hạng của chúng tôi là xây dựng nhiều liên kết hơn.

Mỗi và mọi chuyên gia SEO đều theo chiến lược đa dạng để đạt được kết quả tốt trong công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên, có một số ít các hành động ngoài trang được sử dụng bởi hầu hết các chuyên gia SEO. Có một số kỹ thuật tối ưu hóa công cụ tìm kiếm ngoại tuyến được mô tả ở trên.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO