-->

Công cụ kiểm tra trang web SEO miễn phí

Có nhiều công cụ miễn phí có sẵn để kiểm tra kiểm toán trang web. Các công cụ kiểm toán trang web SEO miễn phí này cung cấp dữ liệu bổ sung cho các công cụ kiểm toán trang web trả phí.

Các công cụ SEO này rất đáng để đánh dấu bất kể bạn có trả tiền cho một công cụ kiểm toán trang web hay không.

Tải xuống tại đây: Xenu Link S leuth

Trình thu thập trang web SEO miễn phí

Xenu Link Sleuth là lựa chọn hàng đầu cho trình thu thập trang web miễn phí. Nó được coi là một trình kiểm tra liên kết bị hỏng. Tuy nhiên, Xenu cũng có thể xuất báo cáo cung cấp cho bạn tổng quan về tiêu đề trang, trang mồ côi, chuyển hướng và trang không tìm thấy. Xenu cũng làm những gì nó phải làm, đó là kiểm tra các liên kết bị hỏng bên trong và bên ngoài.
Công cụ kiểm tra trang web SEO miễn phí
Ảnh chụp màn hình của bảng điều khiển Xenu link sleuthXenu Link Sleuth trình thu thập trang web miễn phí và trình kiểm tra liên kết bị hỏng

Công cụ SEO di động miễn phí

SEO di động là vô cùng quan trọng. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là có thể kiểm tra trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERPs) trông như thế nào ở hầu hết mọi thành phố trên thế giới.

Nó cũng hữu ích để có thể kiểm tra trang web của bạn trông như thế nào trong các điện thoại di động phổ biến nhất. Các trang trông tuyệt vời có xu hướng chuyển đổi tốt hơn.

Mobile Moxie cung cấp một Công cụ SEO Di động đầy đủ chức năng.

Trình kiểm tra SERPs di động Moxie cho bạn thấy bảng xếp hạng trông như thế nào trong một lựa chọn khổng lồ của màn hình điện thoại di động.

Điều làm cho công cụ này đặc biệt hữu ích là nó có thể bản địa hóa đến bất kỳ thành phố nào trên thế giới. Do đó, bạn có thể kiểm tra thứ hạng di động dành cho ai đó ở bất kỳ thành phố nào trên thế giới. Điều này rất tốt cho SEO địa phương hoặc cho công việc của khách hàng nơi bạn không ở trong khu vực của khách hàng.

Ngoài ra còn có Trình kiểm tra trang web trên thiết bị di động có thể cho bạn thấy trang web của bạn trông như thế nào trong hầu hết mọi điện thoại di động. Điều này sẽ giúp bạn tối ưu hóa trang web của mình để nó chuyển đổi tốt nhất trên nhiều loại điện thoại di động.

Ảnh chụp màn hình của công cụ kiểm tra moxie SERPs di độngTrình kiểm tra SERPs di động hiển thị so sánh cạnh nhau về những gì SERPs của bạn trông giống như trong hầu hết mọi điện thoại di động. Bạn cũng có thể cuộn qua SERPs địa phương cho bất kỳ thành phố nào trên thế giới bằng hầu hết mọi ngôn ngữ bạn chọn.

Công cụ kiểm toán bảo mật trang web miễn phí

Nhiều SEO không coi bảo mật là một phần của kiểm toán SEO. Bảo mật chỉ trở thành một vấn đề sau khi một trang web bị hack và thứ hạng giảm xuống.

Theo tôi, bảo mật trang web nên là một thành phần của kiểm toán SEO. Một trang web an toàn là một phần chính của việc nó xếp hạng và khuyến khích bán hàng tốt như thế nào. Đó là lý do tại sao tôi bao gồm kiểm toán bảo mật kỹ lưỡng với mọi kiểm toán trang web tôi thực hiện.

Kiểm tra danh sách đen miễn phí

Công cụ kiểm tra danh sách đen Ultra Tools Công cụ - https://www.ultratools.com/tools/spamDBLookup
này kiểm tra xem trang web của bạn có được liệt kê trong bất kỳ danh sách đen nào không. Bị liệt vào danh sách đen có thể là một dấu hiệu cho thấy trang web của bạn đang hoặc bị xâm phạm. Bị đưa vào danh sách đen có thể có tác động tiêu cực đến khả năng gửi email của bạn. Điều đó lần lượt ảnh hưởng đến tiếp thị email của bạn và tiếp cận xây dựng liên kết.

Nếu trang web của bạn không còn bị xâm phạm, việc biết rằng trang web bị liệt vào danh sách đen sẽ giúp bạn liên hệ với danh sách đen để xóa trang web của bạn.

Trình quét lỗ hổng WordPress miễn phí

WPScans WordPress Vulnerability Scanner - https://wpscans.com/
Trình quét lỗ hổng miễn phí này cung cấp một bản quét nhanh chóng nhưng toàn diện về các vấn đề tiềm ẩn. Tạo báo cáo sau đó nghiên cứu xem trang web của bạn có vấn đề cần khắc phục hay không. WPScans.com là một công cụ hữu ích để bắt đầu kiểm toán bảo mật.

Công cụ xác thực HTTPS miễn phí

Trình kiểm tra bảo mật - https://www.ssllabs.com/ssltest/
SSL Labs Công cụ bảo mật SSL Labs sẽ phát hiện các cấu hình sai và lỗ hổng bảo mật trong quá trình triển khai chứng chỉ HTTPS của bạn. Thêm chứng chỉ bảo mật máy chủ được chào mời là dễ dàng. Nhưng không phải lúc nào cũng như vậy. Công cụ hữu ích này sẽ giúp bạn chẩn đoán các vấn đề ẩn.

Máy quét bảo mật Drupal miễn phí

Hacker Target Drupal Security Scanner - https://hackertarget.com/drupal-security-scan/
Trình quét bảo mật toàn diện này sẽ nêu bật các vấn đề phổ biến với một trang web dựa trên Drupal.

Công cụ hiệu suất trang web miễn phí

Trình kiểm tra nén Gzip

Kiểm tra Gzip nén Công cụ
Các công cụ Gzip nén kiểm tra xem trang web của bạn đang sử dụng nén Gzip. Sử dụng nén cho phép máy chủ của bạn tải xuống các trang web của bạn một cách nhanh chóng.

Kiểm toán hiệu suất YSlow Công cụ kiểm tra hiệu suất YSlow
miễn phí là một máy quét kiểm toán hiệu suất toàn diện. Nó tạo ra một báo cáo của 23 quy tắc hiệu suất.

Trình kiểm tra nội dung trùng lặp miễn phí

Trình kiểm tra nội dung trùng lặp của Siteliner Công cụ nội dung trùng lặp Siteliner miễn phí là một trình quét được cung cấp bởi CopyScape (một dịch vụ chống đạo văn).

Siteliner là một công cụ tốt có thể bắt các trang mỏng. Vì máy quét đếm nội dung điều hướng và chân trang, một trang mỏng sẽ được tô sáng bằng công cụ. Nếu một trang mỏng tồn tại, Siteliner sẽ tìm nó cho bạn.

Máy quét được giới hạn trong 250 trang. Tuy nhiên, rất hữu ích khi cảnh báo bạn về một vấn đề có thể xảy ra với các trang mỏng.

Trình kiểm tra trang web miễn phí

Trình xác nhận W3C - https://validator.w3.org/

Tổ chức Web toàn cầu là tổ chức liên quan đến việc tạo các tiêu chuẩn HTML. Trình xác thực W3C là một công cụ kiểm tra xem HTML có hợp lệ hay không nhưng nó còn làm được nhiều hơn thế!

Đánh dấu vào tùy chọn của Show Showline Outline để xem các thành phần tiêu đề của bạn trông như thế nào với công cụ tìm kiếm. Các kết quả có thể được mở mắt và tiết lộ các vấn đề với mẫu trang web của bạn.

Trình xác nhận không đáng tin cậy 100%. Nó đôi khi trả về các báo cáo không đầy đủ do lỗi nhận thức về mã hóa trên các trang web mà nó đang đánh giá.

Ảnh chụp màn hình Trình xác thực HTML W3C hiển thị các tùy chọn khác nhauChọn hộp để hiển thị phác thảo và trình xác nhận HTML miễn phí sẽ cho bạn thấy các thẻ tiêu đề của bạn trông như thế nào với Google.

Công cụ hiệu suất tốc độ trang web miễn phí

Kiểm toán hiệu suất và tốc độ GTmetrix là một công cụ khác sẽ tạo ra các điểm chuẩn khác nhau. Sử dụng các điểm số này để hiểu nơi trang web của bạn có thể được cải thiện.

Công cụ kiểm tra trang web Google miễn phí

Google cung cấp nhiều công cụ liên quan đến SEO. Tôi đã viết một bài viết về Công cụ SEO hàng đầu của Google . Dưới đây là một danh sách ngắn gọn. Các điều khiển Tìm kiếm Google là rất quan trọng và là điều đáng nói. Dưới đây là danh sách một phần các công cụ hữu ích khác do Google cung cấp để kiểm tra và kiểm tra các trang web và trang web.

Thông tin chi tiết tốc độ trang
Cung cấp phản hồi tốc độ trang web.

Công cụ kiểm tra dữ liệu có cấu trúc Công cụ
này giúp chẩn đoán các vấn đề với dữ liệu có cấu trúc của bạn. Tuy nhiên, chỉ vì dữ liệu có cấu trúc xác thực không có nghĩa là nó hoàn toàn chính xác. Đảm bảo bạn đang tuân theo Nguyên tắc dữ liệu có cấu trúc của Google.

Trình xác thực dữ liệu có cấu trúc không xác minh xem dữ liệu có cấu trúc của bạn có tuân thủ các nguyên tắc của Google không. Làm sai với dữ liệu có cấu trúc có thể dẫn đến một hình phạt thủ công .

Web.Dev/Lighthouse
Đây là phiên bản trực tuyến của Ngọn hải đăng Chrome. Ngọn hải đăng là tiện ích mở rộng Chrome của Google . Tiện ích mở rộng cho phép bạn tận dụng công cụ kiểm tra trang web của Google. Web.dev cho phép bạn thực hiện hầu hết các thao tác tương tự từ trình duyệt web.

Web.dev kiểm tra hiệu suất, khả năng truy cập, thực tiễn tốt nhất và các vấn đề lập chỉ mục (được gắn nhãn là SEO).

Hiệu suất liên quan đến tốc độ. Thực tiễn tốt nhất liên quan đến các yếu tố như liệu trang web có đang sử dụng HTTPS hay không, vấn đề bảo mật với JavaScript, Loại tài liệu HTML. Báo cáo SEO không thực sự về SEO mà là về cách trang web có thể được lập chỉ mục tốt. Khả năng tiếp cận là tự giải thích.

Công cụ SEO miễn phí rất hữu ích

Có nhiều công cụ SEO trả phí rất hữu ích. Không có công cụ nào trong số này có thể so sánh với các dịch vụ và phần mềm phải trả tiền. Tuy nhiên, các công cụ Kiểm toán SEO miễn phí này bổ sung cho các tùy chọn trả phí độc đáo và mỗi bit đều hữu ích. Hoàn thành hành trình trở thành một ngôi sao nhạc rock SEO với các công cụ SEO miễn phí này.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO