-->

2018 Danh sách kiểm tra SEO để xếp hạng cao trong công cụ tìm kiếm

SEO là một quá trình lâu dài mang lại kết quả nhất định chỉ khi người ta quan tâm đúng đắn đến các hướng dẫn của công cụ tìm kiếm và đầu tư một thời gian, nguồn lực và công việc khó khăn.
Tuy nhiên, có những người không thành công trong nỗ lực của họ để đưa trang web của họ vào kết quả tìm kiếm hàng đầu của Google hoặc các công cụ tìm kiếm hàng đầu khác. Lý do là gì? Vâng, lý do có thể là thiếu kiến ​​thức chính xác về việc cần làm hoặc thực hành SEO hiệu quả.
2018 Danh sách kiểm tra SEO để xếp hạng cao trong công cụ tìm kiếm
Để giúp bạn xếp hạng cao trong công cụ tìm kiếm, bài viết này giới thiệu một số mẹo đã được chứng minh chắc chắn sẽ hoạt động vào năm 2018. Theo dõi danh sách kiểm tra SEO 2018 này và bắt đầu thử vận ​​may của bạn trong ngành này ngay bây giờ.

Tiến hành nghiên cứu từ khóa
Bước đầu tiên để xếp hạng công cụ tìm kiếm là tìm hiểu và khám phá những cụm từ và từ ngữ mà người dùng sử dụng trong khi lướt trên mạng để nhận câu trả lời cho câu hỏi của họ hoặc bất kỳ điều gì họ quan tâm. Các truy vấn đó có thể liên quan đến công ty của bạn và trang web của bạn có nghĩa là giải quyết chúng thông qua nội dung của chúng.

Vì vậy, trước tiên, hãy lấy từ khóa chính của bạn với một số từ khóa phụ có liên quan đến từ khóa chính. Những từ khóa này sẽ chia sẻ ý định của người dùng trực tuyến. Tại đây, bạn cần phải phù hợp với ý định của người dùng với mục đích nội dung của bạn để phân phối giải pháp có liên quan cho họ. Khi có từ khóa chính và phụ, chuyên gia SEO sẽ nhắm mục tiêu chúng trong thực tiễn tối ưu hóa.

URL có thể thu thập thông tin
Đưa các bot của Google vào trang web của bạn không đủ để có thứ hạng cao trên Google. Tuy nhiên, nội dung của bạn cũng phải ở định dạng chính xác mà các bot của Google có thể dễ dàng hiểu được. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng một khi chương trình của Google có trên trang của bạn, nội dung chứa trong đó phải có thể đọc được, để tìm hiểu chính xác hình ảnh và hình ảnh hoặc bất kỳ thứ nhúng nào khác, mọi thứ phải theo cách mà bot có thể dễ dàng đưa chúng vào chỉ mục web. Điều này là rất cấp thiết bởi vì, không có nó, mọi nỗ lực của bạn có thể đi vô ích.
Thuật ngữ SEO: Điều khoản cần thiết bạn cần biết
Đánh giá SERP để khám phá những gì Google nghĩ có liên quan cho người tìm kiếm
Đánh giá SERP là cần thiết để tìm hiểu chính xác những gì Google nghĩ có liên quan cho những người tìm kiếm trực tuyến. Nó có nghĩa là, thực hiện truy vấn tìm kiếm nhất định và kiểm tra đầu ra mà bạn nhận được và sau đó, đánh giá niềm tin của Google về sự liên quan cho các tìm kiếm này. Ở đây, niềm tin của Google sẽ là nội dung đi kèm như câu trả lời cho những tìm kiếm từ khóa mà bạn đã thực hiện.

Sử dụng thẻ tiêu đề hấp dẫn & hấp dẫn mô tả meta
Thông thường, người dùng trực tuyến không muốn dành nhiều thời gian đọc toàn bộ nội dung bài viết để nhận được câu trả lời chính xác cho các truy vấn của họ, nhưng họ chú ý đến tiêu đề và mô tả meta. Vì vậy, viết mô tả meta theo cách nó tiết lộ tài liệu nội bộ và cũng có thể, sử dụng một tiêu đề đáng khích lệ để thúc đẩy nhiều người tìm kiếm hơn đến trang web của bạn.

Nâng cao nội dung bằng đánh dấu & đoạn trích lược đồ đa dạng
Mặc dù bước này không thực tế và có thể cho tất cả, nhưng khi bạn bắt đầu xuất hiện trong phần tin tức của Google hoặc trang web của bạn về công thức nấu ăn, nơi bạn sử dụng một số hình ảnh và hình ảnh cho đoạn mã cụ thể đó với tín dụng hoặc bất kỳ tình huống nào khác được hỗ trợ bởi lược đồ, ở đó bạn có thể hưởng lợi từ việc đánh dấu lược đồ và đoạn mã đa dạng.
Công cụ digital marketing tốt nhất vào năm 2018
Đây là một số thử nghiệm với các ý tưởng mà bạn nên làm theo để cải thiện thứ hạng công cụ tìm kiếm của bạn và tiếp cận với nhiều người tìm kiếm hơn trên Google và các công cụ tìm kiếm khác.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO