-->

5 chiến lược SEO đơn giản bạn có thể quên ngày nay

Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa là chìa khóa để thành công. Đi là những ngày khi khởi động được sử dụng để thiết kế trang web và kiếm tiền đẹp trai mà không cần nỗ lực của họ.
Công cụ tìm kiếm của Google đã trở nên thông minh và hiện đang xem xét rất nhiều yếu tố trước khi xếp hạng bất kỳ trang web nào. Chúng tôi đang ở đây với 5 chiến lược SEO đơn giản mà bạn có thể đã quên ngày nay. Đây rồi.
5 chiến lược SEO đơn giản bạn có thể quên ngày nay
 1. Chiến lược SEO đầu tiên và quan trọng nhất là đặt mình vào vị trí của người dùng trước tiên. Bất cứ khi nào và bất cứ điều gì mà bạn đăng hoặc tối ưu hóa trên trang web, hãy hỏi bạn một vài câu hỏi:
  • Trang web của bạn tải nhanh như thế nào? Nếu trang tải trang của bạn mất nhiều thời gian hơn đối thủ cạnh tranh thì khách hàng của bạn có khả năng chỉ truy cập vào trang web của đối thủ cạnh tranh của bạn.
  • Bạn đã hài lòng với các truy vấn của khách hàng của mình đến 100% chưa? Nếu khách hàng của bạn nêu ra một số truy vấn và bạn để lại một nghi ngờ trong tâm trí của mình thì bạn có khả năng mất khách hàng đó.
  • Bạn có thể trả lời khách hàng nhanh như thế nào? Hầu hết các khách hàng đang bận rộn những ngày này và muốn có được một giải pháp nhanh chóng. Vì vậy, nhanh hơn bạn trả lời nhanh hơn bạn có khả năng để có được khách hàng chuyển đổi cho người mua của bạn.
  • Bạn đã để lại một số lời kêu gọi hành động ở cuối? Luôn cung cấp một số nội dung có thể hành động cho khách hàng của bạn để họ có thể nhớ và quay lại với bạn trong thời gian tới.
 2. Xây dựng liên kết thông qua kết nối chính hãng. Vâng, đây có lẽ là một thứ khác đã mất ở đâu đó. Nếu bạn chưa đăng bất kỳ liên kết nào đến nội dung của mình thì Google có thể không cung cấp cùng thứ hạng với tư cách là đối thủ cạnh tranh của bạn. Tìm một số kết nối liên kết chính hãng và cố gắng chèn chúng vào bài đăng của bạn để Google có thể xem xét các bài đăng của bạn là chính hãng và có liên quan.
 3. Tập hợp các từ đúng vào đúng vị trí. Vị trí của các từ quan trọng. Không nghi ngờ gì nữa, nội dung là vua của thế giới trực tuyến. Đặt từ ở vị trí không phù hợp sẽ không giúp bạn xếp hạng tốt. Chọn từ và vị trí của chúng theo cách mà người đọc có thể dễ dàng nhìn thấy từ của bạn chỉ trong trường hợp đầu tiên.
 4. Phân tích danh sách kiểm tra. Trước khi tải lên bất kỳ nội dung nào trên trang web của bạn, hãy tạo danh sách kiểm tra. Kiểm tra lại nó hai lần trước khi bạn tải nó lên để nó đúng ngữ pháp và không có bất kỳ loại lỗi nào có thể gây khó chịu cho độc giả.
 5. Phát triển chiến lược từ khóa. Sử dụng công cụ Google Keyword Planner và các công cụ khác để tối ưu hóa từ khóa của nội dung theo nhu cầu và nhu cầu của người dùng. Bắt đầu với khu vực mà bạn chắc chắn và sau đó di chuyển nội dung của bạn cho phù hợp. Đây là một trong những cách tốt nhất để đưa trang web của bạn lên một cấp độ thành công mới. Chỉ những thay đổi đơn giản mới có thể mang lại nhiều thay đổi. Vì vậy, việc đúc nội dung của bạn theo công nghệ mới nhất luôn có thể trả tiền cho bạn tốt hơn bất cứ thứ gì khác.
Từ cuối cùng
Trên đây là 5 chiến lược SEO đơn giản mà bạn có thể đã quên ngày nay. Hy vọng rằng, bạn sẽ thấy thông tin này hữu ích và xem xét các mẹo này trong tương lai.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO