-->

Thời gian tốt nhất để đăng trên Instagram, Facebook, Twitter, LinkedIn, Pinterest và Google+

Thời gian tốt nhất để đăng trên Instagram, Facebook, Twitter, LinkedIn, Pinterest và Google Plus.

Vì vậy, giờ tốt nhất để đăng bài trên mỗi kênh truyền thông xã hội là gì?

Thật không may, không có câu trả lời hoàn hảo. Mọi người duyệt qua từng mạng xã hội khác nhau và các doanh nghiệp có thể tìm thấy ngày và giờ khác nhau phù hợp nhất với họ. Ví dụ: trong khi Twitter thấy các tweet hoạt động tốt vào giờ 3 giờ chiều, Instagram thấy một số bài đăng nhất định hoạt động tốt vào lúc 2 giờ sáng
Thời gian tốt nhất để đăng trên Instagram, Facebook, Twitter, LinkedIn, Pinterest và Google+
Đây không phải là lần duy nhất (hoặc tốt nhất) của bạn, mặc dù. Thời gian đăng bài tốt tùy thuộc vào nền tảng bạn đang sử dụng, cũng như cách khán giả mục tiêu tương tác với nền tảng đó, khu vực và múi giờ tương ứng bạn nhắm mục tiêu và mục tiêu tiếp thị của bạn (ví dụ: tỷ lệ nhấp so với lượt chia sẻ).

Đánh dấu bài đăng này dưới dạng hướng dẫn đi tới và tham khảo thời gian tới khi bạn cần tìm thời gian đăng bài tối ưu cho doanh nghiệp của mình.

Thời gian tốt nhất để đăng trên truyền thông xã hội

Với nhiều doanh nghiệp phải đối mặt với lượng khán giả toàn cầu ngày càng tăng, các múi giờ khác nhau đã trở thành mối quan tâm ngày càng tăng, đặc biệt là khi nói đến thời điểm tốt nhất để đăng.

Để bắt đầu, chúng ta hãy nhìn vào Mỹ Khoảng một nửa dân số của đất nước nằm trong múi giờ miền Đông, và kết hợp với múi giờ miền Trung, chiếm hơn 75% tổng dân số Hoa Kỳ.

Với tỷ lệ đáng kể đó, nếu bạn đang nhắm mục tiêu đến đối tượng Hoa Kỳ, hãy thử luân phiên thời gian đăng ở các múi giờ miền Đông và miền Trung - chúng tôi sẽ đi vào những thời điểm cụ thể đó một chút.

Nếu bạn đang nhắm mục tiêu người dùng bên ngoài Hoa Kỳ, hãy tiến hành một số nghiên cứu để tìm ra nơi họ sống và họ đang sử dụng kênh truyền thông xã hội nào. Loại dữ liệu đó có sẵn thông qua các nghiên cứu như Tóm tắt nghiên cứu truyền thông xã hội toàn cầu của Smart Insights hoặc Tổng quan toàn cầu kỹ thuật số hàng năm của We Are Social .

1. Thời gian đăng bài tốt nhất trên Instagram

Instagram có nghĩa là để sử dụng trên các thiết bị di động. Một nửa số người dùng ở Hoa Kỳ sử dụng ứng dụng hàng ngày , mặc dù có vẻ như nhiều người tương tác với nội dung nhiều hơn trong giờ làm việc ngoài giờ làm việc.
 • Nói chung, thời gian tốt nhất để đăng trên Instagram là vào Thứ Hai và Thứ Năm, bất kỳ lúc nào khác ngoài 3-4 giờ chiều
 • Thời gian tốt nhất để đăng video là 9 giờ tối-8 giờ sáng, vào bất kỳ ngày nào.
 • Một số cửa hàng đã báo cáo thành công vào các ngày Thứ Hai từ 8-9 giờ sáng, tương ứng với lộ trình đi làm buổi sáng đầu tiên trong tuần cho nhiều người.

2. Thời gian tốt nhất để đăng trên Facebook

Mọi người đăng nhập vào Facebook trên cả thiết bị di động và máy tính để bàn, cả ở nơi làm việc lẫn ở nhà. Cách nó được sử dụng phụ thuộc rất nhiều vào khán giả.
 • Trung bình, thời gian tốt nhất để đăng bài là 1-4 giờ chiều, khi tỷ lệ nhấp hiển thị ở mức cao nhất.
 • Cụ thể, 12-1 giờ chiều là giờ chính vào thứ Bảy và Chủ Nhật.
 • Trong tuần, cũng vậy vào Thứ Tư lúc 3 giờ chiều, cũng như Thứ Năm và Thứ Sáu từ 1-4 giờ chiều
 • Thời gian tồi tệ nhất là cuối tuần trước 8 giờ sáng và sau 8 giờ tối

3. Thời gian tốt nhất để đăng trên Twitter

Giống như Facebook, mọi người sử dụng Twitter trên cả thiết bị di động và máy tính để bàn, cả ở nơi làm việc lẫn ở nhà. Cách nó được sử dụng cũng phụ thuộc rất nhiều vào khán giả - nhưng mọi người thường coi nó như một nguồn cấp dữ liệu RSS, và một cái gì đó để đọc trong thời gian xuống như đi làm, nghỉ giải lao, v.v.
 • Thời gian tốt để tweet trung bình khoảng 12–3 giờ chiều, với một đỉnh vào lúc 5 giờ chiều - điều đó có ý nghĩa, cho rằng nó tương quan với đường đi làm buổi tối.
 • Các ngày trong tuần có xu hướng thể hiện hiệu suất mạnh mẽ hơn, mặc dù một số hốc có thể có nhiều đối tượng năng động hơn vào cuối tuần.
 • Nếu mục tiêu của bạn là tối đa hóa lượt tweet và nhấp qua, nhắm vào buổi trưa, 3 giờ chiều hoặc 5–6 giờ chiều

4. Thời gian tốt nhất để đăng trên LinkedIn

Khoảng 25% người lớn ở Hoa Kỳ sử dụng LinkedIn , phần lớn cho mục đích nghề nghiệp, vào các ngày trong tuần và giờ làm việc. Nó được sử dụng với tần suất thấp hơn một chút so với một số kênh khác trong danh sách này, với hơn một nửa số người dùng truy cập ít hơn một lần một tuần .
 • Nhắm vào giữa tuần, từ thứ Ba đến thứ Năm.
 • Khi nhắm đến tỷ lệ nhấp cao, hãy đăng vào những ngày này trong thời gian tương ứng với giờ đi làm buổi sáng và buổi tối - khoảng 7: 30-8: 30 sáng và 5-6 chiều - cũng như giờ ăn trưa, khoảng 12 giờ tối
 • Một số người cũng đã thấy hiệu suất tích cực vào các ngày Thứ Ba, từ 10 đến 11 giờ sáng

5. Thời gian tốt nhất để đăng bài trên Pinterest

Người dùng Pinterest nghiêng phụ nữ nhiều và 25% người dùng hoạt động trên kênh này hàng ngày.
 • Điều thú vị là, tối thứ bảy được cho là thời điểm tốt nhất để tiếp cận người dùng, đặc biệt là từ 8-11 giờ tối
 • Một số người cũng đã thấy một buổi biểu diễn mạnh mẽ ở phía sau chiều thứ Sáu, khoảng 3 giờ chiều
 • Tương phản với nhiều kênh khác mà chúng tôi đã liệt kê ở đây, việc đi lại buổi tối có xu hướng là một số thời điểm tồi tệ nhất để đăng lên Pinterest. Điều đó có thể là do thực tế rằng nó không phải là "có thể duyệt được", với nhiều ghim yêu cầu điều hướng khỏi kênh.

6. Thời gian đăng bài tốt nhất trên Google+

Mọi người thích tranh luận xem Google+ có phải là kênh truyền thông xã hội đáng đầu tư hay không.

Nhưng nếu bạn định sử dụng nó, bạn cũng có thể làm như vậy một cách hiệu quả - bao gồm cả việc đăng bài vào những thời điểm tối ưu.
 • Mọi người dường như hoạt động tích cực nhất trên Google+ trong thời gian bắt đầu ngày làm việc, từ 9-11 sáng
 • Đó là trường hợp đặc biệt vào thứ Tư, khoảng 9 giờ sáng
 • Một số nhà tiếp thị cũng đã nhìn thấy thành công trong giờ ăn trưa, đăng giữa 12-1 pm
Có bạn có nó, folks. Đăng tải, tweet và ghim vui vẻ.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO