-->

Cách nhận thêm lưu lượng truy cập vào trang web của bạn

Giấc mơ của mọi chủ sở hữu trang web: để thức dậy, mở Google Analytics và xem biểu đồ tăng lên. Số lượng người dùng, chuyển đổi, mọi thứ chuyển thành lợi ích thực tế và làm cho trang web có giá trị.

Thật không may, nhiều quản trị web đấu tranh với biến ước mơ này thành hiện thực. Họ cần lưu lượng truy cập của người dùng và họ không nhận được bất kỳ nơi nào gần đủ.

Nghiêm túc, làm cách nào để có được lượt xem trên trang web của bạn? Tất cả những gì bạn cần làm là lấy nó trên Trang 1, làm cho kết quả tìm kiếm bắt mắt, sau đó nhận liên kết từ các trang web khác và phương tiện truyền thông xã hội… Suy nghĩ thứ hai, có lẽ nó không phải là bước đi trong công viên. Lưu lượng truy cập trang web có thể khá khó kiếm được! Chủ sở hữu trang web tuân thủ pháp luật trung thực phải làm gì?
Cách nhận thêm lưu lượng truy cập vào trang web của bạn
Lo lắng không. Bạn có thể nhận được nhiều lưu lượng truy cập trang web tùy thích, nhưng chỉ khi bạn xem thông tin này được thực hiện bởi OneIMS . Họ đã tìm thấy 12 cách tốt nhất để tăng lưu lượng truy cập và tất cả đều có thể phù hợp với bạn nếu bạn thử.

1. Tối ưu hóa trang đích cho SEO
Lý tưởng nhất, bạn muốn cải thiện lưu lượng truy cập trang web cho mỗi trang. Tuy nhiên, mục tiêu kinh doanh trực tiếp của bạn phụ thuộc vào các trang đích. Đó là nơi bạn muốn chuyển đổi và chuyển đổi không thể xảy ra nếu không có lượt truy cập. Vì vậy, hầu hết lưu lượng truy cập phải đi đến các trang đích. Làm thế nào để chỉ đạo nó ở đó?

Với SEO, tất nhiên.

Khi bạn thiết kế trang đích để thu hút sự chú ý của người dùng và kéo họ đến nút sáng bóng lớn, hãy nhớ rằng hành trình của khách hàng bắt đầu trước khi họ thậm chí mở một công cụ tìm kiếm. Hãy thử dự đoán những gì họ sẽ nhập vào Google, sau đó tìm và sử dụng các từ khóa tốt nhất cho công việc. Bạn càng nắm bắt được ý định của người dùng, càng có nhiều lưu lượng truy cập bạn có thể thu hút.

Xây dựng backlinks và truyền bá nhận thức trong truyền thông xã hội cũng giúp ích rất nhiều.

2. Tạo infographics
Bạn thường nghe rằng infographics là một trợ giúp chính trong SEO, và đó là sự thật. Họ xếp hạng cao trong Google, họ có thể chia sẻ, họ xây dựng backlinks như điên, vì vậy là nó bất ngờ họ là nam châm cho lưu lượng truy cập người dùng, quá? Bất kỳ thông tin trở nên thú vị hơn để tiêu thụ khi bạn thêm gia vị với hình ảnh. Video và bản trình bày hoạt động tốt hơn văn bản thuần túy vì cùng một lý do.

Vì vậy, hãy liên lạc với phía sáng tạo của bạn. Bắt đầu sản xuất infographics chất lượng cao và trở nên phổ biến với đối tượng mục tiêu của bạn.

3. Chọn lập chỉ mục ngữ nghĩa tiềm ẩn
RankBrain của Google khá giỏi trong việc hiểu nội dung của các trang web. Tuy nhiên, nó vẫn có thể phạm sai lầm nếu văn bản được viết kém và ngữ cảnh xung quanh từ khóa không đủ rõ ràng. Giúp AI hiểu trang web của bạn tốt hơn bằng cách làm giàu vốn từ vựng của bạn.

Nghiên cứu các chủ đề bạn viết về. Các thuật ngữ và từ đồng nghĩa liên quan đến từ khóa của bạn sẽ giúp nhiều người dùng nhận thấy trang web của bạn hơn. Các cụm từ tìm kiếm khác và tăng xếp hạng từ Google sẽ tăng số lượng khách truy cập trang web.

4. Liên kết các trang của trang của bạn một cách hiệu quả
Liên kết là các ống một chiều mang lưu lượng truy cập giữa các trang web. Quản trị viên web thông minh biết để kiểm soát luồng lưu lượng truy cập trên các trang của trang web của họ để tối đa hóa lợi ích. Họ làm điều đó bằng cách thiết kế một cấu trúc liên kết nội bộ có tổ chức để đảm bảo tất cả các trang quan trọng có đủ khách truy cập. Khi bạn vẽ nó trên giấy, nó trông giống như một cây với trang chủ là gốc.

Liên kết các trang của trang web của bạn theo cách sẽ giúp người dùng tìm thấy nội dung họ cần. Quy tắc của các trạng thái đơn giản: làm cho "khoảng cách nhấp chuột" giữa hai trang cho trước ba lần nhấp hoặc ít hơn.

5. Sử dụng dữ liệu có cấu trúc trên trang web của bạn
Bạn đã từng thấy kết quả tìm kiếm của Google với nhiều thông tin hơn bình thường chưa? Xem xét các ngôi sao, số điện thoại, địa chỉ và các chi tiết nhỏ khác giúp trang web trông chuyên nghiệp và đáng tin cậy hơn? Đó là tất cả nhờ dữ liệu có cấu trúc. Và bạn cũng có thể triển khai nó trên trang web của riêng bạn.

Tìm hiểu cách dữ liệu có cấu trúc hoạt động và sử dụng nó để đánh dấu trang của trang web của bạn. Google sẽ thấy mã lược đồ và trang trí kết quả tìm kiếm của bạn với các tính năng hấp dẫn, nhấp chuột hấp dẫn đó.

6. Sử dụng các công cụ nghiên cứu từ khóa trong SEO của bạn
Mọi người đều biết nguồn lưu lượng truy cập mới tốt nhất là SEO và SEO bắt đầu bằng từ khóa.

Không khó để đưa ra danh sách từ khóa từ đầu của bạn. Thật không may, bộ não của chúng tôi thiếu phương tiện để tính toán hiệu quả của từ khóa. Bạn cần các công cụ SEO cho điều đó.

Tìm từ khóa mới và đo khối lượng tìm kiếm của họ trong các công cụ như Đề xuất từ ​​khóa của WebCEO và Google Adwords . Nếu bạn muốn đạt được lợi thế vượt trội so với đối thủ cạnh tranh của mình, hãy theo dõi từ khóa của họ bằng Trình tìm kiếm đối thủ cạnh tranh của WebCEO .

7. Tìm các từ khóa không sử dụng mang lại cho bạn lưu lượng truy cập
Bạn có biết rằng trang web của mình xuất hiện trong kết quả tìm kiếm cho các từ khóa mà bạn thậm chí không sử dụng không? Hiện tượng bí ẩn này có thể được khám phá chi tiết bằng cách sử dụng công cụ Nghiên cứu Từ khoá của WebCEO.

Mở công cụ và tab Từ khóa từ Search Console trong đó. Tìm cụm từ tìm kiếm mà bạn không sử dụng, nhưng những người khác sử dụng để tìm trang web của bạn. Những người có thứ hạng cao nhất là ứng cử viên tốt nhất làm từ khóa mới của bạn.

8. Tăng Điểm chất lượng không phải trả tiền của bạn
Giá trị của một trang web được đo lường bằng nội dung của nó. Nội dung là vua. Nguyên tắc nổi tiếng này xác định SEO hiện đại như chúng ta biết, và đó là lý do chính đằng sau số lượng lưu lượng truy cập bạn nhận được tại bất kỳ thời điểm nào. Và chúng ta làm gì với các nguyên tắc sắt? Thích ứng với họ và làm cho họ làm việc cho chúng tôi, đó là những gì.

Chỉ điền trang web của bạn với nội dung chất lượng cao. Nếu trang web của bạn có bất kỳ trang nào có nội dung là phân nhóm, hãy thay đổi và thay thế nó bằng thứ gì đó lớn hơn. Tăng giá trị tổng thể của trang web của bạn để giúp trang web xếp hạng cao hơn và lưu lượng truy cập sẽ theo sau.

9. Tối ưu hóa hình ảnh của bạn để tìm kiếm hình ảnh
Bạn có biết rằng hình ảnh phải chịu 30% của tất cả các tìm kiếm trực tuyến không? Điều đó nghe có vẻ giống như một cơ hội phong phú để có được nhiều khách truy cập hơn vào trang web của bạn. Làm thế nào để bạn thực hiện công việc thực tế tuyệt vời này cho bạn?

Rõ ràng, bạn bắt đầu bằng cách sử dụng hình ảnh trên trang web của bạn - hoặc người nào khác bạn không thể nhận được bất kỳ lưu lượng truy cập hình ảnh ngọt ngào nào. Bạn nên sử dụng loại hình ảnh nào? Bất cứ điều gì bạn có thể nghĩ đến, thực sự.
 • Ảnh
 • Sơ đồ
 • Ảnh chụp màn hình
 • Truyện tranh
 • Gifs
 • Đồ họa thông tin
Nhưng để có được lưu lượng truy cập từ chúng, bạn cần tối ưu hóa chúng để tìm kiếm hình ảnh. Điều đó có nghĩa là sử dụng các từ khóa trong tiêu đề và thẻ ALT của chúng. Nếu bạn làm cho chúng có thể chia sẻ trên các phương tiện truyền thông xã hội, bạn sẽ nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn từ đó.

Lưu ý quan trọng: hãy cẩn thận với kích thước tệp hình ảnh của bạn. Ảnh “nặng” gây căng thẳng trên tốc độ tải trang web.

10. Làm mới và cải thiện nội dung cũ của bạn
Một số trang trên trang web của bạn có thể không nhận được nhiều lưu lượng truy cập nhất có thể. Một trong những lý do có thể là nội dung của họ. Nếu đó là vấn đề, đó là thời gian để hít thở cuộc sống mới trong các trang yếu của bạn!

Tìm các trang có vấn đề này trong công cụ Theo dõi Xếp hạng của WebCEO ( Theo tab Trang ). Họ có những đặc điểm này:
 • Họ đã mất thứ hạng và giao thông theo thời gian;
 • Họ chưa bao giờ xếp hạng cao.
Sau đó, cải thiện nội dung của họ và mở ra tiềm năng thực sự của họ.
11. Đẩy Trang 2 Từ khóa vào Trang 1
Một số trang của bạn có thể chỉ hơi phía sau Trang mong muốn 1. Tất cả những gì họ cần là một chút thúc đẩy, và đó là sức mạnh của bạn để cung cấp cho nó. Làm thế nào bạn có thể giúp họ?

Bắt đầu bằng cách mở công cụ Theo dõi Xếp hạng của WebCEO ( tab Giới thiệu tóm tắt ). Tìm từ khóa nào của bạn được xếp hạng trên Trang 2 của Google (vị trí của chúng sẽ nằm trong khoảng từ 11 đến 20), sau đó tìm các trang được liên kết với chúng. Khi bạn đã xác định các trang đó, hãy tạo thêm các liên kết cho chúng: từ các trang xếp hạng cao hơn trên trang web của bạn hoặc từ các miền bên ngoài.

12. Nhận các đoạn mã nổi bật cho nội dung của bạn
Đánh dấu lược đồ không phải là điều duy nhất có thể làm cho trang web của bạn nổi bật trong SERPs. Một cách khác là làm chủ nghệ thuật lấy đoạn trích nổi bật. Làm cách nào để bạn giành được kết quả tìm kiếm phong phú cho trang web của mình? Google ưu tiên các trang đáp ứng các yêu cầu sau.
 • Tối ưu hóa cho một từ khóa đuôi dài dưới dạng một cụm từ câu hỏi. Khối lượng tìm kiếm càng cao thì càng tốt.
 • Viết câu hỏi trong nội dung của bạn và làm theo nó với một câu trả lời chi tiết và có tổ chức.
 • Bao gồm một danh sách được đánh số hoặc một danh sách có dấu đầu dòng.
 • Bao gồm một bảng được viết bằng mã HTML, giống như danh sách.
 • Bao gồm hình ảnh được liên kết với chủ đề của trang.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO