-->

Cách theo dõi Tổng thời gian chỉnh sửa được dành cho tài liệu Microsoft Word

Microsoft Word được thiết kế với mục đích cho phép người dùng nhập và lưu tài liệu. Ngoài tiện ích này, nó có một tính năng giữ một số lượng thời gian dành cho một tài liệu.
Thông thường, bạn sử dụng bộ hẹn giờ trên đồng hồ của mình, nhưng đối với một số thông tin bổ sung, bạn có thể chuyển sang chức năng báo cáo thời gian gọi là Tổng thời gian chỉnh sửa . Nó cung cấp tất cả các chi tiết, bao gồm cả thời gian chính xác dành cho một tài liệu.

Theo dõi tổng thời gian chỉnh sửa trong tài liệu Word
Giả sử bạn vừa hoàn thành một tài liệu mở rộng và muốn tìm thời gian dành cho nó, hãy vào menu ' File ' (nằm ở góc trên bên trái).

Tiếp theo, từ thanh bên xuất hiện, nhấp vào lệnh "Thông tin" - có thể đã được chọn theo mặc định khi bạn mở trình đơn 'Tệp'.

Tìm ô ' Thông tin '. Khi hiển thị, hãy nhấp vào nó để nhận thông tin đầy đủ về tài liệu hiện tại.
Theo dõi tổng thời gian chỉnh sửa trong tài liệu Word
Trong phần ' Thuộc tính'  , bạn sẽ thấy giá trị ' Tổng thời gian chỉnh sửa '. Theo mặc định, từ chỉ hiển thị giá trị theo phút và không thể thay đổi thành giờ hoặc giây.
----------------------------
Ngoài ra, bạn có thể xác định thời gian dành cho việc chỉnh sửa Tài liệu qua File Explorer trong Windows 10. Bạn không phải mở tài liệu để tìm thông tin. Đơn giản, nhấp chuột phải vào tài liệu và chọn ' Properties ' từ trình đơn ngữ cảnh.

Sau đó, chuyển sang tab ' Chi tiết ' và cuộn xuống để tìm mục nhập ' Tổng thời gian chỉnh sửa '.
Đó là tất cả! Các tính năng mặc dù hữu ích có một thiếu sót - Nó không chỉ tính toán thời gian dành cho việc gõ hoặc viết nội dung mà còn là thời gian khi nó không hoạt động. Vì vậy, nó không chính xác lắm.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO