-->

Cách SEO có thể cải thiện thương hiệu của bạn

Xây dựng thương hiệu cho nội dung của bạn.

Có rất nhiều nội dung trên web và khó có thể giải mã được từ đâu. Đối với nhiều người, điều đó thực sự không quan trọng khi nội dung đến từ đâu. Tuy nhiên, đối với nhiều công ty, họ muốn mọi người bỏ đi khi biết những gì họ vừa đọc, xem, hoặc tương tác là từ một doanh nghiệp cụ thể.
Chúng ta hãy nhìn vào GoPro, đối với nhiều người, họ đã có thể thấy một số loại video của GoPro trên phương tiện truyền thông xã hội. Trước khi video bắt đầu, người xem được nhấn bằng biểu tượng của họ và giống như khi kết thúc. Người xem biết họ đang xem video được quay trên máy ảnh GoPro. Điều này đã giúp GoPro thương hiệu kinh doanh của họ như là người dẫn đầu trong máy ảnh hành động.
Cách SEO có thể cải thiện thương hiệu của bạn
Bây giờ có nhiều cách khác nhau mà một công ty có thể thương hiệu nội dung của họ. Điều hiển nhiên nhất đối với nhiều người là đặt tên cho nội dung. Khi mọi người liên kết logo hoặc tên của bạn, họ nên suy nghĩ về nội dung của bạn. Đảm bảo cung cấp cho mọi người một cách để rút kết nối này.

Đóng góp nội dung

Khi xây dựng nhận thức về thương hiệu, mục tiêu chính là được coi là các chuyên gia trong ngành của bạn. Bằng cách cung cấp nội dung cho các nguồn trang web, một công ty có thể xây dựng thương hiệu cho chính họ trong ngành.

Nếu một công ty liên tục cung cấp nội dung chất lượng cho nguồn được mô tả là có liên quan và người dùng lãnh đạo sẽ thấy thương hiệu đó. Nói cách khác, nếu bạn cung cấp phần mềm chỉnh sửa video và đang đóng góp nội dung cho người dùng GoPro, hãy xem thương hiệu đó là người dẫn đầu trong chỉnh sửa video thể thao hành động.

Chưa kể đến việc cung cấp nội dung trang web có thể giúp phát triển SEO của bạn thông qua xây dựng liên kết.

Xây dựng niềm tin xung quanh công ty của bạn

Điều này thường có thể được nói dễ hơn làm, kinh doanh tin rằng họ là đáng tin cậy, nhưng cho đến khi họ đưa nó vào hành động người tiêu dùng sẽ không biết bất kỳ tốt hơn. Bạn cần phải cho khách hàng và khách hàng thấy rằng thương hiệu của bạn không thể làm cho mọi người hạnh phúc.
  • Nhận Influencers tham gia - tiếp thị Influencer đã thực sự cất cánh trong vài năm qua và các doanh nghiệp đang thực sự nhìn thấy lợi ích của nó. Như Joe Sinkwitz đề cập đến trong bài viết của mình “Tiếp thị Influencer là gì?” , Những người có ảnh hưởng có thẩm quyền là các chuyên gia chuyên đề. Ông sử dụng ví dụ về James Bond và vodka. Nếu ông Bond thích một loại vodka nào đó, ông sẽ được coi là người có ảnh hưởng đáng kể dựa trên kiến ​​thức về vodka của mình.
  • Cải thiện thông tin liên lạc - Nếu khách hàng có thể gọi điện, gửi email hoặc trò chuyện trực tiếp, doanh nghiệp của bạn sẽ quan tâm nhất để phản hồi sớm nhất có thể. Điều này cho thấy thương hiệu của bạn là hợp pháp và cung cấp hỗ trợ khách hàng nhanh chóng. Ngoài ra, nếu họ không thể nhận được câu trả lời từ bạn, họ sẽ đi đâu đó.
  • Có một sản phẩm hoặc dịch vụ đáng tin cậy - Điều này không cần phải nói, bán sản phẩm và dịch vụ mà bạn đứng sau. Điều này sẽ giúp khách hàng quay trở lại và truyền bá thông tin về bạn. Nếu họ có kinh nghiệm xấu, bạn có thể mong đợi thương hiệu của bạn có ý nghĩa tiêu cực liên quan đến nó.
  • Nhận đánh giá và lời chứng thực - Sau khi người dùng đã mua hoặc sử dụng dịch vụ của bạn, hãy yêu cầu họ xem xét. Khoảng 90% người tiêu dùng sẽ đọc bài đánh giá trước khi mua hàng và có danh sách các bài đánh giá tích cực có thể giúp xây dựng thương hiệu của bạn. Đảm bảo những đánh giá này là chính hãng và trung thực.

Xây dựng mối quan hệ thông qua xây dựng liên kết

Mọi người đều biết tầm quan trọng của việc xây dựng liên kết , tuy nhiên có thể không hoàn toàn hiểu được cách nó có thể ảnh hưởng đến nhận thức về thương hiệu của bạn. Mục tiêu chính của xây dựng liên kết là tăng xếp hạng cho một trang web và trong khi thứ hạng tăng nhận thức về thương hiệu cũng vậy. Khi một trang web xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm, người dùng bắt đầu kết hợp thương hiệu với các cụm từ đó. Bằng cách xây dựng danh sách từ khóa mở rộng để xếp hạng cho doanh nghiệp của bạn, bạn có thể nhanh chóng xây dựng thương hiệu theo các cụm từ bạn xếp hạng.

Hãy xã hội

Bây giờ phương tiện truyền thông xã hội không có tác động trực tiếp đến SEO, tuy nhiên nó có thể ảnh hưởng đến nhiều cách khác nhau. Vì lý do đó, chúng tôi đã quyết định đưa nó vào danh sách này.

Nhiều nội dung của họ được chia sẻ thông qua phương tiện truyền thông xã hội. Bây giờ tùy thuộc vào thương hiệu của bạn phương tiện truyền thông xã hội có thể là một con đường bạn không thể bỏ qua.

Nếu bạn đang tạo nội dung thú vị, hữu ích, giải trí mà người dùng muốn chia sẻ, bạn sẽ nhanh chóng thấy cách tên của bạn có thể lan truyền. Tiếp thị truyền thông xã hội cần có thời gian và sẽ không xảy ra qua đêm. Luôn nhất quán và nhớ tạo nội dung mang đến cho người dùng cảm giác 'ah-ha'.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO