-->

Nhận Twitter theo dõi miễn phí (Mẹo)

Hãy để chúng tôi xem xét một số mẹo độc đáo về cách bạn có thể nhận được nhiều người theo dõi hơn trên tài khoản twitter của mình.
Theo dõi mọi người & theo dõi
Đây là một thực tế rằng chỉ có những người nổi tiếng nổi tiếng có thể nhận được theo twitter mà không cần bất kỳ công việc khó khăn . Nếu bạn không nổi tiếng thì điều tốt nhất bạn có thể làm là theo dõi người khác và họ sẽ theo bạn trở lại.

Chỉ cần khám phá các hồ sơ của những người nổi tiếng trong niche của bạn và sau đó khám phá những người dùng đang theo dõi những người nổi tiếng này . Chỉ cần làm theo những người theo và họ chắc chắn sẽ theo bạn trở lại.
Nhận Twitter theo dõi miễn phí (Mẹo)
Một khi bạn bắt đầu nhận được những người theo dõi nó là hoàn toàn tùy thuộc vào bạn để gắn bó hơn với họ. Đừng để họ đi và cố hết sức để thu hút nhiều người theo dõi chân thực hơn cho hồ sơ trên Twitter của bạn. Đây là một trong những mẹo tốt nhất để có được những người theo twitter miễn phí năm 2018.

Sử dụng Ảnh cho Tweet của bạn
Người dùng web cảm thấy thu hút nhiều hơn đối với bài đăng có hình ảnh. Cố gắng liên quan đến hình ảnh có liên quan đến tweet của bạn . Đó là một thực tế đã được chứng minh rằng tweets với hình ảnh có nhiều cơ hội để có được retweeted và retweet là cách tốt nhất để có được ngày càng nhiều người theo trên twitter .

Tweet liên tục ngay cả những điều ngớ ngẩn
Vâng, chìa khóa của việc nhận được nhiều hơn và tiếp xúc trên thế giới Twitter đang cập nhật trạng thái của bạn liên tục. Cố gắng tweet một cái gì đó sau mỗi 1 giờ.

Tôi biết có vẻ khó cập nhật tài khoản twitter của bạn với một số mẩu tin tinh vi như vậy, đừng lo lắng về điều đó và tweet mỗi điều bạn đang làm như bạn đang ăn gì đó, đi đâu đó như thế. Điều này thực sự sẽ giúp bạn đạt được những người theo dõi trên twitter.

Tweet lại Tweet của người dùng khác
Người dùng Twitter chỉ yêu khi ai đó tweet lại tweet của họ. Đây là một thực tế đã được chứng minh để có nhiều người theo dõi hơn trên twitter.

Không spam Hồ sơ Twitter của bạn với Liên kết
Twitter là một trong những trang web viết blog vi mô tốt nhất và nền tảng tốt nhất mà bạn có thể chia sẻ liên kết trang web của mình nhưng, vui lòng không chỉ sử dụng Twitter và chỉ cho quảng cáo trang web của bạn. Cố gắng trở thành người dùng Twitter chính hãng hơn. Chia sẻ và tweet lại các bài đăng của những người dùng khác. Twitter có thể cung cấp cho bạn nhiều lưu lượng truy cập nếu bạn sử dụng theo cách có ý nghĩa hơn. Điều này sẽ làm cho người theo dõi của bạn đếm và cao & cung cấp cho bạn câu trả lời về  cách để có được những người theo twitter .

Chia sẻ công việc của bạn trên Twitter
Nếu bạn đang đóng góp ở một nơi khác thì hãy chia sẻ công việc đó trên tài khoản twitter của bạn. Điều này sẽ giúp bạn cập nhật tài khoản twitter của bạn với nội dung chất lượng và những người theo dõi của bạn nhận được nhiều điều hơn để khám phá.

Phải Thêm nút Theo dõi Twitter của tôi vào Trang web của bạn
Đó là phải xem xét điều mà bạn nên thêm nút " Theo tôi " trên trang web của bạn. Trong sự nghiệp SEO của tôi , tôi tìm thấy nhiều trang web mà chủ sở hữu đã có tài khoản twitter nhưng không có nút "theo dõi tôi" đến trang web chính thức của họ.

Nếu bạn cũng mắc lỗi này thì vui lòng bỏ qua điều này ngay bây giờ và thêm nút “Theo dõi tôi” vào trang web của bạn để khán giả mục tiêu của bạn có thể dễ dàng tìm thấy bạn. Và nó sẽ giúp bạn để có được những người theo trên twitter.

Tìm kiếm Twitter có thể là Công cụ tốt nhất của bạn
Ngày nay, có hàng triệu quản trị viên web đang nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn từ tài khoản Twitter của họ thay vì tìm kiếm trên Google. Điều này là do tìm kiếm Twitter nhanh hơn trong việc lập chỉ mục nguồn cấp dữ liệu của người dùng đó.

Bạn có thể làm tốt nhất từ ​​tìm kiếm trên Twitter bằng cách viết các tin tức nổi bật và thịnh hành cho người dùng của mình.

Tham gia chủ đề nóng
Tham gia vào các chủ đề đang thịnh hành trên twitter. Trả lời các câu hỏi, đưa ra quan điểm của bạn và đừng quên sử dụng thẻ băm trong tweet của bạn .

Viết một Bio Killer cho Tiểu sử của bạn
Tiểu sử của bạn là điều đầu tiên những người theo dõi trong tương lai của bạn đọc về bạn. Tiểu sử này có thể là một điểm duy nhất bạn có thể mất người theo dõi của bạn. Hãy thử viết tiểu sử tìm kiếm rất đơn giản và chính hãng cho tiểu sử của bạn .

Làm cho trang web của bạn ngày càng trở nên phổ biến
Một thủ thuật khác để nhận được nhiều người theo twitter hơn là làm cho trang web của bạn ngày càng phổ biến hơn. Điều này chắc chắn sẽ giúp bạn có được nhiều người theo mục tiêu hơn.

Người dùng Internet thích theo dõi các chủ sở hữu đang chia sẻ nội dung chất lượng cho trang web của họ. Tạo nội dung chất lượng cho trang web của bạn (ở đây bạn sẽ tìm thấy các kỹ thuật tối ưu hóa trang tốt nhất để viết nội dung tốt hơn) và cập nhật trang web của bạn thường xuyên.

Đó là tất cả về cho và Take
Nếu bạn đang mong đợi điều đó, những người theo dõi của bạn Thích, đã Tweet lại và Truy cập vào các liên kết của các bài đăng của bạn thì bạn phải làm như vậy.

Phải nhấp vào các liên kết mà người dùng Twitter khác đang chia sẻ và phải thích và đăng lại bài đăng của họ .

Phải sử dụng #Hashtags
Sử dụng thẻ băm là cách tốt nhất để tham gia vào các cuộc hội thoại bạn đang tweet. Bạn có thể dễ dàng tiếp cận đối tượng mục tiêu nếu bạn đang sử dụng thẻ băm thông minh.

Sử dụng tài khoản Twitter của bạn trong quá trình liên kết ngược
Nếu bạn đang làm việc để tạo backlinks cho trang web chính thức của bạn sau đó cố gắng để thúc đẩy tài khoản twitter của bạn là tốt.

Bạn có thể chia sẻ tài khoản twitter của bạn trên các trang web nơi bạn tìm thấy các tùy chọn của nền tảng truyền thông xã hội . Điều này sẽ giúp bạn trong hai cách đầu tiên là, bạn có thể có được một hồ sơ mạnh mẽ trên trang web đó và thứ hai là, backlinks của bạn sẽ trông chính hãng hơn .

Viết tiêu đề bắt mắt
Twitter là một trang web xã hội viết blog nhỏ và bạn không có nhiều không gian để khám phá suy nghĩ của mình. Điều tốt nhất bạn có thể làm là viết tiêu đề kẻ giết người cho tweet .

Mọi người chỉ tò mò về việc đọc những điều gây tranh cãi. Hãy thông minh trong khi chọn tiêu đề cho tweet của bạn.
Quảng cáo Tài khoản Twitter của bạn thông qua Nền tảng truyền thông xã hội
Liên kết tài khoản twitter của bạn trên các trang web truyền thông xã hội khác nhau để bạn có thể cung cấp nhiều hơn và nhiều hơn nữa tiếp xúc với tài khoản twitter của bạn. Giống như, bạn có thể liên kết tài khoản twitter của bạn với tài khoản Facebook , tài khoản YouTube và nhiều nền tảng khác.

Nếu bạn thích bài viết này để có được nhiều người theo dõi twitter miễn phí, bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của bạn quá. Nhấp vào nút truyền thông xã hội yêu thích của bạn và chia sẻ nó với tất cả bạn bè của bạn. Đánh dấu trang này để nhận thêm các cập nhật hàng ngày để nhận những người theo dõi twitter miễn phí .

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO