-->

Công cụ SEO: Danh sách đầy đủ (Bản cập nhật năm 2018)

Nếu bạn muốn xem các công cụ SEO tốt nhất ở một nơi, thì bạn sẽ YÊU hướng dẫn này (cập nhật).

Cá nhân tôi đã kiểm tra và xem xét 188 công cụ miễn phí và có phí.

Và bạn có thể lọc qua danh sách để tìm phần mềm SEO tốt nhất cho bạn.

Kiểm tra nó ra:
Công cụ SEO: Danh sách đầy đủ (Bản cập nhật năm 2018)
CÔNG CỤ XÂY DỰNG LIÊN KẾT
AuthoritySpy
AuthoritySpy được thiết kế để giúp bạn tìm những người có ảnh hưởng hàng đầu trong không gian của bạn. Nó phát hiện ra những máy động lực và máy lắc bằng cách tìm kiếm ở những nơi như AllTop, Twitter và Followerwonk.
Trang Web Chính Thức:
https://authorityspy.com/

Buzzstream
Nếu bạn tiếp cận cộng đồng ở quy mô hoặc với một nhóm, bạn CẦN một công cụ như Buzzstream. Tại sao? Buzzstream làm cho công việc lộn xộn của việc tiếp cận email và xây dựng liên kết được sắp xếp hợp lý và có tổ chức. Hãy chắc chắn kiểm tra các tính năng tìm kiếm và tìm kiếm email mới của họ.
Trang Web Chính Thức:
https://buzzstream.com

Kiểm tra liên kết của tôi
Nếu bạn làm Broken Link Building (hoặc The Moving Man Method ), thì bạn sẽ thích Check My Links. Chỉ với một cú nhấp chuột, tiện ích Chrome này sẽ nhanh chóng kiểm tra bất kỳ trang web nào về các liên kết bị hỏng.
Trang Web Chính Thức:
https://chrome.google.com/webstore/detail/check-my-links/ojkcdipcgfaekbeaelaapakgnjflfglf

Trình tìm kiếm liên kết bị hỏng của Citation Labs
Thay vì tìm kiếm các liên kết bị hỏng theo từng trang, The Broken Link Finder chủ động tìm kiếm trên web cho họ. Chỉ cần tìm kiếm một từ khóa và công cụ sẽ quét internet cho các liên kết bị hỏng ... và đưa chúng cho bạn trên một đĩa bạc. Sau đó, bạn có thể nhấn lên Wayback Machine để xem nội dung là gì (và tạo nội dung tương tự / tốt hơn).

Tính năng thú vị: Bạn có thể sắp xếp kết quả của mình theo số lượng người liên kết đến liên kết bị hỏng.
Trang Web Chính Thức:
http://brokenlinkbuilding.com/

Trình Prospector liên kết của phòng thí nghiệm trích dẫn
Một công cụ tìm kiếm cơ hội liên kết cấp công nghiệp. Liên kết Prospector quét web để tạo cơ hội xây dựng liên kết như trang tài nguyên, bài đăng của khách, blog, trang web tin tức và hơn thế nữa.
Trang Web Chính Thức:
https://linkprospector.citationlabs.com/

Chi tiết
Chi tiết giống như bóng đá tưởng tượng cho các trang web. Nó cung cấp cho bạn bảng xếp hạng cập nhật của các trang web trong niche của bạn (được sắp xếp theo các liên kết và đề cập Twitter).

Bạn cũng nhận được một báo cáo cho bạn biết ai đã chia sẻ hoặc liên kết với từng trang web trong cơ sở dữ liệu của họ ... đó có thể là một mỏ vàng để xây dựng liên kết và quảng cáo nội dung.
Trang Web Chính Thức:
https://detailed.com/

DIBZ
DIBZ là một công cụ tìm kiếm liên kết thú vị. Chỉ cần nhập loại liên kết bạn muốn xây dựng (ví dụ, backlinks trang tài nguyên) và nó sẽ làm việc để tìm kiếm các cơ hội liên kết.
Trang Web Chính Thức:
https://dibz.me/

disavow.it
Disavow.it chuyển danh sách các URL spam thành tệp từ chối sẵn sàng của Google. Đồ tốt.
Trang Web Chính Thức:
http://disavow.it/

Domain Hunter Plus
Domain Hunter Plus tương tự như Check My Links. Nhưng công cụ này cũng kiểm tra xem liệu miền của liên kết bị hỏng có sẵn để đăng ký hay không. Tính năng thú vị về lý thuyết… nhưng tôi hiếm khi tìm thấy bất kỳ tên miền miễn phí nào với công cụ này. Đó là bởi vì các miền độc quyền có xu hướng nhanh chóng nhận được. Tuy nhiên, một công cụ hữu ích cho việc xây dựng liên kết bị hỏng hoặc Phương pháp di chuyển con người.
Trang Web Chính Thức:
https://netvantagemarketing.com/about/domain-hunter-plus

Trình kiểm tra liên kết bị hỏng miễn phí
Công cụ này kiểm tra một trang web cho các liên kết bị hỏng. Hữu ích cho việc xây dựng liên kết bị hỏng.
Trình kiểm tra liên kết bị hỏng miễn phí
Trang Web Chính Thức:
https://www.brokenlinkcheck.com/

GroupHigh
Mặc dù danh sách các tính năng giặt ủi, nó khá darn dễ sử dụng. Chỉ cần nhập một vài từ khóa để tìm các blog trong ngành của bạn. Sau đó, lọc theo Cơ quan tên miền và ngày đăng bài cuối cùng để giảm bớt danh sách các blogger có giá trị tiếp cận. Bạn cũng có thể liên hệ với họ (và theo dõi kết quả của bạn) trong nền tảng.
Trang Web Chính Thức:
https://www.grouphigh.com/

GuestPost Tracker
GuestPost Tracker là một cơ sở dữ liệu khổng lồ gồm hơn 1000 trang web chấp nhận bài đăng của khách. Công cụ này cũng cho phép bạn theo dõi các trang web bạn đã gửi tới. Bản sao bán hàng của họ nhấn mạnh rằng các trang web trong danh sách của họ không phải là một phần của PBN. Tôi đã xem xét một vài trang web trong cơ sở dữ liệu của họ và họ trông hợp pháp.
Trang Web Chính Thức:
https://www.guestposttracker.com/

HARO (Giúp đỡ một phóng viên)
Bạn muốn nhận được backlinks từ The New York Times và The Wall Street Journal? Bạn có thể thuê một công ty PR đắt tiền ... hoặc bạn có thể sử dụng HARO. HARO là một "dịch vụ hẹn hò" kết nối các nhà báo với các nguồn. Nếu bạn kết nối một nhà báo với một báo giá hay chỉ số tốt đẹp, họ sẽ thưởng cho bạn bằng một đề cập hoặc liên kết. Mất một chút mài để có được một đề cập đến duy nhất, nhưng các liên kết bạn nhận được có thể được vàng rắn.
HARO
Trang Web Chính Thức:
https://www.helpareporter.com/

JustReachOut
Bạn muốn nhận các liên kết từ các trang tin tức như New York Times và WSJ? Bước đầu tiên là tìm nhà báo phù hợp để tiếp cận. Và JustReachOut làm cho quá trình này dễ dàng hơn so với thực hiện nó bằng tay. Chỉ cần tìm kiếm một từ khóa và công cụ sẽ tạo ra một danh sách các nhà báo bao gồm chủ đề đó. Bạn cũng có thể phóng các nhà báo từ bên trong nền tảng.
Trang Web Chính Thức:
https://justreachout.io

Linkbird
Liên Kết Xây Dựng, Phân Tích Backlink Có
Trả Tiền
LinkBird là một nghiên cứu từ khóa / xếp hạng theo dõi / phân tích backlink / liên kết xây dựng công cụ hybrid. Tắt cảnh báo email khi tìm thấy một liên kết ngược mới trỏ đến trang web của bạn.

linkbird
Trang Web Chính Thức:
https://www.linkbird.com/en/

LinkMiner
Liên Kết Xây Dựng
Miễn Phí

Kiểm tra My Links trên steroid. Giống như nhiều công cụ, LinkMiner kiểm tra các liên kết bị hỏng trên một trang. Nhưng tiện ích Chrome miễn phí này cũng cho bạn biết có bao nhiêu liên kết mà liên kết bị hỏng đã trỏ đến nó. Uber hữu ích cho việc xây dựng liên kết bị hỏng.

Tính năng thú vị: LinkMiner cho bạn biết có bao nhiêu liên kết ra ngoài một trang có ... trên một SERP của Google. Bằng cách đó bạn có thể không ở trên các trang có nhiều liên kết ngoài (và do đó, các cơ hội xây dựng liên kết bị hỏng).

tính năng serp của linkminer
Trang Web Chính Thức:
http://pointblankseo.com/linkminer

Liên kết
Liên Kết Xây Dựng, Phân Tích Backlink Có
Trả Tiền
Liên kết cho phép bạn biết bạn khi bạn nhận được (hoặc mất) một backlink. Nó cũng cung cấp thông tin về backlinks mới của bạn (như Mozrank và neo văn bản). Tính năng thú vị: Liên kết email cho bạn khi đối thủ cạnh tranh nhận được một backlink mới. Bằng cách đó, bạn có thể tham gia và cố gắng tự mình làm như vậy.

ảnh chụp màn hình liên kết 2
Trang Web Chính Thức:
https://www.linkody.com/

Linkstant
Liên Kết Xây Dựng Có
Trả Tiền
Linkstant bạn một email cảnh báo mỗi khi bạn nhận được một liên kết mới. Tại sao điều này hữu ích?

Vâng, bạn có thể biến liên kết đó thành nhiều liên kết (và mối quan hệ) với email “xin cảm ơn vì đã liên kết với tôi” nhanh chóng. Nó cũng giúp bạn xác định các vấn đề quản lý danh tiếng một cách nhanh chóng để bạn có thể nhét chúng vào nụ trước khi chúng nổ tung.

cảnh báo liên kết
Trang Web Chính Thức:
http://www.linkstant.com/

MailShake
Liên Kết Xây Dựng Có
Trả Tiền, Mới
Một công cụ tuyệt vời tập trung vào tiếp cận lạnh. Tính năng thú vị: MailShake cung cấp các mẫu email mà bạn có thể sử dụng để tiếp cận. Họ có các mẫu cho các yêu cầu đăng bài của khách, tiếp cận LinkedIn và hơn thế nữa.


Trang Web Chính Thức:
https://mailshake.com/

Danh sách đen từ chối của Marie Haynes
Liên Kết Xây Dựng
Miễn Phí
Tự hỏi nếu một liên kết đang giúp đỡ hoặc làm tổn thương các nỗ lực SEO của bạn? Sau đó tải URL của trang lên công cụ danh sách đen của Marie Haynes. Nó sẽ cho bạn biết liệu tên miền có nằm trong danh sách trang web spam toàn diện của Marie hay không. Nếu có, bạn có thể muốn thêm nó vào một tệp từ chối. Hữu ích.

công cụ từ chối
Trang Web Chính Thức:
https://www.mariehaynes.com/blacklist/

Muck Rack
Link Building
Paid

Nếu bạn muốn nhận được đề cập (và backlinks) từ các trang web như The New York Times và Forbes, bạn cần phải bắt đầu cọ xát khuỷu tay với các nhà báo. Và Muck Rack là một công cụ PR ấn tượng giúp bạn nhanh chóng tìm thấy các nhà báo bao gồm ngành công nghiệp của trang web của bạn.

Tính năng thú vị : “Danh mục nhà báo” là danh sách các nhà báo được sắp xếp tay tại hơn 500 cửa hàng truyền thông. Bao gồm các tweet, cột và thông tin liên lạc mới nhất của họ.

muckrack ảnh chụp màn hình 2
Trang Web Chính Thức:
https://muckrack.com/

Ninja Outreach
Liên Kết Xây Dựng Có
Trả Tiền
Ninja Outreach là một công cụ tiếp cận blogger mới đầy ấn tượng. Tìm kiếm peeps có ảnh hưởng và tiếp cận với họ ... tất cả từ bên trong công cụ. Bao gồm các mẫu tiếp cận.

Ninjaoutreach
Trang Web Chính Thức:
https://ninjaoutreach.com/

Ontolo
Liên Kết Xây Dựng
Freemium
Nếu bạn ăn, ngủ và hít thở liên kết xây dựng, sau đó Ontolo là một công cụ tôi khuyên bạn nên kiểm tra. Nó được thiết kế để làm một việc: cho bạn thấy nhiều cơ hội liên kết. Chỉ cần nhập một vài từ khóa, hãy cho Ontolo biết loại liên kết nào bạn muốn nhận (ví dụ: "liên kết từ bài đăng của khách") và Ontolo sẽ đưa cho bạn một danh sách các cơ hội.

new ontolo
Trang Web Chính Thức:
https://ontolo.com/

Outeach Plus
Liên Kết Xây Dựng
Freemium, Mới
OutreachPlus là một công cụ tiếp cận email mới nhằm mục đích tự động hóa, đơn giản hóa và theo dõi hoạt động tiếp cận của bạn. Được thiết kế để xây dựng liên kết, nhưng cũng có tính năng bán hàng ra nước ngoài và PR.

outreachplus
Trang Web Chính Thức:
https://www.outreachplus.com/

Pitchbox
Link Building
Paid

PitchBox là một công cụ tìm kiếm và tiếp cận liên kết tất cả trong một.

Không giống như nhiều nền tảng tiếp cận được clunky và khó hiểu, PitchBox là một khoe để sử dụng. Chỉ cần nhập một vài từ khóa và công cụ quét web để mọi người quảng bá (và tự động lấy thông tin liên hệ của họ). Sau đó, liên hệ với họ và theo dõi kết quả của bạn.

ảnh chụp màn hình pitchbox 2
Trang Web Chính Thức:
http://pitchbox.com/

Remove'em
Liên Kết Xây Dựng Có
Trả Tiền
Remove'em là một công cụ loại bỏ liên kết cấp độ chuyên nghiệp. Điều này có trong tay nếu bạn bị Google Penguin tấn công hoặc hình phạt "Liên kết bất thường" thủ công.

Tính năng thú vị: “R-Score” đánh giá tất cả các liên kết ngược của bạn để cho bạn biết cái nào có hại. Điều này làm cho việc phân loại thông qua hàng nghìn liên kết 10x dễ dàng hơn.

ảnh chụp màn hình removem
Trang Web Chính Thức:
https://www.removeem.com/

Rmoov
Liên Kết Xây Dựng
Freemium

Rmoov là một trong những công cụ loại bỏ liên kết tốt nhất trên thị trường. Nó đi kèm với các tính năng hữu ích (như tìm kiếm thông tin liên hệ của chủ sở hữu trang web và các mẫu xóa liên kết được tạo tự động).
công cụ rmoov

Trang Web Chính Thức:
https://www.rmoov.com/index.php

ScrapeBox
Liên Kết Xây Dựng, Nghiên Cứu Từ Khóa, Phân Tích Backlink Có
Trả Tiền
ScrapeBox là "con dao quân đội Thụy Sĩ của SEO" tự xưng là "tự trị". Mặc dù công cụ này được xây dựng cho SEO mũ đen, bạn có thể sử dụng ScrapeBox cho nhiệm vụ xây dựng liên kết mũ trắng (như tìm kiếm liên kết, tìm thông tin liên hệ và thậm chí nghiên cứu từ khóa).

Ảnh chụp màn hình scrapebox
Trang Web Chính Thức:
http://www.scrapebox.com/

Trình tạo mã nhúng truyền thông Siege
Liên Kết Xây Dựng
Miễn Phí

Máy phát mã nhúng Infographic yêu thích của tôi. Tôi thực sự thích cách bạn có thể chỉ định kích thước của hộp mã nhúng.

bao vây máy phát mã nhúng phương tiện
Trang Web Chính Thức:
https://www.siegemedia.com/embed-code-generator

CÔNG CỤ SEO KỸ THUẬT
Tất cả trong một gói SEO
Kỹ Thuật SEO
Freemium
Một thay thế cho plugin Yoast SEO.

Gói SEO Tất cả trong một có một vài tính năng độc đáo làm cho nó khác với yoast, như thẻ mô tả được tạo tự động, hỗ trợ thẻ chuẩn và trình chặn "bot xấu".

tất cả trong một gói seo
Trang Web Chính Thức:
https://wordpress.org/plugins/all-in-one-seo-pack/

Công cụ quản trị trang web Bing
SEO Kỹ Thuật, Nghiên Cứu Từ Khóa
Miễn Phí
Như bạn có thể mong đợi từ Bing, Bing Webmaster Tools là tốt ... nhưng không tốt bằng Google Search Console.

Nhưng nếu Bing quan trọng đối với bạn, công cụ này sẽ cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết về khả năng hiển thị của trang web của bạn trong Bing. Tính năng tuyệt vời: Bing có công cụ nghiên cứu từ khóa tốt đáng kinh ngạc (xem hình bên dưới). Và nó có thể đưa cho bạn những từ khóa mà GKP sẽ KHÔNG BAO GIỜ tiết lộ.

bing webmaster tools ảnh chụp màn hình
Trang Web Chính Thức:
https://www.bing.com/toolbox/webmaster

Botify
SEO Kỹ Thuật Có
Trả Tiền
Một công cụ kiểm tra trang web đơn giản và rõ ràng. Cung cấp thông tin về tốc độ tải trang web, lỗi HTML và độ sâu nhấp chuột.

làm đầy
Trang Web Chính Thức:
https://www.botify.com/

Địa phương tươi sáng
SEO Kỹ Thuật, Theo Dõi Xếp Hạng, Phân Tích Backlink Có
Trả Tiền
Bright Local là một công cụ tuyệt vời giúp kiểm tra trang web SEO cục bộ toàn diện.

Tính năng thú vị: Tìm các trích dẫn trùng lặp hoặc không chính xác đang trôi nổi trên mạng. Hữu ích nếu gần đây bạn đã thay đổi địa chỉ hoặc chỉ muốn đảm bảo các trích dẫn NAP của bạn nhất quán trên web.

Địa phương tươi sáng
Trang Web Chính Thức:
https://www.brightlocal.com/

Duyệt qua
Kỹ Thuật SEO
Miễn Phí
Một công cụ tiện lợi cho thấy cách một spider công cụ tìm kiếm thấy trang web của bạn. Nếu bạn xem ảnh chụp màn hình bên dưới, bạn sẽ nhận thấy rằng các trình thu thập thông tin của công cụ tìm kiếm có được cái nhìn rất khác về trang web của chúng tôi so với con người chúng ta.

Duyệt qua
Trang Web Chính Thức:
http://www.browseo.net/

Cụm từ
SEO Kỹ Thuật Có
Trả Tiền
Hơi khó sử dụng, nhưng Clusteric cung cấp rất nhiều tính năng như kiểm tra trang web, phân tích đối thủ cạnh tranh, khả năng hiển thị tìm kiếm và hơn thế nữa.

thuộc về cụm
Trang Web Chính Thức:
http://clusteric.com/

DareBoost
Kỹ Thuật SEO
Freemium
Dareboost là một công cụ kiểm tra hiệu suất trang web mạnh mẽ. Công cụ không chỉ tăng kích thước tải trang web của bạn, mà còn cho bạn biết chính xác cách bạn có thể khắc phục các vấn đề làm chậm mọi thứ.

công cụ hiệu suất trang web dareboost
Trang Web Chính Thức:
https://www.dareboost.com/en/home

DeepCrawl
SEO Kỹ Thuật Có
Trả Tiền
Deep Crawl sống đến tên của nó. Nó quét mọi trang trên trang web của bạn và cung cấp cho bạn báo cáo toàn diện liệt kê bạn có bao nhiêu thẻ H1 bạn có trên mỗi trang, trang không được lập chỉ mục, liên kết nội bộ bị hỏng, liên kết bên ngoài bị hỏng. Heck thậm chí còn cho bạn biết quá dài.báo cáo công cụ thu thập dữ liệu seo sâu

Trang Web Chính Thức:
https://www.deepcrawl.com/

EasyRedir
SEO Kỹ Thuật Có
Trả Tiền
EasyRidir làm cho việc chuyển hướng lưu lượng giữa các miền khác nhau cực kỳ dễ dàng. Chỉ cần nhập URL bạn muốn gửi cho mọi người từ (và đến) và công cụ cung cấp cho bạn thông tin DNS mà bạn có thể sử dụng để quản lý 100% chuyển hướng.

chuyển hướng dễ dàng
Trang Web Chính Thức:
https://www.easyredir.com/

Forecheck
SEO Kỹ Thuật Có
Trả Tiền
Forecheck thu thập dữ liệu trang web của bạn để phát hiện các vấn đề có thể đang giữ bạn quay lại từ trang đầu tiên của Google. Nó cũng màu mã báo cáo của nó để bạn biết những vấn đề để giải quyết đầu tiên.

forecheck
Trang Web Chính Thức:
http://www.forecheck.com/

Google Analytics
SEO Kỹ Thuật
Miễn Phí

Nếu bạn nghiêm túc về SEO, bạn cần sử dụng Google Analytics. Đủ rồi.

Tính năng thú vị: Chuyển đến “Chuyển đổi” -> ”Search Console” -> Trang đích. Điều này sẽ làm xuất hiện các trang trên trang web của bạn nhận được nhiều hiển thị và nhấp chuột nhất từ ​​Google. Xem trường CTR để xem các trang của bạn nhận được tỷ lệ nhấp tốt nhất . Cuối cùng, áp dụng các yếu tố từ các tiêu đề và thẻ mô tả cho các trang có CTR xấu. Và xem lưu lượng truy cập không phải trả tiền của bạn trên 🙂

tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của Google Analytics
Trang Web Chính Thức:
https://www.google.com/analytics/

Trình gỡ lỗi spam liên kết giới thiệu Google Analytics
Kỹ Thuật SEO
Miễn Phí
Khi bạn liên kết Google Analytics với công cụ diệt spam miễn phí này, công cụ sẽ thêm bộ lọc vào tài khoản của bạn để xóa hơn 100 trang web liên kết giới thiệu spam khỏi danh sách tên miền giới thiệu của bạn. Bằng cách đó, dữ liệu GA của bạn sẽ sạch sẽ.

kẻ giết người spam giới thiệu Google Analytics
Trang Web Chính Thức:
https://www.adwordsrobot.com/en/tools/ga-referrer-spam-killer

Kiểm tra tính thân thiện với thiết bị di động của Google
Kỹ Thuật SEO
Miễn Phí
Google gần đây đã bắt đầu các trang web giảm tải không thân thiện với thiết bị di động.

Nhưng làm thế nào để bạn biết nếu một trang trên trang web của bạn là lên đến snuff? Chỉ cần nhập URL vào Công cụ kiểm tra tính thân thiện với thiết bị di động của Google… và bạn sẽ nhận được câu trả lời “có / không” đơn giản từ Big G.

Kiểm tra tính thân thiện với thiết bị di động của Google
Trang Web Chính Thức:
https://www.google.com/webmasters/tools/mobile-friendly/

Google PageSpeed ​​Insights
Kỹ Thuật SEO
Miễn Phí
Bạn biết rằng Google sử dụng tốc độ tải trang của bạn như một yếu tố xếp hạng.

Những thông tin chi tiết về tốc độ trang của Google cho bạn biết Google có nhìn thấy trang web của bạn nhanh hay chậm hay không. Nó cũng đưa cho bạn những gợi ý có thể hành động mà bạn (hoặc nhà phát triển web của bạn) có thể sử dụng để tăng tốc độ.

PageSpeed ​​Insights
Trang Web Chính Thức:
https://developers.google.com/speed/pagespeed/insights/

Google Search Console
SEO Kỹ Thuật, Xếp Hạng Theo Dõi
Miễn Phí

Google Search Console là bộ công cụ hữu ích trực tiếp từ Google. Bạn có thể xem liệu bạn có siêu dữ liệu trùng lặp hay không, số lượng trang bạn đã lập chỉ mục, các vấn đề bảo mật và nhiều thứ khác.

Tính năng thú vị: Chuyển đến "Lưu lượng truy cập tìm kiếm" -> "Tìm kiếm Analytics" để nhận danh sách các từ khóa mà bạn hiện đang xếp hạng. Sắp xếp theo “Vị trí” để xếp hạng # 1 của bạn ở trên cùng. Sau đó, cuộn xuống cho đến khi bạn tìm thấy nơi bạn xếp hạng # 10- # 25 trong kết quả tìm kiếm của Google. Đây là những trang mà đôi khi bạn có thể chuyển sang trang 1 với một số tình yêu thêm SEO (ví dụ, chỉ một vài liên kết nội bộ đến trang đó).

google search console
Trang Web Chính Thức:
https://www.google.com/webmasters/tools/home?hl=vi

Sơ đồ trang web Google XML
Kỹ Thuật SEO
Freemium
Một plugin WordPress tạo ra một sơ đồ trang web thân thiện với SEO của trang web của bạn một cách tự động. Tuy nhiên, nếu bạn đã sử dụng Yoast SEO Plugin, bạn không cần điều này vì Yoast thực hiện chính xác điều đó.
plugin sơ đồ trang web google xml

Trang Web Chính Thức:
https://wordpress.org/plugins/google-sitemap-generator/

GTmetrix
Kỹ Thuật SEO
Miễn Phí
Google Page Speed ​​Insights kiểm tra mã của trang web của bạn. GTmetrix thực sự tải trang web của bạn.

Khi tôi muốn đánh giá tốc độ tải thực của trang web, tôi luôn trì hoãn GTmetrix. Nó cũng cung cấp cho bạn các khuyến nghị để có được trang web của bạn lên đến tốc độ (nghĩa đen).

gtmetrix ảnh chụp màn hình
Trang Web Chính Thức:
https://gtmetrix.com/

HeadMasterSEO
Kỹ Thuật SEO
Freemium
Bạn muốn biết liệu chuyển hướng 301 của bạn có được thiết lập chính xác không? Hoặc làm thế nào về các URL chuẩn? Hoặc có thể bạn không chắc liệu tệp robots.txt của mình có đang chặn Google lập chỉ mục các trang của bạn hay không. HeadMasterSEO cho phép bạn kiểm tra những vấn đề tiềm ẩn này trên danh sách các URL rất dễ dàng.

SEO HeadMaster
Trang Web Chính Thức:
https://headmasterseo.com/

Công cụ tạo thẻ Hreflang
SEO Kỹ Thuật, Nội Dung Tối Ưu Hóa
Miễn Phí

Bạn muốn tạo thẻ Hreflang dễ dàng? Công cụ tuyệt vời của Aleyda thực hiện đúng công việc.

Công cụ tạo thẻ Hreflang
Trang Web Chính Thức:
https://www.aleydasolis.com/english/international-seo-tools/hreflang-tags-generator/

Kill Duplicate
SEO Kỹ Thuật Có
Trả Tiền
Những người xấu ăn cắp nội dung của bạn? Có thể cho họ nâng thứ hạng bạn. Để chủ động ngăn chặn điều này, Kill Duplicate quét web cho kẻ trộm nội dung. Công cụ tuyệt vời nhưng cần một số công việc UX (gây nhầm lẫn cho UX và một số bản sao bằng tiếng Pháp).

Kull trùng lặp
Trang Web Chính Thức:
https://www.killduplicate.com/vi

LinkPatrol
SEO Kỹ Thuật Có
Trả Tiền
LinkPatrol là một plugin WordPress thú vị cho bạn thấy tất cả các liên kết bên ngoài của trang web của bạn.

Tính năng tuyệt vời: Nếu bạn cần loại bỏ hoặc nofollow một loạt các liên kết trên trang web của bạn, LinkPatrol làm cho nó dễ dàng. Chỉ cần chọn một tên miền bạn muốn loại bỏ hoặc nofollow, và LinkPatrol sẽ chăm sóc chúng.

linkpatrol ảnh chụp màn hình
Trang Web Chính Thức:
https://linkpatrolwp.com/

Lipperhey
SEO Kỹ Thuật, Tối Ưu Hóa Nội Dung
Freemium
Lipperhey phân tích trang web của bạn về các vấn đề SEO kỹ thuật và cung cấp phân tích nội dung SEO cơ bản.


Trang Web Chính Thức:
https://www.lipperhey.com/en/

Trình xác thực Sơ đồ trang web XML của Map Broker
Kỹ Thuật SEO
Miễn Phí
Một công cụ hữu ích (miễn phí) đảm bảo bạn có một sơ đồ trang web hợp lệ. Trình xác thực Sơ đồ trang web XML cũng kiểm tra kỹ xem các liên kết trong sơ đồ trang web của bạn có hoạt động hay không.

trình xác thực sơ đồ trang web xml
Trang Web Chính Thức:
https://ipullrank.com/tools/map-broker/

Máy phát Microdata
Kỹ Thuật SEO
Miễn Phí
Máy phát Microdata tạo ra việc đánh dấu lược đồ SEO cục bộ một cách dễ dàng. Điều này là hoàn hảo nếu bạn là một doanh nghiệp địa phương (hoặc có khách hàng SEO địa phương).

Chỉ cần nhập thông tin biz cơ bản của bạn (như địa chỉ, số điện thoại, giờ mở cửa, v.v.) và bạn đã đặt.

Máy phát Microdata
Trang Web Chính Thức:
https://microdatagenerator.org/localbusiness-microdata-generator/

OnCrawl
SEO Kỹ Thuật Có
Trả Tiền
OnCrawl là một công cụ kiểm tra trang web vững chắc. Giống như hầu hết những người khác, phần mềm này cung cấp cho bạn thông tin về các vấn đề HTML ... nhưng cũng có nội dung trùng lặp, độ sâu trang và hiệu suất trang web.

oncrawl
Trang Web Chính Thức:
https://www.oncrawl.com/

Mở Thống kê SEO
SEO Kỹ Thuật, Tối Ưu Hóa Nội Dung
Miễn Phí
Tiện ích mở rộng tiện lợi của Chrome cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích chỉ bằng cách nhấn nút. Bạn có thể thấy thứ hạng Alexa của một trang, các trang được lập chỉ mục, tốc độ trang, whois, trên trang SEO… danh sách đi và về.số liệu thống kê seo mở

Trang Web Chính Thức:
https://chrome.google.com/webstore/detail/open-seo-statsformerly-pa/hbdkkfheckcdppiaiabobmennhijkknn

Công cụ Panguin
SEO Kỹ Thuật
Miễn Phí

Bạn có băn khoăn liệu trang web của mình có bị Panda, Penguin hoặc một hình phạt khác của Google ném xuống không? Công cụ Panguin Tool nổi bật sẽ giúp bạn tìm hiểu phần đáy của nó. Chỉ cần liên kết Panguin với Google Analytics của bạn và công cụ sẽ hiển thị nếu việc nhúng lưu lượng truy cập không phải trả tiền của bạn xảy ra cùng lúc với bản cập nhật lớn của Google.

Panguin
Trang Web Chính Thức:
https://www.barracuda-digital.co.uk/panguin-tool/

Plugin SEO
SEO Kỹ Thuật, Tối Ưu Hóa Nội Dung
Miễn Phí
Một công cụ phân tích SEO nhanh và miễn phí trên trang. Cung cấp đề xuất để vá mọi vấn đề mà trang của bạn có.

Plugin SEO
Trang Web Chính Thức:
https://www.pluginseo.com/

Công cụ Raven
SEO Kỹ Thuật, Tối Ưu Hóa Nội Dung Có
Trả Tiền
Một bộ công cụ cấp cao được thiết kế cho các đại lý tiếp thị kỹ thuật số. Raven Tools có thể có công cụ kiểm tra trang web tốt nhất mà tôi từng sử dụng. Và không giống như hầu hết các công cụ kiểm toán trang web, Raven cho bạn thấy chính xác những gì bạn cần làm để sửa bất kỳ vấn đề SEO nào mà trang web của bạn có.

Tính năng thú vị: "Nội dung mỏng" cho thấy nội dung có thể khiến bạn có nguy cơ bị phạt hình phạt Google Panda.

Công cụ Raven
Trang Web Chính Thức:
https://raventools.com/

Công cụ xóa thư rác ma giới thiệu
Kỹ Thuật SEO
Miễn Phí
Giới thiệu "spam ma" có làm rối tung dữ liệu Google Analytics của bạn không? Vâng, công cụ miễn phí này nhanh chóng lọc ra các chương trình spam bằng cách tạo một phân đoạn trong GA để bỏ qua lưu lượng truy cập từ các trang web spam.

loganix ghost spam filter
Trang Web Chính Thức:
https://loganix.net/rst-lander/

Rel Nofollow Checkbox
Kỹ Thuật SEO
Miễn Phí
Plugin WordPress này cho phép bạn dễ dàng thiết lập các liên kết trên trang web của bạn là "nofollow".

hộp kiểm rel nofollow
Trang Web Chính Thức:
https://wordpress.org/plugins/rel-nofollow-checkbox/

Screaming Frog SEO Log File Analyzer
Kỹ Thuật SEO
Freemium
Hầu hết các công cụ SEO kỹ thuật quét danh sách các URL và cho bạn biết về các lỗi và cơ hội mà nó tìm thấy. Điều gì làm cho Screaming Frog SEO Log File Analyzer mới khác biệt là nó phân tích các tệp nhật ký của bạn. Bằng cách đó, bạn có thể thấy các bot của công cụ tìm kiếm từ Google và Bing tương tác với trang web của bạn như thế nào (và tần suất). Hữu ích nếu bạn chạy một trang web khổng lồ với hàng chục nghìn (hoặc hàng triệu) trang.

-bộ phân tích logfile
Trang Web Chính Thức:
https://www.screamingfrog.co.uk/log-file-analyser/

Screaming Frog SEO Spider
Kỹ Thuật SEO
Freemium
Screaming Frog là công cụ SEO kỹ thuật đầu tiên mà tôi từng sử dụng. Và nó vẫn còn giữ ngày hôm nay. Tuyệt vời để nhanh chóng xác định các vấn đề kỹ thuật đang giữ trang web của bạn trở lại từ trang đầu tiên. Phiên bản miễn phí hoạt động tốt. Nhưng để có được thực sự xuống và bẩn, bạn chắc chắn muốn splurge cho phiên bản trả tiền đầy đủ.

screaming frog ảnh chụp màn hình
Trang Web Chính Thức:
https://www.screamingfrog.co.uk/seo-spider/

Tìm kiếm Analytics cho Trang tính
SEO Kỹ Thuật
Miễn Phí

Bạn muốn có thể xem dữ liệu Google Search Console từ hơn 90 ngày trước? Vâng, bạn không thể. Tức là, trừ khi bạn sử dụng addon Search Analytics for Sheets tuyệt vời. Thêm đơn giản vào Google Trang tính, ủy quyền với GSC và bạn tốt để sử dụng.

Phân tích tìm kiếm cho trang tính
Trang Web Chính Thức:
https://chrome.google.com/webstore/detail/search-analytics-for-shee/ieciiohbljgdndgfhgmdjhjgganlbncj

Phân tích trang web & SEO (WooRank)
SEO Kỹ Thuật, Nội Dung Tối Ưu Hóa
Miễn Phí

Tiện ích Chrome miễn phí này cung cấp cho bạn thông tin SEO quan trọng từ bên trong trình duyệt của bạn.

Chỉ cần nhấp vào một nút và phân tích SEO & trang web của WooRank phân tích các số liệu SEO cơ bản của trang của bạn (như thẻ tiêu đề quá dài). Tuy nhiên, công cụ này cũng kết nối bạn với các thông tin hữu ích khác (như liệu trang web của bạn có được tối ưu hóa cho thiết bị di động hay không và tốc độ tải của nó).

Có, bạn có thể sử dụng tiện ích mở rộng này cho trang web của riêng bạn. Nhưng trong kinh nghiệm công cụ này thậm chí còn tốt hơn cho phân tích đối thủ cạnh tranh vì nó cho bạn thấy trang Facebook và Twitter của trang web, công nghệ mà họ đang sử dụng trên trang web của họ và ước tính lưu lượng truy cập… tất cả từ bên trong trình duyệt của bạn.

woorank SEO & Phân tích trang web
Trang Web Chính Thức:
https://chrome.google.com/webstore/detail/seo-website-analysis/hlngmmdolgbdnnimbmblfhhndibdipaf?hl=vi

Màn hình SEO
SEO Kỹ Thuật, Theo Dõi Xếp Hạng
Trả Tiền

SEO Monitor là một bảng điều khiển một cửa cho hiệu suất SEO của bạn.

Tính năng thú vị: Màn hình SEO lấy dữ liệu của Google Analytic, đánh dấu nó cùng với thứ hạng của bạn và giúp giải quyết vấn đề “(không được cung cấp)”. Đây là SUPER hữu ích cho việc khám phá các từ khóa chuyển đổi tốt cho bạn. Bằng cách đó bạn có thể đặt thêm cơ bắp SEO đằng sau những từ khóa đó.

ảnh chụp màn hình seomonitor
Trang Web Chính Thức:
https://seomonitor.com/

Kiểm tra trang web SEO
SEO Kỹ Thuật, Tối Ưu Hóa Nội Dung Có
Trả Tiền
Một công cụ kiểm toán SEO rất dễ sử dụng. Cũng bao gồm dữ liệu phân tích backlink, báo cáo thời gian hoạt động và đề xuất tốc độ trang web. Các báo cáo nhãn trắng cho các cơ quan tiếp thị kỹ thuật số trông thực sự sắc nét.

kiểm tra trang web seo 2
Trang Web Chính Thức:
https://seositecheckup.com/

Trình duyệt SEO
Kỹ Thuật SEO
Freemium
Công cụ đơn giản để xem trang web của bạn từ con mắt của một spider công cụ tìm kiếm.

seo trình duyệt ảnh chụp màn hình
Trang Web Chính Thức:
http://seo-browser.com/

Seobility
SEO Kỹ Thuật, Nội Dung Tối Ưu Hóa
Freemium

SEObility là một người kiểm toán trang web mạnh mẽ (nhưng vẫn thân thiện với người dùng).

Tính năng thú vị: “Cấp độ trang” cho thấy các trang nằm sâu trong kiến ​​trúc trang web của bạn (nói cách khác, một vài lần nhấp chuột từ trang chủ của bạn). Các trang có nhiều lần nhấp từ trang chủ của bạn đôi khi khó lập chỉ mục. Vì vậy, tính năng hữu ích này có thể giúp bạn tìm thấy những trang này ... và mang những trang này đến gần trang chủ của bạn hơn.

sự ham muốn
Trang Web Chính Thức:
https://www.seobility.net/en/

Seomator
SEO Kỹ Thuật Có
Trả Tiền
SEOmator là một bộ phần mềm kiểm toán SEO cực kỳ chắc chắn cung cấp cho bạn tải trọng thông tin về sức khỏe SEO của trang web của bạn.

Công cụ Seomator
Trang Web Chính Thức:
https://seomator.com/

SERPmetrics
SEO Kỹ Thuật Có
Trả Tiền
SERPmetrics trả lời câu hỏi: "Thứ hạng của mọi người đã thay đổi ... hay chỉ là tôi?". Chỉ cần truy cập công cụ này để xem mức độ biến động của Google trong 30 ngày qua.

serpmetrics flux ảnh chụp màn hình
Trang Web Chính Thức:
https://serpmetrics.com/flux/

Chuyển hướng đơn giản Htaccess & Rewrite Generator
Kỹ Thuật SEO
Miễn Phí
Hãy đối mặt với nó: SEO kỹ thuật có thể là một cơn ác mộng khó hiểu ... đặc biệt là khi nói đến chuyển hướng. May mắn thay, công cụ của Aleyda Solis đảm bảo các chuyển hướng của bạn được thiết lập chính xác trước khi bạn cuộn chúng ra.

công cụ htaccess
Trang Web Chính Thức:
https://www.aleydasolis.com/htaccess-redirects-generator/

Site Analyzer
SEO Kỹ Thuật, Tối Ưu Hóa Nội Dung Có
Trả Tiền
Site Analyzer là công cụ kiểm tra trang web chất lượng cao. Có, $ 10 cho một lần quét trang 100 là một chút dốc. Nhưng công cụ này gắn kết bạn với rất nhiều thông tin hữu ích, đặc biệt là khi nói đến tối ưu hóa trang.

trang web phân tích ảnh chụp màn hình
Trang Web Chính Thức:
https://www.site-analyzer.com/

Condor trang web
SEO Kỹ Thuật Có
Trả Tiền
Một công cụ kiểm tra trang web chuyên sâu. Nếu có vấn đề về SEO tiềm ẩn với trang web của bạn (như liên kết bị hỏng hoặc thẻ tiêu đề quá dài), Site Condor sẽ xác định nó. Ngay cả tôi cũng hơi bị choáng ngợp với những vấn đề ban đầu được tìm thấy. May mắn thay, công cụ này được đóng gói với nút “Xem đề xuất” cho bạn biết cách khắc phục mọi sự cố mà nó phát hiện.

Tính năng thú vị: “Sơ đồ trang web” trực quan hóa cấu trúc liên kết của trang web của bạn. Điều này là hoàn hảo để xem cách thẩm quyền (aka PageRank) chảy qua trang web của bạn.

đồ thị trang web condor site
Trang Web Chính Thức:
https://www.sitecondor.com/

Siteliner
Kỹ Thuật SEO
Freemium
Siteliner là một trình quét SEO kỹ thuật nhanh như chớp. Nó đặc biệt hữu ích cho việc xác định các vấn đề nội dung trùng lặp trên trang web của bạn.

siteliner
Trang Web Chính Thức:
http://www.siteliner.com/

Chuyên viên tư vấn
Kỹ Thuật SEO
Freemium
Tư vấn viên có thể hữu ích nếu bạn chịu trách nhiệm về SEO kỹ thuật cho một số trang web khác nhau. Với một vài cú nhấp chuột, bạn có thể xác định các vấn đề và cơ hội trên 10 miền khác nhau. Nhược điểm chính là nó có một đường cong học tập rất dốc do giao diện người dùng khó hiểu.

người cố vấn
Trang Web Chính Thức:
https://topvisor.com/

Công cụ SEO đa dạng
Kỹ Thuật SEO
Miễn Phí
Công cụ kiểm tra trang web sạch sẽ và dễ sử dụng. Bạn chỉ cần một URL và Varvy spits ra một loạt các thông tin hữu ích trong vài giây. Cụ thể, bạn sẽ thấy các vấn đề về SEO kỹ thuật của trang web, chia sẻ trên mạng xã hội, các đề cập gần đây trên Twitter và Facebook, các liên kết bên ngoài và hơn thế nữa.

Công cụ SEO đa dạng
Trang Web Chính Thức:
https://varvy.com/tools/

Website Grader của HubSpot
SEO Kỹ Thuật, Tối Ưu Hóa Nội Dung
Miễn Phí, Mới
Một công cụ hữu ích giúp đánh giá trang web của bạn dựa trên hiệu suất (tốc độ tải), tối ưu hóa thiết bị di động và SEO trên trang.

trang web grader
Trang Web Chính Thức:
https://website.grader.com

Trang web Penalty Indicator
SEO Kỹ Thuật
Miễn Phí

Tự hỏi bạn có bị tát bởi Hình phạt của Google không? Chỉ số phạt trang web cũng có thể cung cấp cho bạn một số thông tin chi tiết cần thiết. Công cụ này sắp xếp lưu lượng truy cập không phải trả tiền của bạn với các ngày phạt của Google… như “Mobilegeddon” và bản cập nhật Phantom.

chỉ báo hình phạt trang web
Trang Web Chính Thức:
https://feinternational.com/website-penalty-indicator/

Whitespark
Liên Kết Xây Dựng, Kỹ Thuật SEO, Tối Ưu Hóa Nội Dung
Paid

Nếu bạn làm SEO địa phương cho khách hàng, bạn cần phải có Whitespark trong kho vũ khí của bạn. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy hàng trăm trích dẫn NAP với một vài cú nhấp chuột ... và đảo ngược kỹ thuật trích dẫn của đối thủ cạnh tranh của bạn một cách dễ dàng.

Tính năng thú vị: Theo dõi ngoại tuyến chuyển thành “bạn biết về chúng tôi như thế nào?” Vào dữ liệu trực tuyến mà bạn có thể sử dụng để tăng gấp đôi tính năng hoạt động. Tích hợp với Google Analytics.

whitespark ảnh chụp màn hình 3
Trang Web Chính Thức:
https://whitespark.ca/local-citation-finder/

Woorank
SEO Kỹ Thuật, Tối Ưu Hóa Nội Dung Có
Trả Tiền
Công cụ phân tích trang web hàng đầu cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết về sức khỏe SEO của trang web của bạn.

woorank ảnh chụp màn hình
Trang Web Chính Thức:
https://www.woorank.com/

Plugin SEO Yoast
SEO Kỹ Thuật, Nội Dung Tối Ưu Hóa
Freemium

Yoast là plugin SEO # 1 WordPress cho một lý do đơn giản: nó hoạt động. Nó cũng là plugin SEO mà chúng tôi sử dụng ở đây tại Backlinko.

Tính năng thú vị: “Trình chỉnh sửa hàng loạt” cho phép bạn chỉnh sửa hàng tá trang bằng một lần nhấp. Uber hữu ích nếu bạn có vấn đề về nội dung trùng lặp trên trang web của mình.

Yoast SEO
Trang Web Chính Thức:
https://en-gb.wordpress.org/plugins/wordpress-seo/

Kiểm toán viên Zadroweb SEO
SEO Kỹ Thuật, Tối Ưu Hóa Nội Dung
Miễn Phí
Một kiểm toán viên SEO miễn phí cung cấp một cái nhìn tổng quan về SEO cấp cao của trang web của bạn.

kiểm toán viên zandro
Trang Web Chính Thức:
https://zadroweb.com/seo-auditor/

CÔNG CỤ NGHIÊN CỨU TỪ KHÓA
AdWord & SEO từ khóa Permutation Generator
Nghiên Cứu Từ Khóa
Miễn Phí
Nếu bạn đang tìm kiếm một cách để khám phá các từ khóa mới, hãy thử nghiền một loạt các từ lại với nhau và xem điều gì sẽ xảy ra.

(Tôi không đùa)

Tạo hoán vị từ khóa là một chiến thuật Adwords cổ điển mà ít người sử dụng SEO. Và công cụ hoán vị Dan Zambonini là một trong những công cụ kết hợp từ khóa tốt nhất mà tôi đã thử.

công cụ hoán vị từ khóa
Trang Web Chính Thức:
http://seo.danzambonini.com/

Trả lời công khai
Nghiên Cứu Từ Khóa
Miễn Phí
Trả lời Công cộng kết hợp Google Autosuggest cạo với một scraper câu hỏi.

Vì vậy, nếu bạn muốn biết câu hỏi mà đối tượng mục tiêu của bạn gõ vào Google, chỉ cần bật từ khóa vào Trả lời công khai và bạn sẽ nhận được một danh sách khổng lồ.

trả lời công chúng 2


Trang Web Chính Thức:
https://answerthepublic.com/

ClearScope
Nghiên Cứu Từ Khóa, Tối Ưu Hóa Nội Dung
Trả Tiền, Mới
ClearScope giúp bạn dễ dàng tạo nội dung được tối ưu hóa cho Hummingbird ngày nay và Google hỗ trợ RankBrain. Nhập từ khóa mục tiêu của bạn và ClearScope cung cấp cho bạn một danh sách các thuật ngữ mà bạn nên đưa vào nội dung của mình (và số lần bạn nên sử dụng các thuật ngữ đó).

Nhìn chung: siêu hữu ích và điên rồ dễ sử dụng.


Trang Web Chính Thức:
https://www.clearscope.io/

FAQfox
Nghiên Cứu Từ Khóa
Miễn Phí
FAQfox là một công cụ scraper câu hỏi. Tôi thích cách bạn có thể chọn các trang web mà FAQfox gặp phải. Vì vậy, nếu có một trang web cụ thể mà đối tượng mục tiêu của bạn treo trên (ví dụ, Reddit), bạn có thể yêu cầu công cụ để chỉ tìm kiếm trang web đó.

FAQfox
Trang Web Chính Thức:
http://faqfox.com/

Google Correlate
Nghiên Cứu Từ Khóa
Miễn Phí
Công cụ nghiên cứu từ khóa được đánh giá thấp xuất phát trực tiếp từ Google.

Google Correlate thực sự đơn giản:

Nó cho bạn thấy những từ khóa có xu hướng tìm kiếm cùng nhau. Ví dụ: giả sử bạn bật “gluten miễn phí” vào công cụ. Google Correlate cho bạn biết rằng những người đang tìm kiếm “gluten miễn phí” cũng tìm kiếm “không có gluten phô mai” và “bột gluten miễn phí”. Rất tuyệt.

Google Correlate
Trang Web Chính Thức:
https://www.google.com/trends/correlate

Google Keyword Planner
Từ Khoá Nghiên Cứu
Miễn Phí

Công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google là công cụ từ khóa duy nhất cung cấp cho bạn dữ liệu trực tiếp từ miệng ngựa.

Tính năng tuyệt vời: GKP cho bạn biết khả năng ai đó tìm kiếm từ khóa đó sẽ mua thứ gì đó từ bạn. Làm sao? Xem cột “cạnh tranh” và “giá thầu đầu trang”. Nếu "cạnh tranh" và "giá thầu ước tính" cao, bạn có thể có từ khóa chuyển đổi tốt . Tôi đặt trọng lượng nhiều hơn số lượng tìm kiếm ngay lập tức. Sau khi tất cả, ai muốn một loạt các kicker đến trang web của họ?

ảnh chụp màn hình google keyword planner
Trang Web Chính Thức:
https://adwords.google.com.vn/KeywordPlanner

Google Location Changer (SERPs)
Nghiên Cứu Từ Khóa
Miễn Phí
Công cụ nhỏ tiện dụng này cho bạn thấy SERPs cho một khu vực địa phương cụ thể (như Boston) ... ngay cả khi bạn không sống ở đó. Hữu ích cho việc định cỡ trang đầu tiên cho các chiến dịch SEO địa phương.

công cụ thay đổi vị trí của google
Trang Web Chính Thức:
https://serps.com/tools/google-search-location/

xu hướng Google
Nghiên Cứu Từ Khóa
Miễn Phí
Tôi luôn kiểm tra Google Xu hướng trước khi kéo kích hoạt trên từ khóa. Tại sao?

Bởi vì tôi muốn biết liệu từ khóa của tôi có nhận được nhiều hơn (hoặc ít hơn) phổ biến hay không. Nếu bạn bỏ qua bước này, bạn có thể tối ưu hóa trang của mình xung quanh từ khóa sắp chết.

Tính năng thú vị: Cuộn xuống cuối trang và xem "Truy vấn". Đây là những từ khóa có liên quan mà bạn có thể bật vào GKP để xem chúng có phù hợp hay không.

xu hướng Google
Trang Web Chính Thức:
https://www.google.com/trends/

Gookey
Nghiên Cứu Từ Khóa Được
Trả Tiền, Mới
Gookey vị trí chính nó như là một "công cụ nghiên cứu từ khóa cho các blogger". Vì vậy, nó loại bỏ các dữ liệu SEO phức tạp có lợi cho một giao diện người dùng đơn giản đã chết.


Trang Web Chính Thức:
http://gookey.co/

GrepWords
Nghiên Cứu Từ Khóa Có
Trả Tiền
Một công cụ nghiên cứu từ khóa có giá hợp lý, vững chắc với một scraper câu hỏi tuyệt vời.

Tính năng thú vị: “Phân kỳ” cho bạn biết thời gian nào trong năm của một số từ khóa nhất định có xu hướng tăng đột biến. Ví dụ: nếu bạn muốn xem những từ khóa thẻ quà tặng nào có xu hướng lấn át vào dịp Giáng sinh, GrepWords sẽ hiển thị cho bạn. Ditto với Halloween và các từ khóa liên quan đến “trang phục”.

grepwords công cụ nghiên cứu từ khóa 3
Trang Web Chính Thức:
http://grepwords.com/

HitTail
Nghiên Cứu Từ Khóa Có
Trả Tiền
HitTail thực hiện hai điều rất tốt:

1. Nó cho bạn thấy từ khóa nào có xu hướng mang lại nhiều lưu lượng truy cập nhất cho bạn (điều này giúp giải quyết vấn đề “không được cung cấp”).

2. Hiển thị các đề xuất từ ​​khóa của bạn. Tôi đã rất ấn tượng với đề xuất từ ​​khóa của họ vì họ đã cho tôi thấy những từ khóa mà tôi không thấy các công cụ khác.

hittail ảnh chụp màn hình 2
Trang Web Chính Thức:
https://www.hittail.com/

Trình tạo từ khóa hàng loạt của Imforsmb.com
Nghiên Cứu Từ Khóa
Miễn Phí
Nếu bạn làm SEO cho khách hàng địa phương (như thợ ống nước và thợ điện), công cụ này có thể giúp bạn tìm các từ khóa địa phương mà khách hàng tiềm năng tìm kiếm. Ví dụ: nếu bạn cho công cụ biết rằng khách hàng của bạn là thợ sửa ống nước ở Boston, khách hàng sẽ cung cấp cho bạn các từ khóa 40-ish mà khách hàng có thể sử dụng trong Google.

công cụ từ khóa hàng loạt seo cục bộ
Trang Web Chính Thức:
https://www.imforsmb.com/tools/bulk-keyword-generator/

iSpionage
Nghiên Cứu Từ Khóa
Freemium
ISpionage là một công cụ nghiên cứu từ khóa tương tự như SEMRush. Vâng, nó có một số tính năng tập trung vào SEO. Nhưng nó chắc chắn hướng tới peeps PPC.

Tính năng thú vị: “Chia sẻ giọng nói” cho bạn biết lưu lượng truy cập không phải trả tiền tiềm năng trên một trang trên Google, Yahoo và Bing.

ispionage
Trang Web Chính Thức:
https://www.ispionage.com

Jaaxy
Nghiên Cứu Từ Khóa
Freemium
Jaaxy là một công cụ nghiên cứu từ khóa dễ sử dụng chuyên phát tán rất nhiều từ khóa liên quan chặt chẽ. Công cụ tuyệt vời.

công cụ nghiên cứu từ khóa jaaxy
Trang Web Chính Thức:
https://www.jaaxy.com/

Mắt từ khóa
Nghiên Cứu Từ Khóa
Freemium
Công cụ nghiên cứu từ khóa duy nhất hiển thị cho bạn các đề xuất từ ​​khóa dưới dạng từ đám mây. Từ khóa lớn hơn = khối lượng tìm kiếm nhiều hơn. Nó cũng tô màu các từ khóa dựa trên sự cạnh tranh của Adwords (đây là một dấu hiệu tốt về khả năng sinh lời của từ khóa).
từ khóa mắt 2

Trang Web Chính Thức:
https://www.keywordeye.com/

Từ khóa Revealer
Nghiên Cứu Từ Khóa
Freemium
Từ khóa Revealer là một công cụ nghiên cứu từ khóa tiêu chuẩn với một tính năng "Cây từ khóa" mát mẻ. Từ khóa treee hiển thị cho bạn ý tưởng từ khóa dưới dạng cây. Và khi bạn bấm vào một "nhánh" trong cây, một bộ nhánh mới xuất hiện. Hữu ích.

Từ khóa Revealer
Trang Web Chính Thức:
https://www.keywordrevealer.com/

Trình theo dõi từ khóa
Nghiên Cứu Từ Khóa Có
Trả Tiền
Công cụ này có thể cung cấp cho bạn nhiều ý tưởng từ khóa hơn bất kỳ công cụ nào khác trên thị trường. Tại sao? Bởi vì nó tìm thấy từ khóa từ một loạt các địa điểm khác nhau, như Ebay, Amazon và thậm chí cả Yahoo. Trong thực tế, từ khóa hạt giống cuối cùng tôi đưa vào nó ("chế độ ăn uống paleo") tạo ra 15.000 từ khóa!

Nhược điểm của công cụ này là nó không cho bạn biết có bao nhiêu người tìm kiếm các từ khóa mà nó nhổ ra. Vì vậy, bạn cần phải tự tải lên danh sách từ khóa vào GKP để nhận thông tin về khối lượng tìm kiếm.

danh sách người theo dõi từ khóa
Trang Web Chính Thức:
https://keywordsnatcher.com/

Công cụ Từ khoá & Trợ lý Nội dung
Nghiên Cứu Từ Khóa, Tối Ưu Hóa Nội Dung
Freemium, Mới
Một công cụ nghiên cứu từ khóa vững chắc với các tính năng bạn mong muốn. Nhưng những gì làm cho nó độc đáo là "Trợ lý nội dung". Tính năng này cung cấp cho bạn một danh sách lớn các từ khóa LSI mà bạn có thể sử dụng để tăng cường nội dung của mình.

Công cụ Từ khoá & Trợ lý Nội dung
Trang Web Chính Thức:
https://cognitiveseo.com/keyword-tool/

Công cụ Từ khoá Dominator
Nghiên Cứu Từ Khóa Có
Trả Tiền
Công cụ từ khóa sẽ xóa các đề xuất tự động điền từ các trang web như Google, YouTube, Amazon, Bing và Etsy.

công cụ từ khóa thống trị
Trang Web Chính Thức:
https://www.keywordtooldominator.com

Keyworddit
Từ Khoá Nghiên Cứu
Miễn Phí

Một trong những công cụ nghiên cứu từ khóa mới yêu thích của tôi. Tại sao? Bởi vì nó có thể đưa ra các thuật ngữ mà bạn khó có thể tìm thấy với bất kỳ công cụ nào khác. Thay vì từ khóa giống, Keyworddit sẽ xóa Reddit cho các từ khóa phổ biến nhất mà mọi người sử dụng trong một phân mục phụ nhất định.

keyworddit
Trang Web Chính Thức:
http://www.keyworddit.com/

Từ khóaTrong
Nghiên Cứu Từ Khóa
Miễn Phí
KeywordIn trộn các từ khóa giống để tạo hàng trăm từ khóa mới. Bạn có thể bật các cụm từ này vào Công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google để xem liệu mọi người có thực sự tìm kiếm chúng hay không.

từ khóa trong
Trang Web Chính Thức:
http://keywordin.com/keyword-generator.php

Từ khóa mọi nơi
Nghiên Cứu Từ Khóa
Miễn Phí
Tiện ích mở rộng của Chrome (cũng có sẵn cho Firefox) tự động chèn thông tin nghiên cứu từ khóa vào các trang web bạn truy cập nhiều nhất. Ví dụ: Từ khóa mọi nơi sẽ chèn thông tin CPC khối lượng tìm kiếm hàng tháng vào báo cáo Google Search Console của bạn.

từ khóa ở khắp mọi nơi
Trang Web Chính Thức:
https://keywordseverywhere.com/

KeywordSpy
Nghiên Cứu Từ Khóa
Freemium
Một công cụ nghiên cứu từ khóa phong nha. Trong khi từ khóa Spy là một chút ngày (bản sao vẫn nói "theo dõi thứ hạng của bạn trong MSN"), nó vẫn hoạt động OK. Công cụ này hoạt động giống như SEMRush: nhập tên miền vào công cụ và nó sẽ hiển thị cho bạn danh sách từ khóa mà trang web xếp hạng. Tuy nhiên, SEMRush là xa và đi công cụ vượt trội.

từ khóa gián điệp ảnh chụp màn hình
Trang Web Chính Thức:
http://www.keywordspy.com/

KeywordTool.io
Nghiên Cứu Từ Khóa
Freemium
Một công cụ nghiên cứu từ khóa tuyệt vời có thể xóa các kết quả của Google Autocomplete.

Mặc dù Google cho biết họ sẽ "hạn chế" quyền truy cập vào Tự động điền, KeywordTool.io dường như đã tìm thấy một cách để giải quyết vấn đề này. Tôi vừa thử nghiệm công cụ và nó mang lại một loạt các gợi ý từ khóa xuất sắc giống như nó luôn luôn.

keywordtool.io
Trang Web Chính Thức:
https://keywordtool.io/

Kombinator
Nghiên Cứu Từ Khóa
Miễn Phí
Mặc dù Kombinator được thiết kế cho Adwords, nó cũng tuyệt vời cho việc tìm kiếm các từ khóa mà bạn có thể sử dụng cho các chiến dịch SEO hữu cơ. Chỉ cần bật trong một loạt các từ khóa khác nhau và công cụ sẽ kết hợp chúng lại với nhau. Sau đó tải chúng lên GKP để kiểm tra lượng tìm kiếm của chúng. Hữu ích.

Kombinator
Trang Web Chính Thức:
http://kombinator.org/

kwfinder.com
Nghiên Cứu Từ Khóa
Freemium
Một cách dễ dàng để sử dụng thay thế cho Công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google. Chỉ cần nhập một từ khóa vào nó và bạn sẽ nhận được khối lượng tìm kiếm, giá thầu ước tính và dữ liệu cạnh tranh trang đầu tiên trong vài giây.

ảnh chụp màn hình kwfinder 2
Trang Web Chính Thức:
https://kwfinder.com/

Long Tail Pro
Nghiên Cứu Từ Khóa Có
Trả Tiền
Một công cụ nghiên cứu từ khóa rất dễ sử dụng. Nhập từ khóa và nhận đề xuất. Đơn giản và hiệu quả.

Tính năng thú vị: Chỉ muốn xem các từ khóa có khối lượng tìm kiếm trong khoảng từ 1500-2100? Làm thế nào về các từ khóa có giá thầu ước tính ít nhất là $ 2,50? Tính năng lọc của Long Tail Pro giúp dễ dàng xem các từ khóa CHỈ mà bạn thực sự muốn.

Long Tail Pro
Trang Web Chính Thức:
https://www.longtailpro.com/

Power Suggest Pro
Nghiên Cứu Từ Khóa Có
Trả Tiền
Power Suggest Pro là công cụ nghiên cứu từ khóa dựa trên máy tính để bàn. Nhập một từ khóa và nó đưa ra các ý tưởng từ một số công cụ tìm kiếm khác nhau (như Google và Wikipedia). Tính năng thú vị: “Ý tưởng!” Cung cấp cho bạn danh sách các thuật ngữ phổ biến mà mọi người sử dụng trong công cụ tìm kiếm (như “tốt nhất X” và “cách khắc phục Y”). Hữu ích cho việc đưa ra ý tưởng từ khóa mới.

điện đề nghị pro ảnh chụp màn hình
Trang Web Chính Thức:
https://www.powersuggestpro.com/

Kiểm tra sự tỉnh táo
Nghiên Cứu Từ Khóa, Tối Ưu Hóa Nội Dung
Trả Tiền, Mới
SanityCheck làm cho dữ liệu Google Search Console MUCH dễ hành động hơn.

Tính năng thú vị: Từ khóa nổi bật Từ khóa hiển thị cho bạn các từ khóa được xếp hạng trên trang thứ 2 hoặc thứ 3 của Google. Điều này có thể là một nỗi đau để tìm thấy trong GSC, nhưng tính năng này cho thấy cùng một thông tin với một nhấp chuột duy nhất. Tốt đẹp.


Trang Web Chính Thức:
https://www.sanitycheck.io/

SECockpit
Nghiên Cứu Từ Khóa
Paid

SECockpit có lẽ là công cụ nghiên cứu từ khóa tiên tiến nhất trên thị trường. Có, bạn nhập từ khóa giống và nhận đề xuất như bất kỳ công cụ nào khác. Nhưng SECockpit có thể làm được nhiều điều hơn là liệt kê ra một danh sách các từ khóa liên quan.

Nó có thể nhổ từ khóa cạnh tranh thấp. Nó có thể hiển thị cho bạn các từ khóa nhận CPC tối thiểu trong Adwords. Nó thậm chí có thể hiển thị cho bạn các từ khóa có kết quả YouTube, Ebay hoặc Amazon trên trang đầu tiên.

Tính năng thú vị: SECockpit sẽ xóa "Tìm kiếm tương tự như ..." từ cuối các kết quả tìm kiếm của Google. Điều này thường có thể khai quật từ khóa mà bạn muốn bỏ lỡ.

ảnh chụp màn hình secockpit 2
Trang Web Chính Thức:
https://secockpit.com/

Từ khóa Seed
Từ Khoá Nghiên Cứu
Miễn Phí

Hãy đối mặt với nó:

Hầu hết mọi người nhập từ khóa giống vào Google Keyword Planner mà họ nhổ ra khỏi không khí mỏng. Nhưng với công cụ SEO miễn phí này, bạn có thể tìm hiểu những gì mọi người thực sự gõ vào hộp tìm kiếm.

Làm sao? Chỉ cần tạo một kịch bản và hỏi mọi người những gì họ sẽ tìm kiếm trong tình huống đó.

Ví dụ, tôi tạo ra một kịch bản "Làm thế nào bạn sẽ tìm kiếm một khách sạn ở Paris?". Bạn có thể xem kết quả trong ảnh chụp màn hình bên dưới. Bạn thậm chí có thể xuất danh sách dưới dạng tệp CSV.

Từ khóa Seed
Trang Web Chính Thức:
https://www.seedkeywords.com

SEMrush
SEO Kỹ Thuật, Nghiên Cứu Từ Khoá
Freemium

SEMRush là một trong số ít các công cụ SEO mà tôi không thể sống thiếu. Không giống như hầu hết các công cụ nghiên cứu từ khóa, SEMRush hoạt động bằng cách hiển thị cho bạn các từ khóa hàng đầu của đối thủ cạnh tranh của bạn. Vì vậy, thay vì nghiền đi trong Google Keyword Planner, chỉ cần bật một URL đối thủ cạnh tranh vào SEMRush và bạn sẽ thấy mọi từ khóa duy nhất mà họ xếp hạng. #vàng rắn

Tính năng thú vị : “Trang” hiển thị các trang trên trang web của đối thủ cạnh tranh tạo ra lưu lượng truy cập công cụ tìm kiếm hữu cơ nhất. Tính năng này cực kỳ hữu ích để thực hiện bước # 1 của Kỹ thuật tòa nhà chọc trời.

semrush ảnh chụp màn hình
Trang Web Chính Thức:
https://www.semrush.com/

Công cụ SEO miễn phí của Sách SEO
SEO Kỹ Thuật, Nghiên Cứu Từ Khóa, Tối Ưu Hóa Nội Dung
Miễn Phí
SEO Book có một bộ công cụ phần mềm SEO hữu ích tập trung vào SEO kỹ thuật và nghiên cứu từ khóa.

Tôi đặc biệt thích tiện ích "Đề xuất từ ​​khóa" của họ. Siêu dễ sử dụng và cung cấp cho bạn tất cả thông tin bạn cần một cách nhanh chóng (như khối lượng tìm kiếm hàng tháng, giá thầu được đề xuất, v.v.).

công cụ từ khóa seobook
Trang Web Chính Thức:
http://tools.seobook.com/

SERPStat
Nghiên Cứu Từ Khóa
Freemium
Công cụ này vừa được sửa chữa lớn. SerpStat vẫn là một công cụ động não từ khóa xuất sắc. Nó tạo ra rất nhiều ý tưởng từ khóa như trước đây. Nhưng phiên bản cập nhật này hiện cung cấp dữ liệu hữu ích như khối lượng tìm kiếm, cạnh tranh và hơn thế nữa.

Tính năng thú vị: “Câu hỏi tìm kiếm” cung cấp cho bạn các câu hỏi mà mọi người có xu hướng hỏi xung quanh chủ đề của bạn. Rất tuyệt.

Serpstat
Trang Web Chính Thức:
https://serpstat.com/

SimilarWeb
Nghiên Cứu Từ Khóa
Freemium
SimilarWeb cung cấp cho bạn cái nhìn toàn cảnh về số liệu lưu lượng truy cập của đối thủ cạnh tranh, từ khóa không phải trả tiền, chỉ số tương tác và hơn thế nữa.

Tính năng thú vị: “Trang web tương tự” hiển thị cho bạn các trang web có liên quan chặt chẽ đến bạn hoặc đối thủ cạnh tranh. Hữu ích cho việc tìm kiếm các cơ hội tiếp cận mới.

SimilarWeb
Trang Web Chính Thức:
https://www.similarweb.com/

Soovle
Nghiên Cứu Từ Khóa
Miễn Phí
Soolve là một công cụ miễn phí giúp lấy các đề xuất tự động điền từ một số nguồn khác nhau như Google, YouTube, Amazon và Wikipedia.

soolve ảnh chụp màn hình
Trang Web Chính Thức:
https://www.soovle.com/

SpyFu
Từ Khoá Nghiên Cứu
Freemium

Tôi đã không sử dụng SpyFu trong hơn 3 năm. Và tôi đã ngạc nhiên khi thấy rằng công cụ PPC cổ điển đã được nâng cấp với rất nhiều tính năng tập trung vào SEO mới. Thực tế, tính năng cạnh tranh từ khóa là một trong những tính năng tốt nhất mà tôi gặp phải.

Tính năng thú vị: “Từ khóa Kombat” phát hiện ra những từ khóa mà một vài đối thủ của bạn xếp hạng. Nếu những trang web đó có quyền hạn tương tự đối với bạn, thì đó là lý do khiến bạn có thể leapfrog tất cả chúng với một số nội dung tuyệt vời và xây dựng liên kết.

Và vâng, cái tên đó nhắc tôi về Kombat Mortal nữa 🙂

spyfu ảnh chụp màn hình 2
Trang Web Chính Thức:
https://www.spyfu.com/

StoryBase
Nghiên Cứu Từ Khóa
Freemium
StoryBase là một máy nghiên cứu từ khóa đuôi dài. Chỉ cần nhập từ khóa và nhận hàng trăm câu hỏi và cụm từ mà mọi người sử dụng để mô tả chủ đề đó trực tuyến. Mát mẻ.


Trang Web Chính Thức:
https://www.storybase.com/

Công cụ tìm từ khóa đề xuất
Nghiên Cứu Từ Khóa
Miễn Phí
Một công cụ động não từ khóa miễn phí hữu ích đáng ngạc nhiên. Tôi không chắc chắn 100% nó hoạt động như thế nào, nhưng nó nhổ ra khá một vài từ khóa duy nhất khi tôi thử nghiệm nó.

Đảm bảo kiểm tra “Cấp 3” để bạn có quyền truy cập vào danh sách từ khóa lớn nhất.

công cụ tìm từ khóa đề xuất
Trang Web Chính Thức:
http://tools.seochat.com/tools/related-keywords-tool/

TermExplorer
Nghiên Cứu Từ Khóa Có
Trả Tiền
TermExplorer cung cấp cho bạn hàng ngàn ý tưởng từ khóa và thông tin cạnh tranh hữu cơ toàn diện. Công cụ chắc chắn.

term explorer ảnh chụp màn hình
Trang Web Chính Thức:
https://termexplorer.com/

UberSuggest
Từ Khoá Nghiên Cứu
Miễn Phí

Đây là công cụ đầu tiên đã xóa dữ liệu Tự động hoàn thành của Google. Và nó gần đây đã được nâng cấp với rất nhiều tính năng mới (bao gồm các đề xuất từ ​​khóa từ YouTube, cạnh tranh và lọc).

ubersuggest
Trang Web Chính Thức:
https://neilpatel.com/ubersuggest/

Webtexttool
Nghiên Cứu Từ Khóa,
Freemium Tối Ưu Hóa Nội Dung
Webtexttool là một công cụ nghiên cứu từ khóa kết hợp và tối ưu hóa nội dung. Tính năng thú vị: “Tổng thể” cho bạn biết từ khóa nào có tỷ lệ tìm kiếm và số lượng tìm kiếm tốt nhất.

webtexttool
Trang Web Chính Thức:
https://www.webtexttool.com/

Các công cụ từ khóa miễn phí của Wordstream
Từ Khoá Nghiên Cứu
Miễn Phí

Mặc dù các công cụ từ khóa miễn phí của Wordstream được tạo cho AdWords, bộ công cụ miễn phí của họ rất hữu ích cho việc phát hiện từ khóa cho chiến dịch SEO của bạn.

Tính năng thú vị: “Công cụ tìm kiếm theo từ khóa” kết hợp một loạt các từ khóa với nhau. Khi tôi thử nghiệm tính năng này, tôi nhận thấy một số từ khóa không có trong bất kỳ công cụ nghiên cứu từ khóa nào khác mà tôi đã thử.

công cụ nghiên cứu từ khóa wordstream
Trang Web Chính Thức:
https://www.wordstream.com/free-keyword-tools

WordTracker
Nghiên Cứu Từ Khóa Có
Trả Tiền
WordTracker có chỉ mục nội bộ riêng của từ khóa. Sao nó lại quan trọng? Vâng nó có nghĩa là bạn có thể đi qua các từ khóa đuôi dài mà GKP chỉ đơn giản là sẽ không cho bạn thấy. WordTracker cũng cung cấp dữ liệu cạnh tranh trang đầu tiên.

Tính năng thú vị: “Tìm kiếm từ khóa này” sẽ khám phá các biến thể đuôi dài của một từ khóa nhất định. Lặp lại cho đến khi bạn tìm thấy từ khóa đuôi dài mà bạn muốn.

WordTracker
Trang Web Chính Thức:
https://www.wordtracker.com/

Wordtracker Scout
Nghiên Cứu Từ Khóa
Miễn Phí
Wordtracker trinh sát là một phần mở rộng Chrome rất miễn phí (miễn phí) tìm từ khóa bên trong một đoạn nội dung. Bạn chỉ cần truy cập vào một bài viết, nhấp vào nút “W” và công cụ sẽ quét trang để tìm ý tưởng từ khóa.

trinh sát từtracker
Trang Web Chính Thức:
https://www.wordtracker.com/scout

CÔNG CỤ THEO DÕI XẾP HẠNG
Xếp hạng web nâng cao
Xếp Hạng Theo Dõi Có
Trả Tiền
Một công cụ nghiên cứu theo dõi xếp hạng và từ khóa lai. AWR có một số tính năng của các công cụ như SEMRush và Authority Labs và đặt chúng dưới một mái nhà. Nó cũng đá aa công cụ kiểm toán trang web vững chắc.

báo cáo xếp hạng web nâng cao
Trang Web Chính Thức:
https://www.advancedwebranking.com/

Analytics của đại lý
SEO Kỹ Thuật, Tối Ưu Hóa Nội Dung
Paid

Một công cụ báo cáo kick-butt được thiết kế cho các cơ quan tiếp thị kỹ thuật số. Giúp khách hàng của bạn nhanh chóng hiểu những gì đang xảy ra với SEO và truyền thông xã hội. Tích hợp với Google Analytics, YouTube, Twitter và hơn thế nữa.

phân tích đại lý
Trang Web Chính Thức:
https://agencyanalytics.com/

Bộ theo dõi AMZ
Theo Dõi Xếp Hạng, Tối Ưu Hóa Nội Dung
Trả Tiền

Nếu bạn bán sản phẩm trên Amazon, AMZ Tracker là một công cụ phải có. Theo dõi thứ hạng của bạn trên Amazon.com VÀ các trang web Amazon quốc tế (như Amazon.de).

Tính năng tuyệt vời : “On Page Analyzer” đánh giá trang sản phẩm Amazon của bạn cho các chỉ số SEO quan trọng của Amazon như đánh giá tích cực và hình ảnh có độ phân giải cao.

amztracker ảnh chụp màn hình
Trang Web Chính Thức:
https://www.amztracker.com/

Authority Labs
Xếp Hạng Theo Dõi
Trả Tiền

Một công cụ theo dõi xếp hạng đáng tin cậy và dễ sử dụng. Kế hoạch rẻ nhất theo dõi 250 từ khóa, là quá đủ cho hầu hết các doanh nghiệp. Và đối với những người bạn làm SEO địa phương, Phòng thí nghiệm ủy quyền cũng theo dõi kết quả của Google+ Địa phương.

authority labs ảnh chụp màn hình
Trang Web Chính Thức:
https://authoritylabs.com/

GeoRanker
Xếp Hạng Theo Dõi
Freemium
GeoRanker là một công cụ theo dõi xếp hạng SEO địa phương tiên tiến (Google Maps). Như bạn đã biết, nếu bạn theo dõi các từ khóa địa phương (như “Boston tacos”), bạn không thể sử dụng hầu hết các công cụ theo dõi xếp hạng. Bạn cần xem những gì mọi người ở Boston thấy. Vâng GeoRanker thực hiện chính xác điều đó. Chọn từ khóa và vị trí của bạn và nhận lại báo cáo cho bạn thấy kết quả tìm kiếm không phải trả tiền của Google và Google địa phương của bạn.

georanker report ảnh chụp màn hình
Trang Web Chính Thức:
https://www.georanker.com/

Thạc sĩ Microsite
Xếp Hạng Theo Dõi
Freemium
Microsite Masters là một công cụ theo dõi xếp hạng rất vững chắc.

Tính năng thú vị: “Bảng điểm” cho bạn thấy những từ khóa có chuyển động nhiều nhất (tích cực và tiêu cực). Tuyệt vời cho zeroing trên các trang có thể cần sự chú ý.

ảnh chụp màn hình micrositemasters
Trang Web Chính Thức:
http://www.micrositemasters.com/

Canh gác đêm
Xếp Hạng Theo Dõi
Trả Tiền, Mới
NightWatch là một bảng điều khiển SEO nâng cao với giao diện người dùng tương lai. Trong nháy mắt, bạn có thể thấy thứ hạng hiện tại của mình, lưu lượng truy cập, phân phối từ khóa và hơn thế nữa.


Trang Web Chính Thức:
https://nightwatch.io/

Pro Rank Tracker
Xếp Hạng Theo Dõi
Freemium
Pro Rank Tracker là một công cụ theo dõi xếp hạng chất lượng với giao diện người dùng tuyệt vời. Nếu bạn đang theo dõi hàng trăm (hoặc hàng nghìn) từ khóa, bạn có thể nhóm từ khóa thành các danh mục để giữ cho mọi thứ được sắp xếp.
pro rank tracker

Trang Web Chính Thức:
https://proranktracker.com/

Xếp hạng Ranger
Xếp Hạng Theo Dõi Có
Trả Tiền
Xếp hạng Ranger là một trình theo dõi xếp hạng tin cậy đi kèm với một số tính năng bổ sung như kiểm tra trên trang, nghiên cứu từ khóa và phân tích đối thủ cạnh tranh. Công cụ tuyệt vời.

rank ranger ảnh chụp màn hình
Trang Web Chính Thức:
https://www.rankranger.com/

IQ đối thủ
Theo Dõi Xếp Hạng, Tối Ưu Hóa Nội Dung Có
Trả Tiền
IQ đối thủ phân chia phương tiện truyền thông xã hội và sự hiện diện SEO của bạn chống lại các đối thủ cạnh tranh của bạn. Nó là đối thủ cạnh tranh chính của bạn nhận được nhiều hơn Twitter đề cập hơn bạn? Họ có xếp hạng cho một từ khóa mới không? Công cụ tuyệt vời này sẽ cho bạn biết. Đã có rất nhiều niềm vui chơi xung quanh với điều này.

bảng điều khiển đối thủ
Trang Web Chính Thức:
https://www.rivaliq.com/

Tìm kiếm Latte
SEO Kỹ Thuật, Xếp Hạng Theo Dõi
Miễn Phí
Bạn muốn xem kết quả tìm kiếm cho Google.co.uk, Google.de hoặc bất kỳ một trong số hơn 150 Googles quốc tế khác? Nhìn không xa hơn Tìm kiếm Latte. Chỉ cần nhập từ khóa của bạn, chọn phiên bản quốc tế của Google và bạn sẽ thấy kết quả tìm kiếm của quốc gia đó. Không cần proxy hoặc proxy.tìm kiếm latte

Trang Web Chính Thức:
http://searchlatte.com/

SEO Rank Monitor
Xếp Hạng Theo Dõi Có
Trả Tiền
SEO Rank Monitor theo dõi các từ khóa của bạn chống lại các đối thủ cạnh tranh của bạn. Ngoài ra kiểm tra xếp hạng của YouTube.

seo xếp hạng màn hình
Trang Web Chính Thức:
https://www.seorankmonitor.com/

Đánh đòn
Xếp Hạng Theo Dõi Có
Trả Tiền
SERanking là một công cụ theo dõi xếp hạng chất lượng đi kèm với một số tính năng tiền thưởng như đề xuất từ ​​khóa và kiểm tra trang web.

seranking ảnh chụp màn hình
Trang Web Chính Thức:
https://seranking.com/

Serpfox
Xếp Hạng Theo Dõi
Freemium
SERPFox là một công cụ theo dõi xếp hạng không phiền phức chỉ hoạt động. Một giá trị lớn.

serpfox ảnh chụp màn hình
Trang Web Chính Thức:
https://serpfox.com/

SERPs.com
Nghiên Cứu Từ Khóa, Theo Dõi Xếp Hạng Có
Trả Tiền
SERPS.com là một sản phẩm theo dõi xếp hạng cấp doanh nghiệp với công cụ nghiên cứu từ khóa được tích hợp sẵn.

Tính năng tuyệt vời: “Thử nghiệm” cho phép bạn kiểm tra cách thay đổi trang-SEO ảnh hưởng đến thứ hạng của bạn. Ví dụ: bạn có thể thay đổi thẻ tiêu đề của mình, đợi một tuần và SERPs.com sẽ cho bạn biết liệu thay đổi đó có tác động hay không.
serps.com ảnh chụp màn hình

Trang Web Chính Thức:
https://serps.com/tools/keywords

SERPWoo
Xếp Hạng Theo Dõi
Freemium
Một công cụ theo dõi xếp hạng rất chuyên sâu. Cho bạn thấy không chỉ nơi một trang xếp hạng, mà thứ hạng đã thay đổi như thế nào theo thời gian. Tính năng tuyệt vời: "Biến động" cho bạn biết nếu một SERP nhất định ổn định ... hoặc có xu hướng xáo trộn xung quanh.

serpwoo
Trang Web Chính Thức:
https://www.serpwoo.com/

Sistrix
Nghiên Cứu Từ Khóa, Theo Dõi Xếp Hạng, Phân Tích Backlink Có
Trả Tiền
Sistrix là một nền tảng SEO cấp doanh nghiệp cho bạn thấy thứ hạng trang web của bạn, tín hiệu xã hội, backlinks, phân phối văn bản neo và hơn thế nữa. Không giống như nhiều công cụ SEO với một triệu tính năng, Sistrix rất dễ dàng để mẹ tôi có thể sử dụng nó.

Tính năng thú vị: "Cơ hội từ khóa" hiển thị cho bạn danh sách các từ khóa mà đối thủ cạnh tranh của bạn xếp hạng cho ... nhưng bạn thì không.

sistrix seo nền tảng ảnh chụp màn hình 2
Trang Web Chính Thức:
https://www.sistrix.com/

WebCEO
SEO Kỹ Thuật, Nghiên Cứu Từ Khóa, Theo Dõi Xếp Hạng
Trả Tiền

WebCEO là một nền tảng SEO đẳng cấp thế giới cung cấp cho bạn quyền truy cập vào một loạt các công cụ chất lượng để tăng cường SEO của bạn, từ nghiên cứu từ khóa đến SEO kỹ thuật để xếp hạng theo dõi và thậm chí tối ưu hóa thiết bị di động.

Tính năng thú vị: “Hướng dẫn SEO Tự làm” cung cấp cho người mới bắt đầu SEO các bước rõ ràng để cải thiện SEO của trang web của họ.

webCEO
Trang Web Chính Thức:
https://www.webceo.com/

Wincher
Xếp Hạng Theo Dõi
Freemium
Nếu bạn đang ở trên một ngân sách eo hẹp, Wincher là công cụ theo dõi thứ hạng mà bạn nên thêm vào kho vũ khí của mình. Phiên bản miễn phí khá hay với các cập nhật hàng tuần và 7 từ khóa được theo dõi. Nhưng khi bạn nâng cấp lên gói 8 đô la / tháng, bạn sẽ nhận được nhiều tính năng tương tự như các chàng trai lớn (như cảnh báo qua email) cho đồng xu trên đô la.

công cụ theo dõi xếp hạng wincher 2
Trang Web Chính Thức:
https://www.wincher.com/

WordTail
Xếp Hạng Theo Dõi Có
Trả Tiền
Wordtail là một công cụ theo dõi xếp hạng tốt đẹp có các tính năng bạn mong đợi từ phần mềm theo dõi xếp hạng chuyên dụng (như nhóm từ khóa, báo cáo chuyên sâu và theo dõi đối thủ cạnh tranh).

wordtail ảnh chụp màn hình
Trang Web Chính Thức:
https://wordtail.com/

CÔNG CỤ TỐI ƯU HÓA NỘI DUNG
BuzzSumo
Nghiên Cứu Từ Khóa, Nội Dung Tối Ưu Hóa
Freemium

BuzzSumo đã đi từ "đứa trẻ mới trên khối" đến "công cụ phải có" trong chớp mắt.

Và không có gì lạ. BuzzSumo làm cho việc tìm kiếm nội dung chiến thắng (ví dụ, nếu bạn muốn thực hiện Kỹ thuật nhà chọc trời) đi bộ trong công viên.

Tính năng thú vị : “Xem người chia sẻ” hiển thị cho bạn những người đã chia sẻ một đoạn nội dung trên Twitter, đó là tiếp cận vàng thỏi. “BuzzSumo Alerts” cho bạn biết bất cứ khi nào một từ khóa hoặc cụm từ (như tên thương hiệu của đối thủ cạnh tranh) được đề cập trên web.

buzzsumo content tool ảnh chụp màn hình
Trang Web Chính Thức:
https://buzzsumo.com/

Tôi có thể xếp hạng không
Nghiên Cứu Từ Khóa,
Freemium Tối Ưu Hóa Nội Dung
Công cụ này trả lời câu hỏi mà chúng tôi đã có khi đánh giá một từ khóa: "Tôi có thể xếp hạng không?". CanIRank.com cung cấp một phân tích tốt đẹp về cách trang của bạn so sánh với trang cạnh tranh đầu tiên (gây ra thẩm quyền miền, quyền hạn trang và số liệu SEO trên trang).

canirank ảnh chụp màn hình
Trang Web Chính Thức:
https://www.canirank.com/

ClickFlow
SEO Kỹ Thuật, Tối Ưu Hóa Nội Dung Có
Trả Tiền
ClickFlow hiển thị cho bạn các trang trên trang web của bạn có tiềm năng tăng trưởng cao nhất (về lưu lượng truy cập và doanh thu). Sau đó, bạn có thể chạy thử nghiệm để xem phiên bản nào của trang hoạt động tốt nhất. Tốt đẹp.

luồng nhấp chuột
Trang Web Chính Thức:
http://clickflow.io/

EpicBeat
Liên Kết Xây Dựng Có
Trả Tiền
EpicBeat phân tích nội dung thành công trong ngành của bạn và cho bạn biết những gì có xu hướng hoạt động tốt. Ví dụ, phần mềm nói với tôi rằng nội dung phổ biến xung quanh chủ đề "xây dựng liên kết" có xu hướng là video hoặc dựa trên đồ họa thông tin. Và danh sách bài viết cũng có xu hướng hoạt động tốt. Tuyệt đấy.

nhịp đập hoành tráng
Trang Web Chính Thức:
https://epicenter.epictions.com/epicbeat/explore/

Công cụ xem trước SERP của Google
Tối Ưu Hóa Nội Dung
Miễn Phí, Mới
Điều này cung cấp cho bạn bản xem trước về cách trang web của bạn sẽ xuất hiện trong kết quả tìm kiếm của Google (bằng cách sử dụng tiêu đề và giới hạn độ dài mô tả được cập nhật của Google).

Công cụ xem trước SERP của Google
Trang Web Chính Thức:
https://smartsearchmarketing.com/google-title-tag-serp-preview-tool

Keys4Up
Nội Dung Tối Ưu Hóa
Miễn Phí

Như bạn đã biết, việc thêm từ khóa LSI vào nội dung của bạn có thể tăng thứ hạng của bạn. Câu hỏi đặt ra là: làm cách nào để bạn biết từ khóa LSI nào cần thêm? Vâng công cụ miễn phí này thực hiện công việc cho bạn. Và không giống như hầu hết các công cụ "gợi ý từ khóa" cung cấp cho bạn các biến thể của từ khóa mà bạn đưa vào, Keys4Up thực sự hiểu ý nghĩa đằng sau từ đó. Ví dụ, nhìn vào ảnh chụp màn hình để xem các từ liên quan mà công cụ tìm thấy xung quanh từ khóa “chế độ ăn nhạt”.

keys4up lsi công cụ từ khóa
Trang Web Chính Thức:
http://www.keys4up.com/

LSIGraph
Tối Ưu Hóa Nội Dung
Miễn Phí
LSI Graph là một trình tạo từ khóa LSI (Latent Semantic Indexing) tiện dụng. Nhập từ khóa và nhận danh sách các cụm từ mà bạn có thể rải vào nội dung của mình.

LSIGraph
Trang Web Chính Thức:
https://lsigraph.com/

MarketMuse
Tối Ưu Hóa Nội Dung Có
Trả Tiền
Market Muse quét nội dung của bạn và so sánh nó với nội dung tương tự trên web. Nếu nó thấy rằng những người khác bao gồm các chủ đề mà bạn không, nó sẽ cho bạn biết về "khoảng cách nội dung" này.

Ví dụ: giả sử bạn có một phần nội dung về công thức nấu ăn món tráng miệng carb thấp. Nếu MarketMuse thấy rằng đối thủ cạnh tranh của bạn sử dụng các chủ đề cover “Stevia” và “Agave Nector” - nhưng bạn không - nó sẽ gợi ý bạn viết về những chủ đề này trong nội dung của bạn.


Trang Web Chính Thức:
https://www.marketmuse.com

nTopic
Freemium Tối Ưu Hóa Nội Dung
nTopic là một công cụ "liên quan đến nội dung". Nói cách khác, nó quét nội dung của bạn và cung cấp cho bạn các đề xuất để làm cho bài đăng của bạn thân thiện với SEO hơn. Đi kèm với một plugin WordPress hữu ích để nhanh chóng phân tích và cập nhật nội dung của bạn nhằm tăng cường SEO trên trang của bạn.

ntopic wordpress plugin ảnh chụp màn hình 2
Trang Web Chính Thức:
http://ntopic.org/

Vị trí
SEO Kỹ Thuật, Theo Dõi Xếp Hạng, Tối Ưu Hóa Nội Dung Có
Trả Tiền
Công cụ theo dõi xếp hạng cũng phân tích SEO theo từng trang.

có vị trí
Trang Web Chính Thức:
https://positionly.com/

Ryte
SEO Kỹ Thuật, Tối Ưu Hóa Nội Dung
Freemium
Một công cụ SEO kỹ thuật và trên trang hàng đầu được xây dựng với kỹ thuật của Đức.

Tính năng thú vị: Tính năng yêu thích của tôi về Ryte là phân tích TD * IDF của họ. TD * IDF xác định các từ khóa mà các trang xếp hạng cho từ khóa mục tiêu của bạn có xu hướng sử dụng. Những thuật ngữ này là từ khóa LSI tuyệt vời mà bạn có thể rắc vào nội dung của bạn để tăng cường SEO trên trang của bạn.

Ryte
Trang Web Chính Thức:
https://en.ryte.com/

Ứng dụng lược đồ
SEO Kỹ Thuật, Tối Ưu Hóa Nội Dung Có
Trả Tiền
Hãy đối mặt với nó: thêm đánh dấu Schema vào trang web của bạn có thể là một nỗi đau khó hiểu ở mông. Công cụ này giúp bạn đảm bảo rằng Lược đồ của bạn được thiết lập chính xác từ khi bắt đầu.

Ứng dụng lược đồ
Trang Web Chính Thức:
https://www.schemaapp.com/

SEO Plugin bởi Squirrly
Nghiên Cứu Từ Khóa,
Freemium Tối Ưu Hóa Nội Dung
Bao giờ viết một bài viết và tự hỏi: "Đây là bài đăng SEO thân thiện đủ?". Sau đó, bạn nên cho Squirrly một shot. Đó là một plugin WordPress tự động phân tích nội dung của bạn cho SEO và khả năng đọc của con người.

Tính năng thú vị: Squirrly được đóng gói với một công cụ nghiên cứu từ khóa tốt đẹp hoạt động trong trình soạn thảo WordPress. Ngoài các chỉ số thông thường (như khối lượng tìm kiếm), nó cũng cho bạn biết liệu từ khóa đó có phải là chủ đề nóng của chuyển đổi trực tuyến hay không. Công cụ này cũng cho bạn thấy sự ổn định của khối lượng tìm kiếm của từ khóa đó theo thời gian.

seo sly plugin
Trang Web Chính Thức:
https://howto.squirrly.co/wordpress-seo-plugin-by-squirrly/

SEOptimer
SEO Kỹ Thuật, Tối Ưu Hóa Nội Dung
Miễn Phí
Nếu bạn muốn có một cái nhìn nhanh chóng và bẩn thỉu về SEO trên trang nội dung của bạn, hãy thử SEOptimer.

Công cụ miễn phí này nhanh chóng phân tích trang của bạn và cho bạn biết nếu có bất kỳ vấn đề nào (như thiếu văn bản thay thế hình ảnh và liên kết bị hỏng) có thể đang giữ bạn quay lại từ trang 1.

SEOptimer
Trang Web Chính Thức:
https://www.seoptimer.com/

Solo SEO
SEO Kỹ Thuật, Nghiên Cứu Từ Khóa, Tối Ưu Hóa Nội Dung Có
Trả Tiền
Một công cụ kiểm toán trang web đáng giá mà cũng làm nghiên cứu từ khóa và trên trang SEO / phân tích nội dung.

solo seo ảnh chụp màn hình
Trang Web Chính Thức:
https://www.soloseo.com/

Trình trợ giúp đánh dấu dữ liệu có cấu trúc
SEO Kỹ Thuật, Nội Dung Tối Ưu Hóa
Miễn Phí

Hãy đối mặt với nó: thực hiện đánh dấu dữ liệu có cấu trúc một cách chính xác là không dễ dàng. Vậy tại sao không để công cụ của Google giúp một tay? Công cụ miễn phí của Google giúp bạn xây dựng đánh dấu lược đồ thích hợp một cách nhanh chóng và không có bất kỳ phiền toái nào.

trình trợ giúp dữ liệu có cấu trúc
Trang Web Chính Thức:
https://www.google.com/webmasters/markup-helper/u/0/

Công cụ văn bản
Tối Ưu Hóa Nội Dung Có
Trả Tiền
Công cụ văn bản là công cụ từ khóa LSI nâng cao. Nó quét 10 kết quả hàng đầu cho một từ khóa nhất định và cho bạn thấy những cụm từ nào họ có xu hướng sử dụng. Nếu bạn rải cùng các cụm từ này vào nội dung của mình, điều đó có thể làm tăng mức độ liên quan của nội dung của bạn trong con mắt của Google. Bạn cũng có thể so sánh nội dung của mình với top 10 để khám phá các từ khóa LSI mà nội dung của bạn có thể bị thiếu.

công cụ văn bản ảnh chụp màn hình


Trang Web Chính Thức:
https://www.text-tools.net/

TrendSpottr
Nghiên Cứu Từ Khóa, Tối Ưu Hóa Nội Dung Có
Trả Tiền
TrendSpottr hiển thị cho bạn nội dung thịnh hành trên Twitter. Vì vậy, nếu bạn muốn làm một số tin tức hoặc có được bàn tay của bạn một chủ đề nóng, công cụ này có thể giúp bạn làm điều đó.

trendspottr2
Trang Web Chính Thức:
https://trendspottr.com/welcome

Mức độ cao
SEO Kỹ Thuật, Nghiên Cứu Từ Khóa, Tối Ưu Hóa Nội Dung, Phân Tích Backlink
Trả Tiền

Upcity là một phần công cụ SEO và một phần tiếp thị trực tuyến.

Điều này có nghĩa là thay vì nhận được một danh sách các biểu đồ ưa thích và thông báo lỗi, công cụ này sẽ cho bạn biết cách đi đúng hướng. Điều này là hoàn hảo cho các chủ doanh nghiệp nhỏ làm SEO Tự làm.

Tính năng thú vị: “Chương trình giảng dạy” hướng dẫn bạn qua các bước cơ bản mà bạn cần có một trang web thân thiện với SEO trong năm 2015. Được điều chỉnh cho các doanh nghiệp địa phương và những người mới tiếp thị kỹ thuật số. Bạn nhận được danh sách kiểm tra và điểm trò chơi video để hoàn thành các nhiệm vụ quan trọng (như tạo trang Facebook hoặc thiết lập lịch biên tập).

ảnh chụp màn hình upcity 2
Trang Web Chính Thức:
https://upcity.com/

YoRocket
Tối Ưu Hóa Nội Dung
Trả Tiền

YoRocket tối ưu hóa tiêu đề và thẻ mô tả để tăng CTR không phải trả tiền của bạn. Ban đầu tôi đã phát triển YoRocket để sử dụng nội bộ tại Backlinko. Và nó hoạt động rất tốt đến nỗi tôi quyết định phát hành nó cho công chúng.

Tính năng thú vị: “Kiểm tra thẻ tiêu đề” cho phép bạn kiểm tra hai tiêu đề với nhau… và sử dụng tên sách mang lại cho bạn nhiều lưu lượng truy cập nhất.

kiểm tra yorocket
Trang Web Chính Thức:
https://yorocket.com/

CÔNG CỤ PHÂN TÍCH BACKLINK
Ahrefs
Liên Kết Xây Dựng, Nghiên Cứu Từ Khóa, Phân Tích Backlink
Trả Tiền

Công cụ phân tích liên kết tốt nhất trên thị trường… khoảng một dặm.

Ahrefs có một chỉ số lớn (hơn một nghìn tỷ liên kết) được cập nhật ít nhất một lần một ngày. Nó cũng siêu duper đơn giản để sử dụng. Do giao diện và chỉ mục tuyệt vời của nó, Ahrefs là một trong số ít các công cụ SEO mà tôi sử dụng hàng ngày.

ahrefs
Trang Web Chính Thức:
https://ahrefs.com/

cognitiveSEO
Xếp Hạng Theo Dõi, Phân Tích Backlink Có
Trả Tiền
Một bộ công cụ SEO tập trung vào phân tích liên kết. Cũng có tính năng "Phát hiện liên kết bất thường" hữu ích xác định các liên kết ngược nguy hiểm có thể đã gây ra một hình phạt (hoặc có thể gây ra hình phạt xuống đường). Công cụ chắc chắn.ảnh chụp màn hình SEO nhận thức

Trang Web Chính Thức:
https://cognitiveseo.com/

Kerboo
Theo Dõi Xếp Hạng, Tối Ưu Hóa Nội Dung, Phân Tích Backlink Có
Trả Tiền
Kerboo là một bộ công cụ SEO cho các chuyên gia tiếp thị công cụ tìm kiếm. Bao gồm phân tích backlink, khảo sát liên kết, kiểm toán SEO tại chỗ và theo dõi xếp hạng. Tính năng thú vị: “LinkRisk” phân tích hồ sơ liên kết của bạn và xác định các liên kết ngược spam / nguy hiểm.

ảnh chụp màn hình kerboo
Trang Web Chính Thức:
https://kerboo.com/apps/

Công cụ nghiên cứu liên kết
Liên Kết Xây Dựng, Phân Tích Backlink Có
Trả Tiền
Một công cụ phân tích liên kết vững chắc với một số tính năng xây dựng liên kết được tích hợp vào nó (như tìm kiếm và tiếp cận liên kết).

Nhưng tính năng thú vị của LRT là công cụ “Link Detox”. Công cụ này tự động quét các liên kết ngược của bạn và cho bạn biết liên kết nào khiến bạn có nguy cơ bị phạt của Google (hoặc các liên kết đã gây ra hình phạt). Nói cách khác, nó làm cho việc xác định các liên kết spam siêu dễ dàng. Khi tôi chạy một thử nghiệm của Link Detox, nó gần như chính xác 100% khi phân biệt giữa các liên kết tốt và xấu.

liên kết công cụ nghiên cứu liên kết detox
Trang Web Chính Thức:
https://www.linkresearchtools.com/

Majestic SEO
Phân Tích Backlink
Freemium
Với một chỉ số lớn, được cập nhật, Majestic là một trong những công cụ phân tích liên kết hàng đầu trên thị trường. Công cụ này cũng có một số chỉ số hữu ích hữu ích như "TrustFlow" và "CitationFLow" cho bạn biết trang web bạn muốn nhận liên kết từ có thẩm quyền hay spam hay không.

Tính năng tuyệt vời: “Clique Hunter” hiển thị cho bạn các trang web có xu hướng liên kết với đối thủ cạnh tranh của bạn (nhưng không phải bạn). Chỉ cần bật trong một vài trang web và Majestic cho bạn thấy nhiều "cliques" khác nhau mà họ thuộc về. Đây là một cách tuyệt vời để khám phá các cơ hội xây dựng liên kết mới.

hunter clique hùng vĩ
Trang Web Chính Thức:
https://majestic.com/

Theo dõi liên kết ngược
Liên Kết Xây Dựng, Xếp Hạng Theo Dõi, Phân Tích Backlink Có
Trả Tiền
Một nền tảng SEO toàn diện cung cấp cho bạn thông tin về backlinks mới được mua lại, thứ hạng từ khóa và tốc độ trang web. Nó thậm chí còn gửi cho bạn thông báo bất cứ khi nào một trong những đối thủ cạnh tranh của bạn nhận được một liên kết mới. Tôi đặc biệt yêu thích bảng điều khiển vì nó sạch sẽ và cung cấp cho bạn CHỈ các thông tin cần thiết mà bạn cần.
màn hình backlinks bảng điều khiển

Trang Web Chính Thức:
https://monitorbacklinks.com/

Moz Pro
Nghiên Cứu Từ Khóa, Theo Dõi Xếp Hạng, Tối Ưu Hóa Nội Dung, Phân Tích Backlink Có
Trả Tiền
Moz Pro là một bộ phần mềm có chứa các công cụ chất lượng để phân tích liên kết (Open Site Explorer), tối ưu hóa trên trang và nghiên cứu từ khóa.

Tính năng thú vị:  Trình khám phá từ khóa của Moz là một trong những công cụ nghiên cứu từ khóa tốt nhất trên thị trường. Tại sao? Nó cung cấp thông tin siêu hữu ích về các tính năng SERP xuất hiện trong kết quả tìm kiếm cho một từ khóa nhất định (như số lượng quảng cáo Adwords, kết quả của Google Tin tức và hơn thế nữa).

moz pro keyword explorer
Trang Web Chính Thức:
https://moz.com/products/pro

MozBar
Phân Tích Backlink
Freemium
Thanh công cụ tiện lợi cho Chrome và Firefox hiển thị cho bạn Trang ủy quyền và Quyền quản trị miền của trang bạn đang truy cập.

Nhưng thanh công cụ cũng cho bạn thấy DA / PA của kết quả tìm kiếm của Google (tính năng này chỉ hoạt động đối với người đăng ký Moz Pro). Đây là một cách tuyệt vời để tăng kích thước của trang đầu tiên.

MozBar
Trang Web Chính Thức:
https://moz.com/tools/seo-toolbar

Mở liên kết Profiler
Phân Tích Backlink
Freemium
Một phân tích liên kết vững chắc và công cụ kỹ thuật đảo ngược.

Có, Open Link Profiler của chỉ số không phải là lớn như các công cụ lớn (như Ahrefs và Majestic). Nhưng phiên bản trả tiền của nó có một số tính năng thú vị (như phân tích trên trang và kiểm tra trang web) có thể làm cho khoản thanh toán hàng tháng đáng giá. Ngoài ra, phiên bản miễn phí là công cụ phân tích backlink miễn phí tốt nhất mà tôi từng sử dụng. Vì vậy, nếu bạn đang đánh bóng trên một ngân sách và muốn xem backlinks của đối thủ cạnh tranh của bạn miễn phí, hãy cho OpenLinkProfiler một shot.

Tính năng tuyệt vời: “Hub Finder” rất giống với “Clique Hunter” của Majestic. Nhập một vài đối thủ cạnh tranh vào công cụ và xem ai liên kết với họ (nhưng không phải bạn).

kết quả tìm kiếm trung tâm của trình tìm kiếm liên kết mở
Trang Web Chính Thức:
http://openlinkprofiler.org/

SEO PowerSuite
SEO Kỹ Thuật, Nghiên Cứu Từ Khóa, Theo Dõi Xếp Hạng, Phân Tích Backlink
Freemium
Một bộ công cụ SEO dựa trên máy tính để bàn có chất lượng bao gồm công cụ kiểm tra xếp hạng, công cụ phân tích backlink, công cụ kiểm tra trang web và công cụ nghiên cứu từ khóa.

seo powersuite
Trang Web Chính Thức:
https://www.seopowersuite.com/

Công cụ SEO cho Excel
SEO Kỹ Thuật, Phân Tích Backlink
Freemium

Các "công cụ SEO tốt nhất cho excel" tốt nhất mà tôi đã sử dụng cho đến nay. Dễ dàng kiểm tra các liên kết ngược của trang web (thông qua ahrefs hoặc API Majestic), chia sẻ trên mạng xã hội, trạng thái HTTP, số lượng từ, liên kết bên ngoài và hơn thế nữa. Tất cả từ bên trong Excel.

Công cụ SEO cho Excel
Trang Web Chính Thức:
http://seotoolsforexcel.com/

Trình kiểm tra số liệu hàng loạt của thời tiết SEO
SEO Kỹ Thuật, Phân Tích Backlink
Miễn Phí
Bạn muốn xem PA và DA để biết danh sách URL lớn như thế nào? Mở danh sách vào Trình kiểm tra số liệu hàng loạt, nhấn "tìm nạp" và bạn sẽ nhận được danh sách tiện dụng.

trình kiểm tra số liệu hàng loạt
Trang Web Chính Thức:
http://www.seoweather.com/bulk-metrics-checker/

SEOGadget cho Excel
Phân Tích Backlink
Miễn Phí
Nếu bạn muốn lấy dữ liệu từ Moz và Majestic vào một bảng tính Excel, công cụ SEOGadget for Excel giúp bạn dễ dàng.

tiện ích seo cho excel ảnh chụp màn hình
Trang Web Chính Thức:
https://builtvisible.com/seogadget-for-excel/

ShareMetric
Nghiên Cứu Từ Khóa, Phân Tích Backlink Có
Trả Tiền
ShareMetric cung cấp cho bạn một ảnh chụp màn hình cực nhanh về các cổ phiếu xã hội, liên kết và xếp hạng từ khóa của Google. Đặc biệt hữu ích nếu bạn muốn xem từ khóa nào xếp hạng trang trong vài giây. Bạn sẽ cần SEMRush hoặc Moz API để nhận thông tin từ khóa và liên kết ngược. Công cụ tuyệt vời.

Tiện ích mở rộng ShareMetric chrome
Trang Web Chính Thức:
https://chrome.google.com/webstore/detail/sharemetric/lhnijlahkclijpefbcimahdcgcjbmnnp?hl=vi

Trình tạo URL
SEO Kỹ Thuật, Phân Tích Backlink Có
Trả Tiền
Nếu bạn muốn kiểm tra thông tin trên một danh sách lớn các URL (như Domain Authority, số lượng backlinks, thông tin whois, chia sẻ xã hội và khả năng đọc), URL Profiler là công cụ tốt nhất trên thị trường để hoàn thành công việc.

urlprofiler đang hoạt động
Trang Web Chính Thức:
http://urlprofiler.com/

Công cụ BackUp WebMeUp
Phân Tích Backlink
Freemium
WebMeUp là một công cụ phân tích liên kết chất lượng với chỉ số HUGE là “897,704,758,673” backlinks. Tôi rất muốn thấy công cụ sử dụng một số loại chỉ số thẩm quyền (như Xếp hạng tên miền của Ahref). Nếu không thì sẽ khó tách riêng lúa mì khỏi chaff trong hồ sơ liên kết của bạn.

ảnh chụp màn hình webmeup 2
Trang Web Chính Thức:
https://webmeup.com/

CÔNG CỤ SEO VIDEO
Buổi sáng
Morningfame cung cấp cho bạn thông tin chi tiết hữu ích về hành động trên kênh YouTube của bạn.

Tính năng thú vị: “Cơ hội tăng trưởng” cho bạn biết video nào hoạt động tốt nhất… và video nào bị đánh bom. Bằng cách đó, bạn có thể tăng gấp đôi những gì đang hoạt động.
Trang Web Chính Thức:
https://morningfa.me/

Social Blade
Một cách tuyệt vời để theo dõi đối thủ cạnh tranh trên YouTube của bạn. Bạn có thể xem lượt xem, người đăng ký và thu nhập hàng tháng của kênh ... tất cả trên một màn hình.
Trang Web Chính Thức:
https://socialblade.com/

TubeBuddy
Một công cụ kick butt để tận dụng tối đa kênh YouTube của bạn.

Tính năng thú vị: Cảnh báo thương hiệu cho bạn biết nơi mọi người đang nói về bạn trên YouTube. Hầu hết các công cụ "giám sát thương hiệu" khác bỏ qua YouTube. Vì vậy, tính năng này lấp đầy trong khoảng trống đó.
Trang Web Chính Thức:
https://www.tubebuddy.com/

VidIQ
VidIQ là một bộ phần mềm SEO video chuyên nghiệp. Bao gồm các công cụ để nghiên cứu từ khóa video, phân tích và tối ưu hóa video.

Tính năng tuyệt vời: “Boost”. Bạn có thể Tăng cường video để nhận đề xuất từ ​​khóa tuyệt vời cho tiêu đề, mô tả và thẻ của video.
Trang Web Chính Thức:
https://vidiq.com/

WordLift
WordLift giúp bạn xác định các thực thể mà bạn đang viết về ... và làm cho các thực thể đó rõ ràng cho các công cụ tìm kiếm. Một chút khôn lanh để sử dụng, nhưng tôi thấy một số tiềm năng ở đây.
Trang Web Chính Thức:
https://wordlift.io/

YTCockpit
YTCockpit là một trong số ít các công cụ dành riêng cho nghiên cứu từ khóa video. Và nó làm một công việc tốt. Cùng với các đề xuất từ ​​khóa, bạn cũng nhận được một loạt dữ liệu về xếp hạng video trên trang đầu tiên của YouTube (bao gồm HD so với SD, số người đăng ký và lượt xem trung bình).
Trang Web Chính Thức:
https://ytcockpit.com/

Bạn nghĩ gì về danh sách này?

Hoặc có thể tôi đã bỏ lỡ một trong những công cụ yêu thích của bạn.

Dù bằng cách nào, hãy cho tôi biết bằng cách để lại nhận xét bên dưới.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO