Xây dựng liên kết SEO vào năm 2018

Nó cũng được biết rằng Liên kết Xây dựng là yếu tố xếp hạng quan trọng nhất trong SEO. Xây dựng backlinks chất lượng cho trang web của bạn, là điều cần thiết cho trang web của bạn Xếp hạng và danh tiếng.
Chúng tôi đã tìm thấy một bài viết rất thú vị về “Lợi ích của việc xây dựng liên kết” phân tích sâu sắc vì sao xây dựng liên kết là quan trọng và tại sao bạn nên tập trung vào việc có được các liên kết Chất lượng từ các trang web của Cơ quan. "Liên kết vẫn còn nhiều năm còn lại trong họ. "Tôi hy vọng rằng trong vài năm tới, chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng các liên kết để đánh giá danh tiếng cơ bản của các trang và các trang web." - Matt Cutts

Lợi ích của việc xây dựng liên kết

Liên kết xây dựng là một khía cạnh chính của tối ưu hóa công cụ tìm kiếm mà bạn nên biết. Trong hướng dẫn này, bạn sẽ tìm hiểu xây dựng liên kết là gì và nó có lợi cho trang web của bạn như thế nào. Liên kết xây dựng là quá trình nhận được liên kết đến trang web của bạn.
Xây dựng liên kết SEO vào năm 2018
Hầu hết các quản trị viên web đều cảm thấy rằng việc viết các bài viết có chất lượng sẽ giúp họ có được các liên kết, nhưng điều đó không đúng 100%. Trừ khi bạn đặc biệt cố gắng để có được các liên kết, nó sẽ là khó khăn cho bạn để làm như vậy. Trở lại trong ngày, xây dựng liên kết là một quá trình dễ dàng. Bạn có thể dễ dàng gửi đến thư mục bài viết và đặt bình luận trên blog để tạo backlinks. Chất lượng của các liên kết trong nước không quan trọng lắm.

Vào ngày 24 tháng 4 năm 2014,  Google đã khởi chạy thuật toán Google Penguinvà nó đã thay đổi mọi thứ về xây dựng liên kết. Hôm nay, xây dựng liên kết là nhiều hơn nữa của một kỹ năng, và nó cần có thời gian để làm cho nó đúng. Liên kết xây dựng là quá trình nhận liên kết từ các trang web có thẩm quyền cao, các trang web có chất lượng và các trang web có liên quan / có liên quan. Trọng tâm là về chất lượng và tính liên quan của các liên kết. Hơn thế nữa, sự đa dạng của các liên kết đóng một vai trò quan trọng trong thứ hạng công cụ tìm kiếm cao hơn.

Chất lượng, Mức độ liên quan, Đa dạng

Liên kết xây dựng là một phần quan trọng của tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, và ở đây tôi giới thiệu một số b chính của các liên kết xây dựng cho trang web của bạn. Nói chung, mức độ phổ biến của trang web hoặc blog được xác định bởi số lượng liên kết trong nước . Số lượng các liên kết trong nước từ các trang web chất lượng cũng là một yếu tố lớn trong việc xác định Cơ quan tên miền (DA) của bạn. Sau khi bắt đầu một blog hoặc trang web, nó luôn luôn khuyến khích để dành vài tuần bắt đầu xây dựng liên kết để bạn sẽ có nhiều tiếp xúc trên công cụ tìm kiếm. Các liên kết đến từ trang web có thẩm quyền luôn được thưởng trong Google Tìm kiếm. Xây dựng liên kết hiệu quả không có nghĩa là xây dựng các liên kết không giới hạn; nó có nghĩa là nhận được các liên kết chính hãng từ các trang web đáng tin cậy.

Một số lợi ích của việc xây dựng liên kết:

 • Hiển thị nhiều hơn về trang web hoặc blog của bạn trong kết quả tìm kiếm.
 • Nhận lưu lượng truy cập từ các trang web khác được liên kết với bạn.
 • Liên kết đến chất lượng cao có nghĩa là trang web của bạn sẽ được ngưỡng mộ như một tài nguyên có giá trị .
 • Liên kết xây dựng cũng giúp trong việc lập chỉ mục trong kết quả tìm kiếm nhanh hơn.
 • Liên kết xây dựng cũng được coi là khía cạnh quan trọng nhất của SEO .
Liên kết xây dựng có thể được thực hiện với nhiều chiến lược:
 • Viết nội dung trong Nhật ký điện tử của Web 2.0 .
 • Tải bài đăng lên trang web PDF .
 • Nhận liên kết ngược .edu
 • Sử dụng trang web đánh dấu trang xã hội chất lượng cao .
 • Nhận liên kết từ Trang web của Cơ quan .
 • Nhận liên kết hồ sơ Web 2.0 chất lượng cao .
 • Sử dụng shorteners Url với DA cao.
 • Hỗ trợ backlinks Tier1 của bạn với back2 + backlinks .
Kiểm tra tất cả tính năng của phần mềm Autopilot SEO! Có rất nhiều chiến lược khác mà mọi người theo dõi, nhưng nếu bạn có một trang web thích hợp, nó luôn luôn được khuyên nên thực hiện một kế hoạch thích hợp cho việc xây dựng liên kết.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO