-->

Khái niệm cơ bản về SEO tuyệt vời tương tự với việc thay đổi các thuật toán cập nhật

Google và các công cụ tìm kiếm khác tiếp tục cập nhật các thuật toán tìm kiếm ảnh hưởng đến toàn bộ thực tiễn SEO ở mức độ lớn.
Với sự xuất hiện của bản cập nhật thuật toán mới từ các công cụ tìm kiếm, các học viên SEO bắt đầu xem xét phương pháp của họ và thay đổi kỹ thuật hiện tại của họ theo các bản cập nhật mới.

Mặc dù, đúng là những cập nhật này ảnh hưởng đến thực tiễn SEO đến một mức độ lớn, nhưng nó là một sự thật rằng các thuật toán tìm kiếm cốt lõi không bao giờ thay đổi. Những điều cơ bản đảm bảo xếp hạng phù hợp và chỉ tinh chỉnh yêu cầu là theo cách chúng được đánh giá hoặc thể hiện.

Những nguyên tắc cơ bản này vẫn giữ nguyên là trụ cột chính của SEO và ở đây, chúng tôi sẽ giải thích những khái niệm cơ bản về SEO mà bản cập nhật thuật toán mới không ảnh hưởng.
Khái niệm cơ bản về SEO tuyệt vời tương tự với việc thay đổi các thuật toán cập nhật
Bots Yêu cầu kiểm tra trang web
Google không xếp hạng trang web đầu tiên nếu nó không tìm thấy nội dung được cung cấp của bạn. Vì vậy, bước đầu tiên của Google để thực hiện kết quả tìm kiếm là lấy một bó nội dung có sẵn trên internet và tại đây, nó sử dụng các bot thu thập thông tin các trang web, lập chỉ mục và khám phá nội dung. Do đó, nó là rất cần thiết rằng trang web của bạn sẽ được hiển thị cho các chương trình.
10 công cụ SEO tốt nhất mọi nhà marketing online nên khám phá vào năm 2018
Nếu không, nó sẽ không xuất hiện trong SERPs. Ở đây có vai trò của các chuyên gia SEO kỹ thuật, những người sẽ áp dụng một phương pháp nhất định để làm cho trang web hiển thị cho các bot này và cung cấp cho bức tranh chính xác về các dịch vụ và công ty của bạn. Phần lớn các yếu tố kỹ thuật này vẫn giữ nguyên như nhau.

Cấu trúc của Site Hiển thị Cấu trúc của Entry
Mở rộng chủ đề để làm cho trang web hiển thị với bot, cấu trúc của trang web sẽ hiển thị cách công cụ tìm kiếm xem trang web của bạn. Nó cũng cho thấy nó sẽ trông như thế nào trong SERPs. Ví dụ: mô tả trang và tiêu đề được chọn từ siêu dữ liệu của trang web và được sử dụng để điền vào mục nhập trang web trong SERPs.

Chất lượng nội dung là bắt buộc
Thành công thực sự của Google hoặc bất kỳ công cụ tìm kiếm nào phụ thuộc hoàn toàn vào cách nó hướng người dùng trực tuyến đến nội dung phù hợp nhất trên web. Nó có nghĩa là, để có được khả năng hiển thị tuyệt vời cho nội dung của bạn trên Google, người ta nên tạo và khuyến khích nội dung chất lượng. Với nội dung chất lượng, chúng tôi có nghĩa là nội dung có đủ độ dài, dày đặc, dễ tiêu hóa và có thể đọc được.

Xây dựng niềm tin trong các mạng khác nhau
Đó là một thực tế là để đảm bảo độ tin cậy của một thương hiệu, một kiểm tra thông qua nhiều nguồn. Vì vậy, Google thường tin tưởng các mạng tin cậy khác nhau cho thấy các nguồn đáng tin cậy nhất trên web. Hiện nay, nó phản ánh như các liên kết vì nhiều liên kết trỏ đến một trang web, các liên kết này đáng tin cậy hơn, trang web của bạn càng đáng tin cậy hơn. Mặc dù, đã có rất nhiều thay đổi trong thực tiễn xây dựng liên kết, nhưng khái niệm cốt lõi vẫn như cũ.
Công cụ digital marketing tốt nhất vào năm 2018
Xếp hạng thao tác và spam là sai
Ngay từ đầu, Google tiếp tục chiến đấu chống lại spam cũng như thao tác xếp hạng. Trong SEO mũ đen , mọi người sử dụng các chương trình gửi thư rác, liên kết khác nhau, nhồi nhét từ khóa, thực hành vv với mục đích tăng thứ hạng trong thời gian ngắn hơn.

Google liên tục tăng cường sức mạnh của mình để tìm ra những lược đồ xấu và do đó, luôn luôn thưởng cho các trang web không sử dụng kỹ thuật SEO mũ đen. Cách tiếp cận này cũng sẽ giống với Google ngay cả sau khi có quá nhiều cập nhật thuật toán.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO