-->

Cách kiếm thêm người đăng ký YouTube

Một khi bạn vượt xa sự kỳ thị của nó là "không thể" để thành công trên YouTube, nó có thể là một nỗ lực đầy thách thức và bổ ích. Ban đầu, sẽ có sự nhấn mạnh rõ ràng về phần “thách thức”, như nhận được số lượt xem thỏa đáng cho video của bạn và xây dựng danh sách người đăng ký của bạn.
Mặc dù bạn nên xác định ý nghĩa của thành công đối với kênh YouTube của riêng bạn , nhiều người coi đó là số lượng người đăng ký kênh và điều này sẽ là thách thức lớn nhất. Vì vậy, trong khi chúng tôi có thể không thể cho bạn biết những gì thích hợp YouTube của bạn sẽ được (Mini nướng thực phẩm? Phong cách trang điểm Emoji?), Chúng tôi biết một hoặc hai điều về việc nâng cao số lượng người theo dõi. Để bắt đầu xây dựng khán giả của bạn, hãy làm theo các mẹo dưới đây để giúp bạn có được nhiều người đăng ký hơn trên YouTube:

01. Không xấu hổ và hỏi

Hãy lấy cái này ngay trong phần mở đầu tiên. Vào cuối video của bạn, đừng ngại hỏi người xem thích và đăng ký. Đôi khi, người xem chỉ đơn giản ở chế độ “YouTube” và không nghĩ đến việc tương tác với những video họ đang xem, họ chỉ muốn xem.
Cách kiếm thêm người đăng ký YouTube
Nhắc nhở họ về chất rắn mà họ có thể làm cho bạn có thể là tấm vé của bạn. Một số người nghĩ rằng yêu cầu người đăng ký và lượt thích là tuyệt vọng, nhưng chúng ta hãy đặt mọi thứ vào quan điểm ở đây: Đây là YouTube, nơi không được biết đến là một nơi quá khéo léo. Không có gì sai khi hỏi. Chỉ vì yêu cầu "nhiều hơn" đã không làm việc trong Oliver Twist không có nghĩa là nó sẽ không làm việc cho bạn. Ngoài ra, việc xem các kênh được thiết lập tốt vẫn không phổ biến trong video của họ.

02. Bỏ qua “hack” YouTube

Bạn biết những gì bạn không có thời gian cho? Những người khác lãng phí thời gian của bạn. Điều đó nói rằng, nếu bạn tin rằng bạn sẽ có được một cái gì đó có giá trị trong một video có tiêu đề "Bí mật YouTube Hack: Làm thế nào để có được 5k thuê bao YouTube trong 5 phút", bạn dường như có rất nhiều thời gian để được lãng phí. Video hứa hẹn một điều gì đó nghe có vẻ quá tốt là đúng là quá tốt là đúng. Tôi ước tôi không phải đánh vần điều này, nhưng thật đáng buồn, tôi biết. Thêm vào đó, rất nhiều video cuối cùng là trò đùa. Bạn sẽ phát triển danh sách của mình bằng cách kết hợp các chiến thuật và không phải một bản sửa lỗi ma thuật, do đó, đừng nghe bài hát tiếng còi của lời hứa giả mạo trên YouTube.

03. Quảng cáo ở mọi nơi (quảng cáo đa nền tảng)

Chúng tôi nhận được nó, bạn thích YouTube, nhưng bạn nên luôn luôn đẩy kênh của mình đến các nền tảng và mạng xã hội khác để có được nhiều hiển thị hơn và có một số cách để thực hiện việc này.

Chia sẻ là quan tâm: Bất kỳ khi nào bạn xuất bản video lên kênh của mình, hãy lên kế hoạch xuất bản bài đăng có liên kết tới video đã nói trên các mạng xã hội khác của bạn như Facebook và Twitter. Bạn có siêu lười biếng không? Tốt, bạn có thể thiết lập IFTTT để khi bạn xuất bản một video công khai trên YouTube, bạn có thể có liên kết được đăng từ Facebook và Tweet được gửi đi yêu cầu mọi người kiểm tra video mới nhất của bạn. Một cách thông minh khác để giữ cho kênh YouTube của bạn luôn đi đầu là thêm liên kết vào kênh đó trong tiểu sử của các mạng xã hội khác của bạn.

Tạo một trang web video tuyệt vời: Có một trang web dành riêng cho video YouTube của bạn không chỉ cung cấp cho nội dung của bạn một ngôi nhà xa nhà mà còn cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn nữa. Bạn không bị giới hạn trong bố cục của YouTube, cho phép nhiều "bạn" tỏa sáng hơn từ góc độ thiết kế. Nó cũng vô cùng dễ dàng để đồng bộ hóa kênh của bạn với Wix Video. Bạn cũng có khả năng bán video của mình cho người xem, đó là điều bạn không thể thực hiện trực tiếp từ YouTube. Nếu bạn cần một lý do khác (hoặc một vài) ở đây là 8 lý do tại sao bạn cần một trang web video .

Gửi bản tin cho người đăng ký của bạn: Đừng quên người đăng ký trang web của bạn khi bạn đăng video mới trên YouTube! Tạo bản tin hoàn hảo để cho người hâm mộ biết về video mới nhất của bạn và đăng liên kết tới kênh của bạn hoặc nếu bạn đã thêm Wix Video từ mẹo trên, họ có thể kiểm tra trên trang web của bạn.

04. Tham gia cộng đồng của bạn

Điều quan trọng là bạn tham gia với cộng đồng của bạn. Họ là những người thích, đăng ký và nói với những người khác về kênh của bạn. Thành thật mà nói, điều đó thực sự không quan trọng mục tiêu của bạn là gì, cho dù bạn mới bắt đầu trên YouTube, tìm kiếm nhiều lượt xem hơn hoặc nhiều người đăng ký hơn - đối xử tôn trọng cộng đồng của bạn và thường xuyên tham gia với họ sẽ là điều tối quan trọng cho thành công của bạn. Việc tương tác với khán giả trên video của bạn không chỉ giúp cộng đồng của bạn náo nhiệt về nội dung của bạn mà YouTube sẽ thưởng cho bạn vì sự quảng cáo xã hội. Ngoài ra, người hâm mộ của bạn sẽ rất vui khi truyền bá tình yêu với lượt thích và lượt chia sẻ.

05. Đánh giá lại thiết kế kênh của bạn

Không phải tất cả mọi người được sinh ra với một mắt cho (YouTube) thiết kế. Và đó là okay. Bạn có thể có một "khán giả lý tưởng" trong tâm trí cho nội dung của bạn, nhưng bạn nên nhắm đến việc thu hút càng nhiều người càng tốt, tuy nhiên bạn có thể. Một điều cần lưu ý là kênh của bạn trông như thế nào khi có ai đó truy cập vào kênh đó. Mặc dù nội dung bạn sản xuất cuối cùng sẽ giúp người xem đăng ký kênh của bạn, để mang đến cho video của bạn vinh quang xứng đáng, hãy đảm bảo kênh của bạn bắt mắt và hấp dẫn. Xem qua hình ảnh kênh, biểu tượng tiểu sử, đoạn giới thiệu kênh và tự hỏi làm thế nào để cải thiện khả năng hấp dẫn của nó. Hãy hỏi một người bạn không phải là đường áo nó cho bạn. Điều này rõ ràng là chủ quan, nhưng nhận được quan điểm của người khác có thể là vô giá để định hình cách kênh của bạn được mô tả.

06. Dành một chút thời gian cho hình thu nhỏ video của bạn

Sức mạnh của một hình thu nhỏ video tốt trên một video YouTube là vô cùng đáng ngạc nhiên, vì vậy bạn sẽ muốn chắc chắn rằng bạn đang chi tiêu một số tiền phong nha của thời gian crafting nó. Với phần lớn công việc của bạn bị giới hạn để tạo ra nội dung video thực sự của bạn, bạn có thể nghĩ rằng việc đầu tư thời gian vào một hình thu nhỏ đơn giản là một sự lãng phí. Không gì có thể hơn được sự thật. Hình thu nhỏ thu hút sự chú ý thu hút nhiều sự chú ý hơn. (Nó không còn sâu sắc hơn thế nữa.) Tuy nhiên, bạn sẽ tạo ra các hình thu nhỏ của mình, đảm bảo rằng chúng mang một phong cách độc đáo mà bạn có thể áp dụng cho tất cả các hình thu nhỏ của video. Kiểu nhất quán này trông tuyệt vời trên kênh của bạn và bổ sung thêm cảm giác chuyên nghiệp.

Mẹo: Từ góc độ tiếp thị thần kinh , thông minh để sử dụng khuôn mặt trong hình thu nhỏ của bạn, vì chúng tôi được vẽ tự nhiên hơn. Tất nhiên, nếu nó không có ý nghĩa về nội dung video của bạn, thì đừng băn khoăn. Bạn có thể sử dụng hình thu nhỏ mô tả hơn.
Kênh YouTube Wix

07. Đặt trọng tâm hơn vào SEO của bạn

Khả năng khám phá rất quan trọng đối với bất kỳ kênh nào, đặc biệt là kênh mới hơn, vì vậy nếu bạn không bị ám ảnh về SEO video trên YouTube, điều đó sẽ thay đổi. Việc tạo ra một tiêu đề và mô tả vững chắc là một công việc của riêng nó, vì vậy đây rõ ràng là phần nhàm chán nhất của quá trình, nó nắm giữ tiềm năng xác định video của bạn sẽ được tìm thấy như thế nào, vì vậy không có gì để xem nhẹ. Bạn có thể tăng cơ hội tạo tiêu đề thân thiện với SEO bằng cách nghiên cứu từ khóa của mình và quyết định xem bạn có muốn theo dõi từ khóa phổ biến hơn (và cạnh tranh) hay từ khóa dài hơn cụ thể hơn hay không. Nó không chỉ là tiêu đề! Bạn cũng nên đảm bảo mô tả video của mình được điền chính xác với các liên kết thích hợp và chúng phù hợp với các thẻ bạn đã sử dụng trên video của mình. Đừng bỏ qua các thẻ của bạn - hãy đảm bảo chúng có liên quan. Hãy xem hướng dẫn của chúng tôi trong trường hợp bạn cần phải nâng cao kỹ năng SEO trên YouTube của mình .

08. Sắp xếp danh sách phát cho khán giả của bạn

Nếu người xem tình cờ gặp một trong các video của bạn thông qua tìm kiếm, hãy giúp họ dễ dàng tiếp tục xem các video tương tự bằng cách biên soạn danh sách phát bạn đã tạo chỉ trong dịp này để tự động cung cấp thêm nội dung. Điều này không chỉ giúp kênh của bạn có thêm thời gian xem mà còn giúp bạn tiết kiệm khán giả từ lỗ thỏ trên YouTube đáng sợ. Bạn biết những gì tôi đang nói về.

09. Giữ sự chú ý của họ với CTA

Khoảng thời gian chú ý của bất kỳ ai trên YouTube được thừa nhận là vô lý, đó là lý do tại sao bạn cần thu hút người xem bằng nội dung của bạn để giữ họ quan tâm. Nếu chúng sẽ bị phân tâm theo bất kỳ cách nào, nó phải là một trong các CTA của bạn. Bạn có thể thêm liên kết đến các video khác mà người xem có thể thấy có liên quan hoặc thậm chí là một CTA yêu cầu họ thích và đăng ký.
Xây dựng trang web đặt chỗ chuyên nghiệp

10. Khuyến khích khán giả của bạn

Cũng giống như yêu cầu người đăng ký, khuyến khích mọi người đăng ký có thể được xem là cách “râm” để tăng số điện thoại của bạn, nhưng khi làm đúng, chắc chắn nó có thể hoạt động. Tổ chức một cuộc thi đòi hỏi ai đó đăng ký kênh của bạn để tham gia cơ bản là một cách chắc chắn để thu hút người đăng ký.
Miễn là những gì bạn cho đi là đáng tham gia cuộc thi và kênh của bạn có thể phát hiện đủ để mọi người biết cách tham gia, sau đó để trò chơi bắt đầu. Nếu sau này chứng tỏ là một vấn đề, bạn có thể làm cho nó trở thành một cuộc thi ngắn hạn và giữ nó trong thời gian trực tiếp trên YouTube. Quan trọng hơn, hãy đảm bảo rằng mọi pháp luật đều được duy trì ở nơi bạn sống.

11. Tiếp tục sản xuất nội dung chất lượng

Điều này nghe có vẻ rất rõ ràng, nhưng nó rất phù hợp. Chỉ vì bạn đã "tìm thấy rãnh của bạn" khi nói đến việc tạo video YouTube không có nghĩa là bạn đang sản xuất nội dung có chất lượng. Trong thực tế, "rãnh" của bạn thực sự có thể chỉ là "tự động lái". Hãy ngồi xuống với kênh của bạn và xem video của bạn từ các khoảng thời gian khác nhau.

Mặc dù bạn đã chỉnh sửa video một cách cẩn thận và có thể trích dẫn tất cả video, cố gắng xem video bằng mắt mới và ghi lại những gì bạn nghĩ rằng làm việc trong một video so với video khác. Tốt hơn, hãy hỏi những người sẽ được coi là đối tượng mục tiêu hoặc bạn bè của bạn, những người chưa xem tất cả các video của bạn (nhưng thực sự là loại bạn bè nào?). Học hỏi từ những sai lầm của bạn sẽ luôn là một trong những tài sản quý giá nhất của bạn và ổ đĩa để phát triển liên tục trong nội dung của bạn sẽ giúp bạnlà một người dùng YouTube thành công trong thời gian dài.

Ngoài việc tập trung mạnh vào nội dung chất lượng, bạn luôn có thể xem video trước đây và kiểm tra số liệu thống kê trong phần phân tích YouTube trong tài khoản của mình. Điều này có thể cho phép bạn xác định xu hướng trong quá khứ của những gì đã làm việc và những gì không. Đó là một công cụ rất mạnh mẽ mà không nên bỏ qua.

Sẵn sàng phát triển sự hiện diện trực tuyến của bạn? Tạo trang web tuyệt đẹp của bạn ngay hôm nay!

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO