-->

11 công cụ tiếp thị email miễn phí tốt nhất

Nếu phương tiện truyền thông xã hội là một chú thú vị và không thể đoán trước được của gia đình tiếp thị, thì email là một ông bà già, đáng tin cậy. Chắc chắn, nó có thể không được mát mẻ, nhưng nó đã được chứng minh có hiệu quả và địa chỉ một nhu cầu rất quan trọng. Bên cạnh đó, chúng tương tự như bạn nghĩ.

Không có vấn đề gì nóng hoặc nếu xu hướng tiếp thị mới bề mặt, email tiếp tục là một trong những kênh được nhắm mục tiêu và có giá trị nhất khi bạn biết cách sử dụng nó. Nhưng rất nhiều nhà tiếp thị email sắp xếp tình cờ vào lĩnh vực này, điều này rất quan trọng để biết nơi tìm tất cả sự trợ giúp bạn cần để thành công.

Cũng giống như có các công cụ xuất bản phương tiện truyền thông xã hội hoàn hảo , bạn cần biết nơi để tìm các công cụ tiếp thị email miễn phí tốt nhất.

Chọn nhà cung cấp dịch vụ email phù hợp

Có vô số dịch vụ tiếp thị qua email để lựa chọn và nhiều đánh giá trên mỗi. Tất cả đều có lợi ích và hạn chế riêng của họ tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể của bạn. ExactTarget , Vertical Response , Marketo và Silverpop (chỉ với một vài tên) là tất cả các nền tảng trả tiền cực kỳ mạnh mẽ.
11 công cụ tiếp thị email miễn phí tốt nhất
Họ đi kèm với các công cụ tự động hóa tiếp thị, mẫu email có thể tùy chỉnh, danh sách các tính năng xây dựng và hơn thế nữa để giúp bạn tận dụng tối đa chương trình email của mình và thậm chí kết hôn với các khía cạnh khác trong chiến lược tiếp thị tổng thể của bạn .

Nhưng đó là một quyết định mà bạn cần phải tự mình thực hiện thông qua các cuộc gọi thử và khám phá. Nếu bạn chưa sẵn sàng cam kết, dưới đây là 11 công cụ và giải pháp tiếp thị email miễn phí cho một số vấn đề bạn có thể gặp phải khi sử dụng ESP (và một số vấn đề bạn thậm chí không biết bạn có):
Công cụ sao chép

1. Ứng dụng Hemingway

Đây có lẽ là sở thích cá nhân của tôi. Bạn nghĩ rằng copywriting của bạn là rõ ràng và đàm thoại? Sai rồi! Mặc dù những gì Lupe Fiasco nói , chúng ta cần phải dập tắt nó. Chúng tôi nói về các sản phẩm của riêng mình hàng ngày, vì vậy chúng tôi hiểu thuật ngữ nhiều hơn người dùng hoặc khách hàng trung bình bao giờ hết.

Chúng tôi sống và hít thở các sản phẩm của riêng mình hàng ngày, vì vậy chúng tôi hiểu thuật ngữ nhiều hơn mức trung bình của người dùng hoặc khách hàng. Bởi vì điều đó, thật dễ dàng để trở thành nạn nhân của lời nguyền của kiến ​​thức và bao gồm công nghệ nói trong văn bản của chúng tôi. Cắm bản sao của bạn vào công cụ tuyệt vời này, và nó sẽ cho bạn biết khi bạn đang bối rối hoặc quá dài dòng — ngay cả khi bản thân Hemingway không phải lúc nào cũng vượt qua bài kiểm tra.

Vâng, Ernie. http://www.hemingwayapp.com/

2. MailChimp

MailChimp cũng cung cấp các gói trả tiền như một ESP, nhưng dịch vụ miễn phí của nó cũng chứa một số tính năng khá hữu ích. Một trong những công cụ phổ biến hơn có sẵn từ MailChimp là Subject Line Researcher .

Với một cơ sở người dùng hơn 7 triệu, MailChimp đã có được cái nhìn sâu sắc về những gì làm việc và những gì không. Công cụ này cho phép bạn cắm từ khóa hoặc cụm từ bạn đang xem xét cho một dòng chủ đề và xem chúng hoạt động tốt như thế nào cho người dùng khác. Mọi người giúp đỡ mọi người. Đây là cách thế giới được cho là làm việc.

Trong khi Litmus cung cấp một số tính năng nổi bật trên kế hoạch trả tiền của họ (ho… Builder… ho), họ cũng cung cấp các công cụ email miễn phí mà bạn sẽ tự hỏi làm thế nào bạn đã từng sống mà không có. Đó là lý do tại sao họ lấy ba điểm tiếp theo trong danh sách của chúng tôi. http://mailchimp.com/

Công cụ mã hóa

3-5. Litmus

Trong khi Litmus cung cấp một số tính năng nổi bật trên kế hoạch trả tiền của họ (ho… Builder… ho), họ cũng cung cấp các công cụ email miễn phí mà bạn sẽ tự hỏi làm thế nào bạn đã từng sống mà không có. Đó là lý do tại sao họ lấy ba điểm tiếp theo trong danh sách của chúng tôi. http://litmus.com/

3. Phạm vi

Email tiếp thị có xu hướng giữ hộp thư của riêng mình khá đầy đủ, tìm kiếm những ý tưởng mát mẻ. Với Phạm vi, bạn không chỉ có thể xem và chia sẻ bản xem trước trên máy tính để bàn và thiết bị di động của email của mình mà còn có thể nhận email và bạn đã sử dụng công cụ Trình kiểm tra mã để xem hậu trường và xem cách họ xóa nó đi. https://litmus.com/scope/

4. Cộng đồng

Họ mô tả nó như là "nơi dành cho các nhà thiết kế email và các nhà tiếp thị để tìm hiểu, phát triển và giáo dục lẫn nhau về mọi thứ email." Các cộng đồng trực tuyến của thương hiệu thường là những lỗ thỏ của những câu hỏi chưa được trả lời và những khúc quanh ít hữu ích hơn, nhưng Litmus thì khác.
Đây là những người giải quyết vấn đề thông minh, có hiểu biết về công nghệ giúp nhau chinh phục Gmail và Outlook. Bất cứ khi nào một người nào đó trong nhóm của tôi đang vật lộn với điều gì đó, chúng tôi thường xuyên trả lời “Bạn đã kiểm tra Cộng đồng chưa?” https://litmus.com/community

5. PutsMail

Bạn cần biết email của mình sẽ trông như thế nào trong hộp thư đến? Litmus PutsMail cho phép bạn nhập HTML, dòng tiêu đề và địa chỉ người nhận mong muốn (tối đa 10) để xem bản xem trước đầy đủ chức năng của các chiến dịch của bạn. https://putsmail.com/

6. FreeFormatter.com

Một khi bạn tìm thấy một mẫu hoạt động, khi bạn nhận được vào các thiết kế phức tạp hơn, các bảng lồng nhau sẽ trở thành lệnh cấm của sự tồn tại của bạn. Công cụ này sẽ tự động thụt lề các tệp HTML của bạn để bạn có thể nhanh chóng xác định <td> nào liên quan đến </ td> để bạn không phá vỡ mọi thứ. http://www.freeformatter.com/html-formatter.html

7. Văn bản tuyệt vời

Không phải ai cũng là một chuyên gia mã hóa, và nếu email không phải là thứ duy nhất bạn làm việc, thì bạn không có nhiều thời gian để viết ra các email ưa thích. Có thể một người khác ở công ty làm điều đó, hoặc có thể bạn sử dụng các mẫu miễn phí.

Nhưng khi bạn cần đào sâu vào mã để tìm lỗi hoặc thực hiện các chỉnh sửa tinh tế, các trình chỉnh sửa những gì bạn có thể thấy với hầu hết các ESP chính có thể khó sử dụng. Màu văn bản tuyệt vời mã hóa các tệp HTML của bạn để giúp bạn dễ dàng tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm.

Mẹo chuyên nghiệp: Làm việc với tệp đã lưu mở trong trình duyệt của bạn và làm mới trong khi bạn chỉnh sửa và lưu trong Nội dung tuyệt vời để kiểm tra chỉnh sửa của bạn. http://www.sublimetext.com/
Công cụ kiểm tra & theo dõi

8. Trình tối ưu hóa trang web trực quan

Khi bạn xây dựng một email tuyệt vời, tuyệt vời, đó là thời gian để làm cho nó thực sự phục vụ mục đích dự định của nó và tìm ra cách để làm cho nó tốt hơn. VWO cung cấp nhiều công cụ kiểm tra và thử nghiệm miễn phí và trả phí cho các nhà tiếp thị.

Đôi khi, sự khác biệt về tỷ lệ chuyển đổi rất tinh tế đến mức khó xác định khoảng thời gian để chạy thử nghiệm hoặc khi nào từ bỏ và bắt đầu lại. Với công cụ này, bạn chỉ cần nhập tỷ lệ hiện tại, cải thiện mong muốn, số lượng biến thể và gửi hàng ngày và nó sẽ cho bạn biết thời gian chạy thử nghiệm trước khi ném vào khăn.

Mẹo chuyên nghiệp: Kiểm tra mọi thứ. Có một linh cảm? Kiểm tra nó. Vui mừng với cách thức hoạt động của một cái gì đó? Kiểm tra nó anyway. Không muốn thử nghiệm nó? Chỉ cần kiểm tra nó. https://vwo.com/

9. IsValid.org

Vì vậy, bây giờ bạn đang thử nghiệm như điên, nhưng bạn cần phải biết liệu kết quả của bạn có ý nghĩa thống kê hay không. Nhập công cụ đẹp, rõ ràng này để trực quan hóa dữ liệu của bạn.

Chỉ cần nhập số bao gồm từng nhóm thử nghiệm và số lượng chuyển đổi cho bất kỳ thứ gì bạn đã chọn làm hành động mong muốn và IsValid sẽ cho bạn biết liệu bạn đã sẵn sàng đưa ra quyết định về thử nghiệm và cải thiện phần trăm chính xác mà bạn thấy chưa.

Lưu ý: Điều quan trọng là phải hiểu những gì không đúng khi xem dữ liệu của bạn. Chạy một số thử nghiệm A / A để xem bạn ngẫu nhiên trải nghiệm bao nhiêu lần để đảm bảo bạn không đi ăn mừng một cách giả mạo. http://isvalid.org/

10. Trình tạo URL Raven cho Google Analytics

Nếu bạn hoặc nhóm của bạn sử dụng Google Analytics để theo dõi số lượt truy cập trang web, điều quan trọng là phải biết những lượt truy cập đó đến từ đâu. Việc biết các nguồn không chỉ giúp bạn xác định nơi tập trung nỗ lực tiếp thị của bạn, mà còn giúp chứng minh rằng những gì bạn đang làm đang hoạt động.
Trình tạo URL Raven giúp bạn dễ dàng gắn thẻ các liên kết bạn sử dụng trong email của mình với các biến tùy chỉnh để xem lưu lượng truy cập mà họ đang lái xe so với các kênh khác quảng cáo cùng một liên kết. http://gaconfig.com/google-analytics-url-builder/
Email & Công cụ xã hội

11. Trình xây dựng liên kết chia sẻ xã hội RyanSolutions

RyanSolutions thực sự là một công cụ tiếp thị khách sạn và khu nghỉ mát, nhưng họ tình cờ có một người xây dựng liên kết tuyệt vời để chia sẻ xã hội trên nhiều mạng. Một trong những cách tốt nhất để hợp nhất các nỗ lực xã hội và email của bạn là khuyến khích chia sẻ trực tiếp từ email.
7 công cụ tiếp thị email miễn phí tốt nhất
Phương tiện truyền thông xã hội bùng nổ vì mong muốn của mọi người đưa thông tin ra khỏi đó. Làm cho nó dễ dàng. Bao gồm các bài viết gần đây trong một loại email vòng tròn hàng tuần hoặc hàng tháng? Cung cấp cho họ tùy chọn để đọc thêm hoặc chỉ chia sẻ nó ngay lập tức.

Cho dù đó là bài viết, giao dịch hay bất kỳ điều gì khác, RyanSolutions giúp bạn xây dựng các liên kết với văn bản được điền trước để chia sẻ trên các trang xã hội. Và đừng quên sử dụng Trình tạo URL Raven đó trên bất kỳ liên kết nào bạn đưa vào trong các bài đăng xã hội được điền trước đó. Bạn muốn email của bạn nhận được tín dụng cho những lần truy cập đó, đúng không? http://www.ryansolutions.com/linkbuilder/

Ra khỏi đó & thị trường

Bất kể bạn sử dụng công cụ tiếp thị email miễn phí nào, bạn luôn phải kiểm tra mọi thứ để có thể tìm thấy những gì phù hợp nhất với mình. Đối với các nhà tiếp thị email và truyền thông xã hội , bạn muốn có các công cụ xuất bản tốt nhất có sẵn trên đầu ngón tay của mình.

Hãy nghĩ rằng bạn biết các dịch vụ tiếp thị qua email tốt nhất? Hãy cho chúng tôi biết những gì chúng tôi đã bỏ lỡ trong phần bình luận.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO