-->

Phần mềm tiếp thị email tốt nhất năm 2018

Tiếp thị qua email vẫn là một thành phần cốt lõi của nhiều chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số.

Với khả năng phát triển nhanh và khả năng tích hợp với một số kênh tiếp thị khác, những công cụ này tinh vi hơn bao giờ hết. Chúng tôi kiểm tra 10 cầu thủ hàng đầu.

Phần mềm Email Marketing là gì?

Trong khi có một danh sách ngày càng tăng của các kênh truyền thông kỹ thuật số tấn công người dùng ngày nay, email vẫn là một đường cơ sở phổ biến, mà làm cho nó một trong những con đường tiếp thị kỹ thuật số lâu dài nhất có sẵn. Phần mềm tiếp thị qua email nhằm mục đích khai thác kênh này, không chỉ cho mục đích xuất bản mà còn cho khai thác dữ liệu và khả năng tích hợp back-end.

Có rất nhiều dịch vụ tiếp thị email mạnh mẽ hiện có và hầu hết trong số họ hoạt động ở mức giá tương đối thấp. Ngoài ra còn có các gói để phù hợp với mọi kích thước kinh doanh và nhu cầu có thể tưởng tượng được. Các trình chỉnh sửa email dựa trên văn bản cơ bản cho các mẫu HTML hoặc JavaScript được thiết kế hoàn chỉnh chỉ là một số tính năng mà các gói này có thể cung cấp. Bạn có thể quản lý danh sách liên hệ của mình bằng cách chỉ cần giữ danh sách tên và địa chỉ email hoặc bạn có thể tạo cơ sở dữ liệu phức tạp với số lượng người đăng ký được phân đoạn theo các mức nhân khẩu học và mức độ tương tác. Phương pháp bạn chọn thực sự chỉ phụ thuộc vào số tiền ngân sách bạn sẵn sàng phân bổ cho các công cụ có thể cung cấp cho công ty của bạn các tính năng cần thiết.
Trong bài đánh giá của chúng tôi, chúng tôi kiểm tra các công cụ tiếp thị email tốt nhất có sẵn dựa trên việc tạo email, xây dựng danh sách người đăng ký, thiết lập trả lời tự động và kéo các công cụ dựa trên giao tiếp khác như quản lý truyền thông xã hội và phần mềm phân tích trang web dễ dàng như thế nào . Để kết thúc, chúng tôi đã chọn Campaigner và MailChimp là dịch vụ tiếp thị email thuần túy nhất. Nếu bạn cần một công cụ phức tạp hơn mà có thể xây dựng quy trình công việc toàn diện được thiết kế để tự động hóa quá trình tiếp thị email, sau đó chúng tôi khuyên HubSpot và Pardot, hai nhân vật mới roundup này, mà được phục vụ tốt hơn như tự động hóa tiếp thị công cụ.

Có gì khác biệt? Giao tiếp một lần so với tương tác dựa trên email kéo dài. Ví dụ: các công cụ tiếp thị qua email rất tuyệt vời cho các liên lạc một lần. Bạn có thể sử dụng những công cụ này cho một lần bạn muốn gửi cho ai đó phản hồi email tự động khi họ tham gia danh sách người đăng ký hoặc vào ngày sinh nhật của họ hoặc khi bạn quảng bá sản phẩm mới. Các công cụ tự động hóa tiếp thị, mặt khác, được sử dụng tốt hơn cho các tương tác dựa trên email kéo dài. Ví dụ: bạn có thể sử dụng những công cụ này bất cứ khi nào bạn muốn hướng dẫn ai đó từ danh sách người đăng ký đến mua sản phẩm. Hoặc bạn có thể gửi email cảm ơn hoặc gửi khuyến mãi sản phẩm mới — tất cả mà không phải nhấc ngón tay sau khi quy trình làm việc được thiết kế.

Gói, thiết lập và hỗ trợ

Và điều đó dẫn chúng ta đến việc hiểu giá và đóng gói dịch vụ. Các dịch vụ chúng tôi đã xem xét dao động từ khoảng 5 đô la mỗi tháng đến 20 đô la mỗi tháng cho một loạt các tính năng. Nhiều kế hoạch tiếp thị qua email bao gồm email không giới hạn gửi mỗi tháng và gửi hóa đơn cho bạn dựa trên số lượng người đăng ký. Nếu bạn có một danh sách nhỏ, hãy tìm một công ty cung cấp một kế hoạch miễn phí, một kế hoạch chi phí thấp cho vài trăm người đăng ký, hoặc thậm chí là một kế hoạch trả tiền theo ý bạn. Mặt khác, nhiều dịch vụ trong số này cũng cung cấp các gói dung lượng lớn với tối đa 100.000 liên hệ trở lên. Đôi khi điều này yêu cầu gói tùy chỉnh phải được sắp xếp trực tiếp với đại diện bán hàng. Nếu bạn sẵn sàng cam kết, một số công ty cung cấp giảm giá nếu bạn thanh toán theo năm thay vì theo tháng. Một vài cung cấp đảm bảo hoàn tiền.

Bắt đầu không nên nản lòng. Nói chung, bạn sẽ biết ngay lập tức cho dù bạn thích giao diện người dùng (UI) hay không, và hầu hết các ứng cử viên mà tôi đã đánh giá cung cấp bản dùng thử miễn phí để bạn có thể poke xung quanh trước khi bỏ tiền mặt. May mắn thay, hầu hết các dịch vụ này có đồ họa hiện đại và bố cục gọn gàng. Đây không phải là giao diện phần mềm kinh doanh phức tạp của yore. Tuy nhiên, hãy cẩn thận vì một số thử nghiệm miễn phí yêu cầu thẻ tín dụng, điều đó có nghĩa là bạn cần phải chắc chắn hủy bản dùng thử của mình trước khi bạn bị tính phí nếu bạn không hài lòng với dịch vụ.

Hãy chắc chắn để xem xét các hỗ trợ công nghệ được cung cấp bởi mỗi công ty này, như tôi cảm thấy nhiều người không có sẵn như tôi đã có thể thích. Bạn sẽ thấy rằng một số cung cấp hỗ trợ qua điện thoại 24/7, trò chuyện trực tiếp và trợ giúp qua email, trong khi những người khác cho phép bạn dựa vào tài liệu trực tuyến và số giờ hỗ trợ trực tiếp hạn chế. Các dịch vụ tốt nhất cung cấp sự kết hợp các tài nguyên trợ giúp tự phục vụ — nơi bạn có thể tìm kiếm các câu hỏi thường gặp và các bài viết để tìm câu trả lời của riêng mình cũng như hỗ trợ trực tiếp qua trò chuyện hoặc điện thoại khi bạn không thể tự giải quyết vấn đề. Chúng tôi bao gồm tất cả các mối quan tâm này trong các đánh giá của chúng tôi, cộng với bạn có thể xem tổng quan trong biểu đồ tính năng ở trên.

Quản lý người đăng ký, tạo chiến dịch

Cho dù bạn đã có danh sách người đăng ký hoặc đang bắt đầu từ đầu, dịch vụ tiếp thị qua email có thể giúp bạn. Tất cả các dịch vụ chúng tôi đề cập cho phép bạn thêm các liên hệ theo cách thủ công bằng cách sao chép và dán hoặc bằng cách tải lên các tệp CSV hoặc Microsoft Excel . Một số tích hợp với phần mềm của bên thứ ba cho phép bạn nhập Gmail và các liên hệ email trực tuyến khác, Salesforce.com và quản lý quan hệ khách hàng khác(CRM) hoặc phần mềm khác mà bạn có thể lưu trữ danh bạ. Tùy thuộc vào kích thước và vị trí của danh sách của bạn, tích hợp của bên thứ ba có thể là chìa khóa. Xác minh xem bạn có thể xuất danh sách liên hệ không (và dễ dàng làm như thế nào) nếu bạn rời khỏi dịch vụ. Quản lý người dùng hủy đăng ký cũng phải dễ dàng vì vậy bạn không vô tình liên hệ với bất kỳ ai đã chọn không nhận bản tin của bạn.

Tiếp theo là xây dựng một bản tin email. Các dịch vụ tốt nhất cung cấp một số cách để làm điều này; bạn có thể nhập HTML của riêng mình, bắt đầu từ đầu hoặc sử dụng mẫu được thiết kế sẵn. Hầu hết các dịch vụ này đều có giao diện người dùng kéo và thả cho phép bạn chọn chính xác các yếu tố bạn muốn bao gồm, cũng như thư viện hình ảnh mà bạn có thể lưu trữ nội dung như biểu trưng hoặc ảnh công ty của bạn. Công cụ cho phép bạn kiểm tra email của mình vì spam cũng rất cần thiết vì có một số cụm từ có vẻ vô hại có thể gửi cờ đỏ và thả tất cả công việc khó khăn của bạn vào thư mục rác của người đăng ký hoặc tệ hơn. người nhận của họ.

Người trả lời email và theo dõi chiến dịch

Ngoài việc gửi các bản tin cơ bản, các dịch vụ tiếp thị qua email tốt nhất cung cấp các tùy chọn trả lời tự động giúp bạn giữ liên lạc với các liên hệ của mình bằng email được tạo tự động dựa trên các dịp đặc biệt (chẳng hạn như sinh nhật hoặc kỷ niệm), email chào mừng cho người đăng ký mới hoặc cảm ơn email cho các giao dịch mua gần đây.

Các dịch vụ tiếp thị email tiên tiến nhất cung cấp luồng công việc tùy chỉnh, nơi bạn có thể chỉ định trình kích hoạt dựa trên hành động (chẳng hạn như mở email hoặc mua hàng) hoặc không hoạt động (chẳng hạn như bỏ qua email). Với các dịch vụ này, bạn cũng có thể thiết lập một loạt email (như hướng dẫn) để gửi đến các phân đoạn người dùng và bạn có thể tạm dừng hoặc ngừng chiến dịch bất kỳ lúc nào. Bạn cũng có thể di chuyển liên hệ vào các phân đoạn mới sau khi họ đã hoàn thành các hướng dẫn.

Tất nhiên, việc gửi các chiến dịch không giúp gì cho doanh nghiệp của bạn trừ khi bạn có thể theo dõi những thành công và thất bại của mình và thực hiện các điều chỉnh dựa trên các bài học của bạn. Tất cả các dịch vụ được đề cập ở đây đều cung cấp một số mức độ theo dõi, cho dù đó là dữ liệu tỷ lệ mở và nhấp chuột đơn giản, biểu đồ và thống kê được mã hóa màu hoặc thậm chí tích hợp với Google Analytics.

Là một doanh nghiệp đang phát triển, bạn cũng có thể đang tìm kiếm một giải pháp CRM và bạn sẽ thấy rằng các dịch vụ tiếp thị qua email nâng cao hơn đã bắt đầu chuyển sang CRM. Nó có ý nghĩa: Cả hai loại phần mềm đối phó với quản lý và giao tiếp với khách hàng. Một số ít các dịch vụ này là các cửa hàng một cửa, cung cấp cả tiếp thị qua email và CRM ngoài hộp hoặc dưới dạng các dịch vụ bổ trợ.

Xem các công cụ:

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO