-->

Danh sách 10 trang web xã hội dành cho seo từ khóa

Chúng tôi xem xét các trang web đánh dấu trang xã hội tốt nhất hiện có, để giúp đưa ra nội dung của bạn và thúc đẩy các nỗ lực chiến lược tiếp thị SEO.

Làm thế nào để bắt đầu với đánh dấu trang xã hội?
Nếu bạn là người mới làm SEO, bạn phải biết cách đánh dấu trang web hoặc blog của mình trong các trang web đánh dấu trang xã hội khác nhau. Đi qua tất cả danh sách các trang web đánh dấu trang xã hội cho năm 2019 với PR cao.

Nhưng trước tiên, bạn phải biết một số quy tắc và quy định để đánh dấu liên kết của bạn trên các trang web đánh dấu trang xã hội khác nhau. Các quy tắc này có thể thay đổi từ một trang web khác.
Danh sách 10 trang web xã hội dành cho seo từ khóa
Một số trang web đánh dấu trang xã hội như reddit.com, bizsuggar.com rất dễ chấp thuận. Họ không cho phép gửi thư rác. Bạn cần phải xã hội hơn cho các loại trang web. Tạo một hồ sơ hấp dẫn bằng cách đăng bài viết hấp dẫn trên blog.

Bài đăng trên blog của bạn nên có thông tin phù hợp cho đám đông khán giả. Nhận xét, chia sẻ, upvote hoặc thích bài đăng của người khác để thu hút lưu lượng truy cập về phía bạn.

Tạo một tiêu đề sáng tạo và mô tả sáng tạo cho bài viết trên blog của bạn. Thêm từ khóa được nhắm mục tiêu trong thẻ hoặc trường từ khóa và chọn danh mục phù hợp nhất cho liên kết bài đăng của bạn.
  1. Reddit
  2. Twitter
  3. Pinterest
  4. Stumbleupon
  5. Weheartit
  6. Scoop.it
  7. Digg
  8. Slashdot
  9. Pocket
  10. Bizsugar

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO