-->

15 lý do để chọn WordPress cho trang web của bạn

WordPress là CMS phổ biến nhất vì lý do tốt
Khi internet đã trở thành một điều cần thiết từ một sự sang trọng khi các doanh nhân và các cá nhân sáng tạo khác đã tìm thấy một ngôi nhà mới tại WordPress, Hệ thống quản lý nội dung hàng đầu (CMS) hàng đầu trên thế giới.

Mọi người xem WordPress lưu trữ đang đổ xô về phía nền tảng này để khởi động trang web ước mơ của họ và hưởng lợi từ nhiều đặc quyền của nó.

Chúng tôi ở đây để trình bày 15 đặc quyền WordPress để bạn có thể tự quyết định xem WordPress có phù hợp nhất với bạn hay không.

1. Khả năng truy cập cao
WordPress đã vượt qua ranh giới để phục vụ các chức năng CMS cho chỉ người dùng thông thường. Nó đã đặc biệt chú ý đến những người có nhu cầu đặc biệt. Điều này bao gồm những người dùng có khuyết tật về thể chất hoặc cảm giác.

Nhóm WordPress giữ yếu tố khả năng tiếp cận khá cao trong danh sách các ưu tiên của họ, đó là lý do tại sao có một diễn đàn riêng biệt dành riêng cho mục đích này.
15 lý do để chọn WordPress cho trang web của bạn
2. Khả năng mở rộng cao
WordPress đã chứng minh khả năng mở rộng cao của nó nhiều lần. Chúng ta đều biết làm thế nào nó là dễ dàng cho một newbie để mở một blog miễn phí trên nền tảng này. Tương tự, các tên tuổi lớn trong các ngành công nghiệp khác nhau như CNN, New Yorker, Spotify, vv cũng đã đặt niềm tin của họ vào WordPress để đưa doanh nghiệp của họ lên tầm cao hơn.

Vì vậy, nền tảng này có thể phục vụ cho tất cả các loại nhóm người dùng và tất cả các quy mô của tổ chức. Bạn có thể nhanh chóng thích nghi nó với quy mô ngày càng tăng của doanh nghiệp của bạn theo thời gian.

3. Bảo mật mạnh mẽ
Bạn có thể giữ cho trang web WordPress của mình an toàn bằng cách triển khai các tính năng bảo mật của nền tảng. Nó cho phép bạn giữ các thư mục an toàn với mật khẩu bảo vệ để bất kỳ cá nhân trái phép không thể truy cập các nội dung được lưu trữ.

Có một số plugin cũng được dành riêng để duy trì một hệ thống bảo mật mạnh mẽ cho trang web của bạn. Bạn cũng có thể thiết lập các bản cập nhật tự động của lõi, plugin và chủ đề WordPress để giữ các mối đe dọa bảo mật mới nhất khỏi trang web của bạn.

4. CMS đáng tin cậy nhất
WordPress có số lượng khách hàng đáng kể, chiếm tới 31,7% toàn bộ internet.

Nó hiện đang đứng ở vị trí cao nhất trong số tất cả các hệ thống quản lý nội dung hiện có bao gồm Joomla và Drupal.

Con số đáng kinh ngạc này, cùng với khách hàng ưu tú của nó, cho thấy WordPress đáng tin cậy như một nền tảng.

5. Hỗ trợ chủ động
Không có vấn đề gì rắc rối bạn chạy vào, sự hỗ trợ trò chuyện trực tiếp của WordPress sẽ luôn ở dịch vụ của bạn để giúp bạn thoát khỏi nó. Có một diễn đàn hỗ trợ WordPress chuyên dụng cũng giúp bạn.

Cộng đồng ấm áp và thân thiện này mở rộng sự hỗ trợ của họ cho tất cả các cấp người dùng WordPress bằng cách chia sẻ trải nghiệm của họ trên nền tảng này và trả lời các truy vấn. Nếu bạn muốn có một hệ thống hỗ trợ chủ động tương tự cho trang web của bạn, hãy cài đặt plugin Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp WP và để WordPress xử lý phần còn lại.

6. Tài liệu tốt
Nếu bạn chỉ là người mới bắt đầu, bạn có thể xem các bài đăng trên blog và hướng dẫn bằng video để hướng dẫn bạn từng bước. Tài liệu bằng văn bản và trực quan trên WordPress bao gồm tất cả các chủ đề cần thiết từ cài đặt một chủ đề để xử lý sự cố một vấn đề phổ biến.

Tất cả những tài nguyên tri thức này có thể giúp bạn tự túc trong tương lai. Bạn sẽ không còn phải chờ phản hồi từ các chuyên gia hoặc liên hệ với hệ thống hỗ trợ để giải quyết các vấn đề nhỏ của trang web của bạn.

7. SEO đơn giản
Những điều nên tránh và những điều nên tránh của SEO vẫn chưa hoàn toàn rõ ràng hoặc quen thuộc với công chúng. Kết quả là, những người mới bắt đầu muốn khởi chạy trang web của họ thường thấy nó đáng sợ để tuân theo các yêu cầu SEO trong khi thiết lập trang web hoặc nội dung của trang web.

WordPress làm cho toàn bộ quá trình đơn giản hơn rất nhiều với một số tính năng tiện dụng. Bất cứ khi nào bạn viết một bài đăng blog mới hoặc tạo nội dung mới, nó sẽ cho bạn biết những gì các yếu tố bài viết phải có để đánh dấu một đánh dấu cao trên SEO. Vì vậy, bạn có thể sửa bài viết cho phù hợp trước khi trình bày cho độc giả hoặc khách hàng của bạn.

8. Tính linh hoạt
Bạn có thể tận dụng các tính năng tùy chỉnh nâng cao trên WordPress. Các tính năng này bao gồm công cụ tùy chỉnh theo thời gian thực cho phép bạn sửa đổi các bit và phần của trang web mà không cần bất kỳ nền tảng kỹ thuật nào.

Một loạt các plugin cho phép người dùng xây dựng bất kỳ trang web - thương mại điện tử, mạng xã hội hoặc chỉ viết blog. Vì vậy, nếu bạn muốn sự linh hoạt tối đa từ nền tảng CMS đã chọn, WordPress sẽ là con đường để đi.

9. Tạo nội dung dễ dàng
Bất kỳ ai cũng có thể bắt đầu hành trình WordPress của họ với một vài cú nhấp chuột. Nếu bạn truy cập vào phần Bài viết trong ngăn kéo trình đơn của nó, bạn sẽ tìm thấy tất cả các thiết bị cần thiết để bắt đầu viết một bài đăng. Trang này bao gồm mọi thành phần từ trình soạn thảo văn bản, định dạng công cụ cho phương tiện.

Kết quả là, quá trình tạo nội dung dường như không đáng sợ hoặc phức tạp đối với người dùng cấp độ mới bắt đầu. Nó thúc đẩy họ mở rộng thời gian của họ trên nền tảng này và làm nhiều hơn với các công cụ có sẵn.

10. Nội dung đơn giản
WordPress không làm cho người dùng của mình đi qua các điều hướng phức tạp của các trang web để cập nhật các bài đăng của nó. Người dùng được ủy quyền có quyền truy cập vào nội dung cụ thể đó có thể chỉnh sửa hoặc cập nhật phần này một cách thuận tiện từ trình chỉnh sửa trực quan đơn giản. Tất cả những gì bạn phải làm là chọn bài đăng, thực hiện các thay đổi cần thiết và lưu chúng.

11. API REST dành cho nhà phát triển
Sau khi chứng minh giá trị của nó trong kinh doanh trang web, WordPress hiện đang mong muốn mở rộng các chức năng của nó cho các ứng dụng là tốt. Vì lý do đó, nó đã tạo ra một API REST cho phép các nhà phát triển tạo ra các ứng dụng dựa trên nền tảng được thiết lập và phổ biến rộng rãi này. Các ứng dụng như vậy sẽ cho phép người dùng thử các tính năng của nó theo những cách mới và mang lại nhiều hơn cho thế giới linh hoạt của WordPress.

12. Công cụ của bên thứ ba
Nếu bạn đã quen thuộc với các công cụ của bên thứ ba cụ thể, bạn không phải lo lắng về việc bỏ lại chúng khi bạn chuyển sang WordPress. Nó sẽ vẫn cho phép bạn sử dụng những công cụ đó bằng cách tích hợp chúng thông qua một plugin tương thích. Các công cụ như vậy có thể bao gồm các cổng thanh toán, dịch vụ email và nhiều thành phần thiết yếu khác để chạy một trang web kinh doanh an toàn và hiệu quả.

13. Tối ưu hóa tốc độ
Bạn có thể tận dụng tối đa WordPress bằng cách triển khai tối ưu hóa tốc độ cụ thể để tải trang web của mình nhanh hơn. Trong số các tùy chọn tối ưu này, có các chủ đề nhẹ, plugin giảm hình ảnh (như WP Smush), bộ nhớ đệm nâng cao, nén GZip và giảm thiểu các tệp JavaScript và CSS. Bằng cách sử dụng tất cả các công cụ này, bạn có thể giảm tốc độ tải trang xuống dưới một giây.

14. Đa ngôn ngữ
WordPress hoàn toàn nhận thức được phạm vi tiếp cận toàn cầu của nó và cơ sở người dùng khổng lồ trên khắp thế giới. Ngoài các ngôn ngữ tiếng Anh chuẩn, nó cũng cung cấp tất cả các tiện ích của nền tảng cho nhiều ngôn ngữ khác. WordPress hiện có sẵn bằng 169 ngôn ngữ và nếu bạn bằng cách nào đó không tìm thấy ngôn ngữ ưa thích của mình ở đây, có các plugin có thể dịch toàn bộ nền tảng sang ngôn ngữ đó.

15. Giá cả phải chăng
Trên tất cả, WordPress là một trong những tùy chọn CMS hợp lý hơn trên mạng. Nó hoàn toàn miễn phí, để bắt đầu, và các nâng cấp cũng có giá hợp lý so với những người khác. Một số lượng lớn các plugin và chủ đề có sẵn mà không mất phí.

Ngay cả với các gói trả phí, bạn có thể chạy một trang web WordPress tiêu chuẩn với mức giá thấp chỉ 60 đô la mỗi năm.

WordPress đã giành được các cuộc thi khác với các plugin mở rộng, gói rẻ và quy trình thiết lập dễ dàng.

Bởi vì những yếu tố quan trọng này, giới tinh hoa kinh doanh và người mới bắt đầu - cả hai đầu của quang phổ đã tâm sự trong nó quá lâu. Bạn có thể tham gia giải đấu của những người thành công này bằng cách khởi chạy trang web của bạn trên nền tảng phổ biến này.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO