-->

Cách xếp hạng video trên youtube vào năm 2019

Youtube là công cụ tìm kiếm lớn thứ hai và là một trong những phương tiện truyền thông xã hội hàng đầu. Đó là một trang web xem video công khai.Đến lượt truy cập lưu lượng truy cập lớn trong trang web này.

Rất nhiều video có thể được tải lên hàng ngày bởi nhà xuất bản nội dung mới .Youtube là sản phẩm của google.

Publisher tạo nội dung và tải lên youtube và youtube cung cấp thanh toán với lượt xem của bên thứ ba về nội dung của nhà xuất bản. Nếu họ quan tâm và video sẽ là nhà xuất bản nội dung có thể nhận được số tiền tốt từ chương trình google adsense.

Tuy nhiên, 400 giờ video được tải lên mỗi phút trong youtube. Vì vậy, nó là một cuộc thi rất cao để xếp hạng nội dung của bạn. Tăng xếp hạng video có một số kỹ thuật bí mật nếu bạn biết rằng bạn cũng có thể tăng xếp hạng video của bạn chắc chắn.
Cách xếp hạng video trên youtube vào năm 2019
Trong bài này, chúng tôi thảo luận một số bí mật xếp hạng video youtube mẹo, Và nó là yếu tố xếp hạng hiệu quả nhất để tối ưu hóa sự hiện diện youtube của bạn.Đọc bài viết và được biết đến rất tốt để đạt được thành công lớn của bạn trong youtube.

1. Nghiên cứu từ khóa từ kế hoạch từ khóa
Đó là từ khóa nhắm mục tiêu cho video và kênh của bạn, bạn nên chuyển đến Google keyword planner, Và lấy một ý tưởng cơ bản là số lượng người tìm kiếm từ khóa liên quan đến niche của bạn trong công cụ tìm kiếm mỗi tháng.

Vì vậy, bạn hãy chắc chắn rằng từ khóa được nhắm mục tiêu tìm kiếm ít nhất 100-1k mỗi tháng. Hãy nhớ rằng nếu từ khóa của bạn có tính cạnh tranh thấp, do đó bạn có thể nhận được thứ hạng khi mọi người tìm kiếm trong từ khóa của bạn, video của bạn sẽ được hiển thị trước tiên và bạn sẽ có được nhiều khách truy cập. Mặt khác, từ khóa của bạn quá cạnh tranh để bạn không thể mang lại kết quả lớn trong xếp hạng hàng đầu của công cụ tìm kiếm vì nhà xuất bản khác thực hiện điều này trước. Tuy nhiên, hãy chuyển từ từ về phía trước.

2. Nghiên cứu từ khóa từ youtube.
Nhu cầu của bạn để tạo ra một lượng lớn từ khóa thích hợp có liên quan của bạn.Nó giúp bạn tìm từ khóa tốt nhất từ ​​danh sách của bạn.

Vì vậy, đó là một điểm làm thế nào để tìm từ khóa?

Nó là một bí mật hàng đầu, khi bạn tìm kiếm từ khóa của bạn trong hộp tìm kiếm youtube họ cung cấp cho bạn thích hợp của bạn từ khóa gợi ý có liên quan để bạn có thể nhận được để đón họ. Và sử dụng phương pháp này bạn có thể thu thập số lượng lớn từ khóa.

3. Channel từ khóa
YouTube trực tiếp được thiết kế lại đúng cách giúp người thu thập dữ liệu web hiểu rõ chất của bạn - và theo cách này, thay đổi có thể sản xuất vị trí của bạn cả bên trong YouTube và bên trong các tệp web, chẳng hạn như Google.

Ước tính của YouTube đặt rất nhiều sự quan trọng về siêu dữ liệu và từ khóa của kênh là một chút cơ bản về điều đó. Về cơ bản, chúng có thể là một vài mô tả về kênh của bạn, mang đến cho khách hàng ý tưởng đầu tiên về chất của bạn. Chúng có thể được kết hợp từ cài đặt đã chuyển của Creator Studio bên trong trang tổng quan YouTube của bạn.

Bất kể, watchwords kênh chỉ là một biến tình huống thực tế trong trường hợp chúng được sử dụng đầy đủ. Trước khi chọn chúng, hãy cố gắng phối hợp nghiên cứu toàn diện vào các cụm từ liên quan đến ngành và thương hiệu của bạn. Một số bộ phận cơ khí tuyệt vời có thể giúp ích cho mặt trận này là Công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google AdWords và Trình theo dõi xếp hạng.

4.Video tiêu đề
Tiêu đề video quan trọng nhất trong seo để tăng thứ hạng tìm kiếm video. Chọn tiêu đề liên quan đến video thích hợp của bạn, từ khóa thats có sẵn trong tiêu đề. Mọi người tìm kiếm và xem video có tiêu đề phù hợp trong kết quả tìm kiếm của cô ấy. Vì vậy, hãy chọn tiêu đề có từ khóa có thể tìm kiếm nhiều nhất. Và tâm trí đó dài 50-60 ký tự.

Bây giờ tôi nói rằng hãy đảm bảo từ khóa nhắm mục tiêu của bạn có sẵn trong tiêu đề và thẻ của bạn.

5.Mô tả
Làm cho độ dài mô tả video là 250-300 từ khóa, một số người sử dụng nó 5000 ký tự và họ đạt đến giới hạn của nó không tốt nhất cho seo. Tuy nhiên, hãy đảm bảo từ khóa nào bạn đã sử dụng trong tiêu đề là từ khóa và một số từ khóa có liên quan được sử dụng trong mô tả và thẻ.

Không sử dụng nhiều hơn một liên kết trong mô tả. Nó sẽ làm giảm tỷ lệ nhấp (CTR) của bạn từ tìm kiếm và mang lại kết quả phủ định cho video của bạn.

6.Tag
Sử dụng thẻ để liên quan đến tiêu đề và mô tả của bạn và nhiều hơn nữa thu thập để tìm kiếm youtube hộp những gì được họ đề nghị. Sử dụng mở rộng Vidlq chrome và chơi video có liên quan. Khi bạn chơi nó Vidlq đề nghị bạn một số từ khóa sử dụng nhà xuất bản video.

Tag là không quan trọng nhất, Nhưng nó giúp yếu tố rất nhiều. Google hoặc youtube không hiểu video của bạn là về cái gì. Ý của họ là từ khóa, mô tả tiêu đề, thẻ nào bạn đã sử dụng nó giống nhau và phù hợp.

7. Thời gian
Cập nhật mới của Youtube là năm 2018 cần có thời gian xem video.Nếu video của bạn không phù hợp hoặc hữu ích đối với khán giả, họ phát video của bạn và chỉ nhìn thấy một số giây. Do đó, chế độ xem của bạn có thể bị giảm.

Vì vậy, hãy cẩn thận và tạo nội dung duy trì phù hợp cao, người xem có thể hữu ích và hấp dẫn để xem nội dung của bạn nhằm tăng thời gian xem video của bạn.

8.Tạo video có tỷ lệ giữ chân cao
Nếu bạn muốn xếp hạng video của mình, bạn cần phải giữ chân người xem. Nếu họ xem video của bạn và tạo thời gian xem lớn, youtube sẽ cung cấp thứ hạng video của bạn. Tuy nhiên, youtube muốn tất cả khán giả ở lại trên nền tảng xã hội này và nhấp để xem quảng cáo. Và đó là điểm nếu bạn giúp họ với mục tiêu mà họ rõ ràng đưa ra thứ hạng video của bạn.

Vì vậy, ít nhất là điểm nhắm mục tiêu của bạn là khuyến khích khán giả xem video của bạn. Đảm bảo mọi người muốn gì và bạn giữ nội dung gốc trong video của mình và sử dụng phần giới thiệu, thông báo sau khi hoàn thành để làm như, nhận xét, người đăng ký và chia sẻ.

9.Sử dụng hình thu nhỏ tùy chỉnh
Luôn sử dụng hình thu nhỏ tùy chỉnh.Thumbnail là yếu tố quan trọng nhất để khuyến khích lưu lượng truy cập trong video của bạn. Họ rất ấn tượng khi họ thấy hình thu nhỏ hoặc video hấp dẫn.

10.Tạo danh sách phát
Luôn tạo danh sách phát có phụ thuộc vào cơ sở của chủ đề video của bạn. Khi họ xem video sau khi video của bạn bắt đầu video khác và bạn có thể nhận được nhiều lượt xem.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO