-->

Ghi chú ngắn gọn về SEO mũ trắng và SEO mũ đen

Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa là chìa khóa để thành công trong thị trường trực tuyến. Mỗi hệ thống đều có những ưu điểm và nhược điểm của nó.
Cũng giống như Công cụ Tìm kiếm Tối ưu, SEO cũng tuân theo một số thực hành SEO Hat và Black Hat nhất định có thể giúp người mới bắt đầu và các nhà tiếp thị trực tuyến thành công đưa thứ hạng trang web của họ lên cấp cao hoặc thấp. Hãy để chúng tôi thảo luận về cả hai thực hành SEO Black Hat và White Hat.
Ghi chú ngắn gọn về SEO mũ trắng và SEO mũ đen

Black Hat SEO

Kỹ thuật SEO Black Hat được đặc biệt sử dụng bởi những người muốn có thứ hạng cao hơn bởi công cụ tìm kiếm nhưng không tuân theo các quy tắc và hướng dẫn do công cụ tìm kiếm giống như Google đặt ra. Một số chiến thuật SEO Black Hat phổ biến bao gồm:

Sử dụng Từ khoá không đúng cách: Thêm quá nhiều từ khoá vào trang web sẽ gửi cảnh báo đến công cụ tìm kiếm mà người dùng có thể đã theo dõi chiến thuật Black-Hat để có thứ hạng cao hơn. Ví dụ, bạn đang chạy một trang web bán một số sản phẩm dược phẩm và bạn đề cập trên trang web của bạn rằng Katrina Kaif sẽ sử dụng thuốc này trong trường hợp có vấn đề về sức khỏe thì bạn liên quan đến người nổi tiếng này không có lý do gì. Vì vậy, nội dung này sẽ gửi một cảnh báo và công cụ tìm kiếm sẽ phạt trang web của bạn.

Trang Doorway: Các trang này giúp công cụ tìm kiếm dễ dàng nhận ra trang của bạn hơn và xem xét nó theo chiến thuật SEO Black Hat.

Chiến lược lừa đảo: Đây là chiến lược chung mà hầu hết các công ty khởi nghiệp đều theo dõi. Ở đây, các nhà thiết kế web cố gắng tạo ra các phiên bản khác nhau của các trang web theo cách mà các cửa hàng trực tuyến nhìn thấy phiên bản khác của trang và công cụ tìm kiếm thấy phiên bản khác.

Chuyển sang chiến thuật SEO mũ trắng

White Hat SEO Tactics là những thủ đoạn đáng tin cậy và thành công nhất để thiết lập một danh tiếng vô nghĩa trong thị trường khởi động. Dưới đây là một số cách có thể giúp bạn làm theo các thủ thuật mũ trắng và giữ cho trang web của bạn và các trang web của nó an toàn hơn.

Chất lượng nội dung tốt: Chất lượng nội dung thực sự quan trọng rất nhiều. Nếu bạn là một nhà thiết kế trang web và bạn đã thuê một nhà văn nội dung, người có khả năng cung cấp nội dung hoàn hảo hơn bạn có thể mong đợi đưa trang web của bạn lên vị trí hàng đầu. Lợi ích chính của việc tải lên một chất lượng nội dung tốt là nó có thể cung cấp các sản phẩm và dịch vụ của bạn một cách tốt hơn trước mặt khách hàng. Lợi ích thứ hai mà chúng ta có thể thấy ở đây là lưu lượng truy cập không phải trả tiền.

Nghiên cứu từ khóa thích hợp: Trước khi bạn bắt đầu viết nội dung cho trang web của mình, trước tiên hãy làm một số bài tập về nhà. Tìm các từ khóa thịnh hành có thể đưa thứ hạng trang web của bạn lên cấp cao nhất. Nếu bạn thực sự quan tâm đến việc làm việc trực tuyến và trang web của bạn có nghĩa là rất nhiều cho bạn sau đó làm việc trên các từ khóa để lấy sự chú ý của khách truy cập.

Liên kết nội dung của bạn hoặc blog với các trang web có liên quan có thể giúp bạn phổ biến nội dung hoặc blog của bạn một cách tự nhiên.
10 mẹo để tăng thêm lưu lượng truy cập blog từ LinkedIn
Mặc dù có một số trang web cung cấp cho bạn dịch vụ để quảng cáo trang web của bạn bằng kỹ thuật số mà không lãng phí tiền khó kiếm được của bạn. Bạn cũng có thể tham khảo các trang đó.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO