-->

Công cụ SEO tối ưu (Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa) 2018

Với một số lượng dường như vô tận của các trang web hiện nay, nó gần như không thể đạt được lưu lượng truy cập tốt trừ khi bạn đang sử dụng các công cụ SEO thích hợp.
Tuy nhiên, có rất nhiều công cụ như vậy có sẵn trên thị trường, vì vậy mọi người thường cảm thấy bị choáng ngợp khi họ cần phải chọn giải pháp thích hợp nhất cho nhu cầu của họ.

Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tạo trang này , nơi bạn có thể tìm hiểu thêm về các công cụ mạnh mẽ này, cách thức mà chúng có thể giúp bạn, cũng như các tùy chọn tốt nhất để bạn lựa chọn!

SEO là gì?

Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa, hoặc SEO cho ngắn hạn, là một kỷ luật liên quan đến tiếp thị trong đó tập trung vào tăng khả năng hiển thị trong kết quả công cụ tìm kiếm hữu cơ. Nó được sử dụng để thúc đẩy lưu lượng truy cập, cải thiện thứ hạng và tăng sự công nhận trong các công cụ tìm kiếm.
Công cụ SEO tối ưu (Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa) 2018
Cuối cùng, SEO là về việc đảm bảo rằng trang web của bạn được cấu trúc và thiết kế theo cách mà các công cụ tìm kiếm sẽ hiểu và do đó giúp mọi người tìm thấy bạn dễ dàng hơn. Bước đầu tiên và quan trọng nhất để đạt được điều đó là đưa ra các từ khóa phù hợp - những từ khóa có liên quan đến nội dung trang web của bạn và những từ khóa có cạnh tranh thấp và khối lượng tìm kiếm cao.

Ngoài việc tạo nội dung của bạn và tìm kiếm các từ khóa thích hợp, bạn cần tối ưu hóa mã của bạn và xây dựng các liên kết, và cách tốt nhất để làm điều đó là kết hợp các công cụ SEO.

Tại sao bạn cần các công cụ SEO?

Nếu bạn triển khai đúng công cụ SEO, trang web của bạn sẽ có thể xếp hạng cao trong tìm kiếm, do đó có được khả năng hiển thị cao hơn và lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu nhiều hơn - xếp hạng cao hơn trực tiếp dẫn đến nhiều khách truy cập hơn. Những công cụ mạnh mẽ này có thể giúp bạn cải thiện sự hiện diện trực tuyến của mình, nhận được ROI cao hơn và mang lại nhiều lợi nhuận hơn về lâu dài.

Bạn muốn tạo nội dung chất lượng dựa trên các từ khóa có tỷ lệ cao, nhưng việc xác định chúng sẽ đòi hỏi thời gian và nghiên cứu sâu rộng. Sử dụng các công cụ SEO đúng có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian quý báu khi nói đến nghiên cứu từ khóa.

Ngoài ra, chúng sẽ giúp bạn tối ưu hóa nội dung của bạn, để bạn có thể đạt được sự tín nhiệm và uy quyền trên web. Hơn nữa, các công cụ SEO cho phép bạn nghiên cứu chặt chẽ đối thủ cạnh tranh của mình để đảm bảo rằng bạn luôn đi trước họ một bước.

Danh sách các công cụ SEO phổ biến nhất

Bây giờ chúng tôi đã đề cập đến những lợi ích của việc sử dụng những công cụ này, đã đến lúc phải đi qua một số tùy chọn tốt nhất hiện có. Dưới đây là danh sách các công cụ SEO có hiệu quả cao và phổ biến sẽ giúp bạn chuyển đổi trang web của mình:

KWFinderKWFinder
KWFinder là một công cụ nghiên cứu từ khóa dễ sử dụng mang lại những ý tưởng từ khóa hoàn hảo. Nó giúp bạn tìm các từ khóa đuôi dài với độ khó SEO thấp.

SemRush
SEMRush là một công cụ dành riêng cho việc tìm kiếm các từ khóa có lợi nhuận. Nhiều blogger mới và cũ đang sử dụng nó để tối ưu hóa trang web của họ, tạo nội dung mà khán giả của họ muốn và tạo trải nghiệm tốt hơn cho khách truy cập của họ.

Ahrefs
Ahrefs.com là một bộ công cụ nổi tiếng cho backlinks và phân tích SEO. Hầu hết mọi người nghĩ về Ahrefs như một công cụ kiểm tra "backlink" mạnh mẽ. Nhưng trong thực tế, "kiểm tra backlinks" chỉ là một trong nhiều điều mà bạn có thể làm với chỉ số dữ liệu khổng lồ của họ.

Xếp hạng SE
Xếp hạng SE là trình kiểm tra xếp hạng Google phổ biến hoàn toàn tự động với kết quả chính xác 100%.

Moz Pro
Moz Pro là bộ công cụ SEO tất cả trong một của MOZ. Nó kết hợp các chỉ số nghiên cứu từ khóa bằng cách thu thập dữ liệu trên các trang web trên bốn công cụ tìm kiếm để cung cấp cho bạn phân tích SEO và thông tin chi tiết.

Screaming Frog SEO Spider
Spider SEO là trình thu thập dữ liệu chương trình / trang web dành cho máy tính để bàn, cho phép bạn thu thập thông tin các URL của trang web và tìm nạp các yếu tố tại chỗ chính để phân tích SEO tại chỗ.

Wordtracker
Wordtracker là một công cụ nghiên cứu từ khóa miễn phí. Bạn có thể lưu danh sách từ khóa của mình, lọc chúng trong công cụ và tìm các từ khóa bạn cần cho mọi trang ở cùng một nơi.

WooRank
SEO Checker & Instant Website Reviewer bạn có thể sử dụng để phân tích và tối ưu hóa các trang web không giới hạn.

Google Search Console
Google Search Console là một dịch vụ miễn phí do Google cung cấp giúp bạn theo dõi và duy trì sự hiện diện của trang web của bạn trong kết quả của Google Tìm kiếm.

LongTail Pro
Long Tail Pro là một công cụ nghiên cứu từ khóa cho các từ khóa đuôi dài giúp bạn khám phá hàng ngàn từ khóa có lợi nhuận, được nhắm mục tiêu và tính toán Khả năng cạnh tranh của từ khóa cho hầu hết các niche.

Google Keyword Planner
Công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google AdWords là công cụ nghiên cứu từ khóa cho phép bạn tìm các từ khóa phù hợp để nhắm mục tiêu cho quảng cáo hiển thị hình ảnh, quảng cáo tìm kiếm, quảng cáo video và quảng cáo ứng dụng.

Linkbird
Linkbird là một phần mềm tiếp thị nội dung cho khả năng hiển thị trực tuyến hơn thông qua tiếp thị nội dung, SEO, xây dựng liên kết và PR trực tuyến.

Marketgoo
Công cụ SEO DIY tuyệt vời cho các doanh nghiệp nhỏ - bao gồm Báo cáo SEO miễn phí và bản dùng thử miễn phí 10 ngày của công cụ SEO trả phí để hướng dẫn bạn tối ưu hóa trang web của bạn để có thứ hạng công cụ tìm kiếm tốt hơn và lưu lượng truy cập nhiều hơn.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO