-->

Công cụ tìm kiếm có thích URL www hơn không?

Ghi chú của biên tập viên: “Hỏi một SEO” là một cột hàng tuần của chuyên gia SEO kỹ thuật  Jenny Halasz . Hãy đưa ra câu hỏi SEO khó nhất của bạn và  điền vào biểu mẫu của chúng tôi . Bạn có thể thấy câu trả lời của mình trong bài đăng tiếp theo! 
Công cụ tìm kiếm có thích URL www hơn không?
Chào mừng bạn đến với phiên bản khác của Ask a SEO! Đây là câu hỏi SEO của chúng tôi trong tuần:
WWW hoặc không có WWW: tôi có nên sử dụng www trong URL của mình hay không? Hoặc là thích hợp hơn cho SEO hoặc công cụ tìm kiếm?
Google không có sở thích cho dù bạn sử dụng www hay không. Như bạn có thể thấy từ tweet này, John Mueller đồng ý:

Tuy nhiên, bạn nên xem xét việc chuyển đổi qua lại giữa www và không có www không phải là khôn ngoan. Nó có thể gây nhầm lẫn cho các công cụ tìm kiếm và nội dung trùng lặp nếu một phiên bản không được chuyển hướng đến một phiên bản khác.

Vì vậy, chọn một, và gắn bó với nó.

Thật dễ dàng để đặt tên miền ưa thích của bạn bằng Google Search Console .

Nếu bạn quyết định sau này bạn muốn thay đổi, đó không phải là một vấn đề lớn; chỉ cần đảm bảo tất cả các chuyển hướng của bạn được thiết lập phù hợp và bạn thay đổi các liên kết nội bộ của mình.

Trang web của riêng tôi (jlh-marketing.com) đã không có www kể từ khi thành lập. Tháng trước, tôi đã thay đổi nó thành www, sau khi đảm bảo tất cả các chuyển hướng của tôi đều chính xác. Tôi đã thấy không có thay đổi trong SEO như một kết quả.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO