-->

23 bản dùng thử miễn phí trên Web Hosting tốt nhất - Không cần thẻ tín dụng (2019)

Ai không thích đi dạo quanh các cửa hàng tạp hóa ăn vặt miễn phí? Cho dù bạn đang đi vòng quanh một trong những đại gia kho hàng hay một cửa hàng địa phương cao cấp, những miếng cắn nhỏ mang đến cho bạn hương vị của một số hương vị ngon lành mà bạn có thể thưởng thức với một khoản phí nhỏ. Khi bạn nhận được điền vào lang thang xung quanh cửa hàng lấy mẫu các bữa ăn, bạn có nhiều khả năng rời đi với một vài mua hàng ngon.

Khái niệm tương tự đang diễn ra trong thế giới lưu trữ web - các thử nghiệm miễn phí và thời gian giới thiệu cho phép chủ sở hữu trang web kiểm tra mạng của nhà cung cấp, cơ sở hạ tầng và hỗ trợ khách hàng để đảm bảo máy chủ phù hợp để chạy sự hiện diện trực tuyến của họ.

Mặc dù một số máy chủ cung cấp các gói hàng tháng linh hoạt hơn , hầu hết các khách hàng đều yêu cầu khách hàng phải trả tiền cho cả năm lưu trữ. Các máy chủ web hy vọng một lần chạy thử thành công có nghĩa là bạn sẽ bám sát và đăng ký một kế hoạch dài hơn để tận dụng các đặc quyền bổ sung. Dưới đây là các thử nghiệm miễn phí lưu trữ web tốt nhất để xem xét bất cứ khi nào bạn thấy mình trên thị trường cho một máy chủ mới.
23 bản dùng thử miễn phí trên Web Hosting tốt nhất - Không cần thẻ tín dụng (2019)
Web Hosting Thử nghiệm miễn phí - Không cần thẻ tín dụng
Trong thế giới lưu trữ web, các bản dùng thử miễn phí phần lớn được chia thành hai loại: những loại không yêu cầu thẻ tín dụng hoặc thông tin thanh toán khác để bắt đầu và những loại khác. Chúng tôi sẽ gọi đó là danh mục thử nghiệm không có rủi ro, vì trong khi bạn phải trả trước một số tiền, bạn sẽ có ít nhất 30 ngày để kiểm tra các dịch vụ lưu trữ và yêu cầu hoàn lại tiền đầy đủ.

Thử nghiệm miễn phí là một chiến thuật lâu đời để các doanh nghiệp thu hút khách hàng mới - nhưng chúng không phải lúc nào cũng hoạt động . Một số loại hình doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp ngoại tuyến, trực tiếp có xu hướng thành công hơn với các thử nghiệm thực sự miễn phí, trong khi các công ty trực tuyến dựa vào thanh toán định kỳ và thanh toán thường yêu cầu khách hàng tiềm năng nhập thông tin thẻ tín dụng khi bắt đầu.

Các thử nghiệm thực sự miễn phí không yêu cầu thông tin thanh toán, tất nhiên, sẽ hấp dẫn hơn đối với khách hàng. Đã bao nhiêu lần bạn nhập thông tin thẻ tín dụng của bạn để tận dụng thời gian giới thiệu hấp dẫn, chỉ để quên hủy tài khoản của bạn trong thời gian quy định và bị tính phí?

Các thử nghiệm miễn phí thực sự không yêu cầu thông tin thanh toán có thể khá khó tìm. Chúng tôi sẽ đi sâu vào nhóm thử nghiệm không rủi ro và bảo đảm hoàn lại tiền một chút, nhưng đây là một số thử nghiệm miễn phí tốt nhất mà chúng tôi đã phát hiện ra - từ những tên tuổi lớn như GoDaddy, WordPress, Shopify và những người khác - rằng không yêu cầu số thẻ tín dụng của bạn.
23 bản dùng thử miễn phí trên Web Hosting tốt nhất - Không cần thẻ tín dụng (2019)
 1. Godaddy.com
 2. AccuWebHosting
 3. Getflywheel.com
 4. Shopify.com
 5. Volusion.com
 6. iPage.com
 7. Bluehost.com
 8. InMotionHosting.com
 9. A2Hosting.com
 10. Flywheel.com
 11. DreamHost.com
 12. WPEngine.com
 13. HostGator.com
 14. Hostwinds.com
 15. InterServer.net

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO