-->

Làm thế nào để gấp khăn ăn cho đám cưới

Nếu bạn đang lập kế hoạch một đám cưới tự làmvà tìm kiếm ý tưởng, khăn ăn là một cách dễ dàng để cá nhân hóa các bảng của bạn.

Tuy nhiên, các cặp đôi thường không có ý tưởng về các loại thiết kế khác nhau mà bạn có thể tạo ở nhà - có thể là một con thiên nga hay một chiếc quạt nhỏ - thật dễ dàng khi bạn biết cách làm thế nào! Dưới đây là một số phong cách yêu thích của chúng tôi để lựa chọn và các mẹo hàng đầu về cách gấp khăn ăn cho ngày trọng đại của bạn…
Làm thế nào để gấp khăn ăn cho đám cưới
Khăn giấy nhiều màu
Khi chọn khăn ăn của bạn, một trong những điều đầu tiên bạn nên quyết định là màu sắc. Theo truyền thống, bạn nên suy nghĩ về việc sử dụng bảng phối màu mà bạn đã chọn cho buổi lễ và trang trí của bạn - ý tưởng fab sẽ sử dụng hai màu sắc trên các thiết lập thay thế - nâu và xanh ngọc, đen và trắng - bất kể bảng màu nào bạn ' đang làm việc với.
Loại khăn ăn bạn sử dụng cuối cùng có thể quyết định loại hình bạn gấp khăn ăn của bạn. Một khăn giấy mỏng manh, mỏng manh có thể trông đẹp như một con thiên nga origami đơn giản nhưng sẽ trông lộn xộn nếu bạn cố gắng gấp nó thành một con chim thiên đường khó khăn hơn. Trường hợp như một khăn ăn vật chất có thể trông tốt hơn như một nếp gấp đơn giản của Pháp bởi vì nó không đủ cứng để đứng lên như một chiếc Mũ Hồng y gấp. Tất cả những yếu tố này nên được xem xét khi quyết định cách gấp khăn ăn của bạn
Số lần Fab
Ai biết có rất nhiều cách để gấp khăn ăn? Sau khi xem xét cẩn thận, chúng tôi nghĩ rằng French Pleat trông khá đơn giản cho người mới bắt đầu. Nếu bạn có một chút tiên tiến hơn và muốn thêm yếu tố wow, gấp một khăn ăn vào một bông hồng hoặc một vương miện là ý tưởng hoàn hảo. Bây giờ đó sẽ là một điểm nói chuyện cho khách khi họ ngồi xuống cho bữa ăn của họ!

Nếu bạn tìm kiếm qua internet, bạn có thể tìm thấy nhiều video và hướng dẫn minh họa cho bạn biết cách gấp khăn ăn. Chúng tôi đã chọn một video fab về cách gấp một nếp nhăn Pháp tuyệt vời. Đơn giản nhưng tuyệt vời!
Trang trí tiệc cưới: https://www.facebook.com/trangtridamcuoihoi/

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO