-->

5 công cụ viết mà mỗi SEOer nên biết

Là một SEOer, bạn có thể làm việc chăm chỉ hơn bạn cần nếu bạn không sử dụng các công cụ có sẵn cho công việc của mình.

Câu ngạn ngữ cũ không cần phải phát minh lại bánh xe mà chắc chắn áp dụng cho tình huống này. Đừng sợ, chúng tôi ở đây để giúp với tám công cụ viết mà tất cả các SEOer nên xem xét thêm vào hộp công cụ của họ.
5 công cụ viết mà mỗi SEOer nên biết
#1 LiveScribe Pen - http://www.livescribe.com/

Bạn có nhận được cảm hứng viết từ cuộc sống hàng ngày của bạn? Bạn có thể ghi chú trên giấy, nhưng bạn có thường xuyên bị mất hoặc quên chúng không? Vấn đề của bạn có một giải pháp. SmartScribe 3 smartpen sử dụng công nghệ Bluetooth để gửi bản vẽ và ghi chú của bạn đến thiết bị di động của bạn. Máy tính xách tay LiveScribe sử dụng một mẫu đặc biệt trên giấy của nó để ghi lại chính xác các nét bút của bạn, nhưng bạn cũng có thể in các tờ đơn miễn phí bằng máy in laser. Nếu bạn thích đọc ghi chú, bút cũng thu âm thanh với micrô tích hợp.

#2 Grammarly - https://www.grammarly.com/

Tất nhiên, chúng tôi không thể liệt kê các công cụ viết yêu thích của mình mà không đề cập đến Grammarly! Ứng dụng này không chỉ xác định lỗi ngữ pháp và chính tả; nó cung cấp giải thích sâu sắc về các quy tắc ngữ pháp và sửa chữa được đề xuất. Bạn có thể cài đặt Grammarly dưới dạng tiện ích mở rộng cho các trình duyệt web Chrome, Safari hoặc Firefox miễn phí hoặc kiểm tra các phần viết dài hơn trong trình soạn thảo văn bản trực tuyến của Grammarly. Grammarly Premium, một dịch vụ trả phí, kiểm tra nhiều lỗi khác nhau, phát hiện đạo văn và cung cấp các cải tiến về phong cách và từ vựng.

#3 Contently - https://contently.com/

Liên tục lưu trữ rất nhiều tài nguyên cho các SEOer tự do, chẳng hạn như lời khuyên, cơ hội việc làm và lưu trữ danh mục đầu tư trực tuyến. Chẳng hạn, bài viết về 5 lá cờ đỏ cần tìm trong hợp đồng, giải thích các điều khoản pháp lý có thể khiến một người làm việc tự do trở thành một thỏa thuận xấu. Tiếp tục cũng cung cấp công việc viết trên trang web của mình. Ngay cả khi bạn không thấy một công việc phù hợp với mình ngày hôm nay, bạn có thể tạo một danh mục đầu tư trực tuyến miễn phí để giới thiệu công việc của mình với các khách hàng tiềm năng. Thuật toán Contently sẽ tự động tìm kiếm danh mục đầu tư của bạn và chuyển tiếp nó nếu bạn phù hợp với các kỹ năng cần thiết cho một dự án viết.

#4 Twords - http://twords.2lch.com/

Twords tự mô tả là ứng dụng web mà ứng dụng web thúc đẩy bạn viết. Ứng dụng này hoạt động dựa trên ba nguyên tắc Nhận thức, trách nhiệm và tính nhất quán. Twords giúp bạn nhận thức được thói quen viết của mình bằng cách theo dõi số lượng bạn viết mỗi ngày và tháng. Những người bạn có trách nhiệm trong lĩnh vực này, bạn thông báo cho bạn khi bạn bỏ lỡ vài ngày viết. Nếu bạn nhận được khối SEOer, bạn có thể tham khảo thư viện lời nhắc, đặt hẹn giờ để thử thách bản thân viết trong một khoảng thời gian cụ thể hoặc đọc một bài viết về thói quen của các tác giả thành công.

#5 Evernote - https://evernote.com/

Evernote là một chương trình phần mềm đồng bộ các mục kỹ thuật số trên tất cả các thiết bị của bạn. Ví dụ: giả sử bạn đang ở văn phòng và bạn muốn tham khảo một trang web mà bạn đã xem trên máy tính để bàn tối qua ở nhà. Hoặc bạn đang ở phòng tập thể dục và bạn muốn truy cập vào một bức ảnh hoặc một email, nhưng tất cả những gì bạn có là điện thoại thông minh của bạn. Bạn có thể thiết lập Evernote để theo dõi các thư mục nhất định trên máy tính của mình. Mọi thứ bạn thêm vào thư mục đều có thể truy cập được từ tất cả các thiết bị công nghệ của bạn. Bạn thậm chí có thể tìm kiếm ghi chú của mình nếu bạn không nhớ nơi bạn đã lưu thứ gì đó.

Công cụ viết đi của bạn là gì? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận của bài viết này.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO