-->

10 phần mềm phân tích SEO tốt nhất để phân tích trang web của bạn

Hầu hết các doanh nghiệp ngày nay đang di chuyển trực tuyến. Để có được lợi thế dẫn đầu so với các đối thủ cạnh tranh, mọi doanh nghiệp đang tìm cách tiếp cận khách hàng mục tiêu của họ.

Hầu hết mọi doanh nghiệp sản phẩm và dịch vụ đang cố gắng truyền đạt thông tin của họ bằng cách sử dụng một trang web. Điều này là do dân số đông đang tìm kiếm trực tuyến để tìm thông tin và nhận phản hồi về các sản phẩm và dịch vụ này.

Làn sóng này trong lưu lượng truy cập trực tuyến làm cho nó trở nên quan trọng đối với bất kỳ tổ chức nào hiện nay để đảm bảo họ dễ dàng phát hiện ra trong đại dương này mà internet đã trở thành.
10 phần mềm phân tích SEO tốt nhất để phân tích trang web của bạn
Để điều này xảy ra, bạn sẽ cần Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa (SEO).

SEO, trên thực tế, ngày nay không phải là một từ thông dụng, nhiều doanh nghiệp vào thời điểm này nhận thức được làm thế nào nó có thể tăng sự hiện diện và khả năng hiển thị của trang web. Khi được áp dụng phù hợp, trang web của bạn bị ràng buộc để có lưu lượng truy cập phù hợp.

Tuy nhiên, chỉ cần tối ưu hóa trang web sẽ không thực hiện được mẹo; bạn sẽ phải theo dõi hoạt động của quá trình SEO. Có nhiều công cụ có khả năng giúp bạn trong quá trình này.

Dưới đây là danh sách 10 Phần mềm phân tích SEO tốt nhất được sử dụng để phân tích trang web có thể giúp doanh nghiệp của bạn cải thiện dấu chân internet của bạn theo thời gian.

10 Phần mềm phân tích SEO tốt nhất cho phân tích trang web của bạn:
  1. Trình phân tích SEO (https://neilpatel.com/seo-analyzer/):
  2. Ahref (https://ahrefs.com/site-audit):
  3. Công cụ Moz Pro: (https://moz.com/mozpro/lander):
  4. WooRank (https://www.woorank.com):
  5. Hubspot (https://website.grader.com):
  6. Đã tìm thấy (https://www.found.co.uk/seo-tool/):
  7. Quản trị trang web của Google (https://www.google.com/webmasters/):
  8. Xóa'em (https://www.removeem.com):
  9. Kiểm tra các liên kết của tôi (https://chrom.google.com.vn/webstore/detail/check-my-links/ojkcdipcgfaekbeaelaapakgnjflfglf?hl=vi-GB):
  10. Thẻ báo cáo SEO của UpCity (https://app.upcity.com/free-tools/seo-report-card):

1. Trình phân tích SEO ( https://neilpatel.com/seo-analyzer/ ):

Công cụ này được coi là một trong những công cụ dễ nhất và nhanh nhất để làm việc. Nếu bạn đang tìm kiếm phân tích trang web và báo cáo trong vài giây, đây là một trong những công cụ dành cho bạn.

Trang web này tư vấn cho bạn cách có được lưu lượng truy cập tốt hơn và tăng thứ hạng trang web của bạn một cách dễ dàng. Quản lý nội dung là một trong những điểm nổi bật của nó đảm bảo rằng sự trùng lặp nội dung được phát hiện trước khi công cụ tìm kiếm xác định nó và đẩy thứ hạng của bạn xuống.

Tiếp thị là một chuyên môn khác làm cho nó trở thành một lựa chọn khả thi cần một chút nắm giữ.

2. Ahref ( https://ahrefs.com/site-audit ):

Nếu bạn muốn kiểm toán trang web, bất kể quy mô tổ chức của bạn là gì. Ahref cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin để làm việc với việc cải thiện SEO của bạn.

Nó cung cấp một phân tích chuyên sâu về một loạt các câu hỏi mà bạn có thể có về cách trang web của bạn công bằng trong thế giới thực.

Nó kiểm tra các trang web với hơn 100 loại vấn đề SEO, bao gồm hiệu suất, thẻ (HTML và Xã hội), liên kết (đến và đi), kiểm soát chất lượng và các loại khác.

3. Công cụ Moz Pro: ( https://moz.com/mozpro/lander ):

Với bản dùng thử miễn phí một tháng có sẵn trên trang web của họ, họ cung cấp các công cụ SEO giúp bạn xác định nơi bạn đang sai, cách bạn có thể khắc phục và nơi bạn đang làm tốt.

Công cụ này hiểu rằng SEO rất phức tạp và giúp bạn xác định dữ liệu mà bạn có thể gặp khó khăn trong việc tìm kiếm chính mình trong khi cung cấp các giải pháp có thể phù hợp với bạn. Nếu bạn đang tìm cách tăng thứ hạng của mình, bạn có thể tin tưởng Moz Pro.

4. WooRank ( https://www.woorank.com ):

WooRank là một công cụ rất hiệu quả khác rất tốt cho việc kiểm tra và kiểm tra SEO tức thì. Rất nhiều người dùng thấy đây là một công cụ hữu ích để phân tích sâu các trang web của họ và sử dụng thông tin có thể tải xuống.

Nó cũng thực hiện kiểm tra so sánh để đảm bảo bạn đúng. Tính khả dụng cũng là thứ mà phần mềm này tập trung vào. Không chỉ đo lường cách cạnh tranh đang làm mà những từ khóa đang làm tốt hơn.

Kể từ khi được ra mắt vào tháng 1 năm 2010, nó đã có hơn 1 triệu người dùng đăng ký trên toàn thế giới. Nó nhanh, dễ sử dụng và cũng cung cấp bản dùng thử miễn phí.

5. Hubspot ( https://website.grader.com ):

Nếu bạn có trang web và ID email hợp lệ, Hubspot sẽ giúp tạo báo cáo về bảo mật của trang web dễ dàng hơn, hiệu suất của trang web, hiệu quả của trang web của bạn được tìm thấy và hiệu quả của nó trên điện thoại di động.

Đây là một trong những lựa chọn dễ dàng hơn vì nó được tùy chỉnh. Bạn có thể tìm hiểu tất cả những gì bạn cần biết về trang web.

6. Đã tìm thấy ( https://www.found.co.uk/seo-tool/ ):

Công cụ SEO miễn phí, dễ sử dụng này có thể giúp nhóm của bạn tìm kiếm các vấn đề với trang web của bạn. Chụp ảnh nhanh những gì đang và không hoạt động trên trang web của bạn.

Nó bao gồm các vấn đề mang tính kỹ thuật, các vấn đề chủ yếu dựa trên nội dung và tiến thêm một bước và phân tích các liên kết cũng như xác định các vấn đề với các liên kết bên ngoài.

7. Quản trị trang web của Google ( https://www.google.com/webmasters/ ):

Google chắc chắn là một trong những trang web hàng đầu để tìm kiếm. Do đó, không còn nghi ngờ gì nữa, họ đã đưa ra một công cụ Phân tích SEO thoải mái với việc phân tích dữ liệu trang web của bạn để xem nó hoạt động như thế nào hoặc không hoạt động cho bạn.

Google Analytics giúp bạn theo dõi hiệu suất trang web của bạn. Nhờ Google giúp bạn phân tích và đảm bảo rằng bạn sử dụng các công cụ họ cung cấp để làm cho nó hiệu quả hơn.

8. Xóa'em ( https://www.removeem.com ):

Nếu bạn đang tìm kiếm một trang web lành mạnh, đây có lẽ là trang web dành cho bạn. Nhận những gì tốt cho bạn, những gì hoạt động và loại bỏ những gì không. Sản phẩm này giúp bạn làm điều đó một cách dễ dàng.

Với quét nền và xác định các liên kết backline không phù hợp với bạn. Điều này không đảm bảo rằng bạn thay thế không hiệu quả bằng tùy chọn hiệu quả hơn.

Họ theo dõi chiến dịch của bạn, đảm bảo các hình thức liên hệ tốt nhất, xác định các liên kết xấu mà người dùng không cần, có sự thâm nhập sâu vào SEO; và, do đó đảm bảo rằng bạn có một cuộc đại tu về cách bạn giao tiếp.

9. Kiểm tra các liên kết của tôi ( https://chrom.google.com.vn/webstore/detail/check-my-links/ojkcdipcgfaekbeaelaapakgnjflfglf?hl=vi-GB ):

Một trong những điều lớn nhất làm tổn thương bạn là các liên kết liên quan. Và công cụ phân tích SEO này giúp bạn đảm bảo rằng các liên kết đi ra ngoài hoặc liên kết bên ngoài mà bạn có là chính xác.

Điều này là do không có khách hàng thích đi đến một liên kết chết. Đây là một công cụ miễn phí để kiểm tra các liên kết bên trong và bên ngoài của bạn và xác định các sự cố với các liên kết ngay lập tức. Vì vậy, đi trước và cho nó một shot.

10. Thẻ báo cáo SEO của UpCity ( https://app.upcity.com/free-tools/seo-report-card ):

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách tiếp cận toàn diện miễn phí, đây có thể là một lựa chọn thay thế cho bạn. Bởi vì điều này liên quan đến những người đang theo dõi bạn, cách bạn xếp hạng trong thế giới internet, cách lập chỉ mục của bạn , cách truy cập trang web của bạn và phân tích về trang web của bạn như thế nào và hơn thế nữa.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO