-->

5 Phông chữ chuyên nghiệp cho thiết kế logo bất động sản

Khi nói đến thiết kế logo bất động sản của bạn, bạn biết rằng màu sắc, bản sao và hình ảnh bạn chọn có vấn đề.
Tuy nhiên, đừng bỏ qua tầm quan trọng của kiểu chữ .

Chọn phông chữ phù hợp và thương hiệu của bạn sẽ kết nối với khách hàng bất kể bạn đặt logo ở đâu. Chọn sai và biểu tượng của bạn có thể trông không chuyên nghiệp hoặc hoàn toàn không đọc được.
5 Phông chữ chuyên nghiệp cho thiết kế logo bất động sản
Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn 5 ví dụ về phông chữ giúp tăng nhận diện thương hiệu của bạn và giúp bạn nhận được thông điệp của mình trong vài giây.

1. Times New Roman
Đặc biệt là trong thời đại ngày nay của các xu hướng tối giản trong thiết kế logo, không có gì là khá nói "chuyên nghiệp" như font cổ điển này.

Ví dụ: giả sử bạn chủ yếu bán và thuê căn hộ do chủ nhà tư nhân điều hành .

Sử dụng Times New Roman trong thiết kế logo của bạn sẽ giúp đảm bảo với khách hàng tiềm năng rằng bạn đã thực hiện thẩm định của mình khi nói đến việc kiểm duyệt các chủ nhà này. Nó truyền đạt một thông điệp về tính toàn diện và thẩm quyền, vì nó được sử dụng trong rất nhiều tờ báo.
Cách xây dựng đối tượng truyền thông xã hội được nhắm mục tiêu
2. Arial
Nếu bạn biết rằng logo của bạn sẽ được hiển thị ở nhiều địa điểm, thì Arial là một lựa chọn font tuyệt vời cho bạn.

Phông chữ này dễ đọc bất kể kích thước của logo của bạn. Vì vậy, nếu bạn cần phải thay đổi kích thước thiết kế của bạn để đặt nó trên danh thiếp, dấu hiệu "Bán" và tài khoản truyền thông xã hội của bạn, hãy chọn tùy chọn này.

3. Proxima Nova
Đây là một trong những phông chữ mới hơn trong danh sách của chúng tôi, nhưng bạn có thể nhận ra nó từ các logo của Spotify và Twitter.

Sử dụng phông chữ liên quan đến thị trường lâu năm là một cách tuyệt vời để kết nối với những người mua đang mua căn nhà đầu tiên của họ.

Đặc biệt là nếu doanh nghiệp bất động sản của bạn có một blog phổ biến và một số nền tảng truyền thông xã hội, phông chữ này sẽ giúp bạn tìm thấy khách hàng lý tưởng của mình.
Làm thế nào để cải thiện tốc độ trang của blog của bạn
4. Bodoni
Bạn đang tìm kiếm một phông chữ giúp bạn kết nối với một phần cụ thể của thị trường nhà ở?

Nếu vậy, đừng nhìn xa hơn Bodoni.

Phông chữ này, được sử dụng bởi tạp chí Vogue, Calvin Klein, và các thương hiệu khác liên quan đến sang trọng, là hoàn hảo cho các đại lý bất động sản mà đối phó trong căn hộ penthouse và sắc màu rực rỡ.

5. Đi tùy chỉnh
Bạn không thấy phông chữ hoàn hảo cho doanh nghiệp bất động sản của mình trong danh sách này?

Nếu không, sau đó có thể là thời gian để tạo ra một cho chính mình. Thuê một nhà thiết kế phông chữ chuyên nghiệp để tạo ra một tầm nhìn cho bản sao của logo của bạn đó là tất cả của riêng bạn.

Có một phông chữ độc đáo sẽ không chỉ giúp bạn nổi bật so với đối thủ cạnh tranh của bạn. Nó cũng sẽ làm việc để xây dựng sự công nhận thương hiệu, vì mọi người sẽ liên kết phông chữ cụ thể của bạn với công ty của bạn.

Bắt đầu quá trình thiết kế logo bất động sản
Cũng giống như việc tìm kiếm ngôi nhà hoàn hảo cho một khách hàng, bạn có thể sẽ không nhận được thiết kế logo bất động sản của bạn ngay lần đầu tiên.

Sử dụng thông tin chứa trong bài đăng này và vô số người khác trên trang web của chúng tôi, tạo ra một số thiết kế tiềm năng. Sau đó, thăm dò ý kiến ​​đồng nghiệp, bạn bè và người theo dõi của bạn để xem cái nào hiệu quả nhất.

Thiết kế logo tiếp theo của bạn thật đơn giản với công cụ tạo biểu trưng trực tuyến miễn phí của chúng tôi - vì vậy hãy kiểm tra nó ngay hôm nay và bắt đầu tạo.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO