-->

Top 10 mẹo, thủ thuật, bài viết hướng dẫn về Microsoft Excel

Nhóm Microsoft Excel đã đến Blog Excel chính thức để công bố 10 bài viết yêu thích hàng đầu liên quan đến Microsoft Excel.
Trong danh sách, năm bài viết về Excel 2010 trong khi năm bài viết còn lại có liên quan đến Excel 2013.
Top 10 mẹo, thủ thuật, bài viết hướng dẫn về Microsoft Excel
Mẹo Excel 2010
  • Sử dụng nhiều tiêu chí trong công thức Excel Lookup - Bài đăng này cho bạn thấy cách tìm kiếm một giá trị trong bảng bằng nhiều tiêu chí.
  • Hợp nhất dữ liệu từ nhiều trang tính - Làm cách nào để kết hợp dữ liệu từ nhiều trang tính vào một trang tính chính? Bạn sử dụng một tính năng được gọi là Hợp nhất.
  • Thủ thuật tạo danh sách thả xuống cho phép bạn chọn nhiều mục - Người quản lý văn phòng phải theo dõi vị trí của nhân viên và cần danh sách thả xuống cho phép cô chọn nhiều tên. Thêm một đoạn mã VBA thực sự đơn giản vào bảng tính của cô ấy đã thực hiện thủ thuật. (Bao gồm bảng tính mẫu có mã VBA.)
  • Mẹo: Thêm hình mờ vào trang tính Excel - Bạn cần giữ bí mật ngân sách cho đến khi nó được chấp thuận bởi cấp cao hơn? Bài đăng này hướng dẫn bạn cách thêm hình mờ, chẳng hạn như DRAFT hoặc CONFIDENTIAL vào bảng tính. (Bao gồm các hình mờ mẫu.)
  • 8 hướng dẫn tốt nhất của chúng tôi về biểu đồ Excel - Excel vượt trội so với các con số crunching, nhưng nó cũng giúp bạn trình bày chúng một cách trực quan. Tám bài đăng này sẽ chỉ cho bạn cách tạo biểu đồ giúp dễ hiểu số lượng lớn dữ liệu và mối quan hệ giữa các dữ liệu. (Bao gồm các bài đăng cho người mới bắt đầu và người dùng nâng cao.)
Mẹo Excel 2013
  • Giới thiệu Excel 2013 - Excel có rất nhiều khả năng, vì vậy đôi khi thật dễ dàng để cảm thấy bị đe dọa bởi tất cả các tùy chọn. Một ưu tiên lớn là làm cho trải nghiệm tổng thể trở nên rõ ràng hơn để bạn có thể tận dụng sức mạnh của Excel: các biểu đồ giúp dữ liệu của bạn trông tuyệt vời; nâng cao hơn, tích hợp thông minh kinh doanh; truy cập vào Excel từ bất kỳ đâu; và mô hình ứng dụng Office mới.
  • Nút Excel - Mang Excel mọi nơi - Đây là một trong những tính năng thú vị nhất - nó biến bạn thành một nhà phân tích web Excel chỉ bằng một cú nhấp chuột. Có dữ liệu trên web. Khi bạn nhấp vào Nút Excel, hãy nói khi bạn đang xem một bảng HTML đơn giản, dữ liệu của nó trở nên tương tác, hoàn chỉnh với các bộ lọc, định dạng có điều kiện, sắp xếp và biểu đồ.
  • Excel Web App - Hiện có gì trong trình duyệt gần bạn? - Bạn muốn biết có gì mới trong phiên bản trình duyệt của Excel? Đọc về hiệu suất được cải thiện, các tính năng mới, API tốt hơn và nhiều hơn nữa cho các nhà phát triển, và tuân thủ và kiểm soát bảng tính.
  • Giới thiệu về Mô hình Dữ liệu và các Mối quan hệ trong Excel 2013 - Các tính năng Mối quan hệ và Mô hình Dữ liệu mới của Excel hy vọng sẽ thay đổi cách bạn sử dụng Excel để phân tích dữ liệu mãi mãi.
  • Flash Fill - Với Flash Fill, bạn có thể tung ra các công thức. Có thật không. Nó thực sự tạo ra một chương trình, dựa trên các yếu tố đầu vào bạn đưa ra, đó là tối ưu cho các yêu cầu dữ liệu của bạn.
Bây giờ đó là một trình biên dịch tuyệt vời , nhóm.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO