-->

7 mẹo SEO để xếp hạng số 1 trên Google vào năm 2019

Đó là thời gian bạn bắt đầu làm việc trên SEO của bạn để có được lợi thế cạnh tranh của bạn vào năm 2019 và bằng cách làm theo 7 lời khuyên này tôi muốn chia sẻ với bạn, bạn sẽ thấy sự gia tăng lớn về lưu lượng truy cập, chuyển đổi và xếp hạng SERP.
Cải thiện xếp hạng SERP của bạn là một quá trình kịp thời, tôi cười ở tất cả những người đăng trên các ứng dụng tự do khác nhau muốn xếp hạng số 1 trong một tuần.

Nếu bạn là một trong những người đó, tôi có tin cho bạn, điều này gần như không thể. Trừ khi bạn chi tiêu tài sản cho chiến lược xây dựng liên kết của mình bằng cách mua tên miền hiện có và tạo liên kết đến trang web của bạn. Nếu bạn có tiền (tôi đang nói 100 nghìn) và tuyệt vọng xem kết quả nhanh Xem video Neil Patels trên 3 nội dung không chính thống cách xếp hạng nhanh bên dưới.
7 mẹo SEO để xếp hạng số 1 trên Google vào năm 2019
Đối với hầu hết chúng ta những người không có nhiều doanh nghiệp tạo ra 6 con số một tháng, chúng ta phải đi theo một cách tiếp cận “chính thống” hơn, tuy nhiên có rất ít mẹo để có kết quả nhanh.

1. SEO trước khi làm trống

Rất nhiều nhà tiếp thị kỹ thuật số cố gắng nhảy trên các xu hướng khác nhau một khi họ đã đạt được rất nhiều lực kéo. Họ sẽ thấy những chủ đề nào đang có xu hướng bằng cách sử dụng các công cụ như BuzzSumo hoặc Google Trends , tuy nhiên thường thì không có nhiều sự cạnh tranh xung quanh các chủ đề cụ thể đó.

Nó sẽ không được tuyệt vời nếu có một cách để có được cho mình trên những xu hướng và xếp hạng tốt xung quanh các từ khóa cụ thể trước khi bất cứ ai khác thậm chí còn suy nghĩ về?

Tin tuyệt vời là, bạn không cần phải là một vị tiên tri.

Đó là chính xác những gì tôi đã làm với bài viết này.

Khoảng hai tháng trước, tôi đã viết một blog trên 7 xu hướng tiếp thị kỹ thuật số cho năm 2019 và sau đó tôi ngừng viết blog sau đó.

2 tháng sau, tôi quyết định xem xét hồ sơ Trung bình của mình và điều gì đó điên rồ đã xảy ra.

Blog của tôi có lượt xem? Như bạn có thể thấy trong những tháng không hoạt động đó, tôi lấy trung bình khoảng 3 lượt xem mỗi ngày, tuy nhiên một cách ngẫu nhiên, mà không đăng những bài viết này bắt đầu trèo lên.

Đây là một phần của chiến lược của tôi, sau khi tiến hành một số nghiên cứu về xu hướng tiếp thị và dự đoán cho năm 2019, có rất ít nội dung. Vì vậy, tôi muốn trở thành một trong những người đầu tiên, và nó đã làm việc.

Lực kéo của blog này sẽ chỉ tiếp tục nhận được vào năm 2019 khi nó trở nên có liên quan hơn.

Vậy chiến lược này là gì? Nó là để sản xuất nội dung xung quanh niche của bạn bằng cách sử dụng một điểm trong thời gian trước nơi chúng tôi đang ở, vì nó cho phép bạn để có được một lợi thế cạnh tranh trong hốc đông đúc. Tức là nhìn vào loại Instagram vào mùa hè năm 2018, có hơn 8 triệu bài đăng. Bây giờ gõ vào mùa hè 2019 chỉ có 50 000.

Vì vậy, bắt đầu sản xuất nội dung trong niche của bạn và sử dụng từ khóa và hashtags xoay quanh các tháng / năm tới, bài đăng của bạn sẽ được xếp hạng là bài đăng hàng đầu và thịnh hành cho danh mục đó và sau đó không phải là khoảng thời gian phù hợp hơn. Phơi bày.

2. Phân cụm nội dung

Các thuật toán hiện tại của Google là các trang web bổ ích đang tạo ra nội dung mạnh mẽ và tập trung tất cả vào các chủ đề thích hợp.

Phân cụm nội dung là một phương pháp Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm (SEO) trên trang web đơn giản xoay quanh việc thay đổi cấu trúc trang web của bạn.

Bạn có thể đọc tất cả về nó trong blog cuối cùng của tôi ngay ĐÂY

3. Google Search Console

Nếu bạn chưa sử dụng Google Search Console ... đừng lo lắng đó là lý do tôi ở đây.

Theo mô tả của Google, Google Search Console là công cụ cho phép bạn theo dõi và duy trì sự hiện diện của trang web của bạn với Google. Tôi muốn mô tả nó cho các khách hàng không hiểu biết về CNTT của tôi như là "đưa trang web của bạn lên bản đồ".

Đó là một quá trình rất đơn giản mà bạn có thể làm theo ngay tại đây . Tất cả nó đòi hỏi là một sơ đồ trang web, đó là chính xác những gì nó giống như âm thanh. Nó là một bản đồ cho trang web của bạn cho phép Công cụ tìm kiếm đọc nó tốt hơn và như vậy, xếp hạng nó tốt hơn.

Bạn có thể xem kết quả từ Google Search Console trong vòng 72 giờ.

4. Google Plus

Tôi đã học được mẹo này từ Miranda Bond, một trong những nhà tiếp thị kỹ thuật số hàng đầu của Úc, người sáng lập Mdigital và thương hiệu siêu phẩm trang điểm, Inika , trong một buổi tập huấn ba ngày.

Bạn biết câu nói, kết bạn với anh chàng lớn nhất trong sân? Đó là những gì bạn cần làm với Google.

Nhờ sử dụng các công cụ miễn phí chủ yếu của Google, bạn sẽ được thưởng rất nhiều vì họ muốn khuyến khích bạn ở lại trên nền tảng của họ.

(Tôi dự đoán rằng chúng ta sẽ thấy phần thưởng lớn hơn cho việc sử dụng tất cả nền tảng của Google trong tương lai gần khi Amazon đang tìm kiếm thị phần tìm kiếm của họ và Google sẽ làm những gì cần để giữ người dùng trên mạng của riêng họ)

Một trong những nền tảng của Google mà bạn sẽ được thưởng rất nhiều cho Google +, mạng truyền thông xã hội này đã bị lãng quên từ lâu ( là nó thực sự có? ) Là một trong những công cụ SEO lớn nhất của bạn.

Lý do là vì nó lập chỉ mục nội dung của bạn gần như ngay lập tức, giúp bạn cải thiện SEO nhanh chóng.

Những gì bạn cần làm là sao chép tất cả nội dung truyền thông xã hội của bạn từ các nền tảng khác và đăng lên Google + ( luôn đảm bảo rằng bạn liên kết đến trang web của mình). Bạn không cố gắng gửi thư cho đối tượng mục tiêu ở đây để không cần phải tải lên nội dung độc đáo, chỉ cần sao chép và dán và bạn sẽ thấy instaSEO.

5. Google Business

Google kinh doanh là một công cụ nhỏ tiện lợi cho doanh nghiệp của bạn và trái với niềm tin của hầu hết mọi người, bạn không cần một trang web gạch và vữa để thiết lập một.

Google kinh doanh sẽ cải thiện SEO địa phương cho bất cứ ai tìm kiếm hàng hóa và dịch vụ liên quan trong khu vực của bạn. Nó cũng có thể đóng góp vào việc phát triển một biểu đồ tri thức , đó là trực quan hấp dẫn và tạo ra lưu lượng truy cập nhiều hơn đến trang web của bạn.

Nó cũng cho phép bạn thiết lập một điểm tiếp xúc và cơ hội khác để tạo ra khách hàng tiềm năng.

6. Video

Sử dụng video !!

Với 80% lưu lượng truy cập internet được dự đoán sẽ chi tiêu cho video cần tôi nói nhiều hơn?

Việc có video được nhúng trên trang đích của bạn sẽ không chỉ tăng tỷ lệ chuyển đổi, nhưng nó cũng sẽ cải thiện tỷ lệ thoát của bạn và tổng thời gian trên trang web.

Google xếp hạng các trang web có tỷ lệ thoát thấp và tỷ lệ giữ chân người dùng cao vì đó là chỉ báo về trang web của bạn có nội dung mạnh và có liên quan đến đối tượng mục tiêu của bạn. Google đã đặt trọng tâm vào tầm quan trọng của mong muốn đưa nội dung phù hợp trước khán giả của mình bằng cách xếp hạng các trang web phù hợp nhất.

Đó là lý do tại sao video là điều cần thiết để cải thiện tối ưu hóa công cụ tìm kiếm trong năm 2019, nó giúp người dùng trên trang của bạn dài hơn và giảm tỷ lệ thoát của bạn.

7. Nội dung

Mẹo thứ bảy may mắn là nội dung.

Chìa khóa thực sự để cải thiện SEO của bạn, đang cải thiện nội dung của bạn.

Mỗi trang web nên có một blog và video. Tôi đã giải thích lý do đằng sau video trong phần trên và lý do cho blog cũng quan trọng.

Để xếp hạng tốt, bạn cần có nội dung chất lượng cao, cực kỳ giàu thông tin và tự thiết lập làm chuyên gia trong lĩnh vực của mình. Vì vậy, nhiều khách hàng của tôi có các blog đăng tải về hoàn toàn bất cứ điều gì trong ngành của họ, lấy một thương hiệu tạo nên lớn mà tôi giải quyết như một ví dụ. Họ đăng xu hướng, thời trang, mắt, môi, chăm sóc da, người nổi tiếng, tin tức, sự tàn ác của động vật và mọi thứ liên quan đến từ xa.

Mặc dù đăng nội dung chất lượng cao thường xuyên là điều tuyệt vời cho nhận thức về thương hiệu, nhưng nó không nhất thiết phải tốt cho SEO. Nó là "jack của tất cả các ngành nghề, chủ nhân của không" cổ điển.
Bằng cách đăng nội dung trên một loạt các chủ đề phụ, họ không thể tự thiết lập mình là một chuyên gia trong lĩnh vực đó. Nếu họ muốn xếp hạng tốt cho “son môi”, họ sẽ thua một thương hiệu chỉ tập trung vào nội dung liên quan đến son môi vì Công cụ tìm kiếm sẽ xác định trang web đó là phù hợp nhất.

Vì vậy, lời khuyên của tôi cho bạn là tìm sản phẩm, dịch vụ hoặc niche phổ biến nhất của bạn và phát triển quảng cáo đó. Viết hầu hết các blog của bạn tập trung vào đặc biệt đó, ngay cả khi bài đăng blog của bạn không liên quan trực tiếp, hãy thử tìm cách liên kết nó và sau đó bao gồm các liên kết đến các phần nội dung khác của bạn.

Như tôi đã nói lúc đầu, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và cải thiện xếp hạng SERP của bạn trên Google, là một quá trình tốn thời gian và khó khăn. Mặc dù, nếu bạn làm theo 7 mẹo SEO này vào năm 2019, bạn sẽ thấy kết quả SEO lớn hơn nhanh hơn.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này! Tôi hy vọng bạn đã học được từ nó, tôi quyết định thực hiện những công cụ và chiến lược này để tôi cập nhật - Tôi rất thích nghe về kết quả của bạn.

Nếu bạn chưa thực sự khuyên bạn nên kiểm tra blog có tính thông tin cao này để giúp bạn tạo chiến lược tiếp thị kỹ thuật số cho năm 2019

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO