-->

Mẹo vặt để cải thiện kỹ năng thiết kế web của bạn

Việc phác thảo trang web tổ chức của bạn có thể là đề xuất thử nghiệm. Bạn phải sắp xếp những ham muốn của nhiều đối tác, và bạn có thể thường xuyên gặp phải những trở ngại khiến cho những suy nghĩ mới nổi lên. Dưới đây là một số mẹo nhanh chóng có thể nâng cao khả năng lập kế hoạch trang web của bạn.

Thiết kế theo tông màu xám, sau đó thêm màu

Trên cơ hội ra rằng chuyên gia trang web của bạn làm cho wireframes trước khi kế hoạch hình ảnh, tại thời điểm đó bạn biết lợi ích của việc bắt đầu với các sắc thái của bóng tối. Chuyển đổi wireframe của bạn thành một phác thảo hình ảnh màu xám, bao gồm cả nhiếp ảnh của bạn, tại thời điểm đó, chính xác, thêm bóng để lên kế hoạch cho từng thành phần. Điều này sẽ ngăn chặn một trang web “được thiết kế quá mức” và giúp đưa chất lượng đáng chú ý lên chỉ đơn giản là những thứ cần đến.
Mẹo vặt để cải thiện kỹ năng thiết kế web của bạn
Sử dụng Keynote (Mac) để tạo các mô hình trang nhanh

Bạn không cần phải bận tâm với Photoshop để tạo các mô hình trang web nhanh, điểm đến, gọi đến các hoạt động hoặc các thành phần giao diện web khác. Có một sự phát triển toàn bộ ngầm xung quanh việc sử dụng Keynote (đó là sự thích ứng của Apple về PowerPoint) để tạo ra các mô hình.

Thậm chí còn có một kho lưu trữ trực tuyến chứa các bố cục cấu hình giao diện người dùng cho khung dây, tạo mẫu và thử nghiệm các ứng dụng web và di động trong Keynote.

Thêm kiểu văn bản web vào hướng dẫn kiểu công ty của bạn

Đó là năm 2017 và nếu kiểm soát kiểu công ty của bạn loại trừ kiểu văn bản web, tại thời điểm đó, bạn phải điều tra bao gồm những kiểu để trang web của bạn có quyền quản trị tương tự như lưu trữ và bảo mật của công ty.

Trong trường hợp bạn chưa điều tra điều này, Google Fonts là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Xác định vị trí một kiểu văn bản web hợp lý và mô tả đặc điểm sử dụng theo phong cách công ty của bạn trực tiếp để bạn sử dụng nó một cách đáng tin cậy trên web.

Bao gồm các biểu tượng mạng xã hội dựa trên web đó

Bạn đã làm tất cả những việc đó để đưa cá nhân đến trang web của bạn, nhưng bạn có chào đón họ làm rõ không? Đó là những gì bạn đang làm khi bạn đặt các biểu tượng mạng trực tuyến trong một khu vực đáng chú ý của trang web của bạn, như trong tiêu đề. Che các biểu tượng ở chân trang.

Trong trường hợp các cá nhân trên trang web của bạn, bạn cần họ ở lại, tìm hiểu và có thể hỏi về chính quyền của bạn, không nhìn vào hình ảnh tổ chức chuyến đi chơi và trả tiền lời khuyên trên Facebook. Mạng trực tuyến nên gửi cá nhân đến trang web của bạn, không phải là cách khác xung quanh.

Dump trình chiếu / băng chuyền

Tại thời điểm khi trang đích trình chiếu / hình ảnh vui vẻ đi vòng trở nên phong cách, nó là một cách tiếp cận để có được đống dữ liệu trên trang chính của trang web của bạn. Vấn đề là đại đa số không còn trên trang đủ dài để gặp phải phần lớn hơn của các gạch / tin nhắn.

Hơn nữa là các thông điệp và hình ảnh thông thường không phù hợp với chuyến thăm đầu tiên của khách hàng tiềm năng của bạn. Điều gì một khách nên làm giảm từ chuyến thăm trang web của họ? Nâng cao một điều - phần lớn những gì tổ chức của bạn làm trong các điều khoản của giáo dân - và bỏ phần còn lại.

Tuyến đường tháo rời

Giảm thiểu các lựa chọn thay thế cho khách của bạn có vẻ lạ, nhưng nó thực sự có thể cho phép hướng dẫn sử dụng cho các cá nhân có lợi nhuận cao nhất của bạn. Trái ngược với việc áp đảo khách truy cập trang web của bạn bằng các kết nối đến từng trang, hợp lý hóa tuyến đường của bạn.

Đưa ra các menu thả xuống và đặc biệt là tuyến đường thả xuống đa cấp mà độc quyền khách hàng chuột tài năng nhất có thể khám phá và đi xa hơn bằng cách giảm số lượng kết nối trong tiêu đề hoặc thanh bên của trang web của bạn.

Expeb sidebars

Thanh bên đã là một thành phần trang web chủ đạo đặc biệt nghiêng trong suốt mười năm trước, đặc biệt là trên các tạp chí web. Nhiều tổ chức nhận thấy rằng khi họ trục xuất sidebars khỏi trang web của họ, nó kêu gọi mỗi người dùng xem xét về bài viết và đề xuất hành động về phía cuối.

Việc mở rộng thanh bên trên blog tổ chức của chúng tôi đã mở rộng số lượng ảnh chụp có sẵn để quay lại làm việc với thiết kế hoạt động hơn 35%.

Nhận động lực tô bóng từ thiên nhiên

Cố gắng xác định vị trí kết hợp đổ bóng lý tưởng cho trang web của bạn hoặc lời mời thực hiện hành động thực tế? Nhận động lực của bạn từ thiên nhiên. Bạn có thể sử dụng máy ảnh cụ thể của riêng mình để chụp những suy nghĩ chung quanh bạn hoặc khám phá các bức ảnh chụp cảnh trên web. Bảng màu của tự nhiên không bao giờ rơi phẳng.

Tăng kích thước văn bản của bạn

Typography rất quan trọng trong kiến ​​trúc trang web. Nội dung là đủ khó để xem xét trên màn hình PC, vì vậy bạn cần phải ảnh hưởng đến những điều quan trọng xuất hiện.

Một cách tiếp cận để làm điều này là mở rộng kích thước văn bản của bạn, đặc biệt cho các tiêu đề và nội dung thiết yếu. Hãy cân nhắc mở rộng phạm vi phong cách văn bản thông thường của bạn.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO