-->

10 ví dụ về chữ ký email chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp 2018

Khi nói đi, bạn không bao giờ có cơ hội thứ hai để tạo ấn tượng đầu tiên.

Cũng vậy với việc tạo ấn tượng trực tuyến. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng khách truy cập trực tuyến tạo thành ấn tượng đầu tiên về thương hiệu của bạn trong chưa đầy hai phần mười giây. Chỉ trong 2,6 giây, đôi mắt của khách truy cập tập trung để củng cố ấn tượng đầu tiên đó.

Biết được điều này, điều quan trọng là sử dụng mọi cơ hội để thể hiện bản thân trong một ánh sáng tích cực trực tuyến, đặc biệt là thông qua liên lạc qua email. Một cơ hội như vậy thường bị bỏ qua là chữ ký email.

Các chữ ký email tốt nhất chỉ vượt ra ngoài tên và thông tin liên hệ của bạn bằng cách giới thiệu bạn và thể hiện thương hiệu của bạn. Vì vậy, một số ví dụ chữ ký email tuyệt vời là gì? Chúng tôi đã đặt ra một loạt cho, cộng với một số lời khuyên cho sự thành công.

1. Giữ nó đơn giản

Không phải ai cũng cần một định dạng chữ ký email phức tạp để đi kèm với thông tin liên lạc của họ. Đôi khi, đơn giản và thanh lịch sẽ làm các trick.

Các yếu tố chính của chữ ký email doanh nghiệp tốt bao gồm tên, tiêu đề, công ty và số điện thoại của bạn. Bạn cũng có thể bao gồm địa chỉ và trang web của công ty bạn. Nhưng đừng bao gồm địa chỉ email của bạn — đó là thừa và không cần thiết.

Dưới đây là ví dụ về chữ ký email đơn giản:
Chữ ký email

2. Sử dụng màu

Để thêm sở thích trực quan, ngay cả chữ ký email chuyên nghiệp cơ bản, hãy thử sử dụng 1-2 màu được vẽ từ thương hiệu, biểu tượng hoặc bất kỳ yếu tố đồ họa nào bạn có thể sử dụng.   Thường xuyên hơn không, hơn hai màu sắc bắt đầu va chạm và trở nên mất tập trung, vì vậy trừ khi bạn có một con mắt đặc biệt tốt cho thiết kế, gắn bó với một hoặc hai màu sắc thương hiệu.
Chữ ký email

3. Giới hạn thông tin

Tất cả chúng ta đều thấy những chữ ký email bao gồm toàn bộ bồn rửa nhà bếp và kể toàn bộ câu chuyện cuộc đời của một ai đó. Bạn biết đấy, như thế này?
Chữ ký email
Đây rõ ràng là một trong những ví dụ chữ ký email xấu. Khi nói đến việc quyết định những thông tin nào bạn nên đưa vào, hãy nhớ ít hơn là nhiều hơn. Các chữ ký email tốt nhất là khoảng 5 dòng văn bản, cho hay lấy.

4. Thêm ảnh

Với bí quyết công nghệ phù hợp hoặc trình tạo chữ ký email hữu ích , bạn có thể dễ dàng thêm ảnh để cung cấp cho chữ ký email doanh nghiệp của bạn nhiều tác động, tính cách và khả năng ghi nhớ. Ngoài ra, hình ảnh sẽ thu hút sự chú ý và thêm sở thích trực quan.

Dưới đây là chữ ký email thú vị sử dụng dấu đầu dòng để đặt khuôn mặt cho tên:

5. Bao gồm Logo của bạn

Một tùy chọn khác thay vì ảnh sẽ bao gồm biểu trưng của công ty bạn. Mặc dù có thể sử dụng cả ảnh và biểu tượng, phần lớn thời gian này làm cho chữ ký của bạn quá bận và nhầm lẫn. Tốt nhất bạn nên chọn một.
Bao gồm Logo của bạn
Định dạng chữ ký email của bạn sẽ tùy thuộc vào kích thước và hướng của logo của bạn. Biểu trưng ngang làm việc tốt nhất trong chữ ký email xếp chồng lên nhau, trong đó có biểu trưng hình tròn, hình vuông hoặc chân dung có thể được đặt ở bên phải hoặc bên trái của văn bản, nếu muốn.

6. Cân bằng nội dung của bạn

Các chữ ký email tốt nhất sử dụng phân cấp thiết kế để cân bằng nội dung, loại và hình ảnh. Sử dụng bộ chia hoặc khoảng trắng khi cần để phân tách các phần tử khác nhau của chữ ký email và hướng mắt người đọc. Ngoài ra, in đậm, giới hạn, và loại màu thu hút mắt đầu tiên, do đó, trọng lượng các thông tin quan trọng nhất theo một trong những cách này.

7. Bao gồm các biểu tượng truyền thông xã hội

Bạn hoặc công ty của bạn có hồ sơ truyền thông xã hội được quản lý tốt không? Tại sao không sử dụng chữ ký email của bạn như một cách khác để hướng lưu lượng truy cập đến các nền tảng này? Liên kết tới các kênh truyền thông xã hội của bạn bằng cách sử dụng các biểu tượng đại diện cho logo của mỗi trang web (thay vì một URL siêu liên kết nhàm chán).

8. Chữ ký email Thêm lời gọi hành động

Ngoài các biểu tượng truyền thông xã hội, chữ ký email doanh nghiệp của bạn có thể được sử dụng để thúc đẩy các tương tác khác từ những người nhận email của bạn. Ví dụ: bạn có thể liên kết tới bài đăng blog mới nhất của mình hoặc khuyến khích đăng ký bản tin email của bạn.
Chữ ký email Thêm lời gọi hành động

9. Chia sẻ thông tin công ty

Một số công ty muốn sử dụng chữ ký email của họ như một cơ hội để chia sẻ thông báo, chẳng hạn như giải thưởng hoặc chỉ định giành được. Bạn cũng có thể liệt kê hoặc bao gồm huy hiệu cho các chứng nhận đã nhận hoặc các khóa học đã hoàn thành. Hiển thị chuyên môn của bạn trong chữ ký email của bạn phát ra tính chuyên nghiệp.
Chữ ký email

10. Thiết kế cho di động

Và cuối cùng, khi chọn định dạng chữ ký email của bạn, hãy nhớ rằng hầu hết mọi người kiểm tra email của họ trên điện thoại của họ. Chọn một yếu tố thiết kế và đồ họa lý tưởng cho thiết bị di động. Nếu biểu trưng của bạn có văn bản nhỏ, hãy xem xét chỉ sử dụng các phần dịch tốt trên màn hình nhỏ. Nếu bạn bao gồm các liên kết hoặc biểu tượng, hãy đảm bảo chúng đủ không gian để mọi người nhấp bằng ngón tay của họ.

10. Thiết kế cho di động

Phần kết luận

Để tìm sự cân bằng giữa nội dung, hình ảnh và thiết kế, hãy suy nghĩ về những gì thực sự quan trọng với bạn và thương hiệu của bạn và ưu tiên. Cố gắng mứt tất cả những ý tưởng này thành một chữ ký sẽ chỉ áp đảo email của bạn. Hãy nhớ rằng, ít hơn là nhiều hơn, giữ cho nó đơn giản và chuyên nghiệp - hy vọng, một trong những ví dụ chữ ký email này sẽ truyền cảm hứng cho bạn để xây dựng một điều thú vị!

Một số chữ ký email tốt nhất mà bạn đã xem là gì? Bạn thích điều gì về họ? Hãy cho chúng tôi biết dưới đây!

Nguồn bài viết: https://www.getmailbird.com/10-examples-professional-email-signatures-businesses/

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO