-->

10 trong số các thành phần tốt nhất cho SEO mạnh mẽ trên trang

Là một trong những kết quả đầu tiên của một tìm kiếm của Google có thể là một thay đổi trò chơi cho thương hiệu của bạn.

Tác động là số 1 trong bảng xếp hạng từ khóa được nhắm mục tiêu có thể có trên dòng dưới cùng của bạn không thể được thể hiện. Nhưng làm thế nào để bạn bước lên và trở thành người lãnh đạo của gói?

Một tập hợp các kỹ thuật SEO có hiệu quả trên trang có thể là phần còn thiếu của câu đố của bạn. Họ là nền tảng của bất kỳ chiến lược SEO tốt nào. Trong thực tế, 61% người được hỏi trong một nghiên cứu cho biết cải thiện SEO là một trong những ưu tiên hàng đầu của họ đối với tiếp thị trong nước.
10 trong số các thành phần tốt nhất cho SEO mạnh mẽ trên trang
Điểm mấu chốt của vấn đề là cải thiện SEO trên trang của bạn, bạn có thể cải thiện thứ hạng tìm kiếm của mình. Nếu bạn tăng số lượng người khám phá doanh nghiệp của bạn, bạn có thể tăng số lượng khách hàng tiềm năng bạn có. Nhiều khách hàng tiềm năng hơn được tạo ra tương đương với doanh số bán hàng nhiều hơn. Nghe có vẻ hợp lý, phải không?

SEO trên trang là gì?

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm bao gồm việc sử dụng các kỹ thuật để cải thiện mức độ hiển thị và xếp hạng của trang web thông qua kết quả tìm kiếm không phải trả tiền. Tương tự, SEO trên trang đề cập đến việc tối ưu hóa các trang trên trang web của bạn để thu được lưu lượng truy cập có liên quan từ các công cụ tìm kiếm. Điều đó bao gồm cả nội dung và mã hóa dưới mui xe.

Công cụ tìm kiếm có các thuật toán phức tạp để xác định thứ hạng tìm kiếm. Họ xem xét hàng trăm yếu tố khác nhau để quyết định xếp hạng. Rõ ràng, bạn không thể kiểm soát tất cả chúng, nhưng có một số ít bạn có thể làm việc để cải thiện thứ hạng của mình.

Chúng ta hãy xem xét một số yếu tố xếp hạng quan trọng nhất, tại sao chúng quan trọng và bạn có thể làm gì với chúng.

Các yếu tố SEO có hiệu quả cao trên trang

1. Thẻ tiêu đề
Tiêu đề trang của bạn đóng một vai trò quan trọng trong việc xác định thứ hạng của bạn. Mỗi trang và bài đăng phải có một tiêu đề duy nhất bao gồm các từ khóa chính cho trang hoặc bài viết đó. Từ khóa càng gần với phần đầu của tiêu đề, thì càng tốt. Nhưng hơn thế, điều quan trọng là việc sử dụng từ khóa là tự nhiên.

Độ dài của tiêu đề cũng quan trọng không kém. Lý tưởng nhất, bạn nên giữ nó giữa 40 và 70 ký tự. Bất kỳ thời gian nào lâu hơn và có thể sẽ bị cắt bỏ khi bật lên trong kết quả tìm kiếm.

2. Mô tả Meta
Nhiều người thường quên thêm mô tả meta vào trang của họ. Đây là nơi tuyệt vời để thêm từ khóa có liên quan vào nội dung của bạn. Mặc dù nó có thể không ảnh hưởng trực tiếp đến thứ hạng của bạn nhưng chúng cải thiện tỷ lệ nhấp (CTR) của bạn. Điều này, đến lượt nó, có thể có một tác động hơi khiêm tốn lên thứ hạng của bạn.

Hãy suy nghĩ về những gì có thể buộc người đọc nhấp vào kết quả của bạn so với những người khác và tạo mô tả meta dựa trên điều đó. Cố gắng giữ nó dưới 160 ký tự tốt hơn.

3. Cấu trúc URL
Khi chọn một URL cho trang của bạn, hãy đảm bảo sử dụng các từ khóa bạn đang nhắm mục tiêu. Trên thực tế, 63% các trang web tốt nhất , trên các ngành công nghiệp, có từ khóa trong URL miền của họ. URL phải thân thiện với công cụ tìm kiếm vì chúng đảm bảo thu thập thông tin tốt hơn. Các URL ngắn hơn cũng có khả năng hoạt động tốt hơn các URL dài hơn.

Tốt hơn là sử dụng các từ và dấu câu trong URL trên mã. ID phiên đã được biết để thêm vào nội dung trùng lặp do đó ảnh hưởng đến thứ hạng. Bạn có thể thêm cookie vào trang web của mình để giúp giảm vấn đề này.

4. Thẻ body
Bạn nên chia nhỏ bài viết của mình thành các phần và đoạn nhỏ hơn để dễ đọc hơn. Những phần này có thể được đưa ra một nhóm riêng biệt để làm cho nội dung được cấu trúc và dễ tiêu thụ hơn. Bạn có thể sử dụng H1, H2, H3 và các thẻ khác ở đây.

Việc cung cấp thứ bậc cho nội dung của trang cho công cụ tìm kiếm biết phân khúc nào có tầm quan trọng hơn. Một lần nữa, tiêu đề phong phú từ khóa sẽ chứng minh hữu ích hơn so với các tiêu đề chung.

5. Từ khóa
Tầm quan trọng của việc bao gồm các từ khóa có liên quan trong toàn bộ nội dung của bạn không thể được nhấn mạnh đủ. Chúng là chìa khóa để cho phép các công cụ tìm kiếm biết nội dung của bạn là gì. Nhưng hãy nhớ rằng việc sử dụng quá nhiều từ khóa có thể gây hại. Hãy nhớ sử dụng các biến thể của từ khóa của bạn.

Tận dụng các công cụ như Google AdWords để xem từ khóa nào đang thịnh hành trong miền của bạn. Nó thậm chí còn phân tích từ khoá so sánh và đưa ra đề xuất về các cụm từ bạn có thể sử dụng.

6. Tối ưu hóa hình ảnh
Hình ảnh là một cách tuyệt vời để làm cho trang của bạn hấp dẫn trực quan. Sử dụng từ khóa trọng tâm của bạn trong tên tệp hình ảnh, tiêu đề, mô tả và thẻ alt. Đảm bảo rằng bạn cũng sử dụng chú thích phù hợp với hình ảnh.

Tối ưu hóa hình ảnh sẽ giúp bạn xếp hạng cao hơn trong Tìm kiếm hình ảnh của Google, do đó làm tăng lưu lượng truy cập trang web. Nó cũng sẽ giúp bạn giảm tốc độ tải trang và cải thiện đáng kể tỷ lệ chuyển đổi của bạn. Bạn có thể sử dụng các công cụ như TinyPNG để tạo các phiên bản tối ưu của hình ảnh bạn định sử dụng.

7. Liên kết bên ngoài và nội bộ
Đó là bắt buộc mà bạn có cả hai liên kết nội bộ cũng như các liên kết bên ngoài để cải thiện SEO của bạn.

Bạn có thể cải thiện cơ hội của một công cụ tìm kiếm tìm kiếm bạn bằng cách liên kết trang của bạn với các trang khác trên trang web của bạn. Một cách để làm điều đó là tham khảo các bài viết khác mà bạn có thể đã viết trong bài viết hiện tại của bạn. Điều này giúp nâng cao trải nghiệm người dùng và giúp họ tương tác lâu hơn bằng cách cung cấp thêm nội dung để tiêu thụ.

Sử dụng các liên kết ngoài đến các bài viết hoặc các trang của các trang web khác để thiết lập uy tín và uy tín của trang web của bạn. Công ty tiếp thị Reboot đã tìm thấy một mối tương quan tích cực giữa SEO và các liên kết ngoài. Đảm bảo rằng bạn đang liên kết đến nội dung có liên quan và các trang có Cơ quan tên miền cao để tận dụng tối đa chiến thuật này.

8. Tốc độ tải trang
Trang web tải nhanh là điều cần thiết từ cả góc độ chủ sở hữu người dùng và chủ sở hữu trang web. Người dùng có nhiều khả năng ở lại hơn nếu trang web tải nhanh. Độ trễ thậm chí một giây có thể dẫn đến giảm 11% lượt xem trang và tỷ lệ chuyển đổi giảm 7%.

Tận dụng các tài nguyên như Thông tin chi tiết về tốc độ trang của Google để theo dõi hiệu suất trang web của bạn và tìm hiểu thông tin chi tiết hữu ích.

Các công cụ tìm kiếm như Google đo lường tỷ lệ thoát và thời gian sống khi xác định thứ hạng tìm kiếm của bạn. Một vài cách dễ dàng để cải thiện tốc độ tải trang là:
  • Giảm thiểu yêu cầu HTTP
  • Giảm thời gian phản hồi của máy chủ
  • Bật tính năng nén và lưu trong bộ nhớ cache của trình duyệt
  • Tối ưu hóa hình ảnh
9. Nút chia sẻ xã hội
SEO xã hội là tất cả các buzz những ngày này. Phương tiện truyền thông xã hội là một công cụ tiếp thị chủ yếu và thương hiệu nên tận dụng tối đa nó. Bằng cách thêm các nút chia sẻ xã hội, bạn cho phép khách truy cập khuếch đại thông điệp của thương hiệu của bạn. Chúng là một cách đơn giản và hiệu quả để tăng lưu lượng truy cập trang web và tương tác với trang.

10. Kết quả giám sát
Không có vấn đề gì thay đổi và tối ưu hóa bạn thực hiện, điều quan trọng là đánh giá hiệu suất của bạn và kiểm tra kết quả của bạn. Bạn không thể tự hào có SEO hiệu quả trên trang nếu bạn không thể theo dõi kết quả.

Bạn có thể sử dụng các công cụ như Pro Rank Tracker , ví dụ, để kiểm tra thứ hạng tìm kiếm của bạn. Nó thậm chí còn cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về cách cải thiện SEO của bạn .

Phần kết luận

Có rất nhiều thứ để SEO trên trang hơn là chỉ xuất bản nội dung có liên quan và có liên kết trong bài viết của bạn. Là một nhà tiếp thị, bạn cũng sẽ phải tính đến các yếu tố khác, như những yếu tố được thảo luận ở trên. Khi bạn có được trò chơi SEO trên trang của mình tại điểm, bạn sẽ thấy sự khác biệt được đánh dấu trong hiệu suất trang và lưu lượng truy cập trang web của mình.

Những kỹ thuật này sẽ giúp xây dựng giá trị của các trang của bạn và mức độ phù hợp của các trang nội bộ của bạn cho các từ khóa cụ thể. Nếu bạn có bất kỳ điểm nào để thêm, thì chúng tôi muốn nghe ý kiến ​​của bạn trong phần nhận xét.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO