-->

5 cách để tự động tối ưu chiến lược tiếp thị Pinterest

Bạn có biết rằng, theo phản ứng theo chiều dọc, 71% doanh nghiệp nhỏ không bao giờ sử dụng Pinterest?

Và bạn có biết rằng kể từ tháng 5 năm 2012, lưu lượng truy cập Pinterest đã tăng hơn gấp đôi ?

Bỏ qua Pinterest không còn là lựa chọn nữa. Nhưng không phải là bỏ qua Facebook, Twitter, LinkedIn, hoặc blog của bạn. Làm cách nào để bạn có thể thêm Pinterest vào kết hợp tiếp thị mà không tốn nhiều thời gian và tài nguyên của bạn hàng ngày?

Cách tự động chiến lược Pinterest của bạn
Bắt đầu bằng cách gieo các bảng của bạn với nội dung tuyệt vời. Kiểm tra một số bảng phổ biến nhất cho ý tưởng và cảm hứng. Không chỉ tập trung vào niche cụ thể của bạn. Cố gắng tìm các khía cạnh của niche của bạn áp dụng cho công chúng. Ví dụ, nếu bạn là một doanh nghiệp tiếp thị internet, bạn có thể muốn tìm kiếm và ghim tiếp thị infographics hoặc hình ảnh hướng dẫn.
1. Auto Follow - ninjapinner.com
Sử dụng Phần mềm Tự động hóa Pinterest tự động theo dõi nhiều người dùng khác. Bạn có thể đặt nó và quên nó trong khi nó tự động tìm thấy hàng trăm người để theo dõi. Như bạn đã biết, nhiều người sẽ theo bạn trở lại!

Phần mềm như NinjaPinner là một lựa chọn tốt. CHỈ sử dụng tính năng Tự động theo dõi. Tôi KHÔNG khuyên bạn nên sử dụng bất kỳ tính năng nào khác. Một khi bạn bắt đầu trên một hội đồng quản trị có liên quan, hệ thống sẽ điều hướng đến các ban khác có liên quan và tự động theo dõi các ban và người. Điều này hoàn toàn có thể chấp nhận được vì nó không yêu cầu bất kỳ tương tác thực tế nào.

Các tính năng khác, như tự động ghim hoặc tự động nhận xét có thể dễ dàng hiển thị dấu chân và cho thấy rõ ràng rằng bạn đang sử dụng hệ thống tự động. Bạn không muốn hệ thống là giọng nói của bạn, chỉ đơn giản là để tăng tốc độ một cái gì đó mà không đòi hỏi "sức mạnh não bộ".

2. Schedule Pins - www.viraltag.com
Thay vì phải dành thời gian mỗi ngày để thêm chân, hãy sử dụng Pingraphy để lên lịch cho các Ghim của bạn, giống như bạn làm với các cập nhật Tweets và Facebook của bạn.

Bắt đầu bằng cách tạo một album ghim bạn thích. Để đưa ra phân bổ phù hợp, tôi khuyên bạn nên sao chép và dán URL vào một notepad hoặc Evernote để bạn có thể truy cập nhanh và dễ dàng vào URL.

Khi bạn điều hướng đến trang có hình ảnh mà bạn muốn ghim, hãy nhấp vào bookmarklet "Pingraphy" trong thanh trình duyệt của bạn. Pingraphy sẽ tự động tìm kiếm tất cả các hình ảnh trên trang.

Bạn có thể chọn hình ảnh mà bạn muốn Ghim, rồi bấm vào “Tiếp theo”.

Tiếp theo, bạn chọn bảng mà bạn muốn hình ảnh của bạn đi, cũng như mô tả và URL cho từng hình ảnh. Đảm bảo bạn sử dụng các từ khóa có liên quan cho từng hình ảnh!

Bạn có thể lên lịch các chân của mình với khoảng thời gian 1440 phút để hệ thống sẽ thêm 1 pin mỗi ngày. Tùy thuộc vào niche của bạn, bạn có thể muốn pin nhanh hơn hoặc chậm hơn. Ví dụ, trong hốc khô nơi khó tìm thấy hình ảnh, một lần một ngày có thể là đủ. Trong các hốc khác, nơi dễ dàng tìm thấy ảnh, bạn có thể chọn ghim 2 hoặc 3 hình ảnh mỗi ngày.

3. Pinterest Image Pinner - wordpress.org/plugins/cb-pinterest-image-pinner
Thêm plugin Pinterest Image Pinner vào trang web WordPress của bạn để mỗi hình ảnh trên trang web của bạn sẽ có nút “Ghim”.

4. Repinly for inspiration - postris.com
Dành 30 phút để trở thành Repinly để có được nguồn cảm hứng cho những gì người khác đang chia sẻ.

Bạn có thể tìm kiếm bằng ghim, bảng hoặc ghim phổ biến. Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm ngày để có cái nhìn rộng hơn về các chủ đề phổ biến theo thời gian.

Có rất nhiều cách để có được cảm hứng về Repinly. Bắt một ý tưởng cho những gì mọi người thực sự yêu và repin sẽ giúp bạn xác định những hình ảnh tốt nhất để thêm vào bảng của riêng bạn.

Bạn cũng có thể tìm kiếm ý tưởng cho Pinterest, truy cập trang Phổ biến của họ .

5. Display your Pins on your site - https://wordpress.org/plugins/pinterest-rss-widget/#screenshots
Hầu hết mọi người đều biết thêm nút Ghim vào tất cả hình ảnh của họ để mọi người có thể thêm hình ảnh blog vào tài khoản Pinterest của họ. Nhưng nếu bạn ghim hình ảnh trực tiếp vào Pinterest hoặc từ các nguồn khác thì sao?

Sử dụng Pinterest RSS WordPress Plugin để hiển thị các Ghim Pinterest trên trang web của bạn để khuyến khích nhiều ghim và tương tác hơn với tài khoản Pinterest của bạn.

Lịch trình tiếp thị mẫu Pinterest

Bây giờ hãy đặt tất cả các công cụ này lại với nhau thành một phương pháp luận. Như với tất cả các nền tảng xã hội, Pinterest là về sự tương tác. Bạn không thể tự động hoàn toàn Pinterest vì bạn sẽ hoàn toàn mất điểm - kết nối với những người khác. Bạn phải quay lại nền tảng thường xuyên để kết nối với mọi người và nhận xét về các ghim.

Dưới đây là lịch biểu mẫu có thể được triển khai mỗi tuần một lần trong khoảng 1 giờ:
  1. Dành 30 phút để lặp lại ý tưởng hình ảnh để ghim
  2. Mở evernote nơi bạn đăng liên kết tới tất cả các trang có hình ảnh mà bạn muốn Ghim
  3. Sử dụng Pingraphy để lên lịch ghim trong 7 ngày tới
  4. Ghé thăm Pinterest và tìm 15 người có ghim tuyệt vời và nhận xét về các ghim của họ
  5. Mở NinjaPinner và tự động theo dõi mọi người
Bằng cách làm theo 5 bước này, bạn sẽ có thể phát triển tài khoản Pinterest của mình một chút mỗi tuần. Nếu bạn làm tốt lại và ghim hình ảnh thú vị, bạn sẽ phát triển nhanh hơn khi mọi người repin hình ảnh của bạn, trong đó cho bạn thấy đối tượng của họ.

Bất cứ khi nào ai đó repins hoặc ý kiến ​​trên pin của bạn, bạn sẽ nhận được một thông báo từ Pinterest. Hãy chắc chắn cảm ơn họ và bình luận để tạo ra một kết nối chính hãng.

Đó là nó! Bạn đã hoàn thành trong tuần! Tuần sau, rửa sạch, thoa và lặp lại!

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO