-->

7 Dịch vụ tiếp thị qua email tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ (2018)

Email marketing có được ưu tiên cho doanh nghiệp của bạn vào năm 2018 không? Bạn đang tìm kiếm phần mềm tiếp thị email?

Chọn dịch vụ tiếp thị qua email tốt nhất có thể có tác động đáng kể đến thành công của chiến dịch tiếp thị của bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét 7 dịch vụ tiếp thị qua email tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ.

Tại sao chọn dịch vụ Email Marketing tốt nhất là quan trọng?

Email marketing là một trong những công cụ tiếp thị hiệu quả nhất về chi phí. Nó rất dễ quản lý, cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát và cho phép bạn thiết lập liên hệ trực tiếp với khách hàng của mình. Để biết thêm về chủ đề này, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về lý do tại sao bạn nên bắt đầu xây dựng danh sách email của bạn ngay lập tức .
7 Dịch vụ tiếp thị qua email tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ (2018)
Mặc dù bạn có thể sử dụng OptinMonster để dễ dàng nhận được nhiều người đăng ký email hơn, nhưng phần gửi email thực tế sẽ được gửi đến nhà cung cấp dịch vụ tiếp thị qua email của bạn.

Nếu bạn không cẩn thận, sau đó bạn có thể sẽ phải trả nhiều tiền hơn cho ít tính năng hơn và khả năng phân phối khủng khiếp (khiến bạn mất nhiều tiền hơn).

Một dịch vụ tiếp thị qua email tốt cho phép bạn tạo các email rất hấp dẫn. Nó cũng cho phép bạn quản lý các liên hệ của bạn, phân khúc người dùng thành các nhóm và theo dõi hiệu suất của các chiến dịch email của bạn.

Quan trọng nhất, một dịch vụ tiếp thị email tốt đảm bảo rằng email của bạn không kết thúc trong thư mục spam.

Có nói rằng, chúng ta hãy nhìn vào một số các nhà cung cấp dịch vụ tiếp thị email tốt nhất và cách họ xếp chồng lên nhau.

1. Liên hệ liên tục

Constant Contact là một trong những dịch vụ tiếp thị email lớn nhất và phát triển nhanh nhất trên thế giới. Nó cũng là dễ sử dụng nhất và dịch vụ tiếp thị email thân thiện với người mới bắt đầu.

Bạn có thể dễ dàng quản lý danh sách email, danh sách liên hệ, mẫu email và hơn thế nữa.

Mỗi tài khoản cung cấp cho bạn quyền truy cập để theo dõi và báo cáo dễ dàng, các công cụ chia sẻ truyền thông xã hội tích hợp, thư viện hình ảnh và 1GB bộ nhớ cho các tệp của riêng bạn.

Constant Contact cung cấp hỗ trợ chưa từng có với trò chuyện trực tiếp, email, hỗ trợ cộng đồng và một thư viện tài nguyên rộng lớn.

Họ cũng cung cấp đào tạo trực tuyến cũng như các cuộc hội thảo trực tiếp trong khu phố của bạn. Điều này cho phép doanh nghiệp nhỏ nhanh chóng tìm hiểu các khái niệm cơ bản về tiếp thị qua email và bắt đầu sử dụng nó như một người chuyên nghiệp.

Vì tất cả các lý do trên, chúng tôi xếp hạng Constant Contact là dịch vụ tiếp thị qua email tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ.

Constant Contact có 60 ngày dùng thử miễn phí (không yêu cầu thẻ tín dụng). Sau đó, giá của họ bắt đầu ở mức thấp là 20 đô la / tháng. https://www.constantcontact.com/index.jsp

2. Nhỏ giọt

Nhỏ giọt là một nền tảng tiếp thị email mạnh mẽ cho Thương mại điện tử, các blogger và các nhà tiếp thị. Họ cung cấp một loạt các công cụ với nền tảng tiếp thị email thông minh của họ.

Nó cũng là một trong những dịch vụ tiếp thị email thân thiện với người mới bắt đầu. Họ có addons tích hợp có sẵn cho tất cả các nhà xây dựng trang web phổ biến bao gồm WooCommerce và WordPress. Điều này cho phép bạn dễ dàng thêm biểu mẫu đăng ký vào trang web của mình và nắm bắt nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Điều gì làm nhỏ giọt ngoài cạnh tranh là công cụ tự động tiếp thị thông minh, phân đoạn email thông minh hơn, danh sách nhóm và nhiều tính năng thú vị cho phép bạn tiếp cận đối tượng cụ thể trong danh sách email của mình.

Tùy chọn hỗ trợ tại Drip bao gồm hỗ trợ trò chuyện trực tiếp, hội thảo trên web, đào tạo tự động hóa, khóa học chi tiết, hướng dẫn miễn phí và tài liệu tuyệt vời.

Họ cung cấp một tài khoản dùng thử miễn phí cho tối đa 100 người đăng ký. Sau đó, kế hoạch của họ bắt đầu từ $ 41 / tháng. http://www.wpbeginner.com/refer/drip/

3. ConvertKit

ConvertKit là một nền tảng tiếp thị email mạnh mẽ dành cho các blogger, tác giả và nhà tiếp thị chuyên nghiệp. Nó cực kỳ dễ sử dụng và cực kỳ mạnh mẽ.

ConvertKit cho phép bạn dễ dàng cung cấp các nâng cấp nội dung và các ưu đãi với các mẫu đăng ký email. Nó cũng đi kèm với dễ quản lý tự động đáp ứng cho phép bạn gửi email nhỏ giọt.

Với ConvertKit, bạn có thể dễ dàng phân đoạn danh bạ thành những người quan tâm và những người đã mua. Điều này là rất tốt cho tự động hóa tiếp thị.

ConvertKit cung cấp hỗ trợ dựa trên email và có cơ sở kiến ​​thức sâu rộng với tài liệu học tập tuyệt vời.

Giá cho các gói ConvertKit bắt đầu từ $ 29 / tháng với chính sách hoàn trả 30 ngày. http://www.wpbeginner.com/refer/convertkit/

4. AWeber

AWeber là một trong những nhà cung cấp dịch vụ tiếp thị email phổ biến nhất trên thế giới. Họ cung cấp một loạt các công cụ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ để quản lý tiếp thị email của họ.

Bắt đầu với AWeber thật dễ dàng. Nó kết nối dường như hầu hết các nền tảng bao gồm cả WordPress. Để được hướng dẫn chi tiết, hãy xem hướng dẫn cuối cùng của chúng tôi về cách kết nối AWeber với WordPress .

Bạn có quyền truy cập để sẵn sàng sử dụng mẫu email, quản lý danh sách, người trả lời tự động và theo dõi email với thông tin chi tiết chi tiết.

Các tùy chọn hỗ trợ bao gồm trò chuyện trực tiếp, hỗ trợ qua điện thoại, hỗ trợ qua email, hội thảo trên web trực tiếp và thư viện rộng lớn về cách thực hiện và hướng dẫn.

AWeber cung cấp bản dùng thử miễn phí 30 ngày. Sau đó, giá của họ bắt đầu từ 19 đô la / tháng. http://www.wpbeginner.com/refer/aweber/

5. GetResponse

GetResponse là một giải pháp tiếp thị email rất phổ biến. Nó cực kỳ dễ sử dụng và đơn giản hóa việc tiếp thị email cho các doanh nghiệp nhỏ và những người mới bắt đầu tuyệt đối.

Nó đi kèm với một số công cụ tự động hóa tiếp thị tuyệt vời cho phép bạn tạo các chiến dịch tự động thông minh. Với trình tạo kéo và thả, bạn có thể tạo chiến dịch, phân đoạn địa chỉ liên hệ và gửi nội dung được thiết kế cho các nhóm cụ thể. Những công cụ này giúp bạn tạo chiến dịch hiệu quả để tăng lợi nhuận của bạn.

GetResponse đi kèm với các biểu mẫu đáp ứng đẹp mắt, trang đích, thử nghiệm A / B, theo dõi và tự động trả lời. Nó cũng tích hợp với phần mềm tạo khách hàng tiềm năng của bên thứ ba như OptinMonster, SalesForce, Google Documents, ZenDesk, v.v.

Hỗ trợ được cung cấp qua điện thoại, trò chuyện trực tiếp và email. Phần trợ giúp của họ có đầy đủ các tài liệu học tập miễn phí bao gồm video, hội thảo trên web, hướng dẫn, hướng dẫn, v.v.

GetResponse cung cấp bản dùng thử miễn phí 30 ngày. Giá của họ bắt đầu từ $ 15 / tháng. http://www.wpbeginner.com/refer/getresponse/

6. MailChimp

MailChimp là một trong những nhà cung cấp dịch vụ tiếp thị email phổ biến nhất. Họ cung cấp một giao diện rất dễ sử dụng với các công cụ tuyệt vời và hỗ trợ tuyệt vời.
MailChimp
Nó tích hợp đẹp mắt với WordPress, Magento, Shopify và nhiều nền tảng khác. Nếu bạn đang sử dụng WordPress, hãy xem hướng dẫn cuối cùng của chúng tôi để sử dụng MailChimp và WordPress để biết hướng dẫn chi tiết.

MailChimp cũng đi kèm với trình tạo email dễ dàng, hợp nhất các thẻ, tự động trả lời, phân đoạn liên hệ thành các nhóm và theo dõi và phân tích đơn giản. Nó cũng cho phép bạn thiết lập thời gian phân phối dựa trên múi giờ của người dùng và phân đoạn thiết lập dựa trên vị trí địa lý.

Hỗ trợ được cung cấp qua email, trò chuyện trực tiếp và cơ sở kiến ​​thức rất lớn với cách thực hiện, video và hướng dẫn.

MailChimp cung cấp một gói miễn phí vĩnh viễn cho phép bạn gửi 12.000 email cho tối đa 2.000 người đăng ký. Các gói trả tiền của họ bắt đầu từ $ 10 / tháng.

Do gói miễn phí của họ, chúng tôi xếp hạng MailChimp là phần mềm tiếp thị email tốt nhất cho các tổ chức phi lợi nhuận. https://mailchimp.com/

7. ActiveCampaign

ActiveCampaign kết hợp tiếp thị email, tự động hóa của bạn với CRM và bán hàng. Nó đi kèm với tất cả các công cụ bạn sẽ cần để tạo ra các chiến dịch tiếp thị email thông minh hơn.

ActiveCampaign đi kèm với trình chỉnh sửa mẫu email đẹp và mẫu đăng ký thân thiện với thiết bị di động. Nó cho phép bạn phân đoạn địa chỉ liên hệ dựa trên hành động, vị trí, hành vi và dữ liệu xã hội của họ. Nó cũng có thể tìm nạp dữ liệu bổ sung về các liên hệ của bạn chỉ sử dụng địa chỉ email của họ.

Nó tích hợp đẹp mắt với nhiều phần mềm của bên thứ ba bao gồm cả WordPress. Bạn cũng có thể gửi tin nhắn SMS đến các liên hệ của mình để theo dõi các chiến dịch.

Các kế hoạch của ActiveCampaign bắt đầu từ $ 9 / tháng. Bạn cũng có thể yêu cầu bản trình diễn có các tính năng hạn chế cho chạy thử nghiệm.

Mặc dù giá cả trên ActiveCampaign được khá cao, nó hoàn toàn đáng giá tiền nếu tự động tiếp thị là những gì bạn đang tìm kiếm.

Chúng tôi hy vọng bài viết này cung cấp cho bạn tổng quan tốt về các dịch vụ tiếp thị qua email tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Bạn cũng có thể muốn xem danh sách 24 của chúng tôi phải có plugin WordPress cho các trang web doanh nghiệp

Nếu bạn thích bài viết này, hãy đăng ký Kênh YouTube của chúng tôi để có hướng dẫn bằng video về WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi trên Twitter và Facebook. http://www.activecampaign.com/

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO