-->

Hãy quên đi những chiến thuật SEO thời kỳ đồ đá này ngay bây giờ

SEO đã được phát triển trong năm, và nó không phải là cần thiết rằng những gì làm việc trước đó có thể được làm việc ngay bây giờ.
Một số kỹ thuật chính thống mà bạn có thể đang sử dụng trong nỗ lực SEO của mình có thể làm cho lưu lượng truy cập rơi xuống thảm hại.

Vì vậy, bạn nên làm gì?
Hãy quên đi những chiến thuật SEO thời kỳ đồ đá này ngay bây giờ
Bạn nên ngừng triển khai các kỹ thuật SEO được đề cập dưới đây:

# 1: Các liên kết khác không nhất thiết có nghĩa là thứ hạng cao hơn

Backlinks được sử dụng là yếu tố quan trọng nhất trong việc xác định thứ hạng của bạn, tuy nhiên nó không nhất thiết phải là trường hợp ngay bây giờ và ngay cả các chuyên gia sẽ đồng ý với điều này.

Có rất nhiều trường hợp trên các công cụ tìm kiếm của một số trang web mà chỉ có một số ít các liên kết tuy nhiên họ đang xếp hạng cao hơn các trang web có thẩm quyền cũ. Điều này là do họ có nhiều liên kết ngược và chất lượng cao hơn. Bản cập nhật thuật toán Penguin đã đảm bảo rằng sự liên quan của các liên kết được đưa ra tầm quan trọng hơn.

Khi nói đến việc quảng bá trang web của bạn, bạn nên tránh số lượng trong xây dựng liên kết và thay vào đó tập trung vào việc xây dựng các liên kết chất lượng cao.

# 2: SEO là tất cả về viết từ khóa nội dung phong phú

Ngày nay, Google đang sử dụng thuật toán lập chỉ mục ngữ nghĩa tiềm ẩn. Nó đảm bảo rằng một từ khóa cụ thể được thấy trong một vài biến thể của Google và tất cả chúng được xem xét cho một từ khóa cụ thể được người dùng nhập vào, để kết quả tốt nhất dựa trên thẩm quyền và sự liên quan được trình bày cho chúng.

Thay vì chỉ làm nội dung phong phú với từ khóa, bạn cần phải viết nội dung thân thiện với người dùng . Trong khi tạo nội dung, hãy đảm bảo rằng bạn đưa người dùng của mình lên đầu tiên và viết điều gì đó tốt nhất cho họ. Google sẽ tìm ra các điều khoản mà bạn nên xếp hạng và đặt bạn ở đó.

Thêm vào đó, không ai muốn thấy nhồi nhét từ khóa trong nội dung. Nếu từ "SEO" được đề cập 100 lần bên trong bài đăng, bất kỳ ai sẽ bị kích thích với nội dung và quay lại SERP để kiểm tra nội dung của đối thủ cạnh tranh của bạn.

# 3: SEO là tất cả về liên kết và nội dung

Đó là kịch bản khoảng 3-4 năm trước. Đó là lúc mà ngay cả một trang web có nội dung mỏng và hàng tấn liên kết với các từ khóa được rải rác ở đây và trên trang web đã từng có thứ hạng tốt trên Google.

Tuy nhiên, trong thời đại kỹ thuật số ngày nay, truyền thông xã hội đang đóng một vai trò rất lớn trong sự thành công của một trang web trên các công cụ tìm kiếm.

Trang web của bạn phổ biến hơn trên phương tiện truyền thông xã hội, bạn sẽ nhận được nhiều sự chú ý hơn đến nó , và càng có nhiều người nhìn thấy nó, sẽ giúp bạn có được nhiều backlinks hơn.

Bên cạnh đó phương tiện truyền thông xã hội cũng là một cách tuyệt vời để gửi thông điệp thương hiệu của bạn để có được một số động lực.

# 4: Xếp hạng theo dõi

Một số cơ quan SEO tuân theo thực hành kiểm tra thứ hạng của họ, tuy nhiên thực tế đó đã trở nên khá cũ.

Tất nhiên, để có được tầm nhìn tốt hơn, bạn cần thứ hạng tốt hơn. Tuy nhiên, đó là tuổi của cụm từ đuôi dài .

Thay vì cố gắng để xếp hạng trang web của bạn cho các điều khoản chính, đó là nhận được khó khăn do cập nhật Panda và Penguin, cố gắng chuyển đổi từ lưu lượng truy cập đuôi dài.

Phần tốt nhất về việc này là bạn không còn phải theo dõi thứ hạng. Thay vào đó, bạn cần phải kết hợp các từ khóa đuôi dài này trong tiếp thị nội dung của bạn.

# 5: Đảm bảo nhiều lưu lượng truy cập hơn với xếp hạng cao hơn

Có một sự hiểu lầm lớn trong ngành công nghiệp SEO rằng thứ hạng cao hơn có nghĩa là lưu lượng tìm kiếm nhiều hơn.

Mọi người chắc chắn sẽ nhận thấy danh sách, tuy nhiên nó không nhất thiết phải nhận được nhiều tỷ lệ nhấp.

Điều này là do các từ khóa mà bạn sẽ nhắm mục tiêu sẽ không nhận được khối lượng tìm kiếm nhiều hơn cho bạn.

Điều này có thể được giải quyết bằng những điều sau đây:

Bạn có thể bắt đầu sử dụng Công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google sẽ giúp bạn tìm kiếm các từ khóa phù hợp với nhiều khối lượng tìm kiếm.

Bạn cần phải tối ưu hóa mô tả meta và tiêu đề để đảm bảo rằng chúng xuất hiện có liên quan trên SERPs và nhận được nhiều nhấp chuột hơn.

Phần kết luận:

Đó là thời gian bạn ngừng lãng phí tiền bạc trên chiến thuật SEO lỗi thời, và bắt đầu tập trung tất cả năng lượng của bạn vào các chiến lược (như minh họa trong đồ họa thông tin dưới đây) sẽ giúp tăng lưu lượng truy cập của bạn.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO