-->

Làm thế nào để có được backlinks chất lượng cao miễn phí trong năm 2019

“ Làm thế nào để có được backlinks chất lượng cao? Trực tiếp vẫn là chiến lược SEO số một cho mọi nhà tiếp thị.

Lý do, các Backlinks của Wap vẫn là yếu tố xếp hạng quan trọng nhất cho tất cả các công cụ tìm kiếm. Backlink có nghĩa là một liên kết từ một trang web khác đến trang web của bạn.

Để có được thứ hạng hàng đầu trên kết quả tìm kiếm, bạn phải có số lượng backlink chất lượng cao. Và nhận được backlinks chất lượng không phải là công việc khó khăn. Bạn có thể có được nó bằng cách làm công việc thông minh.
Làm thế nào để có được backlinks chất lượng cao miễn phí trong năm 2019
Tại đây, WPressBlog đã cung cấp 9 cách để có được các backlink chất lượng miễn phí trong năm 2019.

Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu:
 • Tạo nội dung chất lượng cao
 • Xây dựng liên kết bị hỏng
 • Viết blog của khách
 • Gửi Infographics
 • Quảng bá nội dung của bạn
 • Viết lời chứng thực
 • Được phỏng vấn
 • Liên kết yêu cầu đề cập đến thương hiệu của bạn
 • Tìm liên kết ngược của đối thủ
 • Kết luận

1. Tạo nội dung chất lượng cao

Một nội dung chất lượng cao luôn thu hút các liên kết. Là một nội dung chất lượng cao, bạn có thể xuất bản một nghiên cứu ban đầu, một hướng dẫn hoàn chỉnh, nghiên cứu trường hợp của riêng bạn, khảo sát, v.v.

Luôn viết nội dung cho khán giả của bạn, không phải cho Google. Nội dung của bạn phải dễ đọc và nhiều thông tin. Nếu bạn làm như vậy thì nhiều người dùng sẽ chia sẻ nội dung của bạn và cũng cung cấp cho bạn một liên kết ngược.

2. Xây dựng liên kết bị hỏng

Xây dựng liên kết bị hỏng là kỹ thuật xây dựng liên kết nhanh nhất. Bạn có thể sử dụng kỹ thuật này để xây dựng các liên kết chất lượng. Nhưng bằng cách nào?

Mỗi trang web hàng đầu trên web bị các liên kết bị hỏng. Broken-links là một trải nghiệm người dùng tồi nên không có quản trị viên web nào muốn xảy ra điều đó.

Ở đây bạn có thể có được những lợi thế của điều này. Đầu tiên, tìm các trang web hàng đầu liên quan đến thích hợp của bạn. Sau đó tìm kiếm trang web cho các liên kết bị hỏng. Để tìm các liên kết bị hỏng trên một trang web, bạn có thể sử dụng công cụ Ahrefs Broken Link Checker .

Sau khi tìm thấy liên kết bị hỏng, liên hệ với quản trị trang web và cho họ biết về liên kết bị hỏng của họ. Trong khi thông báo cho họ về một liên kết bị hỏng, hãy cung cấp liên kết nội dung của bạn để thay thế liên kết đó. Đừng tham lam, hãy luôn thân thiện khi liên hệ với quản trị trang web.

Trong trường hợp, nếu bạn không có nội dung liên quan đến liên kết bị hỏng thì bạn có thể tạo một liên kết và sau đó cho quản trị trang web biết về nó.

3. Viết blog của khách

Viết blog của khách vẫn là cách phổ biến và hiệu quả nhất để xây dựng liên kết. Viết blog khách giúp bạn tăng uy tín thương hiệu và người theo dõi phương tiện truyền thông xã hội.

Ở đây bạn phải tìm các trang web trong thích hợp của bạn chấp nhận bài viết của khách. Để tìm các trang blog khách trong thị trường ngách của bạn, bạn có thể sử dụng các toán tử tìm kiếm google .

Bằng cách sử dụng các toán tử tìm kiếm, bạn có thể thu hẹp kết quả tìm kiếm và có được một trang web hoàn hảo để gửi blog khách.

Nếu bạn muốn gửi một bài viết liên quan đến SEO thì bạn có thể gõ vào SEO SEO + Khách đăng bài trên google. Bạn cũng có thể sử dụng Viết viết cho chúng tôi, xăm, trở thành cộng tác viên, viết một bài viết, v.v.

Bằng cách này, bạn có thể gửi bài viết của bạn đến các trang web hàng đầu. Đừng quên thêm các liên kết truyền thông xã hội của bạn trong tiểu sử tác giả của bạn.

4. Gửi infographics

Có một nhu cầu cao về infographics bởi vì chúng dễ hiểu và cũng giúp kiếm được backlink.

Bạn cũng có thể tạo Infographics để kiếm backlink. Bây giờ, chọn một chủ đề xu hướng trong lĩnh vực của bạn và tạo một infographic về nó sau đó gửi nó đến các trang web phổ biến như Visual.ly, Mashable, v.v.

Nếu Infographics của bạn bị virus thì bạn có thể kiếm được nhiều backlink. Gửi infographics của bạn đến các trang web hàng đầu để tăng cơ hội nhận được các liên kết ngược chất lượng.

Bạn có thể sử dụng hơn 10 trang web gửi Infographics miễn phí hàng đầu này để gửi infographics của mình.

5. Quảng bá nội dung của bạn

Nếu bạn có nội dung chất lượng cao thì hãy quảng bá nó càng nhiều càng tốt. Khi bạn quảng bá nội dung của mình, mọi người sẽ chú ý đến nó và sau đó họ chia sẻ nội dung đó và cuối cùng, bạn sẽ kiếm được backlink.

Có nhiều cách để quảng bá nội dung, đây là một vài trong số đó:
 • Đầu tiên, chia sẻ nội dung của bạn với người đăng ký email của bạn bằng cách gửi email.
 • Chia sẻ nội dung của bạn trên các nhóm facebook và các nhóm LinkedIn.
 • Tạo một bản trình bày nội dung của bạn và chia sẻ nó trên các trang web như SlideShare .
 • Tạo một video về nội dung của bạn sau đó chia sẻ nó trên các trang web như YouTube .
 • Tìm các trang web đang chạy vòng hàng tuần hoặc hàng tháng sau đó gửi liên kết nội dung của bạn để đưa nó vào vòng tiếp theo của họ.

6. Viết lời chứng thực

Viết lời chứng thực cho các trang web mà bạn đang sử dụng dịch vụ. Liên lạc với họ và nói với họ về kinh nghiệm của bạn với các dịch vụ của họ. Họ sẽ làm nổi bật lời chứng thực của bạn và cung cấp cho bạn một liên kết ngược chủ yếu từ trang chủ của họ. Đây sẽ thực sự là một liên kết chất lượng cao.

Liên hệ với tất cả các trang web có công cụ bạn đang sử dụng và gửi lời chứng thực của công cụ đó đến quản trị trang web của họ.

7. Được phỏng vấn

Nhận được lời mời phỏng vấn là một điều khó khăn cho người mới bắt đầu. Nhưng đừng lo lắng, bạn có thể làm điều này bằng cách liên hệ với các trang web xuất bản các cuộc phỏng vấn thường xuyên. Nói với họ về kiến ​​thức bạn có thể chia sẻ với họ và sau đó họ sẽ xuất bản nó bao gồm cả liên kết trang web của bạn trong đợt tiếp theo của họ.

8. Liên kết yêu cầu đề cập đến thương hiệu của bạn

Nếu bạn có quá nhiều nội dung chất lượng cao thì có thể nhiều trang web đã đề cập đến tên thương hiệu của bạn trong nội dung của họ. Bạn có thể sử dụng thông báo của google để tìm trang web nào đã sử dụng tên thương hiệu của bạn.

Trong một số trang web, bạn sẽ tìm thấy thương hiệu của bạn đề cập mà không đưa ra một liên kết đến trang web của bạn. Tại đây bạn có thể liên hệ với những quản trị web đó và yêu cầu họ thêm liên kết trang web của bạn vào tên thương hiệu của bạn.

9. Tìm liên kết ngược của đối thủ

Tìm backlink của đối thủ cạnh tranh của bạn và kiểm tra nguồn backlink. Bạn có thể sử dụng các công cụ phân tích backlink như SEMrush, Ahrefs, Google Alerts, v.v.

Trong Ahrefs, sử dụng công cụ Link Intersect để tìm backlink của đối thủ cạnh tranh.

Nhập url trang web của đối thủ cạnh tranh của bạn vào trong Hiển thị cho tôi biết ai đang liên kết với phần của mình và rời khỏi nhưng không liên kết đến phần trống sau đó nhấp vào liên kết Hiển thị cơ hội liên kết Bạn sẽ tìm thấy tất cả các tên miền liên kết với đối thủ cạnh tranh của bạn.

Bây giờ nếu đối thủ của bạn có thể nhận được một liên kết ngược từ một tên miền thì bạn cũng có thể lấy nó từ tên miền đó. Bạn cũng có thể tìm thấy tất cả các kỹ thuật xây dựng liên kết của đối thủ cạnh tranh bằng cách thực hiện phân tích backlink của họ.

Ví dụ: Nếu họ đã thực hiện đăng bài của khách trên một trang web thì bạn cũng có thể tạo một blog và gửi nó đến trang web đó.

Phần kết luận

Ngày không còn nữa khi bạn có thể dễ dàng xây dựng backlink bằng cách gửi liên kết. Ngày nay, để xây dựng backlinks bạn phải làm việc theo những cách thông minh như đã đề cập ở trên.

Sau khi xây dựng backlink, hãy để mắt đến chúng vì chúng cũng quan trọng như xây dựng backlink mới. Bạn có thể theo dõi các liên kết ngược của mình bằng các công cụ SEO tốt nhất như Ahrefs và Monitor Backlinks .

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO