-->

7 mẹo để nhận thêm phản hồi cho email của bạn

Có rất nhiều lời khuyên về cách viết một email tốt trên web, từ lời khuyên viết chung đến toàn bộ các mẫu email được viết sẵn. Nhưng hầu như không có lời khuyên nào cho thấy dữ liệu đằng sau nó (thường là vì không có bất kỳ thông tin nào), và rất nhiều trong số đó là mâu thuẫn.

Vì vậy, khi chúng tôi đặt ra để gửi một email đánh giá năm (có, điều này được cho là sẽ đi ra ngoài vào đầu tháng 1, nhưng chúng tôi đã thay đổi năm mới thay thế - Chúc mừng Năm Khỉ!) Cho người dùng Boomerang, chúng tôi đã quyết định để làm cho email đó khác với email khởi động năm bình thường điển hình. Thay vì tập trung số tiền chúng tôi đã tăng trưởng * hoặc thể hiện biểu tượng mới thú vị của chúng tôi ** , chúng tôi quyết định tìm ra những yếu tố thực sự quan trọng khi bạn muốn nhận phản hồi cho tin nhắn của mình và gửi thay thế.
7 mẹo để nhận thêm phản hồi cho email của bạn
Kết quả thật thú vị khi chúng tôi quyết định chia sẻ chúng ở đây.

Nếu bạn tìm thấy thông tin này giúp bạn gửi email tốt hơn, chúng tôi sẽ đánh giá cao nếu bạn cung cấp cho Boomerang một lần nữa. Bạn có thể gửi email vào những thời điểm tối ưu và được thông báo nếu tin nhắn của bạn không nhận được phản hồi, vì vậy bạn hãy nhớ theo dõi. Bạn cũng có thể bao gồm một biên nhận đã đọc, vì vậy bạn biết nếu tin nhắn của bạn bị mất trong đống. Boomerang đi kèm với một kế hoạch cơ bản cho phép bạn sử dụng nó vài lần một tháng hoàn toàn miễn phí.

Cảm ơn trước vì đã thử! Bây giờ, nếu không có thêm quảng cáo, đây là vòng tròn của những gì thực sự quan trọng khi bạn đang gửi một email!

Viết như một học sinh lớp 3

Kết quả đáng ngạc nhiên nhất của chúng tôi là mức độ đọc của các email của bạn có tác động đáng kể đến tỷ lệ phản hồi. Email được viết ở cấp độ đọc lớp 3 là tối ưu. Họ cung cấp mức tăng đáng kể 36% so với email được viết ở cấp độ đọc đại học và tỷ lệ phản hồi cao hơn 17% so với email được viết ngay cả ở cấp độ đọc ở trường trung học. Là một người được mô tả là một "người đánh bạc lừa đảo," người này đánh tôi ngay trong các ngón tay. Nhưng thay vì làm suy yếu trạng thái của giáo dục tiếng Anh, tôi sẽ cố gắng cuốn theo nó vàhợp lý hóa từ vựng của tôi đơn giản hóa sự phân biệt của tôi sử dụng các từ ngắn hơn trong các câu ngắn hơn.

Tất nhiên, bối cảnh email của bạn rất quan trọng. Nếu bạn đang gửi một email thảo luận về các điểm tốt hơn của luận án tiến sĩ của bạn để các giáo sư người đánh giá bạn cho một học bổng sau tiến sĩ, bạn có thể cần mỗi âm tiết bạn có thể nhận được! Mặt khác, nếu bạn đang gửi email về thùng rác bóng đá nói chuyện với một người tốt nghiệp Auburn, không sử dụng các từ có nhiều hơn 4 chữ cái nếu bạn muốn họ hiểu những gì bạn đang nói - Roll Tide !. Tuy nhiên, nếu bạn không có bất kỳ lý do gì để điều chỉnh mức độ viết thì lớp 3 là một mặc định tốt.

Các phần chính của điểm số cấp độ đọc của bạn là số âm tiết trong lời nói của bạn và số từ trong câu của bạn. Vì vậy, hãy thử các từ đơn giản hơn và ít từ hơn mỗi câu bạn thường muốn. Bạn có thể kiểm tra cấp độ đọc của nội dung trong công cụ Word Count trong hầu hết các trình xử lý văn bản. Hoặc tìm kiếm “cấp lớp Kincaid Flesch” để tìm nhiều công cụ trực tuyến có thể tính toán cho bạn.

Viết với cảm xúc

Tỷ lệ đáp ứng theo tình cảm

Một yếu tố quan trọng khác trong việc xác định tỷ lệ đáp ứng là tích cực (những từ như tuyệt vời, tuyệt vời, vui mừng, hài lòng) hoặc tiêu cực (những từ như xấu, ghét, tức giận, khủng khiếp) những từ trong thông điệp . Email có mức độ tương đối trung bình hoặc hơi thấp đến mức tiêu cực vừa phải gợi ý nhiều hơn 10-15% so với các email hoàn toàn trung lập.

Flattery hoạt động, nhưng flattery quá mức thì không. Tỷ lệ phản hồi cho các email dương đạt cao hơn khoảng 15% so với trung lập đối với các email có tông màu hơi ấm. Sau đó, tỷ lệ phản hồi bị từ chối khi số lượng ngôn ngữ tích cực vượt quá những gì sẽ trông “bình thường” trong một email.

Phân tích tình cảm đưa ra một “điểm tình cảm” nằm trong khoảng từ -1 (đối với nước tiểu và giấm) đến 1 (đối với saccharine), với 0 đại diện cho một email hoàn toàn trung lập. Để cung cấp cho bạn một số ngữ cảnh, dưới đây là một số email tích cực như sau:
 • Hey, tôi đã suy nghĩ về bạn trước đó. Bạn có muốn mua pizza không? 0,0, trung thực. Một chút tích cực sẽ thúc đẩy tỷ lệ đáp ứng.
 • Này, tôi chắc chắn muốn tụ tập vào tuần tới. Bạn có muốn mua pizza không? 0,35 tình cảm tích cực. Hoàn hảo! Thật dễ dàng để thêm tình cảm tích cực vào một email - đây là tất cả phải mất.
 • Hey, thật tuyệt khi thấy bạn và bắt kịp. Bạn có muốn mua pizza không?  Tích cực 0.55 tình cảm. Điều này cũng sẽ làm việc tốt hơn so với một email trung lập, ngay cả khi không hoàn toàn cũng như các phiên bản ở trên.
 • Chào! Thật tuyệt vời khi được gặp bạn! Bạn có muốn mua pizza không? Tôi rất phấn khích! Hơn 0.9 tâm lý tích cực. Email này sẽ có hiệu quả như một email trung lập - không tệ, thực sự, nhưng không tối ưu.
Chúng tôi cũng không khuyên bạn nên sử dụng các vật liệu mài mòn trong ngày. Email phủ định độc hại ít có khả năng nhận được phản hồi nhất. Tuy nhiên, một email tiêu cực vừa phải là đặt cược tốt nhất của bạn để khiếu nại, làm việc tốt hơn 13% so với nội dung tương tự được thể hiện bằng tông màu trung tính.
 • Tôi đã có trải nghiệm ít hơn tối ưu trong cửa hàng của bạn ngay hôm nay. Lục sự không tốt lắm. Bạn có thể vui lòng xem xét phản hồi của tôi không?  Tiêu cực 0.1 tình cảm. Gần như trung lập - không đủ tiêu cực.
 • Tôi đã có một kinh nghiệm khủng khiếp tại cửa hàng của bạn ngày hôm nay. Lục sự rất thô lỗ. Hãy làm một cái gì đó để làm cho nó đúng. Tình cảm tiêu cực 0,35. Một số lượng tiêu cực hoàn toàn được kiểm duyệt.
 • Tôi đã có trải nghiệm tồi tệ nhất tại cửa hàng của bạn sớm hơn hôm nay. Nhân viên bán hàng thô lỗ và bảo trợ. Tôi sẽ không bao giờ quay lại . Tiêu cực 0,55 tình cảm. Vẫn OK, nhưng hơi quá tiêu cực để tối ưu.
 • Kinh nghiệm cửa hàng của bạn hút. Thư ký của bạn là một douchebag. Piss off và tôi hy vọng bạn chết trong đau đớn. Hơn 0.9 tâm lý tiêu cực. Cách quá tiêu cực, giảm đáng kể tỷ lệ đáp ứng.
Kiểm tra tình cảm của email của bạn có nhiều công việc hơn là tính toán cấp độ đọc. Hầu hết các bộ xử lý văn bản không hỗ trợ phân tích tình cảm, và các công cụ trực tuyến báo cáo các kết quả thay đổi cực kỳ cho cùng một nội dung.

Lý do là hầu hết các máy phân tích tình cảm hoạt động bằng cách sử dụng các kỹ thuật học máy để đào tạo các thuật toán mà từ là dương hoặc âm, dựa trên bất kỳ dữ liệu đào tạo nào mà tác giả của họ có thể theo dõi. Dữ liệu đào tạo rất quan trọng - một nguồn phổ biến là đánh giá phim, vì chúng có điểm số có thể được sử dụng làm proxy cho mức độ đánh giá tích cực. Dữ liệu này là tất cả ồn ào, và bởi vì máy học tập tạo ra các thuật toán cực kỳ phức tạp, thật khó để hiệu chỉnh sau khi thực tế.

Kết quả là, trong khi chúng tôi tin tưởng các kết quả đầu ra đủ cho dữ liệu tổng hợp với kích thước mẫu lớn, thì đặt cược tốt nhất của bạn để đánh giá tình cảm của một email cá nhân vẫn là phán đoán của riêng bạn.

Viết email ngắn (nhưng không quá ngắn!)

Điểm ngọt cho chiều dài email là từ 50-125 từ , tất cả đều mang lại tỷ lệ phản hồi trên 50%.

Tỷ lệ phản hồi giảm chậm từ 50% đối với tin nhắn 125 từ xuống còn khoảng 44% đối với tin nhắn 500 từ. Sau đó, nó vẫn giữ nguyên cho đến khoảng 2000 từ, sau đó giảm xuống một cách dứt khoát. Vì vậy, trong khi độ dài tối ưu cho một email là dưới 125 từ, bạn không nên lo lắng quá nhiều nếu bạn cần thêm một vài. Hãy tiếp tục và bao gồm mọi thứ bạn cần cho thư để hoàn thành, nhưng đừng thêm quá nhiều. Trên 2500 từ, tỷ lệ phản ứng giảm xuống dưới 35%, vì vậy nếu bạn cần gửi Chiến tranh và Hòa bình, bạn nên xem xét việc gửi nó dưới dạng tệp đính kèm!

Mặt khác, các email dưới 50 từ cho thấy tỷ lệ phản hồi giảm mạnh hơn nhiều. Một email 25 từ hoạt động cũng như một email từ 2000, chỉ có 44% cơ hội nhận được phản hồi. Mặc dù email trung bình từ đồng hồ Jeb và Hillary tương ứng là 10 và 9 từ, trừ khi bạn đang chạy cho Tổng thống, việc gửi email ngắn nghĩa là bạn sẽ mất khoảng 30% số câu trả lời của mình. Các tin nhắn có chủ đề chỉ thực hiện tồi tệ nhất - chỉ có 11% tin nhắn không chứa nội dung nào nhận được phản hồi.

Một công cụ đếm từ như công cụ bao gồm trong hầu hết các bộ xử lý văn bản có thể cho bạn biết chính xác có bao nhiêu từ trong email của bạn, nhưng một cái nhìn nhanh chóng sẽ đưa bạn đến vùng lân cận. Email 50 từ trông giống như hai đoạn văn ngắn. Một email 125 từ là khoảng hai đoạn văn bình thường cộng với một đoạn ngắn.

Sử dụng các dòng chủ đề ngắn (rất ngắn)

Các cựu chiến binh tiếp thị qua email biết rằng kiểm tra các dòng chủ đề là một bước quan trọng trong việc thiết kế một chiến dịch email sẽ có tỷ lệ mở cao. Tương tự như vậy, độ dài của dòng chủ đề của bạn tác động đến tỷ lệ đáp ứng và độ dài tối ưu ngắn hơn chúng tôi mong đợi. Các dòng chủ đề chỉ có 3-4 từ (ngoại trừ các quy ước email như Re: and Fwd :) đã nhận được nhiều câu trả lời nhất. Một lần nữa, mặc dù, tỷ lệ phản ứng giảm chậm khi nhiều từ được thêm vào. Vì vậy, nếu một từ dòng chủ đề thêm sẽ thêm rất nhiều sự rõ ràng, hãy tiếp tục và bao gồm nó. Bao gồm một số loại dòng tiêu đề là rất quan trọng: chỉ có 14% tin nhắn không có dòng chủ đề nào nhận được phản hồi!

- Câu hỏi -

Số lượng câu hỏi bạn yêu cầu trong email có vị trí ngọt ngào, giống như số từ bạn viết. Chúng tôi nhận thấy rằng các email yêu cầu 1-3 câu hỏi có khả năng nhận được phản hồi cao hơn 50% so với email không có câu hỏi nào .

Tuy nhiên, việc bắn phá các câu hỏi cũng sẽ không giúp bạn - email có 3 câu hỏi có khả năng nhận được phản hồi cao hơn 20% so với email có từ 8 trở lên!

Tỷ lệ trả lời theo số câu hỏi

- Chủ quan -

Nếu phong cách viết tự nhiên của bạn có một "sự thật, thưa bà" thiên vị, bạn nên cân nhắc đưa thêm ý kiến ​​và tính chủ quan hơn vào thông điệp của mình!

Càng nhiều ý kiến ​​về nội dung của email, tỷ lệ phản hồi càng cao. Một báo trước - chúng tôi không có ý tưởng nếu những email chủ quan đó tạo ra các phản hồi tích cực hoặc tuyên bố chiến tranh, vì vậy hãy viết kịch bản!

Tỷ lệ đáp ứng theo tính chủ quan

Trước khi chúng tôi kết thúc, một vài năm trước, chúng tôi đã cùng nhau đưa ra một thông tin chi tiết về cách viết email hiệu quả, bao gồm các từ cần sử dụng và những từ cần tránh trong dòng chủ đề của bạn.

Một trong những điểm thu hút từ nghiên cứu đó là gửi email sớm vào buổi sáng và trong bữa trưa mang lại tỷ lệ phản hồi cao hơn gửi email vào giữa buổi sáng hoặc buổi chiều. Sử dụng Boomerang, bạn có thể gửi tin nhắn của mình vào những thời điểm tối ưu, bất kể khi nào bạn đang viết chúng. Và ngay cả những email được tối ưu hóa nhiều nhất cũng sẽ không nhận được tỷ lệ phản hồi 100%. Chúng tôi sẽ vui lòng cho bạn biết nếu bạn không nhận được trả lời kịp thời cho một thông điệp quan trọng, giống như chúng tôi đã làm cho 40 triệu email đã truyền cảm hứng cho bài đăng này.

Cảm ơn vì đã đọc! Nếu bạn thấy bài đăng này hữu ích, hãy chia sẻ nó! Cuối cùng, đây là tóm tắt tiêu hóa tất cả mọi thứ chúng tôi đã học được. Có một năm tuyệt vời của con khỉ, chứa đầy những email được viết tuyệt vời!

Các phương pháp hay nhất để nhận phản hồi email
 
Dưới đây là tóm tắt các phương pháp hay nhất của chúng tôi để giúp email của bạn có nhiều khả năng nhận được phản hồi hơn.
 1. Sử dụng các câu ngắn hơn với các từ đơn giản hơn. Cấp độ đọc lớp 3 hoạt động tốt nhất.
 2. Bao gồm 1-3 câu hỏi trong email của bạn.
 3. Hãy chắc chắn rằng bạn bao gồm một dòng chủ đề! Nhắm 3-4 từ.
 4. Sử dụng âm điệu hơi tích cực hoặc hơi âm. Cả hai đều tốt hơn một giai điệu hoàn toàn trung tính.
 5. Hãy đứng dậy! Thông điệp được đề cập thấy tỷ lệ phản hồi cao hơn so với thông điệp khách quan.
 6. Viết đủ, nhưng không quá nhiều. Cố gắng giữ tin nhắn trong khoảng từ 50-125 từ.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO