-->

12 công cụ tiếp thị social hàng đầu cho năm 2019

Bây giờ chúng ta đã đi sâu vào Q4, có nghĩa là mùa lễ hội sẽ nhanh chóng bay qua và năm mới sẽ ở đây trước khi chúng ta biết điều đó. Hàng năm, các doanh nghiệp và nhà tiếp thị đang tìm kiếm các công cụ mới để nâng cao nỗ lực tiếp thị trực tuyến của họ.

Với hàng ngàn công cụ có sẵn, và những công cụ mới được tung ra hàng tuần, làm thế nào để bạn biết những gì có giá trị thêm vào ngăn xếp tiếp thị hiện tại của bạn hoặc thay thế những gì bạn hiện đang sử dụng? Các công cụ sai có thể giữ bạn trở lại, do đó, đây là danh sách các công cụ tiếp thị trực tuyến hiệu quả và thân thiện với người dùng cao để xem xét khám phá khi chúng tôi sắp bắt đầu khởi động năm 2019.
12 công cụ tiếp thị social hàng đầu cho năm 2019
#01 SEMrush - https://www.semrush.com/
Một tiêu chuẩn công nghiệp, SEMrush là một trong những công cụ SEO phổ biến nhất vì nó giúp với hai thành phần của tìm kiếm hữu cơ - nhìn thấy nơi bạn đang đứng và những gì bạn có thể làm để cải thiện vị trí của bạn trong SERPs.

Để đạt được mức tăng đáng chú ý, bạn cần phải biết cách xếp chồng lên so với các trang web mà bạn đang cố gắng nâng thứ hạng. Các tùy chọn phân tích mà công cụ này cung cấp rất hữu ích, cho phép bạn vạch ra một chiến lược mang lại kết quả. Tìm hiểu kỹ hơn về dữ liệu của bạn, xác định các cơ hội mới và nhận các đề xuất tối ưu hóa trên trang web - tất cả đều góp phần thu hút thêm lưu lượng truy cập trang web không phải trả tiền.

#02 Canva - https://www.canva.com/vi_vn/
Tiếp thị trực quan có hiệu quả cao trên các nền tảng như Facebook, Instagram và Twitter và sử dụng hình ảnh chất lượng có kích thước hoàn hảo giúp truyền tải thông điệp của bạn và kết nối với khán giả hiệu quả hơn.

Canva là một công cụ thiết kế miễn phí cho phép bạn sử dụng các mẫu miễn phí và hình ảnh có kích thước sẵn được thiết kế đặc biệt cho các trang web truyền thông xã hội phổ biến nhất. Bạn không cần phải có bất kỳ kỹ năng chỉnh sửa ảnh nào vì công cụ kéo và thả của chúng cho phép mọi người tạo ra những hình ảnh tuyệt vời.

#03 BuzzSumo - https://buzzsumo.com/
Tiếp thị nội dung là một trong những cách hiệu quả nhất để có được thông điệp thương hiệu của bạn và thu hút lưu lượng truy cập tìm kiếm không phải trả tiền. Bạn có bao giờ tự hỏi cách các trang web chọn chủ đề mà họ tạo nội dung blog xung quanh? BuzzSumo là một công cụ cho bạn thấy có bao nhiêu nội dung truyền thông xã hội đã nhận được, đó là một dấu hiệu rất tốt về sự phổ biến của nó.

Sử dụng công cụ này, bạn chỉ cần tìm kiếm bất kỳ chủ đề hoặc từ khóa nào bạn muốn và nó sẽ hiển thị cho bạn nội dung phổ biến nhất trên internet có liên quan chặt chẽ. Sau đó, bạn có thể xác định nội dung phổ biến có liên quan và xem xét các cách tạo nội dung tương tự hoặc tạo ra một phiên bản tốt hơn, nhiều thông tin và thú vị hơn.

#04 MeetEdgar - https://meetedgar.com/
MeetEdgar là một trong những công cụ lập kế hoạch truyền thông xã hội tiên tiến nhất hiện có và cung cấp cho bạn quyền truy cập vào một tính năng mà hầu hết các công cụ lên lịch không cung cấp, và đó là khả năng lên lịch cùng một bài đăng để tự động chia sẻ lại nhiều lần.

Khán giả của bạn sẽ không bao giờ thấy bài đăng của bạn nếu bạn chỉ chia sẻ chúng một lần. Bạn cần nhiều bài đăng để có được phần trăm người theo dõi lớn hơn. Các thiết lập nâng cao mà công cụ này cung cấp là rất ấn tượng, và họ vừa thông báo rằng họ sẽ hỗ trợ Instagram ngay lập tức, làm cho một trong những công cụ lên lịch mạnh mẽ nhất hiện có.

#5 Buffer - https://buffer.com/
Nếu bạn quản lý một số tài khoản truyền thông xã hội khác nhau thì bạn nên cung cấp cho bộ đệm một cái nhìn, vì nó cho phép bạn lên lịch bài đăng cho một số tài khoản trong một trang tổng quan. Điều này có thể đặc biệt hữu ích cho các đại lý quản lý một số doanh nghiệp.

Ngoài ra còn có nhiều tùy chọn cộng tác nhóm, một lần nữa rất tuyệt vời cho các công ty hoặc đại lý lớn hơn. Bạn cũng nhận được quyền truy cập vào các phân tích chi tiết, có thể giúp bạn điều chỉnh và tối ưu hóa các chiến dịch của mình để cải thiện hiệu suất.

#06 Typito - https://typito.com/create
Nội dung video là một định dạng mà tất cả các thương hiệu phải thực hiện vào chiến lược trực tuyến của họ, vì nó rất phổ biến trên phương tiện truyền thông xã hội. Typito là video những gì Canva là hình ảnh. Nó cho phép bạn tạo nội dung video bằng cách sử dụng công cụ kéo và thả của nó và thêm hình ảnh, nhạc và chú thích.

Khi bạn tạo video của mình, bạn có thể xuất video thành nhiều định dạng, bao gồm cả phong cảnh, hình vuông, v.v. - cung cấp cho bạn các video được cắt hoàn hảo cho các nền tảng bạn sử dụng nhiều nhất.

#07 Quuu - https://www.quuu.co/
Trong khi tiếp thị truyền thông xã hội tự động có thể giúp bạn vẫn cần một ít công việc thực sự để kết nối với đối tượng mục tiêu của mình. Quuu là một công cụ có thể giúp bạn thực hiện điều này và các doanh nghiệp có thể thiết lập rất nhanh chóng và bắt đầu hưởng lợi từ những gì điều này cung cấp về mặt tiếp xúc. Sử dụng công cụ này, bạn có thể lên lịch nội dung cũng như chia sẻ và khám phá nội dung mới để sắp xếp và chia sẻ.

#08 Post Planner - https://www.postplanner.com/
Nếu bạn đã từng gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nội dung thú vị để chia sẻ, Post Planner có thể giúp bạn tìm nguồn nội dung mà khán giả của bạn quan tâm. Công cụ này sử dụng thuật toán để phân tích đối tượng và sau đó đề xuất các chủ đề để đăng bài Được quan tâm. Bạn cũng có thể lên lịch nội dung để đăng vào những thời điểm tối ưu nhất, để cải thiện mức độ tương tác.

#09 SocialDrift - https://socialdrift.com/
SocialDrift là một trong những công cụ tiếp thị Instagram hàng đầu, với một số thương hiệu lớn sử dụng nó để tự động tương tác với hàng triệu người theo dõi hàng ngày. Khi được tận dụng một cách chính xác, nó có thể giúp bạn có được một lượng lớn các sản phẩm hữu cơ sau, mà sau đó bạn có thể tiếp thị một cách nhất quán.

Thiết lập ban đầu cung cấp thông tin công cụ mà sau đó nó sử dụng để xác định ai là lý tưởng của bạn sau đây. Tất cả điều này được thực hiện bằng cách sử dụng máy học và trí thông minh nhân tạo. Mặc dù bạn không bao giờ muốn hoàn toàn dựa vào tự động hóa, việc sử dụng công cụ như thế này có thể giúp khen ngợi chiến lược của bạn và thu hút người theo dõi thông qua sự tương tác.

#10 Planable - https://planable.io/
Nếu bạn có một nhóm tiếp thị truyền thông xã hội lớn thì Planable là một công cụ bạn nên xem xét, vì nó cho phép nhóm của bạn xử lý tất cả giao tiếp và cộng tác ở một nơi. Nói lời tạm biệt với email, tài liệu và tệp của Google trên đám mây. Công cụ này cho phép tất cả các cuộc thảo luận được tổ chức ở một nơi, điều này cũng tuyệt vời cho các nhóm từ xa lớn.

Một trong những tính năng thú vị nhất là khả năng tạo các bài đăng mô phỏng cho tất cả các nền tảng truyền thông xã hội phổ biến và xem chúng sẽ trông như thế nào trước khi xuất bản chúng. Điều này cho phép nhóm của bạn cung cấp phản hồi có giá trị.

#11 Unsplash - https://unsplash.com/
Bạn có thể không bao giờ có đủ hình ảnh chất lượng cao theo ý của bạn, và Unsplash là một nguồn tuyệt vời của hình ảnh miễn phí mà bạn có thể sử dụng và sửa đổi cho phương tiện truyền thông xã hội hoặc nội dung blog của bạn. Chỉ cần sử dụng chức năng tìm kiếm để xem các hình ảnh có sẵn cho bất kỳ chủ đề nào bạn cần. Đây là tài nguyên miễn phí 100% và có một số hình ảnh chất lượng tốt nhất.

#12 Sendible - https://www.sendible.com/
Đối với các đại lý xử lý phương tiện truyền thông xã hội cho nhiều khách hàng, Sendible tạo hộp thư đến cho từng khách hàng và giữ tất cả thông tin liên lạc liên quan đến khách hàng cụ thể đó. Điều này tạo ra sự giao tiếp và tập trung được tổ chức hơn nhiều. Công cụ này cũng tự hào với công cụ nội dung của riêng nó, tạo nên các đề xuất dựa trên hồ sơ và người theo dõi của họ. Đây là một trong những công cụ cộng tác nhóm nâng cao hơn có sẵn.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO